[Hắc thiên công tác thất] Thất hiệp Ngũ nghĩa Cosplay!!!

Thường thì mấy cái cosplay Thử Miêu ta hay lười update thông tin hay hình ảnh vì phần lớn ta không làm cũng có người khác làm rồi nên ta chỉ thích tự cop về máy thôi. Có điều nhóm này đặc biệt hơn một chút, vì lần đầu tiên có nhóm cos Thất hiệp Ngũ nghĩa “đúng giới tính” cho tất cả các nhân vật =)))))))))))))) Cho nên . . . khụ khụ, ta mò mò một tí.

Giới thiệu qua nhóm cos tí đã nhỉ?

[Hắc thiên công tác thất] Thất hiệp Ngũ nghĩa

Quản lý: Đinh Luân (weibo.com/trueallen)

Hóa trang: Tiểu Mộng, A Đản, Đinh Luân

Đóng thế: Hiểu Trúc, Yêu Nghiệt, Hiểu Phi

Chụp ảnh: Đinh Luân, Thái Thái, Khúc Đậu, Ngũ Đại

Thiết kế mỹ thuận đồng nhân bản: Tiểu Tuyết

Trang phục: Trịnh Tài Phùng

Diễn viên: (theo thứ tự xuất hiện trong MV)

Lô Phương – Phong Phong

Hàn Chương – Hiểu Phi

Từ Khánh: Liễu Liễu

Tương Bình: Sát Sát Thiểu Trúc (weibo.com/cosersha)

Bao Chửng: Tiểu Vũ (weibo.com/coserxiaoyu)

Công Tôn Sách: Khúc Đậu

Triển Chiêu: Sa Bảo (weibo.com/n/沙包110)

Bạch Ngọc Đường: Tiểu Mộng (weibo.com/cosxiaomeng)

Đạo diễn, quay phim, kịch bản:  Đinh Luân

Hậu kỳ video: Thái Thái

Vật liệu: Thái Thái & HITA (weibo.com/hita1226)

Ca khúc chủ đề: Kiếm chỉ phong lưu

Nguyên tác ca khúc: Sở hướng phi mỹ – Game Thiên Long Bát Bộ 2

Lời ca khúc: Ngũ Tử

Biểu diễn (nhạc): Assen Tiệp (weibo.com/asenjie) & Lưu lãng đích Oa Oa

Hậu kỳ & xử lý âm thanh: HITA

Phối âm: Quỷ Nguyệt

Lồng giọng:

Bạch Ngọc Đường – Khương Quảng Đào

Triển Chiêu: Hạ Lỗi Leon

Bao Chửng: Hải Phàm

Công Tôn Sách: A Kiệt

Lô Phương: Tạ Thiêm Thiên

Hàn Chương: Bắc Thần

Từ Khánh: Foxman1

Tương Bình: Hồ Bạn đích Ngư

Và đây là trailer

Và đây là MV chính thức

Ta chỉ có bản script của đoạn sau thôi nên ít ra ta có thể dịch và độ chính xác cao, còn đoạn trước đó thì ta dựa vào nghe là chính rồi dịch ra, nếu có gì sai sót thì mong mọi người thông cảm, và cũng đã làm bản sub. Ai muốn down MV về thì vào đây.

.

.

.

Đây là một số hình ảnh khác trên weibo của các thành viên:

Với hai tấm trên, nếu có ai thắc mắc vì sao Thử ca mặc đồ xanh thì, hãy biết, người thường “lấy chồng theo chồng”, còn Thử ca vốn nổi danh “lấy vợ theo vợ” nên đừng lạ lẫm vì sao màu áo của Thử ca giống màu áo của vợ mình =)))))))))))))))))

.

.

.

Hiện nay Photobook đã được rao bán trên taobao với giá 160 NDT = 33.3 SGD = 580,000 VND cho một cuốn và chưa tính tiền ship hàng. Nghe nói cũng đã có DVD nhưng mà ta chưa tìm thấy.

http://item.taobao.com/item.htm?id=15747845815

Đây là một số hình ảnh giới thiệu trong Photobook

.

.

.

Tiếp theo sẽ là một số hình ảnh về buổi lễ giao lưu và kí tặng của bốn thành viên đại diện nhóm ở Trùng Khánh

Đầu tiên là chụp ở hậu trường trước buổi lễ giao lưu

Không hiểu sao ở hình này Thử ca trông đẹp hẳn ra, đẹp ấy, mỹ ấy, không phải suất nữa, dù hơi bị hiền.

.

.

.

Giờ là hình chụp trên sân khấu giao lưu

Nhìn ba tấm trên đây thật không biết nên nói là Miêu nhi dạy chồng quá giỏi hay nên khen Thử ca là một ông chồng ngoan nữa. Tuy nhiên có một vấn đề rất nguy cấp là trên weibo Bao đại nhân đã cảm thán rằng nhìn từ trái sang có cảm giác như Tổng thụ – Trung thụ – Trung công – Tổng công. ==

Vâng, tức là Bao đại nhân không chỉ tự sướng một mình bằng cách nâng bản thân lên hàng Tổng Công mà còn nâng luôn cả Miêu nghĩa tử của mình lên làm công. Chưa hết, nếu mọi người để ý cái dáng đứng và nét mặt của Thử ca, xin lỗi chứ ta thấy giống vợ hiền hơn chồng ngoan rồi à.

Điều này rất nguy hiểm vì đến giờ CHƯA CÓ AI XÁC ĐỊNH RẰNG ĐÂY LÀ THỬ MIÊU, tức là đây vẫn có cơ hội trở thành MIÊU THỬ. Tuy nhiên sau khi soi suy xét từng ngóc ngách của đám ảnh và nội dung MV thì khả năng Thử Miêu là 60%, dù sao thì ảnh trên chỉ là giao lưu, không phải trong nội dung cos.

.

.

.

Tiếp tục là ảnh chụp về giờ kí tặng.

Có người hỏi trên weibo rằng vì sao cái ghế của Thử ca khác biệt như vậy thì đã được Tiểu Mộng trả lời rằng “Cái thứ để ngồi cũng phải màu trắng” =)))))))))))))))

Và đây là những bức ảnh được ký tặng, không tìm được của Bao đại nhân.

.

.

.

Cuối cùng là ảnh cả đám về khách sạn bằng xe của Triển hộ vệ

Nhìn ngầu lắm phải không, đến Thử ca cũng phải khen là “Khoa kỹ Miêu” cơ mà, có điều Tương Bình đã tiết lộ sự thật đau đớn rằng: “Hoạt động kết thúc, ngồi xe của Triển hộ vệ về khách sạn! Bị lạc đường! Đã vậy còn bị cảnh sát giao thông tra xét!” =)))))))))))))))))))

Và đây, sau đó là bức hình Bao đại nhân up lên với stt: “Ta phản đối! Xe của Bao đại nhân mà cũng dám chặn!” =)))))) và sau đó là lời bình đầy “nhẫn tâm” của Tương Bình: “Đáng đời, tự tìm đường chết thôi!” =)))))))))))))

.

.

.

Kết thúc sẽ bằng vài lời nhận xét theo cá nhân của ta, chú ý là theo ý của riêng ta thôi, đừng có mà dựa vào đây để gây chiến tranh nhá!

Về điểm mạnh: Điều đầu tiên là cos đúng giới tính =)))))))))) Không phải ta chê con gái cos nam không được, mà chẳng qua mọi người nhìn cũng thấy cos đúng giới tính với một dàn mỹ nam thế này rõ ràng có cảm giác khác hơn đúng không? Thứ hai là về võ thuật, đánh đấm thật sự khá với một nhóm cosplay, cũng như về đạo cụ và dàn dựng, dĩ nhiên có vài chỗ khó chấp nhận được như ta sẽ tạm hài lòng với phần hơn.

Điểm yếu: Cái này ta sẽ nói chi tiết hơn vậy, vào các phần riêng.

Diễn viên:

Bạch Ngọc Đường: Ban đầu thấy ghi Tiểu Mộng cos BND là ta thấy không vui, vì ta cho rằng Tiểu Mộng đúng là đẹp, nhưng là chính khí nhiều quá, không có cái tà mị cần đủ cho BND. Tuy nhiên xem xong hình cos thì ta thấy cũng tạm ổn. Dĩ nhiên nếu lấy đúng hai tiêu chuẩn “Mạo như xử nữ, ngoan như tu la” với “sự phối trộn hoàn hảo giữa ‘mỹ mạo’ và ‘tà khí'” thì chắc chắn BND của Tiểu Mộng chỉ phù hợp được vài phần, cái đẹp của Tiểu Mộng cũng có thể là đẹp, nhưng nó hơi hỗn loạn, lúc mỹ lúc suất lúc cũng có nét gian nhưng có lúc lại quá hiền và nghiêm khí quá. Tuy nhiên với một cosplayer nam mà cos được BND thế này cũng là tuyệt. Đến giờ Thất Tuyết cos BND rất chuẩn cái tà, cũng có mỹ nhưng vẫn có cảm giác chưa mấy phù hợp. Có lẽ cũng một phần do ta khá khắt khe, và cũng do tiêu chuẩn BND của ta hơi khó với người ngoài đời, ngay cả tranh của đại tỷ còn chưa đáp ứng được ta nữa là (tranh đại tỷ gần đây may ra được vài tấm). Nhưng thôi, tóm lại, ta vote vai BND 4/5. (Vậy là cao rồi nhé, Tôn Hưng với Thất Tuyết ta cũng chỉ mới cho 4.5/5 thôi đấy)

Triển Chiêu: Sa Bảo là người cos Triển Chiêu hợp nhất từ trước tới giờ ta biết, nếu xét về nghiêm mạo mà Triển Chiêu nên có thì . . . . xin lỗi, Tiêu Ân Tuấn chưa bao giờ là Miêu chuẩn trong mắt ta cả, ta chỉ nói về ngoại hình, Miêu của Sa Bảo đúng kiểu anh tuấn suất khí mà nghiêm trang đạo mạo, nhưng cũng không thiếu những nét cười có phần gian manh. Miêu của Tiêu trong bản 1994 lẫn bản 2000 đều không hợp ý ta, có lẽ hình ảnh của Tiêu đã bị ta mặc định là Lý Tầm Hoan rồi, không cho vai khác được nữa. Cho nên, xét điểm, ta cho vai TC 4.5/5 (Cao nhất 5/5 đương nhiên là Hà Gia Kính)

Lô Phương: Đây là cái vai điểm trừ nặng nhất của bộ cos này, trời ơi trang phục nhìn cứ như của ông vương gia nào, mà đúng thế chứ, là trang phục của Hoắc Kiến Hoa trong phim Khuynh thế hoàng phi đấy chứ, muốn té ngửa luôn. Đó là chưa tính đến cái mặt, trời ơi Lô Phương tuổi phải tứ tuần ngũ tuần mà nhìn mặt non choẹt, muốn non hơn cả BND. Vai Lô Phương là vai dễ làm vừa lòng fan nhất về ngoại hình. Bằng chứng là từ bản phim 93, 94 đến 2008 đều có tạo hình na ná nhau, ngay cả tạo hình cho bộ cos Ngũ Thử của Thất Tuyết cũng có một Lô Phương rất ok. Cho nên, với LP sẽ là 0/5

Hàn Chương: Cũng là suất ca, có khí phách. OK, chí ít không phá mất hình tượng đệ nhị mỹ nam của Ngũ Thử (dù trong này bị thành đệ tam rồi) như cái bản phim 94 với 2008, nên ta cũng rất thoải mái. 4/5

Từ Khánh: Hơi bị . . . . thiếu đô =))))))) Cái màn múa chùy hơi bị . . . . Nhưng cũng có thể tạm chấp nhận. Thật ra ta khoái cái tạo hình suất ca trong bản phim 2008 hơn, nhưng thôi, 3/5

Tương Bình: Chậc chậc, đúng nguyên tác thì đây là nhân vật xấu và nhỏ con nhất Ngũ thử, nhưng nếu đã có bản 2008 làm tiền đề cho một mỹ thụ và một bộ đồng nhân như Thử tình vô kế khả tiêu trừ với một mỹ loi nhoi thụ thì . . . . sao lại có thể cằn nhằn được. 5/5

Bao Chửng: Thật sự mà nói nếu nhìn nghiêng trông khá giống Lục Nghị (Bao Bao trong Thiếu Bao 2) cho nên . . . . Ta ok chấp nhận thôi. 4/5

Công Tôn Sách: Khúc Đậu quả nhiên rất hợp với hình tượng mỹ nhân thư sinh. Thật sự điều làm ta không thích lại là cái mũ. Biết là nguyên bộ đồ gần như được bê từ thiếu Bao 3 qua, trừ kiểu áo trông na ná của Nhậm Tuyền của Thiếu Bao 1 & 2, nhưng mà . . . . cái mũ của Thiếu Bao 3 làm ta mất cảm tình, để cái mỹ của Nhậm Tuyền phải hay hơn không, vừa sang vừa đẹp. Chốt lại, 4.5/5

Về nội dung:

Nội dung dựa phần lớn trên nguyên tác của Thạch Ngọc Côn, BND tức giận về danh hiệu Ngự Miêu, đạo tam bảo, quyết đấu với TC, sau đó TC đến Hãm Không Đảo tra bắt BND về quy án, Tương Bình tạo kế đẩy BND xuống nước khiến cho BND phải phục mà theo TC về. Sau đó hai người thành bằng hữu vân vân, cuối cùng BND đi Trùng Tiêu Lâu lấy minh thư rồi hy sinh tại Trùng Tiêu Lâu bởi hàng trăm mũi lao từ cạm bẫy bắn ra. Với một kẻ thích nguyên tác như ta, 5/5 dù kết thúc BE.

Nhạc:

Lời nhạc rất hay, hợp cảnh, và cũng đủ làm khó người hiểu ở một vài câu. 5/5

Lồng giọng:

Giọng rất hợp, nghe thấy rõ khí thế và chất giọng của từng người, có âm điệu (bởi thế vô tay cái laptop cũ xì của ta lại thành rất khó nghe rõ từ) trừ Lô Phương, nghe giọng Lô Phương vẫn thấy non non. 4/5

Tổng kết: Ừm lấy trung bình chia ra thì thành 4.4/5

.

.

.

Theo như trên weibo thì Tiểu Mộng lẫn Đinh Luân nói Thuyền hí đã quay và chụp xong, cuối tháng 10 này sẽ có “sàng hí” (khụ, sàng là giường đấy) cho nên . . .  hãy mong chờ tháng 10, ta còn đang mong chờ được biết rốt cuộc là Thử Miêu hay Miêu Thử =)))))))))

50 responses

 1. Tem~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  03/10/2012 at 3:38 am

  • mất máu quá ca ơi. Tình hình là em đang đuối trước vẻ đẹp của Tưởng Bình và Công Tôn mỹ nhân *bịt mũi* Đối với em thì BNĐ…. mỹ quá (thì biết là anh mỹ thiệt) nhưng mà…mỹ quá (không biết giải thích sao luôn =.=), với lại thấy sao BNĐ…nhỏ con quá à 0.o Nói chung là theo như những gì em xem nãy giờ thì đây rất có cơ hội là Miêu Thử chứ không phải Thử Miêu =.= Và Chiêu Chiêu hảo suất và gian nha *ôm mặt*

   Cái hình ảnh lúc anh cảnh sát giao thông check hai cái xe chắc vui lắm đây, một cái là của Chiêu Chiêu đỉnh đỉnh đại danh còn một cái là của thiết diện vô tư Bao ca (không kiu lão Bao hay bác Bao nữa đâu >,< trẻ măng thế kia mà) =))

   Nói chung………….. em đang bị loạn đây *ôm mặt* *lăn lăn* *quẹt nước dãi*

   03/10/2012 at 4:03 am

   • Chiêu Chiêu gian ngoài hậu trường thôi, Thử ca cũng nhỏ con ngoài hậu trường thôi, vô MV cos là thấy khác hẳn đúng không. Ta vẫn mong đây là TM

    05/10/2012 at 1:04 am

 2. beedance07

  Lần đầu tiên được xem một bộ cos đẹp thế này.
  *phê~*

  Trời ơi, anh Tưởng… Tưởng… Tưởng… Bình… Bình… Bình… mỹ… mỹ nhân a. *hấp hối lắp bắp* Trời ơi, da trắng như tuyết, môi hồng như đào, tóc đen như mun~~~ Đẹp quá mức cần thiết =)))))) But I like mạnh!!!!! Nàng cho 5 là không được, Tưởng mỹ nhân vượt chỉ tiêu rồi, cho 6/5 luôn đi =)))))

  Anh Phương đúng thật là nhìn giống vương gia =)))) nhìn vào đúng là bộ đồ quen thuộc của anh Hoắc Kiến Hoa. Có thể là muốn bức phá các bản cos/phim trước chăng?

  Ban đầu thấy bác Bao, chê bác xấu vì vẫn tưởng nhớ Lục Nghị, cơ mà xem một hồi, bác rất ổn :”> lúc họp báo trông cũng đẹp trai hơn. Uh uh, biết là bác Bao không đẹp sẵn, nhưng người ta ưu ái bác Bao a~~

  Công Tôn… Dung mạo tương đối hợp, nhìn ổn… nhưng mà cái kiểu tóc, trời ơi cái kiểu tóc sao mà sến thế :(((( Ta không chịu a!! Nhất là hai cái cọng tóc mai, nhìn như cải lương, tóc phía sau thì lưa thưa… sao không tạo hình Công Tôn với kiểu tóc dễ nhìn chút a :(((((

  Thử Miêu… đẹp đẹp~~~~ Nàng Miêu hơi khắc khe, nhưng ta thấy nàng nói đúng. Cơ mà rất đẹp ~~~~ Xem MV xong bị phê~~
  *ờm, cảm tưởng sao giống say thuốc phiện quá* =)))))

  Bản sub ấy, nếu cần giúp một tay timing hay gì gì đó thì cứ ới ta một tiếng a.
  Mong chờ phần tiếp~~~
  Giai cos có khác, bấn a bấn~

  03/10/2012 at 4:20 am

  • Tạo hình cái đầu của Công Tôn làm ta ghét lắm đấy, đã có thể lấy cái trang phục của Nhậm Tuyền sao không lấy luôn kiểu tóc, còn nhất định phải lôi cái kiểu đầu + mũ của Triệu Dương vô, thiệt tình . . . .

   Vụ Lô Phương, ờ thì muốn bức phá cũng nên tìm ai ra dáng đại ca đi chứ, nàng nhìn xem Lô Phương có dáng đại ca không? Thật tình ban đầu nhìn bộ đồ ta còn tưởng anh Bàng Lông trắng, nhưng nhìn cái mặt thư sinh ta lại nghĩ tới Long ca, sau đó khi biết là Lô Phương thì chính thức té ngửa.

   Bản sub, ta gặp khó khăn ở phần script, không có scrip hoàn chỉnh thì timing bằng mơ thôi :((((((((((

   05/10/2012 at 1:07 am

   • beedance07

    Uh thì Phương ca đúng là không hợp mà =)))) được cái trông vẫn đẹp trai =))))) nếu cho vào vai Bàng lông *đen?* thì tốt hơn =)))))

    Còn cản script, chậc, đành đợi bên ấy tung script vậy~

    05/10/2012 at 2:18 am

    • Ta đau đớn vụ script lắm, vì nó chứng tỏ rằng kỹ năng nghe của ta quá kém ~~~~

     06/10/2012 at 12:07 am

 3. Huyền Vân

  Bài tổng hợp thiệt là ngầu~~
  Xem lẻ tẻ từng hình trên weibo mòn mỏi ngày qua nhày đúng là ko thích bằng. :”>

  03/10/2012 at 7:35 am

  • Cám ơn nàng ~~~ Thấy còn nhiều hình về buổi giao lưu trên weibo lắm mà ta lười tìm, vì nó ở weibo các fan, ta cũng . . . không biết vô đâu tìm nữa =)))))))))

   05/10/2012 at 1:07 am

 4. Lam

  Chả biết sao cos lần này tôi lại thích Tương Bình nhất. Đồng ý với cô mèo, 5/5 =]]. Mà phải công nhận nhìn lúc trả lời pv sao Miêu ca giống vợ hiền kinh khủng. Nghi ngờ quá 囧

  03/10/2012 at 9:12 am

  • Miêu ca hay Thử ca giống vợ hiền??? Tôi thấy Thử ca giống hơn à ~~~

   05/10/2012 at 1:08 am

   • Lam

    Đây là cái lý do tôi bảo cô phi tang cm dùm tôi ó. Chả hiểu sao cm Thử ca thì type thành Miêu, rồi tôi có đọc Miêu Thử bao chừ. Hình như từ hồi đọc đồng nhân Bao Bao tới giờ tôi toàn đọc Thử ca làm công ko T^T

    05/10/2012 at 8:30 am

 5. raincrying

  xem xét dưới khía cạnh là một đội cos thì mình bị ấn tượng mạnh mẽ bởi cảnh quay!!!! Đẹp sợ luôn!!!!
  Và,,,,đúng là mình thấy ko ưng lắm về khí chất của Miêu Miêu và Bạch Bạch, cảm giác Miêu hơi…. nói chung là khó tả, còn Bạch Bạch thì lại hơi thiếu nam tính và khí khái một chút nữa!
  Nhưng thế này cũng là tuyệt quá trời tuyệt rồi, thấy cos chuẩn nhất là Công Tôn nha!
  Thank chủ nhà đã share *múa máy*

  03/10/2012 at 9:33 am

 6. nga~, ta trước giờ mê Tiểu Mộng nên thành thật mà nói ta chỉ thấy mỗi Thử ca là mỹ là suất thôi a, ngoài ra mắt ta nhìn cosplayer cũng khắt khe lắm, ít mà thấy ai đẹp được. Nhưng cảnh quay và hình chụp đúng là rất đẹp nha ^^
  Cảm ơn nàng nhiều nhé

  03/10/2012 at 11:10 pm

  • Không có chi. Dạo này nàng ít gặp mà thằng chồng nàng cũng mất biệt, buồn ghê!!!!

   05/10/2012 at 1:16 am

 7. ta thích hình chụp và cái phong cảnh trong MV đẹp.
  Về Miêu nhi thì ta thấy cái cảnh quay cận Miêu nhi và Thử ca lúc so kiếm sao thấy Miêu nhi xấu xấu sao đó.
  Thử ca thì hơi nhỏ con nên nhìn có vẻ không được hợp lắm làm ta nghi là Miêu Thử nhưng đọc bài phân tích của nàng ta phải nói là tuyệt dúng ý ta quá. Miêu nhi mà người đóng thì là Hà Gia Kính còn Thử ca thì tới giờ ta chưa thấy ai qua được Tôn Hưng kể cả Tiêu Ân Tuấn đã từng đóng vai Thử ca nhưng vẩn không bằng Tôn Hưng ở cái bỉ và bựa. Cám ơn nàng đã share nha. Lâu qua mới gặp lại giờ đã có hứng ngồi lại máy tinh chưa nàng?

  04/10/2012 at 6:42 am

  • Cám ơn đã quan tâm, dù nàng lại lộn. Con chuột kia mới mất hứng, ta chưa bao giờ ghét cái máy tính của ta cả, chỉ có ta đang bận bấn loạn cái khác thôi =))))))))))))) *Bỏ chạy*

   Tiêu Ân Tuấn thì từ cái hồi coi cái ảnh ghép hình giữa Kính CHiêu với Tiêu Thử là ta chính thức loại Tiêu Ân Tuấn khỏi cả Thử lẫn Miêu vì Tiêu Thử quá thụ, thụ đến mức để cho một Kính Chiêu đè bẹp. Cho nên . . . . Tiêu ca thôi cứ an phận mà làm Lý Tầm Hoan đi ~~~~ Tôn Hưng thì, nếu không phải vì cái bỉ bựa của anh thì người đầu tiên bị đá ra khỏi danh sách Thử chính là Tôn ca vì dung mạo của anh so với Thử ca quá là >.<

   05/10/2012 at 1:20 am

 8. trời ơi, tôi xem hết và điều khiến tôi shock là Tương Bình đợp quá, đúng chuẩn tổng thụ nhé o”O
  công nhận cos nguyên dàn trai trông nó hoàng tráng và có phần đẹp hơn hắn, cảnh quang đẹp, nhạc, trang phục rồi thì bối cảnh ~~~ oa oa oa oa ~~~~ nhìn thấy rất muốn vặn xoẵn ~~~~~~~~~~~~ XD~~~~~~~~~~~~~~~~
  thôi, ư ư, ứ nhận xét đc nữa, bấn quá, tay run quá, tim đập thình thịch quá *giãy giãy*
  TÔI YÊU HAI CÔ !!!!!!!!!!!!!!
  *lăn đi vặn xoắn*

  04/10/2012 at 8:11 am

  • Lăn nữa đi, lăn nhiều vào, nhà ta dạo này bẩn lắm *cười tủm tỉm*

   05/10/2012 at 1:22 am

   • *giựt đuôi* !!!!!!!!!!!!!!!11

    05/10/2012 at 12:58 pm

    • *Đá* Không được sờ vào cái đuôi mỹ miều của ta!!!!!!!!

     06/10/2012 at 12:10 am

 9. chết mât chết đây , ta đi chết đât ! a a a a a a a a a a ! nhóm này cho 4.5/5 thêm điểm cộng là có phần võ thuật rất thật ko như những bộ cos khác chỉ quan tâm quần áo vs nhân vật ôm ấp , tạo dáng ko ,mà có lồng cả các pa hành động ! quá tuyệt ( ta là dân nghiền kiếm hiệp , hành đông mà hi hi )! chúa ơi sao ông mộng càng ngày càng mị nhân vậy hả trời ! chúa ơi ! ta xin thề là khi nhìn cái ảnh hậu trương ta đã thốt lên chị này đẹp rất kiêu sa, đằm thắm thế nhá, chúa ơi sau đó maowis ngã ngửa cái gì lão mộng gần 30 tuổi đấy ak ! ta đi chết đây trời ơi cái mặt trong đấy làm sao mà làm công nổi hả trời , mặc dù xem hình cos thì ngược lại hự hự hự chết mất thôi !
  p/s : sao hai đại mỹ nhân mộng , keN không cdo buổi đọ sắc or hợp tác làm mất máu fan gơ nhở “chống cằm , mơ tưởng ” hắc hắc !

  04/10/2012 at 8:51 pm

  • Tiểu Mộng mà mị nhân hồi nào, ông ấy mị thì ta đã không than phiền về độ mị hoặc cần có của Ngũ gia. Mỹ thì có, nhưng chưa đủ đô!!!! Phải chi như cái ảnh hậu trường thì tốt biết mấy, nhưng mà . . . . Haiz ~~~~~

   05/10/2012 at 1:26 am

   • ây thì ta đang diên loạn mấy cái ảnh hậu trường chứ đâu ! ông này cho làm mĩ thụ , mị có , lãnh có , tiêu sái , cũng có luôn thích ông nhất trong đào hoa trái chuẩn khổi chỉnh ý chứ ! he he
    bộ này nếu so vs các bộ cos thử miêu hay miêu thử ta từng xem thì coi là xuất sắc nhất di nhưng nếu so vs kì vọng và khả năng của tưng ng trong nhóm của ông mộng thì thật sự khá thất vọng ! ta trông chờ ở ông nhiều hơn thế này ak

    05/10/2012 at 10:51 pm

    • Xét chung thì tốt, nhưng về khả năng của từng người thì . . . đúng là hơi kém so với những hiểu biết của chúng ta, nhưng thôi, chúng ta hãy tạm chấp nhận vậy ~~~~

     06/10/2012 at 12:10 am

 10. shertani

  ôi hoành tráng quá 😡
  nể nể

  04/10/2012 at 11:14 pm

  • Quá khen quá khen *Dù biết người ta không nói về mình* =)))))))))))

   05/10/2012 at 1:27 am

   • shertani

    làm ta nhớ hồi con bạn ngồi sau ta được khen mà ta gật đầu cười tỉnh bơ =))

    14/10/2012 at 10:15 pm

 11. trước khi đi ngủ mà xem đc cái này thì là tai hại đây*cố gắn ko la hét giữa hôm*
  ta thì thấy Miêu trong bộ cos này hơi nghiêm, còn chưa thấy lần cười nào. Nụ cười như gió như mây của Miêu đâu rồi a *lăn lộn*

  04/10/2012 at 11:53 pm

  • Nàng nghĩ nụ cười đẹp hơn gió xuân của Miêu nhi mê người như thế, cái con chuột độc quyền khoái ăn giấm kia sẽ chia sẻ cho chúng ta thấy sao????

   05/10/2012 at 1:27 am

   • *xoa cằm* ra là thế sao
    *xách dép đi diệt chuột* hắc bạch gì thi ta đây cũng diệt tuốt, can tội dám…”kì thị” tinh thần hưởng chung cái đẹp. Hựn!

    05/10/2012 at 11:25 pm

 12. Ai nha, lâu như vậy mới trở lại kok biết các vị mỹ nhân có còn nhớ trẫm kok ta ?
  Trẫm bận túi bụi nên gần như là kok mó đến máy tính… Mà theo trẫm nhận thấy thì nhóm Cosplay này cũng khá ổn, từ nhân sự đến đầu tư… Sa Bảo huynh cos Triển Chiêu rất ok, nhưng Tiểu Mộng cos Bạch Ngọc Đường thì hình như vẫn thiếu chút gì đó tà mị cùng bá đạo.

  08/10/2012 at 11:22 pm

  • Lâu lắm không gặp, Hôn quân bệ hạ ~~~~ Đương nhiên ta còn nhớ ngài rồi, sao quên được chứ XD

   09/10/2012 at 1:05 am

 13. Pingback: [VĐO] Đệ ngũ chương « 無 – Tiểu Dã Hồ

 14. Rinko

  aaaaaaaaaaaaaaaa! 1h sáng và bi h ta đang gào lên trong câm lặng vì ko mún cả nhà bị dọa thức dậy ! AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
  trời ơi!!! ai cũng đạt trên cả đạt hết!!!
  Lô Phương đại ca
  Bao chửng măt than
  Tiểu Miêu
  Tiểu Bạch
  AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

  31/10/2012 at 1:10 am

  • Rinko

   đính chính đính chính!!!!
   Tiểu Miêu và Bao mặt than làm ta thỏa lòng nhất aaaaaaaaaaaaaaaaaa!
   ta ko thể ko gào đc!!!

   31/10/2012 at 1:26 am

 15. Cái này 100% phiên bản fan gơn… mặc dù xét kĩ ra thì không chuẩn lắm đâu… cơ mà thấy giai đẹp nhảy nhót xung quanh là thôi cái gì đúng sai cái gì logic là vất hết sau lưng tạm biệt mây trời~~~~“

  12/12/2012 at 9:54 pm

 16. Pingback: [VĐO] Đệ ngũ chương | Tiểu Dã Hồ

 17. Pingback: [Tổng hợp] Thử Miêu (1) | Hỏa thụ ngân hoa

 18. Xem xong chỉ có 1 nhận xét bổ sung: Chụp ảnh thì còn được, chứ diễn thì chưa đủ trình độ.

  Nhân vật Lô Phương xem muốn đấm, đúng kiểu, con cái nhà ai chạy rông ra đây thế này? Ngũ thử cần tăng cân và tập gym vài tháng để đỡ ẻo lả và trẻ con hơn khi lên hình =,=

  BNĐ của Tiểu Mộng quá mờ nhạt, diễn xuất hời hợt và hầu như không lột tả được nhân vật, ngoại hình cũng không đáp ứng được vì Tiểu Mộng quá mảnh mai và babyface.

  Bao Chửng may mà ít đất diễn nên chưa phô quá, vẫn chấp nhận được. Triển Chiêu khá tốt, tuy 1 vài cảnh nhìn còn hơi non. Công Tôn dính điểm trừ vì cái mũ và cái tóc (tự hỏi phải chăng đội hóa trang phải chăng đang nghĩ đến râu quai nón của Wolverine khi dán tóc mai)

  Cảnh, nhạc và lồng giọng gỡ điểm =)), các màn võ thuật cũng ra tấm ra miếng, thích cảnh trong rừng trúc và cảnh hồ. Ở phút thứ 2 có bạn ăn mày cạnh cổng cũng thú vị =))

  P/s: xin lỗi vì đã đào mỏ ở nhà bồ tèo, nhưng mà không còm thì ngứa miệng, bệnh chém kinh niên, thông cảm *dập đầu*

  18/06/2013 at 11:11 am

 19. Coment hay quá tới nỗi ta chẳng biết nói gì

  26/12/2013 at 3:14 pm

 20. Reblogged this on Mễ Tửu and commented:
  Bạn Miêu đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, đặc biệt là đôi mắt sáng rực hữu thần như thu hết cả thiên hạ.
  Bạn Thử xinh đẹp ngạo nghễ, nụ cười nhếch mép như ném đi mọi thứ, dìm chết tất cả.

  Trả cái giá khác đắt mới tìm được, cũng coi như không uổng phí.

  12/08/2014 at 9:37 pm

 21. nói thiệt là lúc coi clip này t chỉ soi tưởng bình thôi… tiểu mĩ thụ tắm tiên nữa..

  04/10/2014 at 12:52 pm

 22. thử thiếu tà, công tôn “ẻo” quá

  11/01/2015 at 11:23 pm

 23. Reblogged this on Site Title.

  12/07/2017 at 3:39 pm

 24. Ok cả, nhưng có cái ta không thích lắm, ý kiến riêng thôi nha, không được ghét đó. Ừ thì không chấp nhận lắm người cos Ngọc Đường, nhưng dù gì cũng là tạm ổn nhất trong những người cos Ngọc Đường rồi, 8/10 thôi (đừng giận nhá)

  01/03/2018 at 7:36 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s