Lảm nhảm đợt 2!

Xin lỗi, dạo này ta hơi bị nhiều chuyện và khoái lảm nhảm, mong là không có ai chọi dép ta =)))))))))))))))

Như thế này, Nguyệt lão, như đã nói, ta sẽ drop nhưng không bỏ hoàn toàn (phí lắm mà đúng không) cho nên để mọi người khỏi tiếc nuối, ta sẽ nói sơ cốt truyện ban đầu của Nguyệt lão là như vậy:

Sau việc Thử ca “đầu thú” =)))))) anh bị ở lại làm “hộ vệ trên danh nghĩa” và không công, vì thế bắt đầu công cuộc truy miêu, sau vụ án đầu về gì gì đó (nói chung cứ biết là vụ án vì ta chưa nghĩ ra) thì TM bắt đầu thân thiết hơn. Lại qua tiếp một vụ thứ hai, khi Miêu nhi đi công tác về, ai dè lại xuất hiện thêm một Miêu nhi khác làm loạn. Tóm lại là hai Miêu nhi giống hệt nhau, mọi người bắt đầu điều tra ai thật ai giả và cuối cùng công lao thuộc về Thử ca với vài cách thử “đặc biệt” =))))))))))))) rồi TM cùng cp Thiên – Hạ đi tra lý do vì sao Miêu Miêu bị mất ký ức trước năm 10 tuổi. Cuối cùng là xong “Boss” của truyện, kết thúc viên mãn, hai bên cũng hiểu ý nhau, Long ca hạ thánh chỉ tứ hôn, nghe tin Thất hiệp, dẫn đầu là Âu Dương râu xồm cùng binh đoàn của Mã Bang kéo tới Khai Phong để kiểm tra Thử ca xem có đủ xứng với Miêu nhi không. Sau một loạt những phen chảy máu mũi vì mỹ nhân, rách áo vì bị chó cắn, ê mông vì bị ngựa tông, u đầu vì bị quạt gõ, bầm mắt vì bị gấu táp, toạc quần vì bị té giếng, vân vân và vân vân, Thử ca cuối cùng cũng rước được Miêu mỹ nhân về trong tiếng khóc rầm trời của Thiên Luân cung, tiếng khăn bị cắn nát của dân chúng thành Khai Phong, tiếng cười vui sướng của Công Tôn khi nhìn thấy núi vàng sính lễ và tiếng nguyền rủa của Ngải Hổ và Triệu Huệ. Happy ending! Hết truyện!

Như đã nói, ta drop truyện, nhưng cũng không nỡ bỏ những tình tiết hài hài ta mất công nghĩ ra, nên quyết định drop . . . nửa vời, ta sẽ tiếp tục Nguyệt lão theo kiểu post những trích đoạn và phiên ngoại, ngắn gọn là cắt hết mấy cái phân đoạn tra án lằng nhằng mà đi thẳng vào những phân đoạn bắn tim luôn cho lẹ. Phần trích đoạn đầu tiên sẽ được post vào . . . . một ngày không xa. =)))))))))))))))))))

*****

Và bây giờ là một phút tranh thủ quảng cáo. Tất cả mọi người cũng biết nguyên tác Thất hiệp Ngũ nghĩa là gì đúng không nào? Là Thử ca nghe tin Chiêu Chiêu được phong Ngự Miêu, đùng đùng nổi giận chạy tới, cướp tam bảo, dụ Triển Chiêu tới, sau khi lập bao bẫy rập cho mỹ nhân bơ phờ hết cả tuần mới ra điều kiện ba ngày tìm Tam bảo, ai dè chưa gì Chiêu Chiêu đã lôi Thử ca ra mắng anh cường thưởng dân nữ. Dĩ nhiên mọi chuyện cũng được giải quyết, nhưng sau đó Chiêu Chiêu không tìm được tam bảo, mà Thử ca lâu ngày ngắm mỹ nhân tiều tụy lại đâm thương, cuối cùng động lòng trắc ẩn đem trả tam bảo và theo mỹ nhân về quy án. Và câu chuyện tình lãng mạn bắt đầu tại đây.

Chúng hủ vốn quá rành tình tiết này đúng không?

Vậy thì ta nói luôn. Tất cả những lời trên: ĐỀU LÀ BA XẠO!!!!! =)))))))))))))

Bởi vì đó là những lời TRONG TRUYỆN a, mà truyện thì lúc nào cũng được phóng đại lên rất rất rất nhiều lần, bằng chứng hả, phim Hàn Quốc kìa, phóng đại đến mức người người rùng mình trước cái sự tim hồng … CỰC NHẢM của nó (không tính mấy phim cũ như Giày thủy tinh hay Trái tim mùa thua nhé, mấy phim đó thì rất hay =))))))))))) trong khi sự thật thì nó TÀN KHỐC, BẠO NGƯỢC, DÃ MAN, khiến cho người ta phải ôm gối che mặt và tay rút khăn giấy liên tục, thậm chí có không ít người phải vào nhà thương =))))))))))))))))))

Cho nên, ta, Tiểu Hắc Miêu, thân là đại phu nhân quyền cao chức trọng nắm trong tay quyền sinh sát tất cả trong cái động Thử Miêu này, khụ khụ, thấy rằng mình có nghĩa vụ phải công cáo sự thật cho toàn hủ dân biết về câu chuyện của Thử Miêu.

Hãy đón xem sự thật khiến người ta lăn lộn vào bản tin phóng sự có tựa đề “lão thử truy miêu” kỳ thứ nhất vào lúc XX giờ tối nay ngày 05/10

P/S: Hãy chuẩn bị tin thần cho sự thật khủng khiếp nhất, và đừng quên, đừng ăn uống khi xem và nhớ cầm sẵn gối nếu bạn đọc buổi tối.

P/S 2: Từ đầu bài lảm nhảm tới giờ, mục đích chính là . . . . câu hàng =))))))))))) *Cong đuôi chạy*

12 responses

 1. Chuẩn bị có hàng shock rồi :)))

  05/10/2012 at 1:41 am

 2. Nghe nàng kể mà thấy đau tym quá =))) Con tym yếu ớt của ta có chịu nổi hàng shock lần này khôn vậy trời :”>
  Cắm cọc chờ =)) XX giờ là giờ gì? Giờ chuột bạch hiện nguyên hình à? =))))

  05/10/2012 at 2:10 am

  • Đúng đó! Là giờ chuột bạch hiện hình sói đói!!!!

   06/10/2012 at 12:06 am

 3. Dã Yên Thảo

  Ta rất hóng 😡 cmt bằng đt ko bày tỏ đc tình thương mến thương cụa ta với nàng…bữa nào thi xong cmt bù nha ❤

  05/10/2012 at 2:42 am

  • Không sao, lên đường ứng thí bình an, tốc chiến tốc thắng rồi về với ta!!!!!!!!

   06/10/2012 at 12:08 am

 4. Tỷ chơi câu hàng nha *thét* đứng lại không được chạy *túm*
  *mè nheo* Không biết đâu giờ của em khác múi giờ của tỷ mà. Hiện giờ em mới có 7h tối ngày 4 thôi. Hên là ngày mai em đc nghỉ, chứ không cái xì poi bựa cỡ đó mà đọc trong lớp chắc đi luôn quá =.= nhận không ít ánh mắt thương cảm (tưởng em điên) của học sinh và giết người (cái tội phá lớp không cho ai học) của giáo viên quá =.=

  05/10/2012 at 5:56 am

  • Câu hàng là một nghệ thuật và người đi câu là một nghệ sĩ *Cười tủm tỉm*

   06/10/2012 at 12:08 am

 5. Lam

  Làm động tác ta thích nhất trong 1 năm qua~ *túm đuôi*

  05/10/2012 at 8:28 am

  • *Giật đuôi lại* Cô túm hoài làm đuôi tui rụng bớt lông rồi nè

   06/10/2012 at 12:09 am

 6. *ném dép* này thì câu này !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  05/10/2012 at 12:56 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s