[Thử Miêu] Xuân sắc vô biên

Vốn định tranh thủ làm nốt cái Tội ái vụ 7 để post, nhưng mà hoài chưa xong, nên up cái này bù. Dù sao thì cũng nên ăn thịt một tí, ăn chay hoài cũng mất sức lắm ~~~

[Thử Miêu] Xuân sắc vô biên

Tác giả: Khuyết danh

Editor: Tiểu Hắc Miêu

.

.

.

Tam phân xuân sắc, tứ phân nhan.

Nghịch thủy hành chu, lưỡng nhân bạn,

Tĩnh ngọa ẩm tửu, dữ thùy cộng?

Hoa ấm nhất phiến, hương khí hiển . . .

(Ba phần xuân sắc, bốn phần dung nhan.

Ngược dòng nước chảy, hai người bạn,

Yên tĩnh thưởng rượu, là thưởng cùng ai?

Một mảnh bóng hoa, hương khí ngập tràn . . .)

Một chiếc thuyền hoa cực lớn mang đầy vẻ phú quý nhàn tản lướt trên dòng sông xanh biếc, hương rượu thoang thoảng hòa cùng hương hoa mùa hạ và hương trầm nồng nhè nhẹ đi vào lòng người, như một nét tình ý nhàn nhạt khó tả làm người muốn say.

“Nữ nhi bao nhà, trộm giấu nỗi tư sầu, người là Nam hiệp ôn nhuận như ngọc, khiêm khiêm quân tử khiến lòng người say . . . . Lòng tự vấn phải chăng đã trao tâm cho người, lòng tự thầm nếu gả chồng chỉ xin được ngồi kiệu Triển gia về Khai Phong . . . . hỡi Ngự Miêu . . . . hỡi Nam hiệp . . . . .”

Ngón tay khẽ nhấc, tiếng đàn lượn quanh. Cầm nhân (người gảy đàn) thật đúng là mỹ nhân, mà âm đàn cũng thật xứng danh mỹ âm.

Chỉ là ca từ . . . . dường như có chút trêu ghẹo.

Trên thuyền hoa, lam y thanh niên có chút buồn bực huých nhẹ vào cái tên vận bạch y đang tựa vào người y uống rượu, “Bạch Ngọc Đường, ngươi sao lại để Lan cô nương xướng những từ này . . . .”

Vị lam y nhân đang mặt đỏ rần rần đó, chính là Ngự Miêu Triển Chiêu, cũng là Triển Nam hiệp – vị tình lang trong mộng của các cô nương trong lời ca đầy ai oán kia.

Mà cái tên đang ngả ngớn uống rượu trêu đùa y, cũng chính là cái kẻ trộm Tam bảo đỉnh đỉnh đại danh, Cẩm mao thử Bạch Ngọc Đường.

Mỗi khi nhìn đôi Thử Miêu này, Lan nhi bỗng có chút muốn cười . . . . Xưa nay mèo bắt chuột, chuột sợ mèo, thiên kinh địa nghĩa, nhưng hai người Thử Miêu này lại là minh chứng ngược lại, khiến cho người nhìn cảm thấy thoải mái, giống như bọn họ vốn nên như vậy.

“Miêu nhi, ngươi lần này trách oan ta rồi, ta giữ ngươi chặt như vậy, sao dám để cho kẻ khác đùa giỡn con mèo cưng của ta chứ.”

Dứt lời thì nghiêng đầu qua cắn nhẹ một cái vào cổ y.

“Ngươi . . . . ” Người nào đó ngay tức khắc mặt đỏ hơn cả Quan Công, vận lực đẩy người nọ cách xa mình tới ba thước.

“Miêu nhi, ngươi làm quá rồi, coi chừng ta tố cáo ngươi với Bao đại nhân tội mưu sát chồng a . . . . . .” Bạch Ngọc Đường lấy tay ôm ngực, Miêu nhi dùng lực thật đó a.

“Ngươi nói thêm câu nữa xem, Bạch Ngọc Đường ngươi không nên khinh người quá đáng . . . .”

“Như vậy đã xấu hổ rồi? Ta khi dễ ngươi thì thế nào? Không chỉ hiện tại, gia đây còn muốn khi dễ ngươi cả đời, nhất là trên . . . .” Nói đến đây, khóe miệng con chuột cong lên một nụ cười xấu xa.

“Ngươi . . . .” Đang muốn động thủ thì nghe thấy có tiếng cười duyên của một nữ tử ở bên gần đó truyền đến . . . . . Triển Chiêu đỏ bừng mặt, y đã quên mất là còn có người khác ở đây.

“Triển đại nhân thật sự hiểu lầm Ngũ gia rồi, thử khúc này đúng thật không phải của Ngũ gia đâu, thật sự là cả thành Biện Lương có mấy ai lại không phải lòng Triển đại nhân, vậy nên có mấy ai lại không biết thử khúc này chứ, chẳng qua Triển đại nhân bận nhiều công vụ nên không biết đó thôi.”

Lan nhi ôm đàn muốn tránh, “Ngũ gia, người cần phải đem giấu Triển đại nhân kỹ hơn nữa, không thì lỡ có cô nương nhà nào lừa đem đi mất, lúc đó Lan nhi khéo sẽ khóc đến chết mất.”

“Lan cô nương, cô . . . . cô cũng tiếp tay cho cái tên này . . . .” Bất đắc dĩ đổi giọng nhẹ nhàng nói với nữ tử xinh đẹp kia, chưa nói xong đã bị con chuột bên cạnh vòng tay qua ôm lại: “Lan nhi yên tâm, ai dám có chủ ý với Miêu nhi nhà ta, gia đây sẽ ném hắn xuống sông làm mồi cho cá.”

“Vậy Lan nhi không quấy rối nữa . . . .” Liếc mắt nhìn Triển Chiêu, cười khẽ, hơi cúi người hành lễ rời đi, chỉ để lại hai người tình nồng ý thắm ở phía sau khiến người ta ghen tị.

Gió mát thổi bay trướng sa, ôn hương ngập phòng, men say trào dâng.

“Bạch Ngọc Đường, ngươi hôm nay mời Triển mỗ tới đây là để khinh nhục Triển mỗ sao?”

“Miêu nhi ngốc . . . . . Sao lại không phân biệt đâu là đùa đâu là thật thế này?” Bạch Ngọc Đường thở dài, ngón tay thon dài hữu lực khẽ vuốt trên gương mặt xinh đẹp, tay kia ôm chặt lấy thắt lưng Triển Chiêu, kéo y vào lòng mình trấn an. Bờ môi ấm áp ẩm ướt nhẹ lướt từ bờ mi dài xuống vành tai, cắn.

“Ngươi hôm nay làm sao vậy?” Đưa tay lên ngực người kia định đẩy hắn ra, nhưng lại bị người kia thuận thế nắm chặt lấy gáy y, cả người bị đè xuống. Tay kia của Bạch Ngọc Đường không chút cố kị tham nhập vào bên trong vạt áo y, vuốt ve bờ ngực rắn chắc. Y phục bị mạnh mẽ cởi xuống, để lộ ra bờ vai trơn mịn. Triển Chiêu chợt hít sâu một hơi, cắn chặt răng ngăn tiếng rên đau bật từ miệng khi bị Bạch Ngọc Đường bất ngờ cắn mạnh vào vai, y biết Bạch Ngọc Đường đang tức giận, nhưng lại không biết vì sao hắn lại giận, y nhớ rõ mình từ nãy tới giờ đúng thật là không có chọc tới hắn mà . . . .

“Miêu nhi ngoan đừng động, gia bây giờ sẽ bắt đầu ăn thịt mèo.” Tiếp tục đem dấu răng của mình khắc trên đầu vai trơn bóng, lưu lại một loạt những mảnh ngân hồng sắc nhàn nhạt.

Triển Chiêu giật mình, “Ngọc Đường, ngươi say rồi sao? Chỗ này là . . . .”

“Trên thuyền . . . . . Lan nhi là một cô nương thức thời, sẽ không ai phá đám đâu.”

Bạch Ngọc Đường ngẩng đầu, nheo mắt lại nhìn Triển Chiêu, trong đôi mắt trong veo ấy hiện rõ khuôn mặt của hắn, mang theo một chút ủy khuất cùng cả sự si ngốc, khiến cho tâm tình hắn nhẹ xuống không ít, bầu không khí tựa hồ cũng trở nên nhu hòa hơn . . . . .

Nói Miêu nhi ngốc thật đúng là không oan cho y đâu. Tình ý của Lan nhi biểu đạt ra rõ ràng tới như vậy rồi mà con mèo ngốc này còn chưa thấy được . . . . . Không nói lời nào, vậy mà đã đủ làm cho cô nương nhà người ta mê đến thất điên bát đảo, còn vì y mà viết nhạc đặt lời.

Chết tiệt cái câu ‘nếu gả chồng chỉ xin được ngồi kiệu Triển gia về Khai Phong’ . . . . . ngồi kiệu của Triển nam hiệp . . . . . hừ . . .

Bạch Ngọc Đường há miệng cắn lấy nửa vạt áo vướng víu còn vương trên người Triển Chiêu, không chút nương tình xả thẳng xuống. Những dấu hôn ngân cùng những vết cắn bừa bãi cứ thế khảm lên làn da trơn mịn của Triển Chiêu, trong khi bàn tay lại không an phận vuốt mạnh từ bờ vai xuống hông. Sự đụng chạm của cơ thể, hơi thở ấm áp, dễ dàng khiến hai người yêu nhau chìm trong bầu không khí nóng bức người đầy sắc dục.

“Ngươi . . . . ngươi làm sao vậy . . . .  A . . . ” Triển Chiêu kêu lên một tiếng, điểm hồng nhỏ trước ngực đã bị hàm răng của người kia cắn khẽ một cái. Đầu lưỡi linh xảo không ngừng cắn mút làm cho đầu vú nhỏ sưng đỏ lên, “Đau . . . . .” Triển Chiêu hơi giãy dụa, đưa tay chặn Bạch Ngọc Đường lại không để hắn thoát đi lý y của mình. Bạch Ngọc Đường ngẩng đầu si mê nhìn gương mặt đỏ sẫm như lửa cùng đôi mắt ngận nước của ái nhân, lưu luyến hôn lên hạt ngọc đỏ ướt át trên bờ ngực trắng dưới thân, nghiêng người về phía trước chuyển dần nụ hôn lên vành môi mỏng mị nhân. Cuồng dã liếm mút, trêu chọc dày vò, khiến người dưới thân không ngừng run lên thở dốc. Nụ hôn dài gắn chặt hai người với nhau, ngăn trở không khí, chặt đứt tất cả suy nghĩ, chỉ còn lại đâu đây tiếng tim đập mạnh trong lồng ngực cùng những thanh âm ướt át, cái gì cũng không thấy rõ, cái gì cũng không nghe được, chỉ có tiếng gió thoang thoảng hòa cùng tiếng thở gấp gáp nóng cháy cả người.

Gió nhẹ thổi làm mặt hồ gợn sóng, một khắc ban ngày lúc này lại dài tựa một đêm. Nhẹ nhàng thoát bỏ tất cả những lớp vải vướng bận trên thân người nọ. Ngón tay chai sần bởi luyện kiếm lâu nay lướt nhẹ trên làn da trơn mịn, vuốt ve đôi chân dài rắn chắc, sau đó đột nhiên luồn ra phía sau . . . .

“A . . . . a . . . . từ . . . t . . .” Triển Chiêu cắn mạnh môi, cố gắng duy trì một tia thanh tỉnh, nén tiếng rên vào sâu trong miệng. Cái lưỡi đáng hận của ai kia như nửa cố ý nửa vô ý đảo quanh bờ ngực mẫn cảm, tiện đà hôn xuống vùng bụng thon phẳng, lọn tóc dài xõa xuống lướt nhẹ trên da thịt, khí tức hỗn loạn, bộ vị yếu ớt mẫn cảm nhất đột ngột bị bao phủ trong miệng người kia, khiến Triển Chiêu nức nở ngửa đầu ra sau, cái cổ thon mảnh căng lên, “Đừng mà . . . . a . . . .”

“Miêu nhi ngoan . . . . . Miêu nhi ngoan của ta . . . . .”

Ngón tay đẫm rượu nồng mềm nhẹ tiến vào phía sau, thân thể vốn đang mềm nhũn bỗng dưng căng cứng, giống như cây cung bị căng hết cỡ. “Miêu nhi, thả lỏng . . . ” Dịu dàng trấn an ái nhân, ngón tay khó khăn tham nhập vào hậu huyệt nhỏ bé, tìm kiếm nhược điểm yếu mềm bên trong.

“Bạch Ngọc Đường . . . . . ngươi . . . . ” Rốt cuộc nhịn không được mà xấu hổ bật tiếng mắng khỏi miệng, Bạch Ngọc Đường chỉ cười khẽ, cảm thấy đã chuẩn bị ổn thỏa, rút ngón tay ra, mạnh mẽ cúi người tiến nhập . . . . .

“Ngươi . . . . . .” Tiến nhập quá mức đột ngột làm Triển Chiêu không kịp bắt nhịp, hơi thở đứt đoạn suýt hét lớn lên.

“Miêu nhi, thả lỏng người ra, ngươi như vậy làm ta không cách nào động được . . . . .” Khẽ hôn lên môi người dưới thân trấn an, dịu dàng dỗ dành.

Triển Chiêu hơi mở mắt, đôi mắt đỏ hồng ngấn nước nhìn nam nhân cực lực nhẫn nại lại ôn nhu cực điểm trước mắt mình, trong đôi mắt đen kia hiện rõ gương mặt y cùng sự dịu dàng như nước chảy, tâm dần mềm xuống . . . .

“Ngọc Đường . . . . . . ta . . . . không sao rồi . . . .” Triển Chiêu thở dốc trấn an, giọng nói đầy mê người . . .

Mạnh mẽ tiến về phía trước, mười ngón tay vô thức giao nhau, thân thể theo bản năng mà lay động theo tiết tấu di chuyển của người nọ. Tia nắng nhàn nhạt lách qua song cửa, chiếu lên những giọt mồ hôi ánh lấp lánh. Không khí nóng ẩm mang theo hơi nước dâm mỹ nhẹ khuếch tán khắp phòng . . . .

Cảnh xuân nồng nàn, ái nhân kề cạnh . . . . không cần rượu cũng đủ say lòng người.

Bạch Ngọc Đường ôm lấy ái nhân dần chìm vào giấc ngủ, hôn nhẹ lên trán y: “Miêu nhi, ngươi là của ta, của riêng Bạch Ngọc Đường ta thôi, ai cũng đừng hòng cướp được.”

“Lạnh . . . . .” Người kia ngủ mơ nhíu mày nói khẽ, bất giác rúc người vào lòng hắn. “Miêu nhi ngốc này . . . .” Khóe môi xinh đẹp của Bạch Ngọc Đường cong lên một nụ cười, sủng nịch nhéo nhéo cái mũi của y, ôm y vào lòng chặt hơn.

“Miêu nhi, ngủ ngon . . . .”

. . .

Ngoài mạn thuyền, vạt áo hồng tung bay theo gió, ửng sáng dưới ánh nắng nhạt.

Bàn tay ngọc dừng lại, khúc đàn mỹ lệ cũng theo đó chấm dứt, khóe môi nở một nụ cười khổ.

Thôi thì hãy coi đó là một hồi ức đẹp đi, một giấc mộng hoa lệ . . .

.

.

.

.

.

Lâu rồi không làm xôi thịt, có vẻ hơi ngượng tay ><

Nữ mà ghen là như Hoạn Thư, đi hành tình địch chết đi sống lại, còn ở đây, nam mà ghen á, phải như con chuột trên này này, hành tình địch làm gì, xơi gọn vợ mình cho lẹ!!!! =))))))))))))))))

36 responses

 1. ta là người com trước may là có cái này củ nàng cứu đoược
  Hôm qua trong lúc dọn máy lại phát hiện cái truyện Thiên ý lông nhân quả thật làm ta buồn tê tái luôn mei6u nhi chịu rất nhiều oan uổng na làm hết thảy vì con chuột kia mà đổi lấy sau khi chết là sự oán hận mãi không tha của con chuột chết đó may là có cái này làm tâm trang đang chìm của ta nóng lên lại.
  Cám ơn nàng nha…he…he

  30/10/2012 at 10:15 am

  • shun kazumi

   bạn ơi, bạn cho mình xin link down bản word bộ đó đc 0? Tks

   31/10/2012 at 7:17 pm

  • Không có chi ~~~ Dạo này ta lại đang nghiền hài, thế mà tìm mãi chả thấy hài đâu, toàn trúng xôi thịt, cho nên =)))))))))

   13/11/2012 at 10:38 am

 2. phong cách này mới đúng là của Bạch ngũ gia nha. Xôi thịt muôn năm, lúc nào xôi thịt của 2 bạn Miêu thử đều ngon hết trơn hehe.

  30/10/2012 at 10:38 am

  • Ngon thì ngon thật mà ngồi ‘hâm’ lại xôi thịt cho mọi người ăn thì cực lắm, ta rất là khâm phục các tác giả ‘nấu’ xôi thịt, nhất là xôi TM, hoa lá cành tung tứ tóe, giai đoạn hâm nóng thì rất bổ não mà giai đoạn ăn cũng bổ não nốt ==

   13/11/2012 at 10:40 am

 3. Hắc Miêu tỷ, em không nghĩ Ngũ gia ghen nhẹ zậy đâu =)) Tại Lan nhi cô nương chưa có là gì thôi. Ai mà chẳng biết cái con chuột đó tâm như xử nữ, là một cái hủ giấm chua cực đại. Chỉ là để giữ thể diện, quay qua làm vợ mình xong, còn tình địch thì xử lý sao vậy mà =)) Yeah, lâu lâu được ăn xôi thịt của Thử Miêu, tuy hơi ít nhưng vẫn ngon aaaaa~

  *tung bông* Chờ cái Tội án của tỷ *chụt* *vẫy vẫy đuôi*

  30/10/2012 at 11:29 am

  • Tâm như tu la chứ, bảo Thử ca tâm như xử nữ là ông ấy cầm Họa Ảnh rượt chết à =)))))))

   13/11/2012 at 10:41 am

 4. *vuốt mặt* đề nghị chị em hủ nữ nhanh chân đến làm ngũ gia ghen để mà…
  hế hế hế *cười dê*

  30/10/2012 at 9:55 pm

  • Chị em hủ nữ nhiều lắm, chỉ sợ số lượng đông quá nên kết cuộc TM tinh tẫn nhân vong hết thôi =)))))))))

   13/11/2012 at 10:41 am

   • =))))
    cho t spam cái (tại ko tìm đc chỗ nào khác): cái câu …vô đối kia là nàng hay lão Bạch Thử nghĩ ra đấy? =)))))))))))

    13/11/2012 at 10:52 am

    • Chả phải của hai bọn ta, là của vị cựu lão đại Helia của bang hội TM ngày xưa, tại lão Bạch Thử kia đang hoài cựu nên lấy đăng lên để nhớ về thời hoàng kim ấy mà =)))))))))))

     13/11/2012 at 11:00 am

     • =))))
      ừ nghe danh Helia đã lâu, dạo này vắng bóng nàng ý a?

      13/11/2012 at 11:22 am

     • Bà ấy rút về ở ẩn ném TM qua một bên rồi, giờ bà ấy đang bấn fandom khác, cái bà này là nổi danh đào hoa, ghé hết fandom này đến fandom khác, cho nên chả biết đâu mà lần =)))))))))))

      13/11/2012 at 11:28 am

 5. Meomeo

  Đọc xôi thịt bên này xong, sau đó quay về quỷ hành lại chỉ biết khóc…

  31/10/2012 at 2:26 pm

 6. Hum, daọ này hớn vs thanh thủy văn, lâu lâu ăn thịt cũng hay.Ước j long đồ án có H cho con nhờ, chứ Nhã tỉ tung hint cho cố rùi cứ đóng cửa tắt đèn woài…chắc chết a>.<
  PS: Mèo nè, bạn có link down bản word của Thiên ảnh bộ vs Lam diền ko? Cho mình xin nha.Tks

  31/10/2012 at 9:11 pm

  • A mà wên nữa, mình thik kiểu ghen của Hoạn Thư nha, dù j trong Truyện Kiều thì Hoạn Thư cũng là nhân vật mình thik nhất a, đừng so sánh vs mấy con trg Danmei chứ, mí nhỏ đó ko xứng đâu>.<///

   31/10/2012 at 9:15 pm

   • Ấy ấy, đâu phải nhân vật nữ nào cũng như kiểu não phẳng đâu, đừng vơ nắm cả đũa tội nghiệp, đừng quên chúng ta cũng là phái nữ (mặc dù công nhận đọc phải truyện có mấy con bánh bèo nhoi vô làm mất mặt phái nữ thật)

    13/11/2012 at 10:45 am

  • À cả hai bộ đó mình không có bản word, cũng chưa có nhà nào edit hai bộ đó cả, nhưng trên wattpad đã có qt hai bộ đó rồi, bạn chịu khó lên tìm vậy.

   13/11/2012 at 10:44 am

 7. Lam

  Ngũ gia là mạo như xử nữ, tâm ngoan thủ loạt. Trên hết, phải diệt từ hậu quả, tức là có con mèo đó tỏa sáng quá lung linh, thu hút quá nhiều chị em. Nên cần phải làm cho hết đi nổi, sau đó buộc bên mình. Thế là an tâm =]]. Sẵn tiện củng cố chủ quyền lãnh thổ (mèo) =]]

  01/11/2012 at 9:26 am

 8. Cuối cùng ta cũng “oanh liệt” tái xuất giang hồ sau bao ngày bị chó hoang dzí…
  —–
  *chỉ chỉ hình ở trên* sao hem thấy hai quả anh đào của Miêu nhi nhỉ =)
  —–
  vợ chồng nàng khỏe a…

  02/11/2012 at 12:23 am

  • Lâu ngày không gặp Phi Phi vẫn bỉ như ngày nào ~~~

   Dạo này cô biến đi đâu thế hả? Bỏ rơi cả hai bà vợ lẻ loi kia kìa ~~~

   13/11/2012 at 10:46 am

   • Cái bản mặt bỉ của ta thì có dấu cỡ nào cũng lòi ra rành rạch ấy *cười đểu*.

    Sao nghe nàng nói về hai vị phu nhân của ta xa cách đã lâu, tự nhiên hảo cảm nghĩ đến bách hợp cho các nàng ấy ghê (ta dạo này bấn loạn thường gây hại cho thiên hạ ==> rất dễ bị đập tập thể =))) )

    Ôi, ta nhớ thời vàng song Thử Miêu của cặp đôi vợ chồng nàng quá đi. *chớp chớp* tạo lại tiếng vang ấy ấy đi à

    30/11/2012 at 9:49 pm

 9. meomeo

  ta vao` nha` hai nang. choang’ luon vs cai cau: Tinh` minh` vo doi phai ko Chieu.?. cac nang nghi ra ah?. qua’ hay luon…clap…clap…con` ve xoi thit thi…chua den muc’ mau’ mui~ lenh lang’, nhung cung du? de? ta ban loan a.

  09/11/2012 at 11:02 pm

  • Câu trên nhà không phải của ta, mà là của cựu lão đại của bang hội Thử Miêu thưở còn sơ khai, hiện nay bang hội đã giải tán và hầu hết thành viên đã về hưu còn sót lại vài người, tại có con chuột nào đó đang hoài cựu nên viết lên để nhớ ấy mà =)))))))))))))

   13/11/2012 at 10:48 am

 10. ơ hơ hơ! Ngại quá, e mới lập wp (nên đành đi PR kiểu này), và đang làm Snarry(Harry PotterxSnape) và cả Thử-Miêu….*xấu hổ-ing* Hiện tại e đang mần bộ “Đáng tiếc đều không phải ngươi” (Thử-Miêu ấy ạ), nếu ai có hứng thì mời vô nhà e nghía thử. Cám ơn mọi người nhiều!!!!!!!!!
  http://jiyongphuong.wordpress.com/
  P/S: e mới làm thôi ạ, văn chương còn nhiều chỗ ko tốt, nếu có mong mọi người thứ lỗi! Thanks!

  15/11/2012 at 5:00 pm

 11. hớ hớ…….*Cười điên dại* Lâu lắm mới được ăn xôi thịt của 2 ảnh *máu mũi rớt đầy nhà*
  mền lun có sở thích vs xôi thịt cổ trang, chớ hiện đại thấy hơi ko thích lắm 😀
  “Nữ nhi bao nhà, trộm giấu nỗi tư sầu, người là Nam hiệp ôn nhuận như ngọc, khiêm khiêm quân tử khiến lòng người say . . . . Lòng tự vấn phải chăng đã trao tâm cho người, lòng tự thầm nếu gả chồng chỉ xin được ngồi kiệu Triển gia về Khai Phong . . . . hỡi Ngự Miêu . . . . hỡi Nam hiệp . . . . .”———-> hix, e cũng tự nguyện theo Miêu ca a!!!!!! *gào-ing, túm áo, túm chân Miêu ca* Chỉ cần Miêu ca nói 1 câu, hủ e xin thề dù có phải nhảy vào lửa cũng quyết ko từ bỏ, cho dù chỉ là theo làm chân sai vặt cũng can tâm tình nguyện………..>///<
  .
  .
  .
  .
  (Chỉ tiếc rằng có con Chuột Bạch nào đó nó đe dọa, dùng mọi cách giết người nên dù rằng muốn lắm, cũng chẳng thể theo chân ca đc. *khóc lóc lụt nhà* TT^TT)

  15/11/2012 at 5:13 pm

 12. sốc-ing …. ta ăn chay wen miệng … wa xôi thịt của nàng thiệt là bất ngờ …………. nó .. nó .. nó ngon khủng khiếp …. aaaaaaaa .. lăn wa nhà nàng thiệt ko sai lầm hắc hắc

  20/11/2012 at 5:28 pm

 13. tiểu vic

  mềnh có cái com này, hứng thú lấy từ cái dòng chữ của chủ nhà, chủ nhà xem xong duyệt nhé. Lần đầu tiên mềnh làm, mọi người có chém cũng nhẹ tay nha, này là ngẫu hứng nha… Thơ 3 xu ạ, tặng người đã biết đọc – hiểu…
  Ta yêu ngươi không lừa dối.
  Tình chúng ta thật vô đối.
  Nhưng dạo này có chút bối rối,
  Rằng mình đang lầm đường lạc lối?
  Ây ây người đừng sớm dỗi.
  Chỉ cần lát đừng từ chối!
  Cả ngày sáng trưa chiều tối,
  Cùng ta … mà thôi. (… mềnh nên điền gì đây? Ai giúp mềng dzới =))))))
  p/s: cấm hành hung tác giả dưới mọi hềnh thức………

  14/12/2012 at 11:39 pm

 14. *Cầm khăn giấy + bịch máu*
  Nếu Ngũ gia lúc nào cũng ghen như thế này thì có phải bà con làng xom nhà nhà người người đều vui mừng không !

  28/01/2013 at 1:02 pm

 15. Pingback: Danh sách Bao Công đồng nghiệp văn « Thử Miêu động

 16. thumieunhan

  ai nha~ xôi thịt ah!!!!!!!! thanks nàng vì edit bộ này hay quá đi

  01/04/2013 at 9:42 am

 17. Pingback: Đồng nghiệp văn | Động Màn Tơ

 18. ghen kiểu này thật đáng xem a !!!!!!!!!!!!

  11/01/2014 at 10:22 am

 19. Pingback: List đam mỹ đồng nhân | Dương Minh Yên

 20. Pingback: Tổng hợp Đồng nghiệp Thử Miêu (đoản thiên) – Mythological Train

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s