[Thử Miêu] Thích khách oai truyện

Đoản này vẫn không phải ta edit (tại ta lười quá mà) cái này ta chỉ có công soát chính tả với post lên thôi. =)))))

[Thử Miêu] Thích khách oai truyện

Tác giả: Mộng Duyến

Editor: Chibura Hakkai

Beta: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Trăng mờ, gió gào, là đêm thích hợp để giết người.

Đứng trước cửa Khai Phong Phủ, ta ngẩng đầu ưỡn ngực, háo hức ngút trời.

Hà hà, không cần hoài nghi, ta chính là đệ nhất sát thủ, hơn nữa còn là kinh thành đệ nhất sát thủ —- Sát Bất Tẫn. Hôm nay, ta được người ủy thác tới ám sát lão đại của Khai Phong Phủ —– Bao Chửng Bao đại nhân.

Ta biết từng có rất nhiều kẻ tới ám sát hắn, nhưng tất thảy đều chuốc lấy thất bại. Chưa kể sư huynh của ta cũng bi ai nhìn ta mà nói: “Bao đại nhân là mục tiêu không tốt để ám sát.” Nhưng trước tất thảy ta đều cười nhạt. Ta là ai chứ, ta chính là kinh thành đệ nhất sát thủ! Đối với ta mà nói, giết một người tựa như bóp chết một con kiến, dễ dàng như vậy thôi. Cái loại sát thủ gan thỏ kia sao có thể đánh đồng với ta? Cự tuyệt thông tin tình báo của sư huynh, ta tâm cao khí ngạo hướng thẳng Khai Phong Phủ mà tiến quân. Hừ, thông tin chỉ điểm là gì chứ, ta đây không cần! Hãy chờ xem, ta nhất định phải khiến cho giới sát thủ chấn động, cho người người trong thiên hạ biết đến mỹ danh Sát Bất Tẫn của ta.

Lần mò trong đêm tối, ta lặng lẽ lẩn vào Khai Phong Phủ. Tìm tìm mò mò ~~~~~ quanh đi quẩn lại vòng khắp cái phủ đến ba lần, bước qua mười lần cái ngách nhỏ, vì cái gì, vì cái gì mà đến cái bóng dáng của Bao đại nhân ta đều không tìm được?!!!!

Chờ một chút, hình như ta giẫm phải cái gì đó? Cúi đầu, còn chưa kịp nhìn cho rõ ràng, bất chợt có một trận ma âm thét vào tai. Thanh âm kia, cho dù nhiều năm sau hồi tưởng lại, ta vẫn còn cảm thấy sởn tóc gáy: “Hoa của ta a a a! ! ! ! !” Liền đó ngay cạnh ta đột nhiên xuất hiện một kẻ toàn thân đồ trắng. Ta chấn động: kẻ này là người hay quỷ, sao có thể tới không hình đi không tiếng như vậy? Hết mực hoảng sợ, ta giương đao chuẩn bị nghênh chiến. Ai ngờ hắn còn không thèm liếc ta một cái, chỉ lo ngồi chồm hỗm trên mặt đất mà ôm đống hoa khóc rống: “Hoa của ta, hoa của ta a! ! ! Toàn bộ hỏng hết rồi! ! ! ! !” Đoạn hắn đứng phắt dậy, run rẩy lấy tay chỉ vào ta nói: “Ngươi… Ngươi… Ngươi sao có thể như vậy! ! ! ! ! Ngươi có biết hay không, ta phải tốn biết bao tâm huyết vì đám hoa này ! ! ! @#$%&*#! #$$…”

Một canh giờ, tay của ta bắt đầu run rẩy, hai canh giờ, chân của ta bắt đầu nhũn ra, ba canh giờ, miệng ta sùi bọt mép, bốn canh giờ sau, toàn thân ta như thể bị rút gân, quỵ ngã xuống đất không dậy nổi…

Trời ạ! ! ! Người này rốt cuộc là ai a! ! ! Vì cái gì có thể nói dai như vậy! ! ! Cứu mạng a a a! ! ! ! ! !

Thật vất vả hắn mới ngừng chửi, đoạn còn lắc lắc cái đầu, hướng ta hừ một tiếng: “May cho ngươi, như bình thường ta có thể chửi đến bảy canh giờ liên tiếp đó! Hôm nay không còn sớm, ta tạm thời bỏ qua cho ngươi…” Đoạn phẩy tay đi luôn.

Ôi~~~ đáng thương ta!! Cuối cùng đành phải quay trở về.

Vì cái gì ta lại thảm như vậy a a a a! ! ! !

Lần đầu tiên ám sát, thất bại.

Tiếp đến một đêm trăng mờ, ta lại đứng trước cửa Khai Phong Phủ.

Đã có sẵn kinh nghiệm đợt trước, lần này ta đã chuẩn bị kỹ càng, bịt tai cho thật kín. Lần trước là ta nhất thời sơ ý, giờ đây ta quyết chí rửa nhục.

Lại cự tuyệt tin tức tình báo của sư huynh, ta lặng lẽ lẩn vào trong phủ, tránh đi mấy cái chậu hoa, vòng đi vòng lại quanh phủ tận sáu lần, bước qua cái ngách nhỏ những hai mươi lần, thế mà vì cái gì, vì cái gì, vì cái gì ta vẫn không tìm được Bao đại nhân? ! ! ! ! !

Từ từ, nơi này có khu phòng ở khá lớn, thử vào coi sao.

Ta thi triển khinh công nhẹ nhàng lướt vào phòng, ai ngờ chẳng thèm đợi ta xem xét tình huống bên trong ra sao, ngay lập tức đã bị kẻ nào đó đá thẳng một cước vào mặt! ! Ai dám đánh lén ta! ! Trong cơn giận dữ ta rút đao muốn chém, tức thì cổ bị ai đó ôm siết, bên tai còn truyền đến tiếng nói: “Triệu hổ, ta tóm được ngươi rồi! Xem ngươi còn dám ăn vụng bánh bao của ta không!” Ta oan quá ~~~ ai thèm ăn vụng bánh bao của ngươi ~~~~ ai là cái thằng Triệu hổ đó chứ ~~~ đừng ôm siết lấy cổ ta, ngươi có biết miệng ngươi thối lắm không ~~~~~~ ta liều chết giãy giụa, còn chưa kịp thở lấy một hơi, lại bị kẻ nào đó tương cho một quyền vào mắt trái: “Triển đại nhân, thấy cú đấm của ta thế nào?” Ta cắn răng cố né, liền đó lại trúng thêm một cước: “Ngốc ạ, vẫn là chân của ta lợi hại hơn! !”…

Trời ạ! Bọn họ! Bọn họ căn bản là đang mộng du! ! ! ! !

Đến lúc ta đào thoát được ra bên ngoài, thể trạng đã hoàn toàn thay đổi. Quần áo rách tả tơi, cả người bầm dập, chưa kể một bên mắt còn thâm như mắt gấu mèo, thảm hại hơn chính là cái kẻ đầu tiên hình như bị hôi chân, một cước kia để lại trên mặt ta một cái mùi thật tởm! ! ! !

Nhìn lại cửa chính của Khai Phong Phủ, ta khóc không ra nước mắt! Danh dự của ta, mặt của ta a a a a a a a a ~~~~~~~~

Ta lại phải lết ra khỏi Khai Phong Phủ.

Lần thứ hai ám sát, lại thất bại.

Ta là sát thủ, hơn nữa còn là một sát thủ chuyên nghiệp, cho nên chừng ấy suy sụp là tuyệt đối không thể làm cho ta chùn bước.

Lại đứng trước cửa lớn Khai Phong Phủ, ta bịt kín tai, trùm kín đầu, mặc thật nhiều quần áo. Hừ, tục ngữ nói “sự bất quá tam”, lần này vô luận như thế nào ta nhất định phải thành công!

Lại một lần cự tuyệt tin tức tình báo của sư huynh, ta lẻn vào phủ nha, thật cẩn thận để không giẫm phải mấy chậu hoa, tránh xa cái khu phòng ở kia, lần mò tìm kiếm nơi nơi… Tìm vô số lần, vì sao ta vẫn không tìm được Bao đại nhân?! ! Chỉ nghe thấy có tiếng gió, tiếng lá cây xào xạc, còn có tiếng nước!

Tiếng nước? Tiếng nước phát ra từ đâu vậy?

Tò mò là bản tính của con người, tuy rằng ta là sát thủ, nhưng cũng không phải là ngoại lệ. Thành thử ta bước theo thanh âm tìm kiếm.

Ta nhìn thấy gì? Ta nhìn thấy  —— trời ạ, mỹ nhân! ! ! !

Mắt tròn to đen như mực, lại cũng sáng rực như tinh quang, làn da màu mật ong ẩn hiện sau làn hơi nước mông lung mờ ảo, suối tóc đen nhánh rối tung buông trước ngực, nước chảy theo lồng ngực nhỏ giọt xuống mặt đất, năm ngón tay thon dài như tay của nữ tử, nhưng lại không hề yếu ớt mà tràn ngập sức sống, đang nhè nhẹ dùng khăn chà lau thân thể… Tuy đã từng gặp qua vô số người đẹp, nhưng tim ta cũng không khỏi gia tăng nhịp đập liên hồi, nước miếng ào ào chảy…

A, kỳ quái, lúc này ta như thế nào chợt thấy có bóng trắng hiện lên? Ta như thế nào thấy trước mắt tối sầm? Ta như thế nào lại thấy sao bay đầy trời? Ta như thế cảm thấy đầu váng toàn thân đau nhừ? Ta như thế nào lại thấy hai tai vù vù ong ong?

“Hỗn đản! Sao ngươi dám nhìn lén Miêu Nhi tắm rửa! ! ! !”

Ta rốt cuộc kịp nhận thức mình đang bị người ta đánh! ! Chính là… Oan uổng quá! Ta nào có nhìn lén mèo tắm rửa cơ chứ! ! Bao đại nhân! ! Ta muốn giải oan! ! ! !

Đang lúc ta đau đớn không để đi đâu cho hết, thì một thanh âm dễ nghe truyền tới bên tai: “Ngọc đường, đủ rồi. Còn đánh nữa đến mẹ hắn cũng không nhận ra hắn mất!”

Ta cố gắng híp mắt (thật có lỗi, mắt của ta đã bị đánh cho sưng húp, không mở to ra được) liền thấy, hóa ra là mỹ nhân vừa nãy! Lúc này hắn đã phủ thêm trên người một tấm hồng y, nơi ngực và cổ còn loáng thoáng lộ ra một mảng da thịt nõn nà. Cái kia bộ dáng kia, ôi, thật là mê người, chỉ có thể dùng một từ mỹ! ! !

“Triển tiểu miêu ! ! Người ăn mặc như vậy mà cũng dám ra ngoài sao! ! ! !”

Kẻ được gọi là Ngọc Đường kia liền đem ta đá bay, tức thì vọt tới trước mặt hồng y mỹ nhân, hung hăng xốc lại áo cho hắn, khẩu khí ác liệt mà nói: “Ngươi đần quá đi, có kẻ nhìn lén như thế mà không phát hiện? Thực phí cho ngươi mang cái danh Nam hiệp! !”

“Là nam nhân mà, bị người xem có vấn đề gì đâu. Vả lại, chẳng phải vừa nãy ngươi cũng đứng đây nhìn đó sao?” Hồng y mỹ nhân ôn nhu nói, cười tủm tỉm nhìn Bạch y nhân.

“Hừ, bớt nói nhảm cho ta nhờ! Cho dù là nhìn thì cũng chỉ mình ta được nhìn! ! !”

Ô ~~~~ như thế nào lại có người bá đạo như vậy chứ! ! ! ! Bất quá ~~~~ ta không nhìn lầm chứ, hồng y mỹ nhân hình như hơi đỏ mặt? Oa oa oa, thì ra hắn mặt đỏ lên cũng đẹp như vậy a! !

Ta nhận ra mình lại thất bại rồi. Tha thứ ta đi, lòng mê thích cái đẹp người nào chẳng có!

Bởi vừa rồi nháo loạn một phen, người của Khai Phong Phủ toàn bộ tề tựu tại đây (vì cái gì trước kia bọn họ đều không hiện ra T_T). Nhìn thấy ta, bọn họ xoa tay bảo nhau phải đưa ta vào đại lao.

Cố gượng chút hơi sức cuối cùng, ta kêu to: “Có chết cũng phải cho ta hiểu mọi chuyện ra ngô ra khoai! Nói cho ta biết Bao đại nhân thực sự là ở đâu! ! !”

Nghe xong lời của ta, bọn họ cùng lúc bật cười đến là cổ quái, có mỗi mình hồng y mỹ nhân khụ khụ một chút, hảo tâm chỉ tay về phía sau lưng ta mà nói: “Bao đại nhân, không phải đứng ngay sau lưng ngươi hay sao?”

Quay đầu lại, ta trợn mắt nhìn kẻ mình đã hao công tốn sức kiếm tìm vô số lần mà vẫn không tài nào hành thích được: quần áo tuyền một màu đen, mặt đen xì như than, tay đen xì như than, chân cũng đen xì như than! Tóm lại là toàn thân đen xì như than! ! Đợi cho kẻ kia hoàn toàn lộ ra dưới chỗ sáng, ta chỉ có thể cả kinh mà choáng váng: Trời ạ! Cái kẻ cùng bóng đêm hòa làm một này chính là Bao đại nhân a! ! ! ! !

Rốt cuộc chịu không nổi cú đả kích này, mắt mũi tối sầm, ta hôn mê mà ngất đi, bên tai lại còn truyền đến một thanh âm rõ là dương dương đắc ý: “Biện pháp này đúng là tốt nhất, cứ về buổi tối cho Bao đại nhân mặc toàn thân hắc y, quả nhiên không ai phát hiện!”…

Ta rốt cuộc hiểu được vì cái gì mà trước giờ bao nhiêu thích khách đều thất bại, ta rốt cuộc minh bạch ẩn ý trong lời nói của sư huynh, ta hối hận không tiếp nhận thông tin tình báo của sư huynh. Người của Khai Phong Phủ, quả nhiên không giống người thường a! ! ! !

Toàn bộ kế hoạch ám sát của ta, cuối cùng chỉ đành báo cáo là hoàn toàn thất bại.

Bởi vì ta cũng không có gây ra phiền toái quá lớn, cho nên bọn họ quyết định đem ta nhốt vào đại lao. Bất quá đợi cho ta lết được ra khỏi Khai Phong Phủ, cũng đã là chuyện thật lâu về sau.

Đứng nhìn cánh cửa lớn quen thuộc, ta quyết định: nếu không đảm đương nổi nghề thích khách, ta đi bán khoai lang cũng được lắm. Địa điểm ư, ngay cạnh Khai Phong Phủ. Không biết hồng y mỹ nhân có thích ăn khoai lang không?

Mỹ nhân! Ta tới đây! ! !

.

.

.

Trong lúc chờ đợi ta xử xong đống truyện, bà con đọc hai truyện này tạm vậy, hì hì XD

Cám ơn bạn Chibura rất rất là nhiều vì lòng hảo tâm muốn giúp đỡ edit, chính vì vậy ta cũng sẽ chân thành đón nhận tấm lòng, từ nay khi nào ta lười thì ta gửi hết đống truyện cho bạn Chibura edit ha =)))))

P/S: Cái thằng sát thủ kia ngốc quá, sao lại bán Khoai Lang, đi bán cá kìa, đảm bảo Miêu nhi ghé đến mỗi ngày =)))

45 responses

 1. Meoima

  Mình chưa đọc được cái đoản văn nào thấy biểu miêu nhi thích ăn cá hết =))

  02/12/2011 at 11:58 am

  • Ai bảo không có, từ từ ta xử hết cái Nhật tẫn rồi tung đống đoản lên sau

   02/12/2011 at 12:33 pm

 2. trời đất, ảnh làm sát thủ là khổ quá trời, bán khoai lang =)), miêu nhi là mĩ nhân, vậy Bạch đại gia là chi đây ?_?

  02/12/2011 at 12:30 pm

  • Rau dưa củ cải mỗi người một sở thích, nhưng theo ta thì bởi vì giữa một mỹ nhân hiều dịu nhẹ nhàng với một mỹ nhân nhìn vô đã đủ để mồ hồi chảy đầy đầu thì người ta đương nhiên nhìn chằm chằm vô số một =)))))

   02/12/2011 at 12:38 pm

   • Đúng a, Miêu nhi là mỹ nhân số 1 của lòng ta a.

    Tự nhiên nhắc đến mỹ nhân làm nhớ đến Quỷ Hành ghê a. Ta nói a, Quỷ hành là thanh thủy văn dzồi, nói đi nói lại thì H chỉ là phần minh chứng dzõ dzàng hình dáng pé Miêu nằm dưới anh Bạch Bạch thui (200% bé Miêu trong ấy là chịu dzồi, miễn bàn cãi luôn, thấy vụ 8 là đủ ngọt dzồi *cười thỏa mãn*). Vì thế, ta dùng H trong S.C.I. thay vào Bạch Bạch và Miêu Miêu (lắm lúc ta cũng rực sáng trong vấn đề thèm khát H a)

    03/12/2011 at 10:36 pm

    • Nàng không hiểu được lý do ta mần Nhật tẫn đó sao, vì trong Nhật tẫn hiện rõ chỉ tiêu của anh Bạch: “Mặc kệ đang ở đâu, ở lúc nào, bé Miêu ốm hay mang thai, thậm chí sắp đến ngày đẻ, Ngũ gia ta dư sức động dục bất cứ lúc nào.”

     Vì khát H nên ta mới mần mấy cái truyện như vậy đó ~~~

     03/12/2011 at 10:42 pm

     • Tiểu Bạch thử, nàng thật là… BT !!!!!!!!!!!!!!! (không, là con chuột háo sắc kia BT mới đúng) *lau mồ hôi*

      05/12/2011 at 9:14 pm

     • Ta BT????

      Được lắm, ta drop truyện luôn. *dỗi rồi*

      07/12/2011 at 12:30 am

  • Bạch đại nhân là mỹ nam tử tiêu soái bá đạo của bạn mỹ nhân kia

   24/01/2016 at 5:32 pm

 3. Cái này vui thiệt, Triển mỹ nhân^^, thích khách tội nghiệp><

  02/12/2011 at 1:52 pm

  • Cái Khai Phong phủ là tập hợp của những con người kỳ dị =))))

   02/12/2011 at 2:22 pm

 4. Meoima

  Bạn ơi, check lại câu này với:
  “Bao đại nhân, không phải đứng ngay lưng ngươi hay sao?” => “Bao đại nhân, không phải đứng ngay sau lưng ngươi hay sao?”

  02/12/2011 at 3:16 pm

  • A… lỗi của beta đây, cám ơn nàng đã nhắc, và ta đã sửa XD

   02/12/2011 at 7:00 pm

 5. oa, ta biết ngay mà, nhắc đến vụ thích khách là kiểu j` tác giả cũng tiện thể xỉa xói cái sự đen của Bao đại nhân. y như rằng…
  mình cũng muốn nhìn Miêu Miêu tắm~~
  lần đầu com trong nhà 2 nàng, cho làm quen nha..*hôn hôn*

  02/12/2011 at 4:53 pm

  • Nàng muốn bị đánh bầm mặt như tên thích khách hay sao mà lại muốn xem Miêu Miêu tắm vậy??? =))))

   Chào mừng nàng đến chơi nhà *hôn cái nào* ~~~

   02/12/2011 at 7:01 pm

   • bởi vậy người ta mới nói là mong ước a~
    chắc Ngư gia ko oánh nữ nhi như mình đâu nhở? cùng lắm là ‘xử’ như Đinh Nguyệt Hoa *rét ~*

    02/12/2011 at 8:42 pm

    • oa, là Ngũ gia chứ, nhầm nhầm nhầm

     02/12/2011 at 8:42 pm

    • Ngũ gia ấy hả, không đánh nữ nhi tụi mình đâu, mà chỉ vô nhà trộm hết tiền chúng mình, coi như làm phí ngắm Miêu Miêu thôi =)))))

     03/12/2011 at 12:16 pm

 6. oaoaoa, rút cục nàng cũng comeback

  lần sau đừng làm ta hú tim như vậy a …

  cũng may mẫu thân của nàng chấp nhận đc

  còn tiểu hắc miêu ko bik thía nào …haish haish ….

  huhu, nàng quay về rùi ráng làm việc chăm chỉ nha

  mà sau này cái tội ái an cách nhĩ là nàng mần hay đợi tiểu hắc miêu ???

  03/12/2011 at 7:54 am

  • Ừ, giờ làm việc chăm chỉ rồi nè, mỗi ngày 2,3 chương. Theo ta như vậy là chăm rồi XD

   Còn cái Tội ái, nếu như Tiểu Hắc Miêu thật sự không quay lại được thì ta sẽ mần thế, nhưng mà ta không dám làm thế đâu, vì giọng văn cổ trang của ta với Tiểu Hắc Miêu còn tương đồng, nhưng qua hiện đại thì ta không dám chắc a ~~~

   03/12/2011 at 12:18 pm

 7. oa~~~
  t nhớ 2 nàng quá, đến, hôn 2 vợ chồng 1 cái (vẫn thứ tự như lần trước thỏa thuận nhé)
  chu~~~
  hahaa, đọc cái đoản văn này mà cười ko ngậm mồm lại đc
  anh này có đúng là đệ nhất thích khách ko vậy trời? đệ nhất xui xẻo thì đúng hơn ấy
  ớ vậy chớ bạch y mê hoa là Công Tôn hả nàng? tại t thấy màn trồng hoa chỏ có Công Tôn nhưng sao lại nhảy qua bạch y???

  03/12/2011 at 8:39 pm

  • Bạch y thư sinh mê hoa thì chỉ có Công Tôn mà thôi. Có điều lẽ ra nếu là Công Tôn thì nên để thanh y hoặc trúc y thì hay hơn.

   Vợ ta không có nhà, vậy thôi hai cái hôn của nàng ta lấy hết nhá =))))))))))))

   03/12/2011 at 10:24 pm

 8. cái này thì tên thích khách này ngu thiệt chớ, cười bể bụng lun

  03/12/2011 at 10:23 pm

 9. Á á, gào gú, lăn lộn, zẫy zụa, đập bàn, đá ghế, phóng phi tiêu………. Nương a, cứu mạng, ta chết vì cười a. Tình hình hiện tại : ơ – đờ ơ đơ

  “Lần mò trong đêm tối, ta lặng lẽ lẩn vào Khai Phong Phủ. Tìm tìm mò mò ~~~~~ quanh đi quẩn lại vòng khắp cái phủ đến ba lần, bước qua mười lần cái ngách nhỏ, vì cái gì, vì cái gì mà đến cái bóng dáng của Bao đại nhân ta đều không tìm được?!!!!”

  ===> đây là nguyên nhân gây cho ta bị đơ cơ mặt đầu tiên đây. Nương ơi, vừa đọc xong đoạn này là ta hình dung ra cảnh bác Bao đứng trong bóng tối nhảy múa lăng xăng mà ẻm sát thủ vẫn bình chân như vại, chạy lon ton kiếm bác ==)))))

  Nàng ạ, nàng biết hem, đọc xong ta cười lăn lộn đến nỗi làm quấy nhiễu mamy đang trong phòng đối diện chạy qua phòng ta. Mamy còn tưởng ta bị đau bao tử, lăn lộn dzẫy dzụa nhưng khi nghiên cứu kỹ thì phán ra một câu “Nó lại lên cơn điên” rồi về phòng luôn *hức hức*

  Anh sát thủ, ta và anh hùn vốn bán cá nướng trước cửa khai phong a, anh phụ trách bán, ta phụ trách ngắm Miêu nhi và thu tiền, hắc hắc.

  Thanks hai nàng (chibura + Tiểu Bạch Thử) nhiều nhiều nha. Tiểu Bạch Thử, sự trở lại của nàng hoành tráng a.

  03/12/2011 at 10:30 pm

  • ta đang cười, cộng thêm cái lý do cười của ngươi => ta chết vì cười mất a tướng công(đau bụng quá đi mất) *cười quằn quại*

   03/12/2011 at 10:34 pm

  • Cười vì truyện đã là một đằng, ta nghĩ ta nên cười vì cái câu “bác Bao đứng trong bóng tối nhảy múa lăng xăng mà ẻm sát thủ vẫn bình chân như vại, chạy lon ton kiếm bác” của nàng thì đúng hơn =)))))))))))))))

   Mà sao nàng chọn phần nhẹ nhàng thế, thu tiền với ngắm mỹ nhân, nàng không tính đến chuyện anh sát thủ mê ngắm Miêu mỹ nhân quá mà quên không làm đồ ăn, mỹ nhân sẽ bỏ đi thì sao??? XD

   03/12/2011 at 10:37 pm

   • ta nghĩ đến lúc đó chả có tên nào làm gì nổi đâu, lo ngắm Miêu nhi đến chảy dãi luôn chứ còn làm gì dc nữa, Miêu nhi đáng yêu a~

    03/12/2011 at 10:50 pm

    • Và chắc chắn sau đó cả hai tên sẽ cùng xuống địa phủ đếm kiến =))))))

     03/12/2011 at 10:52 pm

     • chính xác, có chồng ta cứ đếm kiến suốt ngày đó, chắc kinh nghiệm dầy mình lun rồi =))

      03/12/2011 at 10:59 pm

     • Tự dưng ta muốn Thử ca đếm kiến một bữa quá =)))))

      03/12/2011 at 11:14 pm

 10. Lúc nãy lo cười quên bấm like cho nàng, chạy vào bấm lại *hắc hắc*

  @Nương tử : kinh nghiệm đếm kiến đầy mình *tiến tới nhào vô*, nương tử vui vẻ trong đêm sau giờ đếm kiến a, hắc hắc

  @Tiểu Bạch Thử : ta luôn chọn phần nhẹ nhàng – ý lộn – luôn hy sinh chọn phần khó khăn nhất là chen lấn cào cấu cắn phập bà con xung quanh để ngắm Miêu nhi + còng lưng ra đếm tiền mua há cảo cho nương tử, khái khái

  03/12/2011 at 11:20 pm

  • cái vụ đếm tiền mua há cảo coi bộ cũng được đi nha *mắt sáng rỡ*
   @ Tiểu bạch thử: sao tự dưng muốn Thử ca đếm kiến vậy? Thử ca chưa đếm kiến thì nàng đếm trước rồi a

   03/12/2011 at 11:25 pm

 11. ta thề là ta chưa thấy thằng sát thủ nào ngu vô đối xui vô độ như thằng sát thủ này.

  p/s:

  Công tôn tiên sinh, tuyến nước bọt của tiên sinh thật tốt, thật dồi dào
  Vương Mã Trương Triệu: Các bạn đúng là mấy phần tử bạo lực, trong mơ mà cũng không tha đứa nào.
  Bạch Bạch, anh thật bá đạo
  Bác Bao, bác nhe răng ra cho cháu xem bác ở chỗ nào đi

  04/12/2011 at 10:06 pm

  • ta thix cái ps của nàng =))

   04/12/2011 at 11:32 pm

  • “Bác Bao, bác nhe răng ra cho cháu xem bác ở chỗ nào đi”

   => Ta ưng nhất câu này của nàng, xứng đáng 11 điểm trên 10 luôn đó!!!XD

   04/12/2011 at 11:55 pm

 12. Phong Hu Nu

  ta nghi la nen ban banh ca nuong , um . . . nghe noi mieu nhi rat lam bieng lua xuong ca ma . . .( nen moi lan an ca phai nho Thu ca go xuong ho. . . )

  15/01/2012 at 2:01 pm

  • Cái đó chỉ có trong cái truyện Cật ngư kí của Artims thôi ~~~ Chứ miêu nhi nhà ta là chuyên gia ăn cá, dân Giang Nam chính cống đó, ăn cá thành nghề rồi =))))

   15/01/2012 at 2:33 pm

 13. Pingback: Danh sách Bao Công đồng nghiệp văn « Thử Miêu động

 14. ta cười sặc sụa, cười quằn quại khi đọc cái này a, “Hồng y mỹ nhân” ..hắc hắc, ta thích các truyện nói về KPP như thế này, hài chết mất..thích quá đi mất

  23/04/2012 at 9:25 am

  • Khai Phong phủ là nơi tập hợp của những con người không được bình thường mà =))))))))))))))))) lâu lắm mới thấy nàng lên lại nhá XD

   26/04/2012 at 12:41 am

 15. chủ nhà ới ơi…ta mạn phép muốn xin một điều: ta bên dienanh.net, ta là fans của Kính Ca đây, ta muốn xin chủ nhà cho ta được phép mang truyện này qua bên Box Kenny Ho – Hà Gia Kính bên dienanh.net…ta hứa sẽ ghi rõ nguồn, người edit và dẫn link đầy đủ *cười mỉm*…à, nếu không được cũng không sao đâu^^. lâu lắm ta mới lên lại^^

  Tặng chủ nhà cái clip này…xem mà cười đau bụng…cute lắm…:*

  24/08/2012 at 4:00 pm

  • Có thể chỉ credit và dẫn link thôi được không, không post lại vì bọn ta ngại mấy diễn đàn lắm. Nếu được thế thì nàng cứ tự nhiên, ta là ta chỉ lo bên đấy không chấp nhận, vì ta có qua thử cái box bên đó rồi, thấy bên đó toàn người ủng hộ Triển Chiêu x Thái Vân, sợ không hợp gu sẽ không hay ~~~ Nhưng nếu nàng thích thì cứ dẫn link sang cũng không sao.

   Cái clip này bản gốc ta đã xem trên livejournal của sư tổ giới TM, không biết up lên fb khi nào nữa ~~~ Nhưng công nhận là rất đáng yêu, có điều bản gốc từ TM sao lại biến thành MT nữa không biết!!!

   25/08/2012 at 5:54 pm

 16. Hủ Nữ Bất Bại

  Khổ thân thèng sát thủ 😆 cái số thèng nhỏ ăn đập liên miên 😃

  07/09/2013 at 2:12 pm

 17. thích a thích *cười ngất*…………………….

  11/01/2014 at 10:04 am

 18. luxibe

  Đọc xong cơ mặt nhức luôn vì cười quá nhiều. Cảm ơn chủ nhà . ^___^

  11/01/2017 at 12:57 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s