[Huyết dạ dị văn lục] Chương 1 – Bạch sắc đích khai thủy

Ta bắt đầu xử Huyết dạ dần dần, làm truyện Nhã tỷ khó thật, có sai sót hay câu cú thấy tối nghĩa chỗ nào thì mọi người nhắc ta nhé. Ta sẽ cố gắng được 1 tuần 1 chương.

Huyết dạ dị văn lục

Chương 1 – Bạch sắc đích khai thủy

(Sự khởi đầu màu trắng)

Editor: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Công lịch năm 2701, hành tinh này vẫn chưa bị hủy diệt bởi chiến loạn hay ô nhiễm môi trường như trong rất nhiều lời tiên đoán trước, mà càng trở nên hòa bình và an tĩnh. Nhân loại trong lúc này đã tiêu trừ phân tranh giữa các chủng tộc, tôn giáo và khu vực, sau khi định cư thì sinh con đẻ cháu, dựa theo diện tích đất, địa cầu được chia đều thành 12 khu, phát triển trong hòa bình.

Người ngoài hành tinh cũng chưa được tìm thấy, mà nhân loại ngược lại càng không muốn ly khai địa cầu bay đi ra ngoài vũ trụ.

Trong thời gian này, trải qua hai trận bệnh dịch lớn, nhân khẩu trên địa cầu giảm mạnh . . .

Khoa học kỹ thuật phát triển nhanh chóng tới một mức độ nhất định, xuất hiện một ít hiện tượng phản cổ (trở lại cổ xưa), tìm ra được nguồn năng lượng mới từ năm mươi năm trước, theo đó nguy cơ về nguồn năng lượng uy hiếp đến sinh tồn của nhân loại cũng bị giải trừ, môi trường và sinh thái có thể khôi phục.

Bề ngoài, trái đất từ khi có nhân loại xuất hiện trở thành một tinh cầu chưa hề yên bình nay bắt đầu trở nên tốt đẹp hẳn lên. Đương nhiên, đó chỉ là bề ngoài, thế giới vẫn luôn duy trì việc chuyển đổi năng lượng giữa các định luật bảo toàn, giữa thiện và ác, cũng vẫn luôn duy trì một sự cân bằng, bất tử bất diệt.

Hai lần đại dịch bệnh, để lại cho nhân loại một di chứng như một cơn ác mộng, là “Huyết dạ chứng.”

Bệnh huyết dạ là do một loại virus tên là “BLOOD NIGHT” gây ra. Hiện nay, khi ung thư và HIV đều đã có thể chữa trị thành công, thì căn bệnh độc này trở thành chứng nan y duy nhất trên đời không thể chữa khỏi. Đương nhiên, cũng không quá mức đáng sợ, bệnh huyết dạ là bệnh di truyền, không gây truyền nhiễm.

Theo tính toán của khoa học, đã chứng thực được số người nhiễm virus trên địa cầu là 1.5% dựa trên tổng dân số trên địa cầu hiện tại, đại khái có 1-2 nghìn vạn bệnh nhân huyết dạ phân bố khắp nơi trên thế giới, có người đang phát bệnh, có người chỉ là mang gen bệnh, có người đã chết đi.

Loại virus này đáng sợ ở chỗ, nó có thể thay đổi thuộc tính cơ bản của con người chỉ trong nháy mắt, khiến họ đánh mất đi nhân tính.

Bệnh trạng cụ thể thông thường là ———– một người vốn đang bình thường, có một ngày đột nhiên không khống chế được, trong nháy mắt biến thành một con quỷ cường đại và tà ác. Năm giác quan của bọn họ sẽ trở nên nhạy cảm, sức mạnh cơ thể tăng cường đáng kể, cảm nhận đau đớn biến mất, thậm chí có thể sản sinh năng lực đặc thù và xảy ra đột biến gien, phá bỏ hình người. Về tính cách, bọn họ trở nên tàn ác cực độ, là sự tồn tại vô cùng nguy hiểm. Người mắc bệnh huyết dạ này, bị gọi là Xích lượng (quỷ đỏ).

Người nhiễm phải virus này, bề ngài không có đặc điểm gì quá lớn, trước lúc phát bệnh cũng hoàn toàn giống với người bình thường, một khi phát bệnh, con mắt sẽ biến đỏ như máu, da trở nên xám trắng, từ trong mắt bọn họ nhìn ra, không phải là màu đen của bóng đêm đen kịt, mà là đỏ như máu, bởi vậy mới được đặt tên như thế.

Tuy nhiên, điều vốn dĩ dùng để phân biệt bề ngoài đặc thù của người nhiễm bệnh với người thường, lại mang đến cho một nhóm gia tộc phiền phức rất lớn, mà nhóm gia tộc này, chính là Vampire.

Vampire từ hai trăm năm trước đã được chứng thực là có tồn tại, số lượng không nhiều lắm. Chủng tộc này cũng không đáng sợ như trong truyền thuyết, bọn họ xác thực có hút máu. Nhưng máu nhân tạo được phát minh đã giải quyết triệt để mâu thuẫn giữa nhân loại và vampire trong lúc đó, khiến hai bên có thể cùng tồn tại.

Ngoại trừ Vampire, huyết thống luận cũng được chứng thực, căn cứ theo huyết thống khác nhau, cả nhân loại cùng vampire, đều được phân chia thành từng tầng lớp riêng.

Nhân loại không có thứ bậc cao thấp gì, càng không phân chia trên dưới theo thuyết pháp mà nói, chỉ đơn thuần như các nhóm máu khác nhau. Chủ yếu là để thuận tiện cho việc tìm ra những người có huyết thống tương đồng, hợp thành một gia tộc mới. Hệ thống gia phả theo huyết thống của nhân loại cực kỳ phức tạp, dòng máu chủ lại chia làm mấy trăm chi, mỗi một chi hệ lại do ngàn vạn phân hệ hợp thành.

Nói chung, hiện tại hình thức gia tộc hầu như trải rộng toàn cầu, gia tộc cường đại thì có được khống chế được quyền lợi lớn, gia tộc nhỏ hơn thì thu được ít lợi ích hơn, còn phần nhiều đoàn người ưu tú không thuộc gia tộc nào thì hợp thành tầng lớp tinh anh, mà khoảng chừng 60% dân số thì hình thành giai cấp trung sản, thông qua cơ chế phúc lợi công bằng, cơ hội có công ăn việc làm cao hơn hẳn, sống một cuộc sống đầy đủ sung túc.

Đương nhiên, nghèo khó cùng bệnh tật vẫn còn tồn tại, nhưng có số lượng rất ít, bởi các tổ chức từ thiện và các tập thể tình nguyện lớn sẽ viện trợ cho họ kịp thời.

Bởi vậy, sau mấy nghìn năm nhân loại tự tàn sát lẫn nhau, cuối cùng tới thế kỉ này, đã mở ra một cuộc phân tranh mới, một thời kỳ huy hoàng không có sự phân biệt hay kỳ thị.

Mà so với huyết thống của nhân loại không qua phân chia giai cấp, thì gia phả của vampire có phức tạp hơn một chút.

Quan hệ huyết thống của vampire thì trực tiếp phân chia đẳng cấp cao thấp khác nhau!

Cấp đầu tiên, cũng là cấp nguyên thủy —– bình huyết thống.

Dòng huyết thống này là nhóm vampire nguyên thủy, bọn họ nhất định phải dựa vào máu nhân tạo để sống sót, các tính chất sinh lý và tâm lý đặc biệt hoàn toàn giống như người bình thường, không có hàm răng bén nhọn, chỉ là căn cứ theo tình huống riêng biệt, thì khứu giác và thị lực có hơi chút nhạy bén. Đại bộ phận thuộc nhóm vampire này vốn sinh ra đã kém cỏi, e ngại ánh sáng mặt trời, tính cách hết sức ôn hòa thân mật, thậm chí sẽ bị nhân loại ức hiếp.

Bởi vậy, thường ngày rất hay gặp phải hình ảnh —– trời đang đầy mây bỗng nhiên mặt trời bất thình lình lộ ra, người thường đều cởi áo khoác ra giơ lên đỉnh đầu, đứng che trên đường cho vampire tránh ánh mặt trời. Các tổ chức tình nguyện cũng định ra các địa điểm chuyên cung cấp máu nhân tạo cho bình huyết tộc thiếu máu, để tránh cho bọn họ ngất xỉu.

Cao hơn một chút so với bình huyết tộc, là hỗn huyết tộc. Nhóm vampire hỗn huyết đa phần là tinh anh. Bọn họ là con lai giữa con người và bình huyết tộc, thể lực cùng trí lực đều trội hơn so với nhân loại và bình huyết tộc.

Hỗn huyết tộc không cần dựa vào máu để duy trì sự sống, cũng có thể ăn thực phẩm như con người, không có hàm răng nhọn và tính công kích, không e ngại mặt trời. Giờ đây việc kết hôn sinh con giữa bình huyết tộc và con người đã thành xu hướng chung, vì thế hỗn huyết tộc cũng ngày càng nhiều

So với nhóm hỗn huyết còn cao cấp hơn, là hồng huyết tộc.

Hồng huyết tộc là nhóm vampire thuần chủng cổ xưa, có răng nanh cùng đôi đồng tử đỏ như máu, không sợ ánh mặt trời. Cũng vì chủng tộc này mà việc phân biệt “BLOOD NIGHT” càng thêm phức tạp, bởi bề ngoài đặc thù của hai bên cực kỳ giống nhau. Thường xuyên có cảnh sát bắt nhầm hồng huyết tộc, vì tưởng đó là người nhiễm huyết dạ chứng đang phát bệnh.

Hồng huyết tộc có một đặc điểm nổi bật, là bình thướng khứu giác cùng thính giác đều tương đối hơn người, sau khi hút máu, có thể tăng cường mạnh mẽ năng lực cơ thể và năng lực phản ứng, tính tấn công của bản thân cũng rất mạnh.

Hai giai cấp thấp nhất của vampire, bình huyết tộc và hỗn huyết tộc, đều sinh lão bệnh tử như con người. Mà từ hồng huyết tộc trở lên trên, thì mang trong mình năng lực trường sinh bất tử, cũng sẽ không phải chịu bất luận là đau ốm hay khó khăn gì.

Phần lớn hồng huyết tộc là thành viên của các tập đoàn gia tộc hoặc thủ lĩnh, đời sống vô cùng rất tốt, nhưng số lượng không nhiều lắm. Mặc khác, ở hồng huyết tộc xuất hiện hiện tượng suy gen. Đôi khi hai vampire của hồng huyết tộc nhưng lại hạ sinh một vampire bình huyết tộc, tỉ lệ cao tới 50%.

Đẳng cấp cao nhất, là huyết thống vampire tôn quý, hắc huyết tộc.

Hắc huyết tộc có đôi đồng tử màu đen thuần khiết, dung mạo tuấn mỹ vượt hẳn so với hồng huyết tộc, thập phần hùng mạnh, chỉ uống máu, đồng thời có cả tính chiến đấu. Số lượng hắc huyết tộc trên toàn bộ thế giới, tổng cộng chỉ có không được một nghìn người, bọn họ duy trì đời sống sinh hoạt của quý tộc thuần chủng, mỗi một người đều phi thường giàu có và cao quý. Hắc huyết tộc cũng không sợ ánh mặt trời, đổi lại càng thích đêm tối, trong bóng đêm, năng lực của họ cũng sẽ tăng cường cực lớn.

Hắc huyết tộc thông thường không kết hôn với nhân loại, bởi vì rất kỳ quái, hài tử mà hắc huyết tộc cùng con người sinh ra đều là con người, dạng con lai đặc thù thuộc nhân loại này, bị gọi là hắc kiếp.

Xác suất tồn tại của hắc kiếp là vô cùng thấp, tỉ lệ chết non trước ba tuổi cao tới 99.9%, nói cách khác, tính theo số lượng hắc huyết tộc, thì khắp trái đất cơ bản là không có hắc kiếp tồn tại.

Sở dĩ con lai bị gọi là hắc kiếp, là bởi vì tương truyền bọn họ bị nguyền rủa, sẽ mang đến kiếp nạn.

Bản thân hắc kiếp mang khuôn mặt đẹp siêu việt của hắc huyết tộc, không e ngại mặt trời. Tuy là con người, nhưng năm giác quan còn trên cả hắc huyết tộc, năng lực cực mạnh, lại không cần phải hút máu. Càng lợi hại hơn, cũng chính vì là con người, nên sẽ sinh lão bệnh tử, cũng sẽ thất tình lục dục. Vả lại máu của hắc kiếp và máu của nhân loại hay với máu của hắc huyết tộc đều không có khả năng hòa hợp, một ngày nào đó khi mất máu quá nhiều, bọn họ sẽ không chết, nhưng sẽ duy trì một loại trạng thái như thiếu máu, chờ đợi máu tái sinh.

Nói đến đây, cơ bản đã giới thiệu hoàn toàn các quan hệ giữa người và vampire trên trái đất hiện nay, tuy tằng có phức tạp hơn so với xã hội đơn thuần trong quá khứ. Chỉ có duy nhất một sự uy hiếp tồn tại trong thế giới này, là xích lượng!

Một khi xích lượng xuất hiện, thật giống như ở nơi đó xuất hiện một tên cuồng sát, sẽ làm long trời lở đất không được an bình. Để đối phó với xích lượng, có một tổ chức chuyên môn riêng biệt.

Với pháp chế phát triển ở mức độ cao như hôm nay, ngoại trừ cảnh sát phổ thông ra, còn có một nhánh khác —– BLOOD NIGHT, gọi tắt là B.N. . Mỗi một khu, sẽ có một phân bộ B.N., bên trong tập trung nhân viên cảnh vụ tốt nhất khu đó, bao gồm bác sĩ, kiểm sát trưởng, chuyên gia pháp y bệnh lý học, chuyên gia nhân loại học, cảnh sát, bộ đội đặc chủng . . . . . . vân vân, chuyên phụ trách về vấn đề bắt giữ bệnh nhân huyết dạ chứng.

Nói nhiều như vậy, bạn có lẽ sẽ nghĩ, đây là một câu chuyện giải thích BN truy bắt xích lượng . . . . . .

Bề ngoài thì đúng là thế, nhưng trên thực tế, còn có một chút khác.

Lúc nãy khi nói về các giai cấp vampire, cảm giác như hắc huyết tộc là huyết thống vampire tối cao, nhưng trên thực tế, cũng không phải như vậy!

Trong tộc vampire, còn có một câu chuyện rằng . . . .

Đứng cao trên cả nhân loại cùng vampire trong chuỗi thức ăn, ngự trị tất cả các huyết thống, còn có một dòng vampire cao quý bậc nhất —– bạch huyết tộc.

Đặc điểm của bạch huyết tộc là cả người trắng như tuyết, có chút giống với người thường mắc bệnh bạch tạng, nhưng mỹ lệ hơn rất nhiều, Bạch huyết tộc có dung mạo đẹp cực hạn, năng lực cường đại, là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa con người và vampire, bọn họ có tất cả ưu điểm của nhân loại, cũng mang tất cả ưu điểm của huyết tộc, không e ngại hay ỷ lại bất luận thức gì. Mà điểm quan trọng nhất chính là —— một khi bạch huyết tộc hút máu, sẽ trở thành sự tồn tại cường đại dị thường, về phần hùng mạnh ra sao, chủng tộc này hoàn mỹ ra sao . . . . . . . Không ai biết!

Bởi vì đã nói từ trước, bạch huyết tộc chỉ là một truyền thuyết, căn cứ vào ghi chép, vào một nghìn năm trăm năm trước, đã từng xuất hiện một người, nhưng sau không biết vì sao lại biến mất, cho tới bây giờ, cũng không phát hiện được bất cứ dấu hiệu nào cho thấy hắn còn tồn tại!

Trong các khu vực trên trái đất, phồn vinh nhất, nhân số đông nhất chính là khu thứ bảy. Giữa các tòa cao ốc mọc san sát ở khu bảy, có một tòa nhà thuần một màu trắng, tạo hình kỳ lạ, như là một chiếc sừng dê. Tòa cao ốc này là trung tâm an ninh của khu bảy, mà ở tầng cao nhất nơi đỉnh sừng, là tổng bộ BN. Gọi tắt là BN7

Các phân nhánh BN tương đối nhiều, trong đó phụ trách hành động chỉ có một phân bộ, cũng là trung tâm chỉ huy chính.

Phân bộ này có tổng cộng bốn người, đều là tinh anh.

Người thứ nhất là bác sĩ kiêm dược lý học giả, Mục Tát, hồng huyết tộc.

Người thứ hai là chuyên gia máy móc điện tử, Phương Húc, hỗn huyết tộc.

Người thứ ba là cảnh sát, Khải, hắc huyết tộc

Người thứ tư, cũng là chủ quản dẫn đầu toàn bộ BN, là một thám tử tuổi còn rất trẻ. Mà càng thú vị hơn chính là, người quản lý hầu như toàn bộ các phân nhánh bao gồm tất cả vampire lẫn hỗn huyết, lại là một con người chỉ hơn hai mươi tuổi! Tên của cậu ta là, Triển Dực.

Một ngày trong tháng 12 năm 2701

Giữa cái rét đậm vào buổi sáng lạnh lẽo, ngay tại cửa đường tàu điện ngầm ở khu bảy xảy ra một vụ nổ mạnh.

Có người báo án nói thấy có người trông giống xích lượng thường lui tới, Triển Dực mang theo thủ hạ đến gần đó kiểm tra.

Ngày đó, hoa tuyết trắng tinh rơi đầy trời, trong trí nhớ của Triển Dực, đó cũng là ngày khởi đầu cho tất cả, là một màu trắng mênh mông vô tận, mà tất cả mọi chuyện, cũng từ trong màn trắng đó, bắt đầu.

.

.

.

Toàn giải với chả thích, đau cả đầu ~~~

Tiện đây trích lời nhắn của Nhã tỷ trên weibo của tỷ ấy, thật ra là ta lấy ngay từ fb fanpage của Nhã đã được dịch sẵn ở đây, thỉnh chủ nhà tha tội vụ lấy không xin phép

*ngoáy mũi* Truyện mới 《 Huyết Dạ Dị Văn Lục 》 Triển Dực và Bạch Vũ cùng Miêu Miêu Bạch Bạch hoàn toàn khác nhau. Thực ra tên nhân vật cũng không suy nghĩ nhiều. Vì Bạch Vũ là Bạch Huyết tộc, nên mới họ Bạch, sau đó để ghép đôi với họ Bạch, ta bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế nên dùng Triển. Bạch Triển cùng Vũ Dực, ta đặt đại = = Tất nhiên các ngươi có nhìn thành Miêu Miêu Bạch Bạch phiên bản kỳ huyễn ta cũng ngăn không được, không chừng đều giống như ta, đều mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế nhìn thấy Triển Bạch OTZ…

— 12/01/2012 – 23:44

Thiệt đọc xong muốn chém bà Nhã ghê, bà ấy là kẻ đầu têu mà còn nói ai ~~~

34 responses

 1. Thôi cô khỏi lo, văn Nhã, mỗi lần bà ấy giải thích là một lần editor xoắn, beta xoắn, reader xoắn…….. xoắn xoắn xoắn~

  04/02/2012 at 12:08 am

  • Xoắn suốt rồi vậy mà vẫn không quen nổi =))))

   04/02/2012 at 12:12 am

   • Ngay chương đầu bà ấy cho một hệ thống nhân vật kinh dị bộp vào mặt editor, một dàn chú thích thân phận tính chất ngoại hình gì gì đó hàng khủng vào mặt beta, một dàn tinh anh lấp lánh hoàn hảo vào mặt reader =.=

    Có cái Du Long với Tội Ái là không bị thế, mấy cái khác của bả…..

    04/02/2012 at 12:30 am

    • Còn vũ dạ nữa nàng, Vũ dạ là sau này mới đập, Du Long thì cũng đập ở mấy chương sau, Đại mạo hiểm cũng chương 3, 4 gì đó mới xuất hiện dàn nhân vật đầy đủ, Ác ma thì hình như cũng chương 3 . . . Nói tóm lại là trước sau gì cũng bị đập à ~~~

     04/02/2012 at 12:46 am

     • Có cái này với SCI là kinh dị =.=|| May mà SCI là đồng nhân đi =.=
      Hồi ta đc giới thiệu cái SCI, con bạn nó đọc thuộc làu, mình choáng 😮

      04/02/2012 at 1:11 am

     • Ai mà siêu sao quá vậy??? ta chỉ kịp nhớ mấy ý chính như nghề nghiệp, tên nhân vật với một số đặc điểm của tam giác vàng Tiểu Bạch, Miêu nhi với Công Tôn mỹ nhân thôi ~~~

      04/02/2012 at 2:17 pm

 2. Kinh khủng, đọc mấy lần rồi mà vẫn >>__<< xoắn gì mà xoắn khiếp thế.
  Nhưng hay, truyện của Nhã tỷ luôn hay và hấp dẫn, vì thế * tung hoa* nàng đã edit nha.
  Nhã tỷ đúng là đầu têu, nếu ko đặt Bạch Triển thì sao pà kon nghĩ đến Miêu Miêu Bạch Bạch được, nhưng cũng vì liên tưởng đó của pà kon mà khi tỷ viết truyện này đã có sẵn một lượng fan cực kỳ hùng hậu của Miêu Thử * tung hoa lần nữa*.

  04/02/2012 at 8:49 am

  • Nàng đọc nàng đã xoắn, chứ ta edit thì sao đây??? Khiếp, nội chương 1 ta đã phải hỏi thăm Med một câu Yu một câu rồi, chương 2 chắc kéo thêm Tiểu Lạc, đến chương 3 chắc ta lôi hết đống edit ta biểt ra mà hỏi quá ~~~

   04/02/2012 at 2:18 pm

 3. khiến học đánh mất đi nhân tính => khiến họ đánh mất nhân tính
  ờ, sai chính tả mỗi cái này thui…

  chường đầu giới thiệu mà…cũng ko bik góp ý gì…vì giờ đầu ta cũng toàn haắc vs chả hỗn, huyết vs chả tộc =))

  nhiều khi thiệt mún chém bà Nhã Nhã ghê lun á…bả làm ra xong cái bả nói là do rối loạn ám ảnh cưỡng chế…mấy cái truyện khác bả cũng đâu lộn qua Bạch Triển….haish

  mà theo bả nói ta thấy chắc ta cũng bị rối laọn rùi…g ở đâu ta cũgn chỉ nghĩ tói Bạch Triển a…

  04/02/2012 at 1:59 pm

  • ờ wên…chúc nàng bình bình an an edit xong bộ này mà đầu còn nguyên vẹn…

   chứ ta đọc chương 1 ta thấy ta chuẩn bị đi khám tâm thần rùi =))

   04/02/2012 at 2:00 pm

  • Cám ơn nàng đã chỉ lỗi. ta đã sửa rồi . . .

   Chương đầu của bà Nhã đa phần đều giới thiệu giải thích là bà con từ editor beta reader ong hết cả đầu, điên đẩu lên ấy chứ =))))

   Mà nói gì thì nói, dù bà ấy không đặt tên là Triển Bạch thì ta nghĩ chúng ta bị rối loạn lâu rồi ~~~

   Còn vụ đầu óc nguyên vẹn, nàng yên tâm, xoắn thì xoắn chứ cái này chưa xi nhê gì so với mấy lần thực hành thí nghiệm ở trường của ta đâu ~~~

   04/02/2012 at 2:24 pm

   • còn lỗi chính tả nè nàng
    bát sĩ
    ^^~
    cố lên, ta cũng đang luyện Vũ Dạ = QT 😀

    04/02/2012 at 9:53 pm

    • Cám ơn nàng, ta đã sửa . . . Còn Vũ dạ = QT . . . . *vỗ vai* cố lên, ta đọc qt chỉ coi mấy phần hú hí của mấy anh thôi, còn mấy đoạn yêu ma quỷ quái thì ném =))

     05/02/2012 at 12:15 am

 4. *lăn vào*
  *rải tim mừng chương mới*
  cố lên tình iêu *rờ* :”> comt mừng nàng trước chứ h ta phải đi ăn rồi vác máy đi cài lại win rồi, cài xong tối về ta sẽ comt lại tử tế nhé, hun người đẹp~~ :”>
  *rải thêm lớp tim nữa*
  *lăn lăn*

  04/02/2012 at 6:11 pm

  • *Bộp tay* Cấm rờ, cấm hun, ta đang dục hỏa bốc người, đừng để ta kiềm không được lãnh tĩnh của họ nhà chuột là ta raep nàng giữa chốn công cộng giờ ~~~

   05/02/2012 at 12:12 am

   • Gzăng lều, ôm gối, ngồi xem cảnh hay….*hắc hắc*

    06/02/2012 at 4:06 pm

 5. u.thích quá cơ.mới hôm trước mới biết Nhĩ Nhã ra bộ mới mà hôm nay bạn đã làm rồi a.yêu bạn nhiều lắm cơ *bay vào hôn hít*
  Cám ơn bạn vì đã edit a *thật sự là yêu bạn lắm lắm*.cố lên nha bạn.mình sẽ đặt gạch dựng nhà ở đây dài a * chạy đi mua lương thực dự trữ*

  04/02/2012 at 7:07 pm

  • *Giơ mặt ra hứng* Không cần mua lương thực dự trữ đâu ~~~ Nhà ta có nhiều đồ ăn lắm, cũng vẫn còn phòng trống đây, mau vào nhà mà nghỉ ngơi ~~~

   05/02/2012 at 12:13 am

 6. *Tung hoa , ôm hôn thắm thiết*
  Tiểu Bạch Thử, trẫm iu nàng !!! Tuy 1 chương/tuần hơi lâu nhưng vì cp “lông_ cánh” siêu VIP trẫm sẽ đợi >”<
  *gào thét* Triển Triển a, trẫm iu chàng , iu đến chết người kok đền mạng lun !!!
  *quay ngoắt lại* Bạch Thử, nàng thông cảm nha, trẫm toàn online bằng đtdđ kok ak nên đôi khi phát hiện bài post của nàng có lỗi chính tả nhưng trẫm kok có nhắc do trên đtdđ hơi bị bất tiện …

  04/02/2012 at 8:53 pm

  • Sao bệ hạ lại có được sự thay đổi thái độ 180 nhanh như vậy chứ?

   Còn vụ chính tả, bệ hạ com bằng đt mà còn có dấu đã là phúc cho vi thần lắm rồi, bệ hạ không nhắc sẽ có người khác nhắc, ngài cứ yên tâm

   05/02/2012 at 12:14 am

 7. 1) Nương a, nguyên một chương mà hai từ Triển Dực chỉ nhắc có hai lần, ta muốn đập mụ Nhã Nhã ghê a (mụ Nhã Nhã dạo này phạm nhiều tội a, bị liệt vào danh sách đen cần suy lùng và…quỳ lại năn nỉ)

  2) Cái chương này nó xoắn, nó xoắn làm ta muốn đi lễ ốc gạo hút ốc len cho đỡ choáng con mắt

  3) Anh Bạch là chồng già đi bắt cóc vợ trẻ

  4) Hân hoan chào đón nàng làm truyện mới *vỗ tay vỗ chân*

  P/s: ta lại muốn đập Nhã Nhã thêm lần nữa. Hôm qua, ta vào nhà Tiểu Lạc xem đoạn Triệu Phổ và Công Tôn thành thân động phòng. Tuy là ăn chay nhưng dù gì thì chúng hũ cũng xem được sơ lược tình tiết cặp đôi ấy trong tân phòng a. Nào là Công Tôn bon chen lúc đầu đòi áp đảo, sau đó lại bị Phổ ca thống trị và phải khóc lóc cầu xin dưới thân huynh ấy. Và công lực siêu đẳng dẻo dzai của đôi trẻ nữa. Còn ai như Thử Miêu của lòng ta, vụ án đính hôn trọng đại mà tình tiết hành phòng thì chỉ được biết qua dzăm đôi câu tự kỷ của Miêu nhi. Tức chết mà, càng nhắc là càng muốn đập Nhã Nhã *hừ hừ*

  04/02/2012 at 11:39 pm

  • 1. Hông, là ba lần, tại ta post thiếu câu cuối :(((

   2. Bây giờ hãy còn nhẹ, chờ tới mấy chương phân tích rồi thì biết ~~~

   3. Không sao, người ta có câu dê càng già càng sung =)))))

   4. Giờ mới thèm hoan nghênh hả?

   P/s: Cái chuyện bức xúc của nàng đã là bức xúc của hàng trăm người rồi ~~~

   05/02/2012 at 12:20 am

   • Cái bức xúc bức rức ấy như con dao đâm vào tim ta *tim đang rỉ máu*

    P/s (bên lề tự kỷ): dạo này ta thấy cặp đôi Triệu Dương và Lăng Phong có nhiều cảnh hint làm ta liên tưởng đến nỗi đau rỉ máu ấy ấy a a

    06/02/2012 at 4:10 pm

 8. cái chương này… đọc giống giới thiệu đầu sách quá ta… Nhã tỷ như đang viết báo cáo chứ ko phải truyện nữa ý… thiệt là… T.T…

  cố lên Tiểu Bạch Thử, ta cảm thấy cái truyện này nó hơi khoai, nhưng ta biết nàng edit được mừ… ;)).. để ta có cái được đọc, có cái mà tự rối loạn ám ảnh cưỡng chế Thử Miêu… ha ha ha

  05/02/2012 at 5:05 am

  • Thật ra tự nhiên giờ ta lại phát hiện có người cũng làm cái huyết dạ này rồi, nên lại đang suy nghĩ có nên tiếp tục không. Thông cảm, lười mà ~~~ =)))))

   06/02/2012 at 3:25 pm

 9. Hoa cả mắt @ @~~ Nàng giỏi *giơ ngón cái*~~~ đây là lý do bà ấy up 4 chương một cục đúng k @ @… giải với chả thích @ @~~~~

  Cái tội lấy không xin phép nhớ~~

  09/02/2012 at 1:33 pm

  • Sorry, vậy giờ cho ta xin phép nhá, xin phép nàng cho ta lấy cái đống giải thích tên của bà Nhã đăng lên để cho mọi người thế bà ấy bựa cỡ nào ~~~

   10/02/2012 at 6:48 pm

   • Nói vậy thôi =)) nàng cứ lấy~ miễn là câu link qua quảng cáo cho bên đó là dc =))))

    16/02/2012 at 10:22 pm

    • Ừ thì ta cũng chỉ nói có lệ thôi mà, đằng nào chả lấy rồi =))))

     17/02/2012 at 12:16 am

 10. burdens

  chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế nhìn thấy Triển Bạch =)) lol

  13/02/2012 at 12:58 am

 11. Ta định để nhìu nhìu mới đọc. Mà nhịn hông được, mò zô =].

  Dạo này ta đang học belly dance. Thấy Huyết dạ điều đầu tiên ta làm là lắc, đọc xong lắc điên cuồng luôn =].

  13/02/2012 at 12:20 pm

  • Nàng uống thuốc lắc sao??? O_o

   14/02/2012 at 12:30 am

   • *chém*

    bậy nào, đấy là do máu huyết sôi trào ko có chỗ phát tiết đấy =].

    14/02/2012 at 6:38 am

 12. phong hu nu

  Nha ty co phai bac si tam li kiem tham tu tu khong ???

  31/03/2012 at 7:12 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s