[Thông báo drop Nguyệt lão]

À vâng, nghe cái đầu đề chắc là shock rồi. Thật tình ta cũng không muốn drop vì còn có nhiều sự kiện và nhiều nhân vật ta còn chưa đưa vào, nhất là ta còn muốn đưa Thất hiệp vô để khảo tra Thử ca nữa, tuy nhiên từ hiện trạng truyện hiện tại để đến đó là một vấn đề lớn.

Nguyên do nghe cũng rất nhảm, đó là lý do về cái vấn đề Chiêu Chiêu được sủng ái lên trời. Hồi ta viết Nguyệt lão thì ta đã định ngay ban đầu là Chiêu Chiêu được cả cái Thiên Luân cung + Khai Phong + Thất hiệp và Mã bang sủng vô độ, vốn cũng phải chỉ mình Nguyệt lão mới có chi tiết này mà còn khá nhiều truyện khác, như Phượng hoàng tương liên, Ái dĩ mãn mãn, … nhưng những truyện này không được nổi tiếng, và hơn hết là có hai truyện rất nổi đang được edit cũng có chi tiết đó, là SCI với Quỷ hành. Ban đầu thì ta không mấy để ý vì cái vụ bạn Thụ được cưng như trứng không phải là hiếm gặp, nhưng sau đó đến Long Đồ Án thì Nhĩ Nhã cũng lấy chi tiết đó, và vì thế có “vài bạn” đã “hỏi thăm” hay “vô tình nhầm lẫn” với truyện của Nhã. Đó là điều ta thật sự thấy . . . không mấy thoải mái.

Cho nên giờ ta chỉ có hai lựa chọn, một là viết lại, và với việc viết lại ta sẽ phải viết lại không chỉ cốt truyện mà còn cả tính cách và sắp xếp nhân vật lại TỪ ĐẦU và ta không hề thích điều đó. Cho nên ta chọn cái thứ hai, dù rất tội lỗi, là drop nó ở đây. Vì thế những chi tiết hay ta đã dự định viết vào truyện sẽ được ta cắt ra và viết lại thành những đoản văn, như vậy coi như mọi người cũng được coi Nguyệt lão ở phiên bản “Best scene cut” đi.

Một lần nữa ta rất rất là xin lỗi mọi người vì chuyện này, nhất là những ai đã chờ Nguyệt lão sau bao nhiêu ngày tháng, thật sự rất xin lỗi vì cái sự tùy hứng của ta.

P/S: Nhân tiện ké đường, những ai đang chờ chương 6 Tội ái, và đang thi nhau không ngừng nghỉ hỏi thăm ta dù ta ĐÃ TRẢ LỜI Ở NHỮNG CÁI COMMENT TRƯỚC VÀ NGAY CUỐI CHƯƠNG 5, thì giờ ta nói lại. Ta chả việc gì phải đi giấu mất chương 6 của mọi người đâu, vì lý do rất đơn giản, vốn dĩ vụ 5 KHÔNG CÓ CHƯƠNG 6, cho nên ngay tựa đề mới có chữ HOÀN VỤ ÁN to bự ở đó đấy. Chính vì thế, với những ai chờ chương 6 thì thành thật xin lôi, cho dù ta hoàn của truyện Tội ái cũng không có vụ 5 chương 6 cho các bạn đâu. Còn về vấn đề chừng nào có chương mới ra, à cái đó thì phải tùy hứng của ta, nếu ta không thích edit  hay gì gì đó thì . . . . anyway, chừng nào ta chưa nói hết hứng thú thì truyện sẽ vẫn được làm, còn chừng nào ra thì ta không biết thôi. Mọi người không thích chờ thì có thể đi coi thẳng Lê Minh thiên cũng được, vì hai bộ cũng không quá liên can đến nhau, chỉ cần biết nhân vật là đủ.

Cám ơn vì đã đọc, nếu có gì thắc mắc hay yêu cầu xin cứ thoải mái post comment ngay cái post này, trừ mấy comment hỏi thời gian post đi thôi.

12 responses

 1. Lam

  Dạo này motip toàn sủng Miêu. Dù ta thích Miêu Thử, nhưng mà đọc hoài sẽ ngán, có khi đổi luôn sang Thử Miên :”)

  Nhà ta chỉ có các tình yêu như vc cô với mấy mống kia thôi, nên tôi rất chi là hạnh phúc… (có vẻ giống cười trên nỗi đau của ng khác quá… chuồn thôi ~)

  03/10/2012 at 8:56 am

  • Lam

   phát hiện ra cái cm trên do thiếu ăn tay chân run rẩy nên sai chính tả liên miên…

   03/10/2012 at 8:57 am

  • Cô vốn thích Miêu Thử???? Tôi tưởng cô chưa đọc Miêu Thử nên chưa biết mà nhỉ??????

   05/10/2012 at 1:08 am

 2. Ngạ Miêu

  ây, nàng drop Nguyệt Lão à………cám ơn nàng nha, không thì ta cứ phải ôm bụng lăn vòng vòng trong nhà và nhận lấy ánh mắt kỳ thị của con mèo mất ~~~

  nhưng mà cũng tiếc lắm nha, ý tưởng nàng cũng khá thế mà phải drop…….uổng thật đó *co giò chạy*

  03/10/2012 at 12:48 pm

  • Ôm bụng lăn vòng vòng???? Nhận ánh mắt kỳ thị????

   *Sáng mắt*

   Ta đang nghĩ xem có nên drop nữa hay không? =)))))))))))))))) Con mèo nàng nói phải Lam Miêu không, để ta lên nhờ nàng ấy chụp cho ta vài pô ảnh nàng lăn dưới đất đem bán chơi =))))))))))))))))

   05/10/2012 at 1:10 am

   • con mèo ta đang nói là con mèo ta nuôi. nó ngồi trên cao nó nhìn xuống ta bằng ánh mắt cực kỳ kỳ thị “ủa, hôm nay nó ăn nhằm cái gì mà làm cái trò khùng gì không biết nữa.”

    còn Lam Miêu thì cách chỗ ta tới 2000km lận, không thấy được gì đâu, nàng khỏi phí công năn nỉ =))))))))))

    05/10/2012 at 11:31 pm

 3. nàng drop ta thấy tiếc lắm nha.
  Ta đã chờ bao l6u vậy mà, nhưng nàng đã hứa đền bù thì thôi xém chút ta định cắn nàng vì làm ta tuyệt vọng đấy chứ!
  Nhưng ta nói nàng đừng để ý mấy lời “hỏi thăm” không đâu làm gì cả ta đọc nhều chuyện thử miêu thấy có vài truyện có nhiều chi tiết na ná nhau mà.
  Miễn là nàng đừng drop toan bộ thì ta sẽ chờ.

  04/10/2012 at 6:50 am

  • Na ná nhưng Nguyệt lão bị vướng cái vụ cả Thiên Luân cung với ông bố sủng vô độ, nó dễ bị bắt chéo sang Ma cung với ông ngoại Ân Hầu bên QHTH với LDA của Nhã, nên ta cũng đành bó tay ~~~~
   Không drop toàn bộ đâu, cùng lắm làm phiên ngoại với trích đoạn!!!!

   05/10/2012 at 1:21 am

 4. mặc dù không liên quan về nội dung ở trên nhưng mà khi nhìn thấy bạn nói rằng Phượng hoàng tương liên và ái dĩ mãn mãn đều là sủng miêu nên mình rất muốn đọc, có thể cho mình xin tên truyện để mình tìm đọc được không?
  nếu mà có sẵn link raw thì tốt quá
  mình theo chủ nghĩa sủng miêu, nhưng đã đọc là không bao giờ có chuyện nhầm truyện này sang truyện nọ được, mỗi tác giả dù viết sủng nhưng lại có cách sủng khác nhau, nhầm được cũng tài
  thực sự là rất rất thích Nguyệt lão, lần trước còn mỗi ngày đều vô để hóng chương mới

  04/10/2012 at 9:21 am

  • Phượng hoàng tương liên ở trên welcomez hình như bây giờ đã bị tác giả xóa mất, bản raw ta xem hồi xưa giờ cũng không cho down miễn phí nữa nên ta cũng chả biết đưa cho nàng thế nào. Nhưng Ái dĩ mãn mãn thì đã có bản qt trên wattpad, có điều sủng miêu không quá độ đâu, chủ yếu là bố chồng sủng con dâu sau khi lừa nó về nhà =)))))))))))). Ta cũng đang có bản raw trong tay, nếu nàng cần thì nói, ta sẽ gửi qua mail cho nàng.

   Đây là link qt: http://www.wattpad.com/1126232-th%E1%BB%AD-mi%C3%AAu-qt-%C3%A1i-d%C4%A9-m%C3%A3n-m%C3%A3n

   Ta thích truyện này một phần cũng là vì khá nhiều nhân vật trong Thất hiệp xuất hiện, ta vốn fangirl thất hiệp mà =)))))))))

   05/10/2012 at 1:25 am

 5. Add ơi, xin lỗi em đường đột quá, nhưng cho em xin raw Ái dĩ mãn mãn được không? Mail em : ngoctuyetnguyen.146@gmail.com
  Cảm ơn Add nhiều ạ!

  02/09/2015 at 10:34 am

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s