Nhật tẫn hoa xuy tuyết – Vĩ thanh

Nhật tẫn hoa xuy tuyết

Vĩ thanh

Editor: Tiểu Bạch Thử

.

.

.


Trong chiếc trản (cốc đựng đèn cầy) thạch anh tím, ánh nến dưới ngọn gió thoảng từ ngoài cửa sổ, nhẹ nhàng lay động.

Mùi sữa thơm nhẹ thoảng trong không gian trẻ thơ. Bên cạnh chiếc giường lớn là ba chiếc nôi nho nhỏ tinh xảo được nối lại bằng một đoạn dây buộc vào cạnh thành giường, trong đó là ba tiểu hài tử kháu khỉnh khỏe mạnh đang say nồng . . . . .

Bạch Ngọc Đường nhìn người nằm trên tấm nệm gấm tuyết không chuyển mắt. Tay vẫn không ngừng đưa đẩy nhẹ sợi dây buộc ba chiếc nôi, làm chúng như những con thuyền nhỏ đung đưa trên dòng sông gợn sóng.

Người nọ da thịt trắng tuyết lộ ra giữa hai vạt áo trước ngực. Dưới ánh nến lập lòe, hai điểm nhỏ diễm hồng mê hoặc theo từng hơi thở nhẹ nhàng mà run rẩy, đặc biệt xinh đẹp.

Hai tròng mắt Bạch Ngọc Đường run lên, tiếu ý hiện lên trên khóe môi. Chút lý trí cùng bình tĩnh còn lại cũng từ từ bị bao phủ trong sắc dục. Nhẹ nhàng ôm lấy Miêu nhi từ phía sau, cúi đầu từ từ ngậm lấy hạt châu đỏ bừng kia, khẩu thần ẩm ướt bao trụ lấy đan châu xinh đẹp, chiếc lưỡi linh hoạt động đậy không ngừng . . . . . . Tay kia lại càng không cam chịu tịch mịch mà buông tay khỏi sợi dây đi đùa bỡn hạt đan châu còn lại bên ngực kia

“A . . . . . . Buông ra . . . . . .” Người kia cuối cùng cũng bị nháo tỉnh, tiếng kêu nỉ non nửa đang giận nửa như làm nũng, một trận tê dại ôn nhuận tràn khắp thân, cả người mềm nhũn ra, ngay cả giãy giụa cũng không thể.

Hình ảnh liêu nhân đó rơi vào trong mắt Bạch Ngọc Đường, lại càng dễ trêu tức tâm người hơn. Ánh mắt diễm dục giống như muốn đốt cháy người thành tro, kích khởi toàn bộ lửa tình, bao phủ khắp thân như cơn sóng triều dâng cao.

“Đừng náo loạn ~” Thanh âm không khỏi lộ ra ba phần ẩn nhẫn, bảy phần tình sắc, Triển Chiêu trừng lớn đôi mắt sáng, hàng mi dài nhấp nháy, đầy nét đa tình. Đẩy nhẹ bàn tay của người nọ ra, muốn vùng khỏi lòng hắn, cách xa một chút.

Nhưng Bạch Ngọc Đường sao mà nhạy bén, từ lâu đã hiểu rõ ý đồ của người nọ. Lặng yên miết lòng bàn tay một đường dài từ ngực xuống bụng Triển Chiêu, hướng tới cấm địa, bùng lên ngọn lửa nóng thiêu đốt tâm hồn.

Đôi mắt mông lung khẽ chớp, không nhẫn được thêm, tiếng rên vốn dĩ được Triển Chiêu cật lực ức chế đã bật khỏi đôi môi mỏng, “Ngọc Đường, ta đang rất mệt!” Lời nói vừa dứt, gương mặt tuyết sắc từ lâu đã đỏ ửng một mảnh.

“Mệt mỏi?” Bạch Ngọc Đường âm trầm hỏi lại, “Vậy ~ ta giúp ngươi thả lỏng một chút!” Bạch Ngọc Đường theo bản năng ngưng khí xuất chiêu, bàn tay nhẹ nhàng nắm chặt lấy phân thân bên dưới, khiến cho Triển Chiêu toàn thân nhuyễn ra, một trận hỏa dục bùng lên từ hạ phúc lên thẳng trên đầu, toàn bộ giãy dụa chống cự hóa thành những tiếng rên rỉ vô dụng, chỉ biết tùy ý cho Bạch Ngọc Đường bài bố.

Xen kẽ sinh lực tràn trề sục sôi của Ngọc Đường, Triển Chiêu lại chật vật giữa thống khoái cùng mệt mỏi, đôi mắt sáng quật cường đang vương hơi nước trong, mờ mờ ảo ảo nửa mở nửa khép, từng giây từng phút đều tỏa ra không ít phần quyến rũ.

Trong lòng Bạch Ngọc Đường run lên, kích động hôn lên đầu mày dài của Triển Chiêu, “Miêu nhi ~ Miêu nhi ~ Miêu nhi thật tốt của ta!” Bạch Ngọc Đường nhẹ nhàng cắn lên bờ xương quai xanh tinh xảo, bàn tay vuốt mạnh hạ thân bên dưới của Triển Chiêu. Trong chốc lát, hạ thân nóng rực trở nên mềm yếu, mật dịch nhè nhẹ nhất khắc thoát ra ngoài . . . . . .

“A . . . . . .” Khoái cảm như sóng triều kéo tới, thân thể như đang lơ lửng trên không trung, chỉ cảm thấy tình triều cuồn cuộn trào dâng dưới đáy lòng, khoái nhạc cùng cuồng nhiệt nhập lại làm thành một cổ khát cầu, khiến cho đầu óc mê muội, thân thể mẫn cảm từ bỏ hiện thức, khát cầu càng lúc càng thêm gần kề . . . . . . Đầu óc hỗn độn, mất đi thanh tĩnh minh bạch, chỉ có sự hiện diện của người kia, tâm tình lúc trầm lúc bổng khó lòng nắm bắt.

Không ai chú ý, những chiếc nôi chẳng biết từ lúc nào đã ngừng lay động . . . . . . Âm hưởng tình cảm cả hai mãnh liệt vô tình đánh thức tiểu hài tử hãy còn đang cơn mơ ngủ, mà Ngọc Đường cùng Triển Chiêu cũng song song bị tiếng khóc của bọn nhỏ quấy nhiễu!

Y phục hãy còn ở trên đất, cũng mặc kệ không để ý. Cả hai tay chân luống cuống nhảy xuống giường bế hài tử từ trong nôi đứng lên, Bạch Ngọc Đường hai bé, Triển Chiêu một bé, nhẹ nhàng dỗ dành, trong miệng âm a bài đồng dao vụng về . . . . . .

Đêm trăng, tiếng thở dài thật sâu . . . . . . Hai đôi mắt thất thần, cuối cùng tiếng khóc của hài tử cũng lặng dần, hai người vô lực ngã người xuống, tiếng chiếc nôi đung đưa đung đưa nhè nhẹ trong hơi gió . . . . .

Thời gian như dừng lại giữa cơn say, bao tháng năm những mãi chưa tỉnh. Chốn hồng trần, khắc đậm tên người vào lòng, định lời ước hẹn đời đời kiếp kiếp.

Riêng kiếp này, chỉ cần một khúc cầm, tiêu, hai lưỡi kiếm bạc, tương tri tương tích suốt đời bên nhau.

.

.

CHÍNH VĂN BẢN 2008 HOÀN

.

.

.

Vậy là hoàn chính văn rồi, hú hú, thế là gần 5 tháng cho … 41 chương ngắn ngủn, điều này càng chứng tỏ rằng ta quá lười.

Nguyên cái chính văn dài như vậy chỉ tóm gọn lại một câu, bé Miêu mang thai và sinh ra ba thằng chuột con.

Nói ngoài lề một chút, thật tình mà nói truyện này nội dung cũng bình thường mà thôi, không quá đặc biệt, đặc biệt là cái đống phiên ngoại kìa, mà bản thân tác giả, xin lỗi chứ ta thấy viết khá là dài dòng, và rất khoái miêu tả. Mà mấy trường đoạn miêu tả thì từ ngữ cực kỳ phong phú, đến nỗi qt lẫn google đều không tìm ra, ta phải đi mượn cuốn từ điển cổ ngữ Trung Quốc mới có. Cái nào không có thì đành … đoán. Cho nên thành thật mà nói bản edit của ta không phải là tốt, bởi vốn từ không nhiều và đủ để lột tả trọn vẹn ý mà tác giả muốn đưa, nhất là những đoạn miêu tả cảnh và vẻ đẹp của Miêu nhi trong truyện này. Tuy nhiên ta cũng đủ tự tin để chấm cho mình 6/10 điểm cho cái bản edit này.

Cám ơn bà con cô bác đã theo dõi, và bây giờ là dành cho chương trình câu khách:

“Gửi những ai đã, đang và định đọc truyện này, có thể mọi người thích, hoặc không thích chính văn (tệ hơn nói thẳng là không thích bản edit của ta), nhưng ta cam đoan rằng mọi người không thể không thích đám chuột mèo con của Thử ca và Miêu nhi trong phiên ngoại.

Chính vì vậy hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt để mừng phiên ngoại ra đời nào!”

Vậy nhé, mai post phiên ngoại!

P/S: Đang món xôi chan mỡ hành ngon vậy mà lại dừng, Thử ca, lần sau ca nhớ lôi Miêu nhi đi chỗ khác “hành sự” nha, tránh đánh thức con trẻ, đồng thời cũng tránh để cho chúng hủ đang sướng mắt lại phải ngậm khăn ngồi khóc trong đêm. =)))))))

23 responses

 1. tem nữa được ko, ai đánh tui ko???

  11/10/2011 at 8:48 pm

  • Cho chồng bảo kê, vợ cứ thoải mái giật tem, há há há

   11/10/2011 at 10:47 pm

   • ân, quyết định vậy đi, của vợ là của chồng mà

    12/10/2011 at 1:19 am

  • xin vô cùng cảm tạ vợ chồng chủ nhà vì đã tốn rất nhiều thời gian (lười) mà edit. Cố lên nha, vợ chồng ta lun ủng hộ nhà vợ chồng nàng *ôm hun thắm thiết*, thương 2 nàng lắm lắm!!!!

   12/10/2011 at 1:24 am

  • Không đánh, nhưng mà tem của người khác thì cấm giành nha!!!

   12/10/2011 at 11:51 pm

   • ta có giành với ai bao giờ đâu nào, nhưng mà nàng là ngoại lệ, giành chồng với nàng được ko a??? *chớp chớp mắt*

    12/10/2011 at 11:53 pm

    • Thế mấy lần nàng đi giật tem ta tặng quà cho người khác thì sao đây?

     12/10/2011 at 11:58 pm

     • gì mà mấy lần chứ? ta mới lần đầu giựt tem tặng cho jasles thôi nhá, đừng vu oan cho ta à

      13/10/2011 at 12:06 am

     • Hồi nào, cả hai chương đầu Nguyệt lão đều không phải nàng giật tem sao? Toàn là tội xớn xác

      13/10/2011 at 12:10 am

     • ai da, sao lại nhắc đến cái nỗi đaucủa ngta thế hử? ngta thấy tem chương mới nên vui mừng quá lố thôi mà, sao cứ khơi lại thế hử??? ta khóc bây giờ à ~

      13/10/2011 at 12:14 am

 2. Chờ PN thui he he he :”>. Đang tập trung ăn xôi thì bỗng nhiên mất xôi vì 3 con chuột nhí :”_<.

  11/10/2011 at 9:03 pm

  • Thử ca còn mất cơ hội ăn xôi thịt nhiều, có điều trong phiên ngoại anh cũng được đền bù dữ lắm chứ, vẫn không chừa cái tật đè con người ta ra xxoo dù rằng đang biết bé Miêu mang thai rõ ràng

   12/10/2011 at 11:51 pm

 3. jasles49

  ta nè….đưa mặt đậy nựng mây cái ha mà sao nàng nhanh thế chứ thật là hâm mộ quá nha.
  ta cũng rất hâm mộ chủ nhà đó lười gì mà lười chứ
  ta còn lười hơn gân mấy tháng mà lếch chưa xong cái sơ đồ truyện nữa chứ đừng nói là edit
  nàng không câu dẫn thì ta cũng vô nhà nàng ở luôn rồi mà.

  11/10/2011 at 9:04 pm

  • ủa ta có biik đâu, ta cứ vô là thấy, mà thấy thì giựt tem thôi.
   Ai cho nựng hử? tính tiền đó nha *cười gian ác*

   11/10/2011 at 10:23 pm

  • Tên kia, đòi nựng má vợ iu của ta ư, muốn chết ngồi hay chết nằm =)))))) Chọn đi *cười gian tà*

   @Bạch Diện : Vợ iu, qua đây ta nựng cho ai kia ganh tỵ cái coai *cười tủm tỉm*

   11/10/2011 at 10:46 pm

   • *phi thân đến cạnh chồng* *ta cắn, ta cắn, ta cắn*
    dám bỏ ta đi hơn cả tuần hử? cắn chết ngươi luôn…

    12/10/2011 at 1:18 am

  • Ai bảo, bọn ta đang trong cơn lười nè, và tình hình là sắp tới đợt lười nữa … ta sắp thi rồi … hức hức :(((((((

   12/10/2011 at 11:52 pm

 4. Thanks nàng vì cực lực làm hoàn bản chính văn a *bắt tay lia lịa*

  1) Thử ca lên cơn động dục từ thời khắc Miêu nhi chuyển dạ sinh pé chuột con thứ hai a, anh phải dùng toàn bộ công lực ẩn nhịn đè nén xuống đan điền (nói thật chứ lúc đó ta cũng đè nén lắm a, nhìn cảnh ấy mà ta còn muốn xông vào thì bảo sao Thử ca không động dục =))))))

  2) Sau khi qua thời khắc gian nan ấy, cái khí chất bị đẩy xuống đan điền trổi dậy ầm ầm đòi lấy lại công đạo ===> suy ra, Thử ca lên cơn động dục đè Miêu nhi là chuyện hợp tình, hợp lý, hợp pháp =))))))

  3) Theo như lời của ông bà xa xưa có dặn dò, vợ iu sau khi lâm bồn thì cần tịnh dưỡng (nói dzõ là nằm ổ ấy) trong một tháng, nếu là con đầu lòng thì cần phải 3 tháng. Ấy chà, vậy mà Thử ca chưa chi đã nhập động dzồi. Cố lên Thử ca (ta sắp bị đồng minh của con mèo đen nào đó truy sát)

  @Bạch Diện : nương tử yên tâm, nếu là nàng, ta sẽ không như Thử ca động dục sau 1 ngày nàng hạ sanh đâu, ta cũng phải biết thương vợ mà, vậy sau 3 ngày thì mình tình tự nhé vợ iu =)))))))

  4) Đề nghị Thử ca làm chuyện người lớn nơi không có trẻ nhỏ a, tránh gây hậu quả không tốt cho chuột trẻ. Đặc biệt là nếu chuyện bị phát hiện thì hành động ấy bị ngưng đột ngột làm bao fan-gơ bị tăng huyết áp đột biến do không xem hết cảnh hay =))))))))) *lăn lộn lăn lộn*

  11/10/2011 at 10:44 pm

  • Vỗ tay nhiệt liệt vì điều 1) và điều 2)
   Tuy nhiên vì điều 3), ta cần nàng cho ta xin cái đầu của nàng để thử độ bén của Cẩu đầu đao
   Nhưng vì điều 4) Một lần nữa ta tha tội chết cho nàng, có điều mời nàng vào đại lao Khai Phong ở vài ngày chơi

   12/10/2011 at 11:54 pm

   • mọi ý kiến cuả nàng đều hợp ý ta

    12/10/2011 at 11:57 pm

 5. jasles49

  tán thành thán thành không nên để chúng hủ lên máu rồi hạ huyết áp đột ngột như thế và nên tránh khỏi trẻ nhỏ khi có bất kỳ ý đồ đen tối nào đ1o
  mà ta nựng bạch diện cơ mà hay là nàng ganh muôn ta nựng hả
  chủ nhà thấy ta nói đúng không
  mong phiên ngoại đó chủ nhà cố lên nha jia you jia you

  12/10/2011 at 11:22 pm

  • Gật, hoàn toàn chính xác, ai bảo Thử Miêu kiệm H quá làm chi, cứ gặp ông Diệp với Hạo thì có mà H thả giàn, nhưng mà nuốt không trôi và không phê bằng Thử Miêu thôi, hai bạn mèo chuột này ăn đậu hũ cũng làm con người ta sôi máu lên rồi.

   12/10/2011 at 11:57 pm

 6. Ai~~ Cám ơn tiền bối đã cất công dịch như vậy! Xin hỏi, có fic nào mà cho Thử ca mới là người bị thương không? Từ lúc xem thiệt tội cho Miêu ca a ~ T x T

  Thật muốn tìm một fic cho Miêu ca phải lo lắng cho con chuột suốt ngày nhăn nhở đó a!! Có ai chiếu cố cho tại hạ với!!

  27/11/2013 at 12:45 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s