[Thử Miêu] Tuyển tập nhật ký những ngày phiền não của Tiểu Long

Lâu rồi chưa chơi lại đoản văn, thôi lâu lâu ngừng ngược cho nó vui vẻ lên há, sau đó lại khóc tiếp =))))

Vì lý do năm nay là năm con rồng, cho nên chúng ta sẽ lấy con rồng làm trung tâm để . . . dìm hàng =))))

Đoản văn này có liên quan đến bộ ba đoản Bạch Ngọc Đường đích lễ mừng năm mới kế hoạch (Thượng)(Hạ) Trừ tịch (thượng)

[Thử Miêu] Tuyển tập nhật ký

những ngày phiền não của Tiểu Long

Tác giả: Channoey

Editor: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Trời tháng hai, diều nhỏ bay bay

Mùng một tháng hai, trời nhiều mây, đầy gió.

Hết tháng giêng rồi. Công vụ vẫn cứ là chồng chất như núi. Nhưng mà lòng ta thì vẫn cứ một mực phiền muộn muốn chết đi thôi.

Ta ngồi kiểm tra tin tức về người nọ từ nhóm mật thám ngầm của ta ở Khai Phong đã lâu không báo. Không biết cái con chuột bạch kia có lộn xộn tay chân ăn vụng phô mai của ta không . . . . . Nếu không có tin tức, vậy ta cứ coi như đó là tin tốt đi ha. (Thời Tống đã có phô mai rồi hả anh?)

Mười lăm đến nhanh một chút đi, ngày hôm đó là đến phiên người nọ tiến cung trực đêm rồi. Vị “Ngự tiền” thị vệ này, nghe quả nhiên là hợp, ngay cả ta là hoàng đế mà cũng còn phải xếp hàng vài ngày mới được gặp, thật tiện nghi cho lão tiểu tử Bao Chửng kia rồi. Bao Chửng thôi không tính đi, dù sao người là do hắn đề cử, bởi vậy hắn bày ra cái bộ dáng ngông nghênh ta đây là người giám hộ cho Ngự miêu mà gây khó dễ, nhưng mà cái con chuột bạch gì đó dựa vào cái gì mà đột nhiên chạy đến chen ngang, kề cận miêu cả ngày như hình với bóng, cùng ăn cùng ngủ chứ! (Cùng ngủ??? *Mắt sáng như đèn pha)

.
.
.

Hoa đào tháng ba vội vàng trôi theo dòng nước.

Hai mươi lăm tháng ba, trời mát.

Người kia lại bị thương!

Lần này bị thương không nhẹ. Bọn sát thủ Liêu quốc không ngờ lần này che dấu rất tốt nha. Không biết bọn họ có đúng đều đã trải qua huấn luyện vượt qua mỹ miêu sắc rồi hay không nhỉ?

Nhóm gián điệp ngầm báo cho ta biết, mấy ngày nay đều là con chuột kia cực nhọc ngày đêm, không yên ổn nghỉ ngơi đi chiếu cố người nọ. —— Hắn bất quá chỉ là may mắn có được địa lợi, đổi lại là ta thì cũng là rất tốt cho xem! Xét về tấm lòng thì nào ai thua ai nào . . . . (Tiếc là con chuột này không chỉ được địa lời mà còn được thiên thời và nhân hòa nữa, anh thua thảm rồi)

Thật muốn đưa người nọ về xem thế nào, ngoài ra cũng phải cắm một cái bảng hiệu, trên đó ghi rõ: Người ngoài cùng CHUỘT không được vào đây quấy rầy!

.
.
.

Tháng tư hoa sơn trà đỏ vàng lẫn lộn, ta vì con mèo mà tâm phiền ý loạn.

Mùng một tháng tư, nhiều mây.

Nhóm mật thám của ta ở Khai Phong phủ báo cáo, người nọ vết thương rất lâu lành. Lòng ta lại phiền, vì vậy mới viết nhật ký. Bọn họ đều tưởng ta đang phê tấu chương nên không dám làm phiền. Cũng chỉ có chiêu này mới có thể miễn cưỡng đuổi Bàng Phi ra chỗ khác.

Ta vì sao lại sủng ái Bàng phi á? Ta nhiều lần cũng hay tự hỏi mình lắm. Nhìn qua Bàng Cát nhiều lần như vậy, ta chỉ nghĩ hắn lớn lên trông thế này thì nữ nhi Bàng phi của hắn có thể đẹp chỗ nào chứ. —— Có điều, Trương Phi có thể sinh hạ được một nữ nhi đẹp, chả lẽ con cua sẽ không thể nuôi dưỡng được một mỹ nhân ngư sao. Bàng phi thật sự rất đẹp. Bất quá, tuy rằng người mà trong lòng ta yêu thương nhất giống như nhà văn Trương Ái Linh hay nói á, không phải là nữ nhân, cũng bởi vì ta yêu là yêu tâm hồn mỹ lệ của người nọ, mặc dù vậy chứ ta không hề vì khuôn mặt đẹp của Bàng phi mà sủng ái nàng nha. Nguyên nhân bên trong kỳ thật rất thâm ảo, chúng ta khi còn bé, nàng rất hay tiến cung chơi. Mà con cua nhỏ đó từ bé đã lộng hành, ai cũng không để vào mắt, ngay cả Tương Dương Vương năm đó lớn tuổi hơn nàng không ít còn bị nàng khi dễ cho thê thảm, bình thường không lúc nào là chảy mũi rơi nước mắt khóc ồn ào, phát thệ khi lớn lên nhất định phải báo thù, trả thù không lại nàng, thế là đi tìm chồng của nàng ấy là ta mà tính sổ bù, mầm tai họa cũng từ đó mà phát sinh . . . . . Ta cũng không có biện pháp đối phó với tiểu nha đầu đó. Nhưng vấn đề là mỗi lần nàng tiến cung đều mang theo rất nhiều đồ ăn ngon. Từ xưa hoàng gia không có mỹ thực, món ăn quý lạ đều chỉ có nhà của mấy kẻ quyền thần. Đầu bếp nhà bọn họ làm điểm tâm, ăn ngon vô cùng, còn thức ăn mà Ngự thiện phòng đưa cho thì ta ăn vào chỉ muốn nôn rồi trông chờ lần tới khá hơn. Cứ như thế, trong tâm hồn ngây thơ hồi nhỏ của ta, chỉ biết là nếu đối tốt với nàng, thì sẽ có đồ tốt để ăn. Cho nên hiện tại ta sủng Bàng phi, thuần túy là xuất phát từ bóng ma hồi nhỏ, là vấn đề mà lịch sử còn thiếu sót. (Nói tóm gọn là vì anh ham ăn)

.

Hai mươi ba tháng tư, bóng râm.

Người nọ gửi đơn xin nghỉ phép. Trong lúc mật thám của ta ở Khai Phong ngầm báo cáo, hắn đã cùng con chuột bạch kia đi Hãm Không đảo. Để lại một mình ta, lạc đường giữa Đông Kinh. (Xạo ~~~ Không có hộ vệ ai dám để anh đi ra ngoài chơi một mình?)

Đức Phật thánh linh đã nói, muốn trị bệnh thất tình thì có hai loại thuốc hay nhất: một là yêu người khác, hai là làm việc. Cho nên trong lúc hai người họ đi Hãm Không đảo nghỉ ngơi, ta quả thật có thể ngồi tự hào về thành tích lớn lao của mình. Thành công giải quyết nạn châu chấu ở phương Bắc rồi nạn lũ lụt ở phương Nam rồi bão ở phía Đông rồi lại phản loại phía Tây, ba phi tử của ta cũng đã hoài long thai . . . . Nhưng mà sao nỗi đau thất tình của ta hình như vẫn chưa chuyển biến tốt đẹp a? Còn có chuyện gì cần bận rộn không, các khanh mau mau thượng tấu cho ta đi a, cái gì Lý Nguyên Hạo, rồi cái gì Gia Luật OO Gia Luật XX một đống Gia Luật gì gì đó, mau qua đây khiêu chiến cái coi!!! (Phật nào vậy anh, nói cho em hay để em đi cúng bái =)))

.
.
.

Tháng năm lựu đỏ như lửa

Hai mươi mốt tháng năm, trời đẹp.

Hai người kia rốt cuộc đã trở về từ Hãm Không đảo. —— Ố, Thần tiên tỷ tỷ hiển linh rồi sao? Hai người họ không biết vì chuyện gì, lại có thể cùng nhau diễn một màn chiến tranh lạnh trở về. Ha ha ha ha ha ha!

Căn cứ theo tin mật báo, hai người họ bây giờ còn đang ở chỗ nào đó cãi nhau. Ha ha, ta chỉ biết, hai người, một người là sốt ruột, một người là đậu hũ ngon lành đang được hâm nóng, kết quả còn thế nào nữa chứ?

.
.
.

Tháng sáu hè nóng người người, kích động lòng ta.

Mùng sáu tháng sáu, trời đang đẹp lại chuyển mưa to.

Hai người họ vậy mà là hòa hảo rồi . . . . . Ông trời nếu không muốn làm vừa lòng ước nguyện của ta, thì cũng không nên làm này làm nọ chứ! Ai, vì người nọ, ta ngay cả cha mình cũng mắng luôn rồi.

Nhóm mật thám ở Khai Phong phủ ngầm báo cáo với ta, cuối cùng là con chuột bạch kia dao động đầu tiên, chủ động nói lời xin lỗi, hai người lại hòa thuận. ——- Cứ như vậy thôi á? Nói xin lỗi là được rồi sao?!

Nếu như xin lỗi có tác dụng, thì cần quái gì cái phủ Khai Phong nữa chứ?!!

Quên đi, sang năm chính là tròn bảy năm hai người họ nhận thức rồi. Ta cũng không tin . . . . .

.
.
.

Tháng bảy thắp hương cầm đuốc soi sáng hỏi trời xanh.

Mười lăm tháng bảy, nhiều mây.

Ngày hôm nay đến Thái miếu tế tổ. Khi đó ta đứng thắp hương trước bàn thờ tổ tông, cảm giác chẳng bao giờ có được thành kính như bây giờ. (Vậy là trước giờ anh không thành kính khi thắp hương???)

Ta là làm hoàng đế đó. Hiển nhiên nắm trong tay quyền thống trị cả thiên hạ, gối đầu mỹ nhân. Làm người có được những thứ này, ta còn muốn như thế nào nữa, còn muốn cái gì nữa? Ta nếu say, thật không muốn nằm trên “gối mỹ nhân”, ta muốn chính là *%¥#·+*%¥#. . . . . .

Không viết. Tâm nguyện lớn nhất chắc chắn không thể đạt được rồi, đành lui về xin thứ nhì vậy, mong cho ta trước hạnh phúc vĩnh viễn, thọ cùng đất trời!

.
.
.

Tháng tám Trung thu trăng tròn, người không viên mãn.

Mười lăm tháng tám, ngày đẹp.

Hôm nay ở Khai Phong phủ gặp phải một án kiện khó giải quyết, Bao Chửng không thể quyết đoán, cố ý tiến cung thỉnh thánh tài. Án tử có thể khiến cho cái kẻ gần như thông minh nhất cũng không biết phán thế nào là gì vậy? Thì ra là như vậy: “Triển hộ vệ bắt được một nam nhân, mà cái tên này toàn thân trên dưới ăn mặc y chang hoàng đế, rõ như ban ngày mà đi ngênh ngang trên đường lớn. Bao Chửng không biết là nên phán hắn tội tư tàng Long bào, hay là tội hành vi không đúng lễ nghi. Ta liền nghĩ: Người là Triển hộ vệ bắt được, nói đúng là thấy được tất cả của Triển hộ vệ. Người này dám ăn mặc như hoàng đế mà chạy đến trước mặt Triển hộ vệ, như vậy là có mưu đồ gì?! —– Đập bàn, phán hắn tội quấy rối tình dục và câu dẫn mệnh quan triều đình!! (*phụt* Long ca ơi, em phục anh quá =)))))

.
.
.

Tết trùng dương, lên núi ngắm con nhạn cô đơn.

Ngày chín tháng chín, trời đẹp, mây kéo đến.

Hôm nay là Trùng cửu, cũng là ngày người nhà đoàn tụ. Hoàng muội Triệu Linh tâm tình kém cỏi hình như cũng thất tình. Nữ hài tử lớn rồi là đến thời kỳ tương tư nhớ nhung sớm chiều. Nhưng nàng là con gái của hoàng đế, sao lại chưa gả đi được mà sầu não vậy? Ta hỏi nàng là làm sao, nàng nói: Nam tử tốt trong thiên hạ, nếu không phải đã kết hôn, thì cứ toàn đi thích lẫn nhau . . . . . . Thật sự là hảo muội muội của ta, đã nói đúng nỗi lòng của ta rồi. Ta cùng hoàng muội ôm nhau châu đầu mà khóc lớn.

Bạch nha, Bạch, ước gì kiếp sau ta và ngươi đổi chỗ, ta làm chuột còn ngươi làm rồng!

. . . . . . . .

(P . S . Kẻ nhìn lén nhật ký của ta chính là con chuột đó a . . .  hừ hừ)

.
.
.

—— Hoàn

.

.

.

.

.

Thật ra cái truyện này nó có bựa là vì ta cũng đang lên cơn phởn, cho nên ngôn từ có hơi quá tay =)))))

Năm con rồng, dìm hàng rồng, quá hợp mà đúng hông?

Mà năm sau năm con rắn, mấy anh giai trong Thất ngũ có ai là con rắn hông?

34 responses

 1. Pingback: Danh sách Bao Công đồng nghiệp văn « Thử Miêu động

 2. chẳng sao ta thích
  thích nhất những triết của anh trinh
  kết hai cấu:
  ….Người này dám ăn mặc như hoàng đế mà chạy đến trước mặt Triển hộ vệ, như vậy là có mưu đồ gì?! —– Đập bàn, phán hắn tội quấy rối tình dục và câu dẫn mệnh quan triều đình!!
  …Bạch nha, Bạch, ước gì kiếp sau ta và ngươi đổi chỗ, ta làm chuột còn ngươi làm rồng!

  chỉ sợ lúc đó Miêu Miêu cũng thuộc về con chuột đó thôi….vì con chuột này mưu mô lắm

  06/02/2012 at 9:58 pm

  • Thì đúng mà, trong cái đoản Sinh nhật con chuột đã hẹn cùng ăn sinh nhật cùng với Miêu nhi đời đời kiếp kiếp rồi, Long ca không có cửa =))))

   06/02/2012 at 10:10 pm

 3. Có ta là rắn đấy, năm sau ta tròn 2 giáp, coi chừng dìm xong ta ngoi lên cạp à xD.

  Mà Chuột ơi, cái đoản văn này nó bựa quá thể xD.

  06/02/2012 at 10:06 pm

  • Ấy ấy, ta nói rắn là rắn trong Thất ngũ đồng nhân á, nãy giờ ta ngồi mò, Bao là gấu, Công Tôn là hồ ly, Chiêu là mèo, Bạch là chuột, Trinh là rồng, . . . nãy giờ ta tìm hoài hổng có con rắn nào hết á =))))

   Thông cảm, cái đoản bựa 8 thì trở thành bựa 10 là tại ta dùng từ =)))) Tại lúc ta đọc xong thì nhịn không được bò lăn, nhất là cái vụ phán tội =)))) Thành ra hớn ~~~

   06/02/2012 at 10:12 pm

   • Đúng đúng, ôi, quấy rối tình dục + câu dẫn mệnh quan triều đình…. Cười đến bò lăn bò càng luôn!

    06/02/2012 at 10:27 pm

 4. Dìm Trinh ca coi chừng bị trù dập đó =))

  cơ mà phải công nhân Trinh ca trong đây bựa vô đối

  ta nghĩ chỉ bằng chứ ko thua Ngũ gia =))

  cơ mà trước g Trinh ca ta toàn lấy trong SCI

  đọc truyện này sụp đổ hết rùi …

  ôi, đau tim quá =))

  06/02/2012 at 10:36 pm

  • Nàng đừng bao giờ lấy hình tượng nhân vật chị Nhã ra mà so với sánh, nhân vật của chị Nhã là đã biến tấu từ 100 – 180 độ rồi =)))))

   Mà tại sao phải sợ bị trù dập chứ, ta là họ nhà chuột, ta có Ngũ gia chống lưng cho rồi, không sợ, cứ lo dìm hàng thôi ~~~

   06/02/2012 at 10:41 pm

 5. Đập bàn, phán hắn tội quấy rối tình dục và câu dẫn mệnh quan triều đình!!
  -> *giơ ngón cái*
  nói quá chuẩn !! lâu lâu bạn Long cũng nói ra được câu hay phết ấy chứ ^^
  tội nhứt cảnh hai anh em nhà này ôm nhau khóc lớn =)) tất cả cũng vì cái con chuột trù kia =))

  06/02/2012 at 10:36 pm

  • Đấy là cái câu hay nhất trong cái đoản này đấ =))))

   Ta nghĩ chắc cô công chúa cũng thích một trong hai bạn mèo chuột nên mới thế ~~~ Biết đâu là khoái Miêu nhi, rồi hai anh em ruột đang ôm nhau khóc bỗng trở mặt thành thù??? =))))))

   06/02/2012 at 10:43 pm

   • =))
    cái khả năng đó cao lắm nhóe =))
    nhưng chắc hông trở mẹt được đâu
    tôi nghi hông sớm hay mụn công chúa cũng thành hủ =))

    06/02/2012 at 10:57 pm

    • Thành chắc rồi, khi mà nàng ấy đã ngộ ra “chân ní”:” Nam tử tốt trong thiên hạ, nếu không phải đã kết hôn, thì cứ toàn đi thích lẫn nhau . . . . . . ” xD.

     06/02/2012 at 11:00 pm

     • Nếu cô công chúa mà thành hủ thì hai anh em cũng trở mặt à, một bên ủng hộ TM, một bên Long ca thì phản đối, hông phải sao =))))

      06/02/2012 at 11:07 pm

     • *chớp*
      dù sao hai người họ cũng chả xơ múi được miếng nào :”> ~~

      06/02/2012 at 11:28 pm

     • Cho nên mới nói, con gái, nếu mà biết được người yêu hoặc người mình yêu thích đàn ông, thì hãy tập luyện trở thành hủ đi, như vậy sẽ không phải đau lòng tiếc nuối mà còn được hưng phấn cả ngày =)))))

      06/02/2012 at 11:31 pm

     • cô đang vùi dập mầm non đất nước đó hả ?!!

      07/02/2012 at 12:19 am

     • *huýt sáo*

      07/02/2012 at 2:59 pm

 6. Vui wa. Nhưng ta nói thiệt Trinh ca ” sến” kiểu này thì sao mà mưu mô bằng con chuột kia được.
  Tâm đắc nhất là câu của công chúa” Nam nhân tốt trong thiên hạ không phải đã kết hôn thì thích lẫn nhau” =)))

  06/02/2012 at 11:16 pm

 7. *vỗ vỗ vai* Long ca, ta hiểu, ta hiểu nỗi lòng của anh mà *ngồi vẽ vòng tròn tự kỷ*

  *Chu mỏ hướng mặt trăng* (hôm nay là rằm nha): Chuột bạch, ngươi đợi đó, ta đã có thêm đồng minh, ngươi thua thảm trong năm này cho coai *cười đê tiện*

  06/02/2012 at 11:36 pm

  • Để xem đã, ta cho thêm mấy cái truyện nữa là bà con thay phiên nhau nguyền rủa ai đó cho coi ~~~

   06/02/2012 at 11:59 pm

 8. Câu đó phải là “Giờ giai đẹp đã hiếm, chúng nó lại còn yêu nhau” =)))))))))))))))))))))

  Btw, ta like cái đoản văn này nga~

  Like nhất là đoạn này
  “Ta nếu say, thật không muốn nằm trên “gối mỹ nhân”, ta muốn chính là *%¥#·+*%¥#. . . . . .

  Không viết. Tâm nguyện lớn nhất chắc chắn không thể đạt được rồi, đành lui về xin thứ nhì vậy, mong cho ta trước hạnh phúc vĩnh viễn, thọ cùng đất trời!”

  Không hiểu có phải ta bị khùng không, nhưng cả cái đoản văn hài thế này, đoạn này lại làm ta lặng đi một lát. “Không thể cưỡng cầu”. Cảm động. Người đàn ông như tiểu Long này, ta cũng muốn có :’)

  07/02/2012 at 4:08 am

  • Há há há . . . Thêm một kẻ bị lừa ngọt xớt, nhưng có nên tính cô là người VN đầu tiên hông nhỉ???

   Để ta giải thích cho mà nghe, theo đúng nguyên văn tác giả là vậy nè:

   “Thật ra Tiểu Long không phải kẻ yêu trong tôn trọng thế đâu . . . (cười) mà bởi vì Tiểu Long muốn ước mình thành chuột bạch, và Tiểu Bạch thành rồng, như ở cuối truyện á, có điều lại tiếc nuối những thứ có được khi làm vua nên mới thôi đó ~~~(cười cười, nhìn Tiểu Long, chảy mồ hôi lạnh, *Hoàng thượng a, ngài đừng nhìn ta như thế*)

   =)))))

   07/02/2012 at 3:03 pm

   • *đạp nát* đừng có phá hỏng giấc mơ đẹp của ta a~~~~~~~~~~~~
    btw, cũng phải nói là do ta bị ám ảnh cái hình tượng Trinh ngoài phởn trong bi thương của Du Long Quỷ Hành nên mới xoắn như vậy =)))) Cô thông cảm, fan gờ Nhã Nhã nó thế~~~~

    btw~~~~~~~~ vẫn thích =)))) Chứng tỏ ảnh chính là fan boi lớn nhất của Mèo Chuột, chỉ ước mình thành chuột để đi với mèo, chứ không ước mèo thuộc về rồng, hah~~~

    07/02/2012 at 3:25 pm

 9. chưa bao giờ đọc cái đoản văn nào mà Long ca làm nv chính mà like như cái này đâu nhé… tội anh, chỉ dám mơ ước ở trong mộng, cũng tội anh từ bé đã bị Bàng Phi dụ dỗ với chả dắt mũi.. thảo nào anh thua con chuột kia, ham ăn như thế T.T đâu đủ khả năng để dụ dỗ con mèo cũng ham ăn kia kìa….

  cơ mà trong quyển nhật kí của anh thiệt là… nhiều câu thật bất hủ… đáng để dành cho con cháu loài chuột đọc.. 😀

  07/02/2012 at 4:58 am

 10. *Vỗ vai an ủi*
  Hoàng đế Đại Tống a hoàng đế Đại Tống, trẫm với ngài coi như là đồng bệnh tương lân …thế tại sao chúng ta kok liên minh với nhau để “dzìm hàng” con chuột kia chứ ! Ngài nói có phải hay kok, Miêu nhi dù sao cũng là Ngự tiền tứ phẩm Đới đao hộ vệ của ngài a ( dĩ nhiên là trẫm cũng có phần, trong nay mai trẫm sẽ phong cho Miêu nhi chức quan lớn hơn của ngài phong nữa ) cho nên chúng ta phải hợp tác với nhau giành lại Ngự Miêu, kok thể để cho con chuột đó muốn làm gì thì làm được, như thế thì còn gì là “long uy” nữa chứ !!!
  *Cười nham hiểm : hắc hắc hắc*
  Chỉ cần một đạo thánh chỉ “nho nhỏ” của hai chúng ta thì cũng đủ để con chuột kia bị “ngược” đến ngóc đầu kok nổi lun >”< !!! Lại đây, trẫm đưa ngài vào thăm nhà nàng Bạch Thử, nàng ây' đang làm 1 fic "ngược thử" tơi bời kia kìa !!!
  *khoác vai nàng Bạch Thử* đúng kok "tinh thông kim cổ_diễm lệ tuyệt luân " Bạch Thử đại mỹ nhân ? Trẫm iu nàng nhìu (*_*)" !!!

  07/02/2012 at 11:27 am

  • *Vùng vẫy tránh xa* ta không biết hai người là ai, đừng thấy sang bắt quàng làm họ ~~~

   07/02/2012 at 3:05 pm

 11. hic, cười té ghế luôn
  lý do sủng ái Bàng Phi, cái lý do siêu 3 chấm
  Phật thánh linh mà anh nói là ông nào thế anh?
  thấy iu bé rồng quá đi á

  07/02/2012 at 11:51 pm

  • Đây là cái truyện anh rồng con bựa nhất mà ta từng thấy đấy =))))

   08/02/2012 at 12:23 am

 12. Pingback: Chương trình đặc biệt – Phỏng vấn Thất Ngũ đầu năm!!! « Thử Miêu động

 13. dranixcoupleshipper

  Vãi cả anh Long, thật sự rất là OOC mà. Thể loại vua quan ntn thì con dân trăm họ cạp đam mẽo mà ăn à=)))))))))) Ủng hộ bạn Rồng ‘đảo choánh’ nhá!
  PS: Thông cảm, tềnh êu với Thử Miêu đến có hơi muộn nên giờ mới tìm ra cái truyện (bi hay hài ta xin chịu) này; nên giờ mới còm. Bái bai!

  16/06/2015 at 6:44 pm

 14. Pingback: Tổng hợp Đồng nghiệp Thử Miêu (đoản thiên) – Mythological Train

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s