[Thử tình vô kế khả tiêu trừ] Đệ nhị thập nhất chương

Ố ồ ~~~ Công nhận nhanh ghê, sắp hết một truyện nữa rồi ~~

Thử tình vô kế khả tiêu trừ

Đệ nhị thập nhất chương

Editor: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Ai, sớm biết thế này đã không uống nhiều như vậy, đầu đến giờ hãy còn có chút đau, miệng khô muốn nứt ra, Bạch Ngọc Đường cố mở mắt ra, quan sát bốn phía xung quanh một chút, phát giác ra mình không biết từ lúc nào đã nằm trên giường, làm cách nào để đi tới được đây vậy —— hắn nhíu nhíu mày, cố gắng hồi tưởng lại xem chuyện xảy ra sau khi hắn uống say đêm qua —– không biết vì sao trong trí nhớ cư nhiên lại có một đoạn hình ảnh hắn cùng với Triển Chiêu thân thiết, dù rất ngắn —— chuyện này chắc chỉ là ảo giác thôi, thân mật với Triển Chiêu ư ——– Bạch Ngọc Đường cười khổ một chút, hắn hiện tại thật sự muốn giết nhanh diệt gọn chuyện này —— thì ra trước giờ chẳng hề nhận ra cậu ta cố chấp tới mức ấy, cứ một mực cho rằng hắn đã giết anh trai cậu ta. (Vụ giết nhanh diệt gọn, ta không chắc, hình như ý Thử ca là . . . . xơi nhanh nuốt gọn Chiêu Chiêu thì phải =)))))))))))

Nhưng, Bạch Ngọc Đường thật sự không thể nhớ ra, làm thế nào mà hắn nằm được lên giường vậy, còn đắp chăn đàng hoàng thế này —— không, mấy việc này không phải là trọng điểm, quan trọng là, Triển Chiêu đâu rồi?

Bạch Ngọc Đường vội vàng tỉnh táo lại, đúng vậy, không thấy Triển Chiêu đâu nữa cả!

Đèn hãy còn để mở, đồng hồ trên tường đã chỉ được ba giờ rưỡi. Vậy Triển Chiêu đi đâu rồi? Người này, thật không có lúc nào có thể khiến người ta bớt lo mà! Bạch Ngọc Đường có chút tâm phiền ý loạn, tâm nghĩ thật không muốn để tâm tới cái tên vô tình vô nghĩa này nữa —- nhưng mà cơ thể thì vẫn nghiêng người từ trên giường bước xuống.

Hắn cũng không trông mong gì chuyện Triển Chiêu chỉ đi vệ sinh, quyết không có khả năng, người này nhất định là tranh thủ sau khi hắn ngủ thì rời đi đâu, nhưng mà, nửa đêm nửa hôm thế này hắn có thể đi nơi nào được chứ? Bạch Ngọc Đường liếc mắt quét qua căn phòng, phát hiện ra máy vi tính còn mở, hắn ngồi xuống trước máy, phát hiện ra Triển Chiêu trước khi đi có thể đã xem qua một đoạn MV online trên trang báo điện tử mới cập nhật khoảng nửa tiếng trước. Bạch Ngọc Đường vò đầu bứt tai, nếu như không uống nhiều như vừa nãy thì tốt rồi, từ xưa anh cả luôn dặn dò, một sát thủ tốt thì không nên uống rượu. Đương nhiên, từ trước đến nay hắn cũng không vì một chút tình cảm mà đi say bí tỉ —— Bạch Ngọc Đường bật thử đoạn MV lên coi, đó là một clip sưu tầm về việc Phong Hỏa Đường bị tiêu diệt, mà người bị phỏng vấn nghe nói là anh trai của Đường chủ, cũng là cục trưởng cục cảnh sát, tên của hắn là Đinh Triệu Lan.

“Xin lỗi, không thể trả lời.”

Chỉ một câu nói này, cũng đủ để Bạch Ngọc Đường chấn động.

Bởi vì từ nhỏ đã được huấn luyện các giác quan rất kỹ, cho nên nhĩ lực của Bạch Ngọc Đường cao hơn hẳn so với người thường, chỉ cần nghe giọng là có thể phân biệt được người, giọng nói này, xác thật là hắn đã từng nghe qua ở nơi nào đó.

Bạch Ngọc Đường tắt máy vi tính, một loạt các dòng suy nghĩ trào lên.

Đúng, Triển Chiêu ngày đó là rời khỏi trước khi nhìn thấy mặt Đường chủ Phong Hỏa Đường, sau đó lại bị bắt, cho nên cậu ta không có cơ hội được biết rằng vị Đường chủ kia chính là Đinh Triệu Huệ, đây là một điểm quan trọng. Cậu ta nhất định là tới nơi ở của Đinh Triệu Huệ, chắc là muốn điều tra xem có thể phát hiện điều gì.

Nhưng, đây là một chuyện cực kỳ đáng sợ.

Bạch Ngọc Đường ơi là Bạch Ngọc Đường, sao mày có thể quên mất có một trường hợp không thể dùng giọng nói để phân biệt chứ.

Đúng, anh em song sinh.

Bạch Ngọc Đường ngay từ đầu chỉ là lờ mờ đoán rằng, Đinh Triệu Huệ kia có khả năng không phải là Đường chủ Phong Hỏa đường. Bởi vì dáng người, chiều cao, động tác đều rất giống, nhưng giọng nói, dù rằng nghe rất giống nhau, nhưng qua lỗ tai của Bạch Ngọc Đường, vẫn có chút gì đó sai lệch, nhưng hắn vốn không dám chắc, vì cho rằng lúc đó bản thân quá quan tâm đến Triển Chiêu nên dễ sinh loạn. Nhưng vừa rồi, giọng nói của Đinh Triệu Lan mà hắn vừa nghe được cũng có độ tương tự cực kỳ cao, nói tương tự, là vì âm ghi lại và giọng nói nghe thực cũng có sự khác biệt rất nhiều, nên Bạch Ngọc Đường cũng chưa hoàn toàn khẳng định được Đinh Triệu Lan có thật là Đường chủ Phong Hỏa đường hay không.

Đinh Triệu Lan hay Đinh Triệu Huệ, ai trong cả hai mới thật là Ngô Thiên Khải, và rốt cuộc có vấn đề gì bên trong, Bạch Ngọc Đường còn chưa rõ ràng. Nhưng có một điều chắc chắn, đó là nếu như Triển Chiêu thật sự đi tới nơi ở của Đinh Triệu Huệ, thì nhất định sẽ có nguy hiểm.

Bạch Ngọc Đường thở dài, đầu hãy còn đau, thế nhưng cũng không thể mặc kệ tên ngốc kia được. Thôi coi như kiếp trước ta nợ ngươi vậy. Hắn sờ sờ túi áo, quả nhiên không ngoài dự liệu, chìa khóa xe bị Triển Chiêu lấy đi mất rồi.

“Hỗn đản ——” Bạch Ngọc Đường lầm bầm mắng một tiếng, đi ra ngoài.

Ra tới sân, quả nhiên xe của hắn đã mất tăm, Bạch Ngọc Đường liền quay sang nhìn bốn chiếc còn lại, nói về tính năng thì cái xe của anh cả là tốt nhất, đương nhiên còn một nguyên nhân khác, lỡ như có việc gì ngoài ý muốn, cái xe mà có tan tành thì anh cả là người duy nhất quyết không chém hắn ra làm đôi.

.

.

.

.

.

Chương sau, đau lòng bạn Triệu Huệ dữ dội *khóc rấm rức*

6 responses

 1. jasles49

  ta đã có tem
  mặc dù không nhanh bằng hai bạn like nhung đã phá thế độc quyền về tem của cô med rồi
  Nhưng bận g9i học chút về đọc rồi sẽ com sao.
  hai môn ta lo nha6`t đã có kết quả vừa đủ số 80/100
  Cám ơn nị vị chủ nhà chúc ta thi tốt nha.
  Hai vị cói kết quả thi chưa? Ổn không vậy?

  23/06/2012 at 6:48 am

  • Kết quả thi hồi tháng 4 thì mới biết có ba môn à, kém lắm, là một con A một con B một con C, còn một môn, mong là A cho đỡ tủi thân.

   Tháng sau ta thi tiếp :((((((((

   28/06/2012 at 3:27 am

 2. Diên Lam

  Lấy cái phong bì.

  23/06/2012 at 9:08 am

 3. tu dau toi cuoi chuong la man doc dien cua con chuot ~~~
  hoan toan khong co dien bien gi moi ngoai su viec Mieu Mieu danh’ ngat chong roi bo nha theo giai ~~~
  ~~~~
  cau troi chon chuot bi chem thanh 4 sau vu muon xe ~~~
  ~~~~
  com 1 cai co vu cac nang ~~~ thank da edit

  23/06/2012 at 3:44 pm

  • Cái xe chắc chắn tiêu đời rồi, vì hình như lúc chạy về thì hai cháu nó xài trực thăng chứ hông có xài xe nữa =))))))))) Như vậy là đi tong hai cái xe xịn, phí quá ~~~~

   28/06/2012 at 3:30 am

 4. Chương này liếc một cái là hết….haizz

  23/06/2012 at 4:34 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s