Từ gian tình đến lồ lộ ~~~ Từ [Thống Chiêu] đến [Song Hà] ~~~~

Khụ khụ, mừng ngày lễ đặc biệt, Nhật báo Động Chuột Mèo xin được đăng tải loạt phóng sự đặc biệt về “mối quan hệ đặc biệt của Song Hà” do chủ tòa soạn kiêm phóng viên kiêm thám tử ngồi lần mò theo dõi hơn một tuần qua!!!!

Trước khi vào bài phòng sự, xin được lưu ý bà con mấy điều sau:

1/ Chống chỉ định những ai chỉ ship một cp duy nhất, ví dụ Thử Miêu, Bàng Sách v…v…

2/ Chống chỉ định không ăn uống khi coi bài phóng sự. Bởi ngay cả phóng viên khi tìm hình ảnh đã phun nước lên màn hình ít nhất phải 10 lần rồi =)))))))

3/ Chống chỉ định những ai lung lay chủ nghĩa, vì ngay cả TA, kẻ được mệnh danh là người trung thành đệ nhất với cp Chuột Mèo trong giới TM giờ cũng bắt đầu lung lay định đổi chủ nghĩa =)))))))))

.

Và bây giờ, ta xin được chú thích vài điều. Ngay ở tựa đề bài phóng sự, chúng ta có vài điều cần được giải thích.

Về hai chữ GIAN TÌNH và LỒ LỘ, ta nghĩ ai cũng hiểu hết rồi =)))))))

Vậy [Thống Chiêu] là gì? Rất đơn giản, đó là từ viết tắt của cp BÀNG THỐNG X TRIỂN CHIÊU

Ố, các nàng hỏi cp này từ đâu ra hả????

*Nhạc táo thể thao 2006 nổi lên*

“Chuyện Thống Chiêu này đã có từ lâu – Nhưng chẳng qua là không ai biết tới – Đến bây giờ nó mới được phanh phui – Chuyện này . . . . cũng chẳng có gì là lạ . . . lạ . . . lạ . . . Yeah ~~~~”

Vâng, xin tiếp tục, Thống Chiêu là như vậy, còn SONG HÀ, khụ, Song Hà có nghĩa là Hai người họ Hà, là HÀ TRUNG HOA (thủ vai Bàng Thống của Thiếu Bao 3) và HÀ GIA KÍNH (Triển Chiêu kinh điển)

Cp này gần đây nổi lên với câu danh ngôn lẫy lừng:

ĐOẠT MỆNH SONG HÀ, UY CHẤN HOÀNG ĐẢO!!!

Và bây giờ xin bắt đầu bài phóng sự!!!

Giờ xin nói qua về lý lịch trích ngang của hai bên:

Đầu tiên là Hà Trung Hoa – 何中华

(Ta sẽ gọi anh là Thống ca nhé, vì nếu gọi Hoa ca sẽ dễ bị nhầm sang thành Hoắc Kiến Hoa mất =))))))))

Sinh nhật: 7/3 (Không biết năm, theo các nguồn thông tin khác nhau thì anh khoảng 49-50 tuổi)

Chiểu cao: 1m76

Cân nặng: 65kg

Ngoài nghề diễn viên, anh còn kiêm thêm chức vụ chỉ đạo nghệ thuật.

Người thứ hai là Hà Gia Kính – 何家勁

(Ta xin được gọi là Miêu nhi, vì . . . quen mồm rồi =)))))))

Sinh nhật: 29/12/1959 (53 tuổi)

Chiều cao: 1m78

Cân nặng: 68kg

.

Bà con sẽ bảo, Miêu nhi cao hơn.

Ta phản pháo: Tiêu Chiêu cũng cao hơn Tôn Thử những nửa cái đầu, Chấn Vũ cũng cao hơn Nghiêm Khoan, ở đây Miêu nhi cao hơn có 2cm, không thành vấn đề.

Bà con nói, Miêu nhi lớn tuổi hơn.

Ta phản công: Ngay cả Thử Miêu, Miêu còn lớn tuổi hơn Thử, tại sao Thống Chiêu không thể? Hơn nữa chỉ cách nhau có 3-4 tuổi, no problem.

Bà con nói: Miêu nhi trông ra dáng công hơn.

Ta phản bác: Không thể phân công thụ dựa vào vẻ bề ngoài, mấy người quên cái truyện Muốn thượng liền thượng của Mê Dương rồi sao? Thậm chí trong TM thì Thử vốn nổi danh “mạo như xử nữ, ngoan như tu la” rồi ~~~

Bà con tấn công: Đưa bằng chứng ra đây!!!

Ta mỉm cười: Muốn bằng chứng, có ngay đây.

Chú ý: Những dòng màu xanh là phần dịch các câu status từ weibo của Song Hà, ta sẽ dịch theo hai ngôi Ta- Ngươi để nó có không khí . . . đam mỹ =)))))))

http://www.weibo.com/kennyhokarking của Miêu nhi

http://www.weibo.com/u/1225419941 của Thống ca

.

PHẦN I – GIAN TÌNH ~~~

Hai người quen nhau từ bộ phim Mã Vĩnh Trinh năm 1998, trong phim Miêu nhi đóng vai chính Mã Vĩnh Trinh, còn Thống ca vào vai La Trạm, một nhân vật nam chính thứ 3.

Tuy nhiên lúc này, gian tình của cả hai chưa được biết đến do vào thời gian đó, Miêu nhi đang vướng vào một cuộc tình tay bốn nổi trội hơn, đó là cuộc tình nhất thụ tam công của bộ ba phần phim Bảo Tiêu (1997, 1999 và 2000)

Ba mối tình bao gồm:

1/Trình Thiết Y (Huỳnh Văn Hào) x Quách Húc (Hà Gia Kính) – Cũng là cp nổi nhất. Trúc mã trúc mã, và đỉnh điểm là Quách Húc cuối cùng cặp với cô em gái của anh này (Thủ pháp lách luật của mấy ông đạo diễn)

2/ Tân Lực (Cố Quán Trung) x Quách Húc – Mối tình nổi thứ hai và được đông đảo fan Thử Miêu đón nhận. Vì sao hả? Vì Cố Quán Trung chính là người thủ vai BẠCH NGỌC ĐƯỜNG trong tập Ngũ thử náo Đông Kinh bản kinh điển 1993. Hay nói cách khác, bà con hận bản 1993 không có hint TM nên lấy hint cặp này an ủi (trong đó có ta=))))))

3/ Phong Bình (Trịnh Hạo Nam) x Quách Húc: Ít hint nhất =))))) Nhưng cũng đủ để YY

Nếu bà con muốn biết thêm chi tiết về bộ tứ này, thỉnh vào cái clip này để tìm hiểu thêm:

Khụ khụ, quay lại chủ đề chính, nói tóm lại, vì năm 1997-2000, bộ ba cp này quá nổi nên gian tình Song Hà chưa được chú ý, mà tệ nhất chính là việc Huỳnh Văn Hào cũng tham gia bộ phim Mã Vĩnh Trinh với vai Tôn Thế Sinh, nam chính thứ 2. Nói thẳng ra là Thống ca bị “dìm”.

Tuy nhiên, nếu bây giờ lật lại nội dung bộ phim, chúng ta sẽ thấy có vấn đề.

Đó là ở điểm cả Tôn Thế Sinh và La Trạm đều yêu một người, Bạch Tiểu Điệp. Cuối phim, La Trạm chết vì bảo vệ người mình yêu, Mã Vĩnh Trinh cũng chết vì người mình yêu (mà chết rất ngu nữa). Còn mỗi Tôn Thế Sinh sống hạnh phúc với Tiểu Điệp.

Nhưng vấn đề là, Tiểu Điệp chính là em gái của Mã Vĩnh Trinh. Vâng, lại là thủ pháp lách đam mỹ của mấy cha đạo diễn, không thể cho hai anh yêu nhau, thế là cho em gái của một anh thế chỗ.

Nhưng ở đây yêu cô em gái có những hai người, chứ không phải một. Suy ra ngay từ chỗ này đã có tí hint dành cho La Trạm.

Tuy nhiên, hint này không được bự. Cái hint bự á, là phải ở phần hậu trường.

Hồi đó, chắc do điều kiện không đủ, nên chỉ có một số ít ảnh và video clip về phần hậu trường cho các phim. Tuy ít nhưng cũng đủ để thấy, so với Huỳnh Văn Hào, Miêu nhi lại thân với Thống ca hơn, dù theo lý thì phải thân với Huỳnh Văn Hào vì quen biết trước.

Ví dụ như, buổi đánh lẻ giữa các nhóm diễn viên, Thống ca và Miêu nhi ngồi cùng bàn, dù bị một cô nào đó chen giữa, trong khi Hào ca thì ngồi bàn khác.

Ví dụ như, khi bày trò chơi, nhìn cỡ nào cũng thấy hai anh giống như tìm cơ hội *Đụng chạm* (Sờ soạng) nhau =)))))))

Nhất là khúc này, nhìn khung hình rất ư là ~~~ Mờ ám ~~~ mà ông Hào còn đứng nhìn cười nữa chứ.

.

Bây giờ, bà con nói gì?

Nói rằng vì ngươi không biết tiếng Tung Của nên toàn YY bậy sao?

Ta cũng không phải một chữ bẻ đôi không biết nhé, thật ra mấy anh đang chơi trò chơi, Miêu nhi làm một động tác, mọi người làm theo, ai làm không đồng loạt với mọi người . . . aka làm nhanh quá hay chậm quá thì sẽ bị phạt. Người bị phạt đầu tiên là Thống ca (làm nhanh quá =))))) và Hào ca là người bị phạt gần chót. Vấn đề là . . .

Chỉ có mình Thống ca là có những “đụng chạm” với Miêu nhi thôi, còn những người khác, cả Hào ca, cũng chỉ bị Miêu nhi đẩy đẩy ra đứng giữa chịu phạt.

SUY RA, NHẤT ĐỊNH LÀ CÓ GIAN TÌNH!!!!! DÙ NÓ Ở TRONG BÓNG TỐI (Hậu trường mà, trong bóng tối chỉ vài người biết)

Bà con chưa tin sao??? Không sao không sao, từ từ, hãy còn nhiều điều nữa.

Trước khi vào phần 2, chúng ta sơ lược tiếp về sự tình sau đó.

Sau bộ phim Mã Vĩnh Trinh, hai anh không đóng chung với nhau phim nào nữa.

Nhưng với Thống ca, cái duyên nợ với Bao Thanh Thiên giờ mới bắt đầu.

Năm 2000, thủ vai Trầm Lương, vai phản diện của vụ đầu tiên trong Thiếu niên Bao Thanh Thiên 1.

Năm 2006, vai diễn ghi dấu ấn trong lòng chúng hủ, mở màn cho thời đại Bàng x Sách (trong đó có bộ Lãng Nguyệt tiếu trường không của Nhĩ Nhã) và Thống Chiêu (dù hơi ít, nhưng giờ đã có) – vai Trung Châu Vương Bàng Thống. (được nàng Bi Xù đặt nickname thân thương là Bàng-lông-trắng =))))))))))

Năm 2009, được bác Bao mời tham gia Tân Bao Thanh Thiên dẫy với vai trò diễn viên kiêm chỉ đạo võ thuật. Qua phần ba Khai Phong kỳ án thì còn kiêm luôn thành viên của tổ đạo diễn. Còn ở hậu trường thì kiêm vai trò đại trù cho đoàn, hay chủ yếu là cho . . . ai đó =)))))))

.

PHẦN II – KHI GIAN TÌNH LỘ RA NGOÀI SÁNG.

Sau một thời gian mò mẫm, ta phát hiện hình chụp hậu trường bản 2009 – Bao Thanh Thiên chi Thất hiệp ngũ nghĩa . . . rất là ít.

Mà theo suy đoán của ta là bởi vì, dù hai anh đã quen nhau rất lâu, nhưng tính đến năm 2009 thì cũng đã 11 năm, mọi người chưa chắc đã biết, hơn nữa cả hai sợ bị lộ gian tình ra bên ngoài, cho nên . . . khụ khụ, tránh chụp hình chung nhiều.

Nói dễ hiểu hơn, gian tình của cả hai thì cũng chỉ cả hai mới biết, còn Bao papa và Sách mama chưa hay, Thống ca sợ nhị vị phụ huynh sẽ hiểu lầm là anh đang giở trò lưu manh bắt quàng làm quen với con giai cưng của họ thì họ sẽ cắt đứt tình duyên của cả hai. Cho nên, lùi một bước là tiến ba bước, giả đò như bạn bè lâu năm không gặp, từ từ lấy lòng nhị vị nhạc công nhạc mẫu trước cái đã =)))))))

Tuy vậy, với tính cách của cả hai, không quậy tưng cái hậu trường mới là chuyện lạ.

Không may là, có chụp thì cũng lôi ai đó vào chụp chung, không chơi đánh lẻ.

Đây là một số hình ảnh hiếm hoi mà ta mò được có cả hai anh góp mặt.

.

Đến bản 2010 – Bao Thanh Thiên chi Bích huyết đan tâm, hình chụp . . . cũng rất ít *khóc ròng* Dù rằng lúc này Thống ca đã có weibo, nhưng vẫn ém hình rất kỹ. Nghĩ lại có khi nào vì chưa có trang web riêng để tự sướng nên hai anh dù có hình nhưng vẫn không post lên không nhỉ???

Đây là một số status trên weibo của Thống ca . . . sau khi đã quay phim xong :(((((((((

14h27, ngày 13-07-2011:

Không biết kiếp trước của ta có phải là dưới thời Tống hay không, hình như kiếp này số ta đã được định là cả đời làm chuyên viên hóa trang và chỉ đạo võ thuật cho Bao Thanh Thiên rồi. 《 Bao thanh thiên chi Bích huyết đan tâm 》 sẽ sớm được ra mắt thôi, thật mong chờ.

8h31, ngày 15-07-2011:

Tam giác sắt của Bao Thanh Thiên năm xưa bây giờ đã trở thành Ngũ nhạc sau sự gia nhập của hai thành viên mới: Kim Siêu Quần (Trung nhạc Tung Sơn), Hà Gia Kính (Đông nhạc Thái Sơn), Phạm Hồng Hiên (Nam nhạc Hành Sơn), Hà Trung Hoa (Tây nhạc Hoa Sơn) và Vương Sa Sa (Bắc nhạc Hằng Sơn). Ngũ nhạc kiếm phái với tổng minh chủ Kim Siêu Quần ha ha ha ~~~

Bình luận của phóng viên Tiểu Bạch Thử: Bộ ba kia với bé Vương Sa Sa aka Ngải Hổ vốn là gia đình, tự dưng Thống ca chen vào được một chân => Thống ca đã thành công trong việc lấy lòng cha mẹ vợ =)))))

Nhân tiện chú thích: Ngũ nhạc là năm ngọn núi lớn tượng trưng cho bốn phương và vùng trung tâm Trung Hoa

12h32, ngày 16-07-2011:

Chụp ở nhà hàng Nhật ngon nhất ở Thượng Hải, Kính ca gọi bao nhiêu là đồ ngon, mà ta cũng điên cuồng ăn hải sản mỹ vị.

.

Vâng, bây giờ mới vô phần chính, vào tháng 10/2011, khởi quay Bao Thanh Thiên chi Khai Phong kỳ án, lúc này Miêu nhi cũng đã có weibo, đồng nghĩa với việc cả hai thi nhau update những hình ảnh quậy phá của hai người.

Lúc này, gian tình lộ rõ hơn bao giờ hết. Bằng chứng là, weibo của Thống ca, tổng cộng 17 trang, lúc đóng mấy phim khác toàn tung status là chính, mỗi phim tầm 6-10 cái, nhưng vô Khai Phong kỳ án, một đống ảnh cùng status trải dài từ trang 2 đến trang 5.

Còn Miêu nhi, vốn tính khoái tự sướng nên hình chụp cũng rất nhiều, tuy nhiên, lượng ảnh tự sướng với Thống ca thì khủng đừng hỏi, từ trang 3 tới trang 10 luôn.

Sau đây là màn gian tình giữa cả hai:

.

Ngày 5/10/2011

Thống: Lão đại tới rồi, hai vị suất ca họ Hà giá đáo cùng lúc đây, thật vui! Kính ca ra ngoài mua đồ ăn, buổi tối đến ta làm đầu bếp, các huynh đệ cùng nhau uống rượu nói chuyện trên trời dưới đất, lòng hăng hái hẳn lên! Ha ha ha

.

Ngày 7/10/2011

Miêu: Hai vị thần bếp! Ta đây thực giỏi!

Thống: Hôm nay làm sủi cảo!!! Kính ca thái rau, ta trộn nhân bánh, các vị thấy không giống như vậy sao? Một hồi nữa gọi mọi người đến cùng làm sủi cảo. Không biết khi cả tổ trở về nhìn thấy sẽ cảm giác thế nào nhỉ? Long Long ca, Tiểu Lâm, chờ nhanh thôi a . . .

Tiểu Bạch Thử: Nhìn vô thấy giống hai vợ chồng làm bếp. Long Long ca chính là Bát vương, còn Tiểu Lâm là Từ Khánh của bản 2009, bản mới chưa biết đóng vai nào =))))))

.

Ngày 7/10/2011

Thống: Phạm ca tới rồi, cũng tới ăn sủi cảo bọn ta làm rồi, Phi Dong cũng đã tới, ha ha ha, tiệc sủi cảo hôm nay rất thành công, phần nhân bánh ta làm được đánh giá rất cao. Cái vỏ bánh do Kính ca làm thì phải chịu sự kì thị cao độ, vừa xấu lại vừa lộ nhân! Được rồi, một ngày vui sướng đã qua, lên giường đọc kịch bản xong, ngủ!

Tiểu Bạch Thử: O_o Thống ca đã thành công thu phục Sách mama ~~~ Nhân tiện, nghề làm bếp của con mèo hình như dù trong truyện hay ngoài đời cũng đều tệ =)))))))))

.

Ngày 10/10/2011

Sáng sớm tinh mơ, a! Ta nấu mì thật là thơm a. . . . . . Kính ca ngửi được mùi liền vội vàng chạy tới, chộp hai đôi đũa nhào qua.

Miêu: Hoa ca xin thương xót, cho ta ăn một miếng đi!

Thống: Không được! Muốn ăn thì tự mình nấu lấy đi.

Miêu: Không được a, ta sẽ không nấu được như vậy nha. Van cầu ngươi đó, ăn một miếng thôi mà.

Thống: Sao có thể chứ! Ngươi ăn một miếng xong mà có thể dừng lại thì mới là lạ!

Miêu: Ngươi rốt cuộc có cho hay không?

Thống: Không cho!

Miêu: Vậy đừng trách kẻ làm ca ca này . . . . cướp!!!

Tiểu Bạch Thử: Và kết quả cuộc tranh giành này là . . . . .

Tiểu Bạch Thử: Vô lại háu ăn thụ THẮNG mềm lòng công, cả hai chia sẻ tô mỳ uyên uyên =)))))))

Ta thề là cái đoạn cãi lộn phía trên là do Thống ca post lên weibo, ta không bịa chuyện đâu.

.

Ngày 29/10/2011

Thống: Ha ha ha, lúc buổi trưa dùng cơm ta mặc thử y phục của Triển Chiêu vào, Kính ca vừa nhìn thấy lập tức phối hợp, vội vàng đeo ria mép rồi đội kính râm giả trang làm ta. Ta đâu có ria mép đâu nhỉ? Ha ha, Bao thanh thiên sang năm để ta diễn Triển Chiêu đi, Kính ca làm đạo diễn!

Tiểu Bạch Thử: Vậy là năm sau còn Bao Thanh thiên nữa???? O_o Nếu vậy thì . . . . . Bác Bao, làm ơn cho Thống ca vai nào nhiều đất diễn tí đi ~~~~ có cảnh tay đôi với Miêu nhi thì càng tốt!!!

.

Ngày 7/11/2011

Thống: Còn ai muốn học quyền pháp Hà gia bọn ta nữa không? Lập tức báo danh đi, bao học phí bao hội chè, phiêu phiêu quyền vừa ra lò, thiên hạ vô địch!

Miêu: Ta cùng Trung Hoa là huynh đệ! Tiểu Lâm là đồ đệ của ta! Vậy Trung Hoa chính là sư thúc của hắn! Đồ đệ Tiểu Lâm ngày hôm nay dám đi sang tổ quay khác chụp hình! Chúng ta coi như truyền thụ cho hắn phiêu phiêu quyền! Mong rằng đồ đệ có thể đem quyền pháp Hà gia phát dương quang đại! A di đà phật!

Tiểu Bạch Thử: Lâm ca, thật đáng thương ~~~~ chỉ vì đi chụp hình ở tổ quay khác mà ~~~ *Chấm nước mắt*

Tiểu Hắc Miêu: *Chen mỏ vô* Tại vì hai ông Hà này chỉ muốn Lâm thúc chuyên chụp ảnh uyên uyên của hai ổng thôi ~~~

Tiểu Bạch Thử: Thì ra là thế ~~~

.

Ngày 11/12/2011

Thống: Đoạt mệnh Song Hà lưu lạc đầu đường, lấy nghề hát rong để kiếm sống! Các vị thúc thúc a di nếu có lòng hảo tâm, có tiền thì hãy tán tụng bằng tiền, không có tiền thì hãy lấy đồ đạc cá nhân ra quyên tặng . . . . .

Tiểu Bạch Thử: . . . . . . . . . *ôm bụng cười ngặt nghẽo* Xin hai anh hãy để cho cái bụng em được nghỉ ngơi ~~~

.

Miêu: Hóa trang cho Hoa đạo khó quá đi! Ngay cả chuyên viên hóa trang chưa chắc đã ổn! Cuối cùng vẫn phải để lão đại ta đây ra ngựa! Một lần vì huynh đệ! Thôi thì để hắn suất hơn ta một chút đi! (Hoa đạo là gọi Thống ca đó, đạo đây là chỉ đạo viên ~~~)

Tiểu Bạch Thử: *Mơ màng* Chỉ có vợ mới hóa trang cho chồng được đẹp nhất thôi ~~~

Tiểu Hắc Miêu: Thôi ta đi ngủ đây, mơ tiếp đi nhé ~~~

Tiểu Bạch Thử: ><

.

Thống: Bát Vương phụng chỉ ăn Nhất phẩm toàn tịch! Mời cả đầu bếp khách sạn năm sao đến tự mình làm đó, ta nhìn bao nhiêu món ngon như vậy mà chảy nước miếng, thế này thì ghi hình làm sao đây a? Ha ha ha . . . . . Quá mê hoặc rồi!

Miêu: Vẫn là Kính ca đây đạt đến trình độ bạn tâm giao với ngươi, nhưng mà ta cũng không thể ăn, ảnh hưởng đến ghi hình thì không tốt! Ha ha ha . . .

Tiểu Bạch Thử: Bạn tâm giao kìa ~~~ Tâm ý tương thông kìa ~~~~

Vâng, phần gian tình thật ra còn rất rất nhiều hình nữa, nhưng mà ta chỉ xin chọn lọc những hình có bình luận hay thôi. Bây giờ, là phần cuối cùng, cũng là chốt hạ!!!

.

PHẦN III – KHÔNG CÒN GIAN TÌNH, CHỈ CÒN TRẮNG TRỢN.

Nó trắng trợn tới mức không thể hơn.

Đầu tiên là việc một tấm ảnh bất ngờ được tung ra làm bà con náo loạn.

Bức ảnh được post với tựa đề: Đoạt mênh Song Hà chi Hoa dạng thiếu niên

Bà con nhận ra đây là ai với ai không ạ????

Hỏi nó náo loạn ở chỗ nào, sau đây phóng viên Tiểu Bạch Thử xin được trích dẫn một vài comment trong tổng số 159 comment:

Hồng y lam sam cô nương: Nước bọt-ing . . . . . Hoa si-ing . . . . .

Niên Niên 21: [Nước bọt] Vóc người đẹp quá đi!!!

Táochuan0824925221: Vừa nhìn đã ra ngay người bên cạnh là Hoa ca . . . . Không hổ danh là đoạt mệnh Song Hà a! Vóc người ai cũng đều hảo! Thành thật nói . . . . Ta thật hâm mộ Hoa ca a . . . . .

Lý Tuệ Quân 1988: Cả hai vị suất ca, càng già càng suất!!!

Hắc bỉ nặc_Dark: [Máu mũi phun]

Rongxuaner: [Cười trộm] Thì ra hai người họ đã quen biết nhau từ sớm như vậy sao?

OH-cửu tứ quân hào: Úc . . .  [giật mình] Kính ca ở trần là có ý tứ gì! Định câu dẫn Hoa ca sao? (Ôi bạn ơi I love you)

Nỗ lực toàn RP đích đê điều: Phụt ~~~ Một ngụm máu phun trúng màn hình

Chỉ e thiên hạ bất loạn: [Ha ha] Trông còn trẻ quá đi! Là lúc đóng Mã Vĩnh Trinh sao?

Dạ nguyệt bội: Cái này có đúng là lúc đóng Mã Vĩnh Trinh không? Nhưng cảm giác giống như mới 17, 18 tuổi a, cả hai người đều còn rất trẻ.

Liên thiền: Thật lộ liễu a, bất quá ta rất thích.

Kính chiêu nhã: Lão đại eo thon quá, Hoa ca được ôm eo lão đại sướng đến mỹ mãn kìa [hì hì] (Ta kết cái com này nhất =))))))

Roye bảo bảo: Eo thon thật tinh tế a!!!!

Hilly_Nguyệt nguyệt tiểu trư: Thần thoại bất lão a! Sắp tới giáng sinh rồi! Trước xin chúc phúc cho hai vị vĩnh viễn trẻ tuổi cùng nhau.

Lưu diêm: Hà [phải] ôm cái eo nhỏ của Hà [trái]

Hạ thập lục: Ai ~~~ Hai người là thần nhân bất lão sao a, vì sao có thể được như vậy chứ.

D_yanyan: Y chang như hiện tại, một điểm cũng không đổi, gay a ~~~~ (*giơ ngón cái* chuẩn)

Tuệ kiều: Ôm thắt lưng ~~~ [cười trộm]

Tuyết cầu tử tử: Eo nhỏ! Suất ca!

.

.

.

Ta thề, cái đám fan comment không phải là hủ thì ta kiếp sau làm thụ!!!!

Từ trước ta vẫn nghĩ hai anh quen nhau từ hồi Mã Vĩnh Trinh 1998, đến nay là 14 năm, có điều, với tấm hình này, ta tuyên bố chắc chắn, hai anh phải quen nhau từ lâu lắm rồi, khéo phải đến 20 năm. Vì khi đóng Mã Vĩnh Trinh, Miêu đã 39 tuổi, còn Thống cũng đã 35-36 tuổi, mà cái hình ở trên, Thống thì không rõ, nhưng cái mặt của Miêu là hình năm 25, 26 gì đó, trước cả khi đóng BTT 93. Như vậy hai anh quen nhau phải đến 20-30 năm *mồ hôi chảy ròng ~~~*

Mà như đám fan đã comment, khụ khụ, xin lỗi chứ ta thấy mặt Thống ca in sẵn chữ PHỞN, SƯỚNG vì được ôm eo mỹ nhân =)))))))))))

.

Đó là bằng chứng số 1, sau đây là bằng chứng số 2

Ảnh chụp Miêu ca đang nằm trên giường coi kịch bản, dựa vào size và số gối, suy ra Miêu ca chia phòng với một người. Vậy người đó là ai?

Hãy thử suy luận, lúc đó đang đóng phim, dù là ở khách sạn nhưng đa phần các đoàn làm phim đều rất tiết kiệm, vụ share phòng sẽ là chuyện đương nhiên. Thứ hai, đã share thì thường là thân thiết sẽ share đúng không? Vậy thân nhất với Miêu sẽ là ai??? Bao papa? Không, papa sẽ share phòng với Sách mama rồi.

Như vậy chỉ còn một người, Thống ca.

Cô nam quả nam cùng một phòng, tên nào nếu không biết chuyện gì sẽ xảy ra, vậy thì hãy mua miếng đậu phụ đập đầu tự vẫn đi!!!

#

Vâng, và đây chính là chứng cứ xác thực, tại sao Miêu ca không đi ngủ mà còn ra ngoài đòi oánh võ làm gì?

Vớ vẩn, thằng chồng Thống ca còn đang mê oánh cờ bên ngoài, em nó không ra gọi thì làm sao đi ngủ, chả lẽ bắt Miêu nhi cô đơn gối chiếc một mình???

Cái sự trắng trợn nó ở đây ~~~ Ban ngày ban mặt giữa bàn dân thiên hạ mà ngủ như thế đấy, còn tư thế kia nữa, ta hỏi chứ vì sao Miêu nhi không ngả sang phải hay dựa ra phía sau mà cứ phải dựa vào lòng Thống ca là sao???? Không phải trắng trợn thì là gì???

Tuy nhiên, việc chưa dừng ở đó.

Đỉnh điểm của sự trắng trợn là đây, vào buổi tiệc chia tay của đoàn phim, cả hai cùng nhau song ca bài Uyên ương hồ điệp mộng. Sự dẹo và quậy của cả hai đã khiến cho toàn dân thiên hạ và chúng hủ TM phải shock.

.

.

.

Tình hình là sự tung hint của hai người còn chưa dừng lại ~~~ Dựa vào các tấm hình hậu trường đã cho thấy Sách mama, Hổ út (Ngải Hổ), Trương Triều đã xiêu lòng và vừa ý cậu con rể trưởng aka anh rể trưởng Bàng Thống, chưa kể đến việc Bát Vương gia Long Long rất ưng ý Thống ca. Cho nên việc cả hai có thể thoải mái tung tim hồng suốt ngày là chuyện sớm muộn chỉ còn là thời gian.

Còn về phần Bao papa và Hán Hổ, không sao, theo như trên weibo của Thống ca báo, mỗi năm sẽ làm một phần BTT, cho đến khi Bao papa đóng đủ 1000 tập phim Bao Công thì dừng, suy ra, hãy còn lắm thời gian cho Thống ca lấy lòng nhạc phụ.

Bản phóng sự và cp Song Hà xin được tạm dừng tại đây. Cám ơn quý vị đã theo dõi. Xin hẹn gặp lại vào . . . . năm sau.

.

.

.

Chủ tòa soạn kiêm phóng viên kiêm biên tập viên

Tiểu Bạch Thử

52 responses

 1. Để nãy giờ hông ai lấy tem, tôi lấy!!!

  30/04/2012 at 2:52 am

  • Ờ lấy đi ~~~ Con tem hồi xưa mà tôi chôm được ở nhà cô đấy ~~~

   Bây giờ tôi đang trong thời kỳ tiêu thụ tem cũ. Lấy tất cả con tem mà tôi giật được đem dán lại trên nhà =))))))

   30/04/2012 at 2:57 am

  • Hừm, lấy lại dán lại~
   Không ngờ thiên tình sử kéo dài lâu vậy nha nha nha nha nha~~ (nhân tiện, Nhậm với Lục Nghị của Thiếu Bao 2 hình như cũng là bạn lâu năm *thì thào*)

   *tui muốn đổi chủ nghĩa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!* *dĩ nhiên là trong phiên bản phim ảnh với ngoài đời thôi, đam thì TM là số 1 =))*

   30/04/2012 at 3:07 am

   • Rồi, điệu này tôi cũng sắp giống cô rồi, đổi chủ nghĩa phiên bản phim ảnh và ngoài đời, vô đam thì TM là số 1, dù sao lượng Thống Chiêu trên đam chưa đủ để tôi bấn ngang hàng TM…

    Hôm nào đi mò thử cp Lục Nhậm ~~~~~~ =)))))))

    30/04/2012 at 2:35 pm

    • Chậc, cũng chả có gì nhiều, chỉ là cùng trường điện ảnh, xong Lục thì ngưỡng mộ Nhậm, Nhậm thì đánh giá cao Lục, xong người ta bẩu chemistry trong Thiếu Bao 2 là do hai người thân nhau quá nên nhìn đâu cũng ra một cặp (gạch xóa) bạn thân (/gạch xóa)

     30/04/2012 at 3:50 pm

     • Để đó tôi tìm hint ~~~ Coi chừng lại thêm một vụ gian tình sử nữa là vui, lúc đó tôi kết hợp với quả trắng trợn của Kim – Phạm làm thành trend Bao Sách luôn ~~~

      30/04/2012 at 3:54 pm

     • ủa, hai người đó có nhiều gian tình lắm ah 😮

      30/04/2012 at 5:19 pm

     • Nhiều lớm, nhưng không đủ để đọ với hai tên Song Hà =)))))

      01/05/2012 at 12:07 am

 2. Tuyệt quá! Song Hà đã dấu như thế mà nàng cũng tìm ra.
  để hưởng ứng màn mới của nhà n2ng ta cũng tặng một cái clip chừng máy giây của song hà cho nàng nha

  đây là hình quay thử chẳng biết phim nào cả chỉ cãm thấy em đàn anh hát sao mà hợp với không khí mờ ám này qu1.

  30/04/2012 at 8:52 am

  • Ta yêu nàng ~~~~ Cái clip này nó có ngay trên weibo mà ta lại để sót, thật tệ quá, anyway, cám ơn nàng đã share, nó không phải là phim đâu, chỉ là hai anh rủ nhau làm quả kịch trường đoạt mệt song hà thôi, còn quả đi hát rong ăn xin nữa =))))))))

   Mà ta nghe thấy hai anh hát từ “Wo ai . . . .” đang nghe dở YY thì bỗng nhiên quả bom nhảy vô, phí thiệt!!!

   30/04/2012 at 2:37 pm

  • Ta gần đây bấn Viêm Hoằng và Hồ Ca nhá. Chỉ riêng chuyện năm Hồ Ca bị tai nạn bạn Viêm nghỉ hẳn một năm để “chăm” bạn thì nói lên tất cả. Huống chi hai người là bạn học bao nhiêu chuyện vạ vật, thề nguyền dưới trăng sao, và còn cùng tập diễn Lam Vũ nữa. ~^O^~

   30/04/2012 at 5:36 pm

 3. Hôn Quân

  Tiểu Bạch Thử nàng kok đi làm tình báo hay điệp viên cho CIA thì đúng là uổng phí tài năng nha !!! Cứ tưởng là dịp 30/4 nàng sẽ tung xôi thịt lên, ai dè là một phóng sự kinh hoàng nga !!! Bất quá””” trẫm thích nó (_ _”)

  30/04/2012 at 9:41 am

  • Nguyên tuần nay ta bấn cái cp này mà, thời gian đâu mà làm xôi thịt, chỉ đủ làm phóng sự thôi =)))))))

   30/04/2012 at 2:38 pm

 4. Cá nhân ta cảm giác mớ ảnh này đậm chất dìm hàng, theo thứ tự tăng dần =))
  Hóa ra tình cảm đã được ấp ủ nhiều năm đến thế, thật cảm động, đến cả tướng ngủ há mồm cũng hệt như nhau 😐
  Ngoài lề, Sách ma ma ngoài đời nhìn thật là xì tin và phúc hậu, tròn mũm mĩm~

  30/04/2012 at 10:17 am

  • Không dìm mới lạ, cả hai ông đều quậy hơn quỷ, chưa kể Sách mama cùng hai ông Trương Triệu cũng xì tin chẳng kém ai, thề là lúc nhìn cái hình hai ông ngồi chồm hổm ăn tô mì là tôi phun nước ra màn hình rồi ngồi cười đến đau cả bụng =)))))))))

   30/04/2012 at 2:39 pm

 5. Hài đúng lun, ko ngờ gian tình sử của 2 anh lâu như thế! Mà nàng kiếm ở đâu hay thế, nói thiệt nha, ta là 1 fan của thử miêu, mà công nhạn thấy 2 anh xứng thí sợ lun!
  Chết cười vs mấy cái com của mí bạn hủ bên ấy, thiệt là ba trấm=))
  PS: Lần dầu com cho bạn nhưng lại lun lun đón xem những bài vik trên này, công nhận ta lười thiệt!
  Iu nàng nhìu, iu cả hắc miêu lun!

  30/04/2012 at 10:48 am

  • By the way, ta wên, chúc 2 nàg ăn tết 30/4 vui vẻ nha

   30/04/2012 at 10:55 am

  • Hi tình yêu, đoạn gian tình sử của hai anh này được phát hiện ra là nhờ một tuần ngồi lần mò từ tieba đến weibo, từ sina đến baidu, không chỗ nào không có, nhờ thế mới có quả phóng sự hoành tráng như vậy =)))))))

   30/04/2012 at 2:43 pm

   • nàng siêng dữ, chả bù bằng ta, theo nhà nàng cũng lâu mà chưa bao h com cho gia chủ một miếng.
    Ê mà cái clip 2 anh hát Uyên ương hồ điệp mộng là ở đâu thế, thấy hài chết đi đc, mún down về máy ghê mà ko bit ở đâu

    30/04/2012 at 5:42 pm

    • Nó post ở sina, youku và trên youtube, nàng lên zamzar.com mà down bản trên youtube về là được.

     01/05/2012 at 12:08 am

 6. Phong Linh

  Không thể trắng trợn hơn! Tại hạ nãy giờ mất máu liên tục a! Thiệt khâm phục tài năng của nàng! Nhưng khổ nỗi ta vẫn không có chút lay động, ghiền thử miêu nặng quá rùi! ^_^

  30/04/2012 at 11:04 am

  • *Giơ ngón cái* Khá khen cho tinh thần giữ vững chủ nghĩa của nàng, không bằng ta và cô Med, đã lung lay chủ nghĩa phim ảnh rồi ~~~

   30/04/2012 at 2:44 pm

   • Phong Linh

    Quá khen rồi! Tại hạ cũng thấy 2 vị tiền bối kia *chỉ chỉ lên trên* thân nhau quá đáng, ai thấy cũng phải đặt dấu chấm hỏi. Nhưng không hiểu sao vẫn thấy kì kì. Sau 1 hồi vắt óc suy nghĩ, tại hạ đưa ra 1 kết luận: THỬ MIÊU MUÔN NĂM!

    30/04/2012 at 10:42 pm

    • Thử Miêu mà Miêu là Kính thì căng mắt tìm hoài không thấy Thử nào hợp cả, thôi thì đành YY ngoài đời cho đỡ cơn đói lòng =)))))))))

     01/05/2012 at 12:11 am

 7. Tuyết Lâm

  trời ơi, trắng trợn và công khai quá mức!! >””<

  à mà đính chính nha, Nghiêm Khoan (1m80) chỉ thấp hơn Kiều Chấn Vũ (1m82) 2 cm thui đó ="=

  30/04/2012 at 1:50 pm

  • Ố, ta tưởng ông Khoan cao chỉ có 1m77 hay 1m78 thôi mà, thế hóa ra ông ấy cũng được tới 1m80 à???? Rồi để ta sửa lại thông tin.

   30/04/2012 at 2:44 pm

   • Tuyết Lâm

    chời, nàng… nàng làm ta đau lòng quá, Khoan ca nhà ta tuy ko cao lắm lắm như Hồ Ca hay Wallace Chung nhưng cũng đâu lùn vậy đâu nàng T^T

    30/04/2012 at 3:17 pm

    • Ta không nhớ nha, ta chỉ nhớ đọc được ở đâu đó ảnh kém Tiểu Vũ những 4, 5cm =))))))

     30/04/2012 at 4:02 pm

 8. *ngoác mỏ*
  cái lày…..cái lày là…… *sững sờ và run rẩy*
  =0=

  30/04/2012 at 2:36 pm

 9. Pingback: Cặp đôi đam mỹ có gian tình rõ nhất trong làng giải trí Tung Của >”< | 乔振宇 Kiều Chấn Vũ 's hoàng cung

 10. p.s: thật là lão phu lão thê…tình cảm thật tốt nha. Tuy trong đam thì cặp nào ra cặp đ ó, nh nhưng yy ngoài đời thì có sao >O<

  30/04/2012 at 5:40 pm

  • Đôi lúc ta cảm thấy YY ngoài đời thật ra còn “thú” hơn trong đam nữa =))))))

   01/05/2012 at 12:08 am

 11. *lật bàn* ta đổi chủ nghĩa
  =)))) Trắng trợn quá, trắng trợn quá =))))))))))

  30/04/2012 at 6:44 pm

  • Một người . . . dũng cảm đổi chủ nghĩa!!!!! Ô ~~~ Ta đây vẫn còn đang lung lay, dù sao thì cp đam đệ nhất trong lòng ta vẫn là Thử Miêu.

   01/05/2012 at 12:10 am

   • =)))) Ta vẫn ship Thử Miêu nhất :”> vương đạo a
    Nhưng hai anh ~ Bàng lông trắng của em *trấm trấm nc mắt* cố gắng phấn đấu vì một mục tiêu Thống Chiêu nhé =)))))

    01/05/2012 at 3:02 am

    • *Trấm nước mắt* Thử Miêu vẫn là vương đạo, chả qua lâu lâu đổi món sang ăn phở cho đỡ xót ruột =))))))))

     01/05/2012 at 10:01 pm

     • yup, chán cơm thèm phở đó mờ :))))

      01/05/2012 at 10:18 pm

 12. hí hí
  đoạt mệnh song Hà nha
  hí hí
  ta khoái anh Bàng lông trắng nè lâu rồi nè

  01/05/2012 at 9:47 am

  • Bàng lông trắng =))))) Công nhận cái nickname này đúng thiệt =)))))

   01/05/2012 at 10:06 pm

 13. cái clip:” BAO THANH THIÊN THIÊN – KHAI PHONG KÌ ÁN” đây do mình up lên youtube đấy, xem cái clip ấy cười sặc sụa à, 2 tấm ảnh 2 anh ăn mì mà mình xém té ghế…hắc hắc. cảm ơn chủ nhà nhiều

  03/05/2012 at 7:59 am

  • Ôi giồi ôi quý hóa quá, ra là nàng post, cám ơn nàng rất nhiều, tại ta tìm được cái clip tương tự trên youku, nhưng mà nó giật với rung quá, vô tình lên thử youtube lại thấy, nên ta mới lấy làm hàng đấy chứ~~~

   Mà nàng có cái clip sau đó không, đoạn Bao papa và Sách mama cầm micro rồi đó, ta tìm hoài không thấy ~~~

   03/05/2012 at 11:34 pm

   • ko có gì:”>, ta có 1 cái clip đoạn đầu bao papa hát và clip đoạn cuối Sách mama hát=)))))), ngày mai ta up lên cho chủ nhà nha:)

    05/05/2012 at 5:16 pm

    • Cám ơn nàng nhiều XD

     Ta cũng tìm được một cái clip Sách mama hát với người khác, nhưng mà là trên sina, chập chập khó coi quá à ~~~

     06/05/2012 at 2:46 pm

     • Clip này là do ta tìm được trên tudou ít có chập chập hơn clip trên sina, nói chung là nó vẫn ổn hơn, Sách mama phải nói là quậy…hắc hắc.link đây, nàng xem thử:

      07/05/2012 at 10:54 am

     • Cám ơn nàng, đây cũng là cái clip ta tìm được đấy, hai mẹ con nhà hồ ly-mèo này quậy quá đi!!!!

      Thế ra trên tudou cũng có hả, vậy để ta lên tìm thử xem còn cái clip Song Hà nào không. XD

      07/05/2012 at 11:24 am

 14. shertani

  =)) ôi,đang bấn Bàng lông trắng mà ko biết ai đóng thì tìm dc bài này =)) sặc, ngồi cười toe toét giữa nhà, hên là người nhà đi hết rồi =))))
  Không ngờ là hai người hint từa lưa như cưới rồi vậy =]] ôi ta sung sướng~~ trách mình sao bây giờ mới biết tới cặp này =))
  Miêu nhi trong thời gian đầu xinh quá, nhưng sau khi… cưới vẫn rất mỹ miều a =)) so với thử miêu thì cặp này coi bộ đồng loại hơn. 1 con cáo với một con mèo đều thành tinh =)))

  05/08/2012 at 8:44 pm

  • Sai rồi, là một con cáo lai sói và một con mèo thành tinh =))))))))))))

   11/08/2012 at 12:26 am

   • shertani

    cáo chín đuôi lai sói thành tinh với yêu miêu thứ thiệt =))
    công nhận hồi đó coi Đát kỷ cũng mặc 1 bộ áo lông trắng, tóc để na ná anh Bàng, thảo nào~~~

    11/08/2012 at 12:01 pm

 15. Lại Nhược Thủy

  không ai viết truyện cho cặp đôi này sao á ????????????????

  23/12/2013 at 10:24 am

 16. Hạ Bút Thành Văn

  Có biết truyện j về Thông chiêu ko? Cho ta xin link vs~

  06/02/2015 at 11:58 am

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s