HỊCH HỦ SĨ

Lạy ông đi qua lạy bà đi lại, Hưng Đạo đại vương nếu có sống khôn thác thiêng xin ngài xá tội cho con chuyện này!

Như vậy đã có Fangirl đại cáo rồi, ta cũng đã xử Hịch Hủ Sĩ, giờ còn bản Nam Quốc Sơn Hà với bản Tuyên Ngôn Độc Lập ngày 2-9, ai đó xử nốt đi =))))))

Tiện thể nói luôn, mấy ví dụ ở đây là chỉ lấy cặp đôi ấn tượng nhất đối với ta của các tác giả nổi danh, chứ thật ra còn rất nhiều, mọi người thích thì có thể tự thay bằng cặp đôi khác cũng được.

HỊCH HỦ SĨ

Tác giả: Tiểu Bạch Thử

Ta thường nghe: Phương Hầu gia đã đứng giữa điện Kim Loan tỏ tình với Vô Song công tử; Bạch Ngũ gia vì muốn đè Triển tiểu miêu mà chịu mang tiếng chuột bỉ rồi bị chúng hủ đòi ngược liên miên; rồi Bạch Lăng Phi kệ xác tội khi quân để đi ăn sạch bạn hoàng đế làm cho quý phi của người ta ngất xỉu đến mấy lần; lại thêm Tần Vọng Thiên vì muốn giữ bé cưng Mộc Mộc mà đi học nấu ăn trong nỗi lo vợ mình sẽ bỏ nhà theo chân đầu bếp. Nói lại nhớ đến Tần Chính – Ngụy Vô Song dù mất võ công vẫn rước được về nhà những bảy chủ tử mặt nào cũng đẹp; cũng đừng quên, ngay cả Úc Dương Thiên Quân lạnh lùng vô tâm mà cũng có thể chảy lòng đau đớn vì một Văn Thư nhỏ bé, luôn bị hắn coi thường. Từ xưa, giai đẹp dù là hoàng đế hay chỉ là khất cái, ôn nhu hay bá đạo, dù mặt dày biến thái hay băng lãnh lạnh lùng, phải định số chung thân là một seme, dù lưu manh hay ngoan hiền, dù là nữ vương hay chỉ là trung khuyển, xinh đẹp thiên tiên hay đáng yêu như thỏ nhỏ, thậm chí nam nhi hùng tráng hay đã thành gia lập thất, cũng đều có thể mang thân uke suốt kiếp, những chuyện như thế đời nào chẳng có? Ví thử mấy người đó cứ khư khư theo thói đời BG thường tình thì chỉ có nhức chết hạ thân với phí hoài cái tính seme trời sinh, không cũng lại mất đi cơ hội được quay các anh công như con dế, vậy thì sao có thể lưu danh sử hủ cùng trời đất muôn đời ca ngợi cho được?

Các ngươi vốn là thế hệ đời sau, không hiểu hủ nghĩa đời xưa, nghe những chuyện ấy nửa tin nửa ngờ. Thôi tạm thời cổ trang ta không bàn tới. Nay ta lấy đồ hiện đại ra mà nói: Đại Bạch ca ca là một seme như thế nào? Còn Tiểu Bạch em trai anh ấy thì sao? Có kẻ nào dám nói đọc SCI rồi mà không đổ trước cách hai anh em họ yêu sủng ‘vợ’ mình lên làm trời không? Nhậm Ninh Viễn một đời chăm lo bảo vệ cho Đồng Thu từng li từng tí một, đến nỗi khiến người ta phát giận vì yêu mà không dám nói, để rồi fangirl đổ cái rầm trước anh sau khi đọc phiên ngoại. Rồi còn chuyện tình hai bản khác nhau của Mạc Ngôn với Dạ Hoặc, bản thì đau thấm vào lòng, bản lại nhẹ nhàng như cơn sóng lăn tăn? Làm sao có thể quên cho được bao chuyện tình nức nở lòng hủ như thế, dù đến đâu vẫn còn lưu tiếng tốt!

Huống chi, ta cùng các ngươi sinh ra phải thời loạn lạc, lớn lên gặp buổi gian nan. Cầm cuốn 2! mà nghẹn giọng muốn băm nát thành tro bụi, đỏ au cả mắt khi thấy bọn nhà báo bán rẻ danh dự đi lăng nhục hủ quốc để lấy bạc còm với câu view. Y mệnh Vince Phạm mà đòi xưng làm hủ nữ, mấy lão già chỉ bỏ tiền khoác hiệu tiến sĩ giáo sư mà đòi lên mặt dạy đời? Thật khác nào đem bé uke đánh thuốc mê lột trần ném cho thằng seme cấm dục đã lâu lại đang bị trúng xuân dược, tránh sao khỏi tai họa về sau.

Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; chỉ giận chưa thể được công khai đường hoàng ngồi coi BL trước mặt bàn dân thiên hạ mà không bị chửi, chạy sang lật tung Tung Của để gom hết đống tranh đống truyện của các giai về mà gặm cắn; dẫu cho trăm thân này phải bò lê ra lau chùi biển máu mũi do H, nghìn xác này chìm trong nước bọt vì giai, ta đây cũng nguyện xin làm.

Các ngươi gia nhập hủ quốc cũng đã lâu, nắm trong tay không ít wordpress rồi blogspot, cốt truyện hấp dẫn gay cấn thì lên tìm Nhĩ Nhã, muốn có H thì dò kiếm Mê Dương. Ngược luyến tàn tâm thì có ngay Lam Lâm, nhẹ nhàng thấm sâu thì đằng kia kìa, Tiêu Hàn Vũ Ngân cùng Công Tử Hoan Hỉ. Đang ở trên thiên đường té xuống địa phủ ngay tức khắc thì đi hỏi Thương Hải Di Mặc, rồi hài bựa thì ngả mũ chào Bạc Mộ Băng Luân. Trường thiên có thể đến mấy trăm chương, đoản văn thì chỉ một ngàn từ cũng có. Hiện đại cổ trang xuyên không ấm áp ngược luyến, … thôi thì đủ hết, cả sinh tử huynh đệ phụ tử cường bạo nhân thú np sm … cũng không thiếu gì. So với Ngôn Tình và Bách Hợp nào có kém đâu?

Nay các ngươi ngồi nhìn BL đang chìm mà không biết lo, hủ quốc bị nhục mà không biết thẹn. Làm một hủ nhân mà không biết đi nâng cao trình độ đi tuyên truyền hủ giáo mà không biết hổ, nghe đám phóng viên lá cải xuyên tạc tình yêu của chúng ta mà không biết căm. Có hủ lấy việc ngắm giai đẹp làm vui; có hủ lấy việc mò truyện làm thích. Có hủ chăm lo edit, có hủ lại ngồi tự viết fiction. Có hủ thích dây dưa nóng bỏng, có hủ lại chỉ đi nghiền ngẫm thanh thủy văn. Có hủ mãi cứ đi tìm ngược, lại có hủ chỉ mong mỗi hai chữ HE. Nhưng cũng có kẻ ‘khoái làm hủ’ vì muốn câu view mà tung toàn H dỏm, có kẻ khác lại cứ lợi dụng đi lấy đồ người ta rồi khoác áo mình vào. Nếu bất chợt có bị mọi người phát hiện thì xóa com rồi làm lơ, tệ hơn thì còn cố cãi chày cãi chối. Nhưng bọn đạo tặc đó không biết rằng, trình còi thì không đủ làm một chương cho ra hồn, đã ăn cắp rồi thì dù có sữa chữa cũng không giấu được con mắt của reader, H nhiều nhan nhản cũng không giữ chân được người đọc, dù lấy truyện của tác giả nổi tiếng cũng chẳng thể khiến mọi người liếc xem. Chỉ tổ khiến người người nhà nhà lên cơn lửa giận, có nói gì cũng chẳng thể vuốt đuôi người ta. Đến lúc đó, editor không những đặt pass mà còn có thể chỉ share cho bạn bè, đau xót biết chừng nào. Chẳng những pass khó khiến chúng hủ đau đầu mà còn mệt công editor. Chẳng những khiến silent reader ngồi khóc mà còn làm cho dân tình thêm hoang mang. Tiếc thay, pass dù khó vẫn không thể cản được người tự ý đi share, đã pass rồi mà truyện vẫn cứ bị lấy đi, chỉ còn biết đau lòng đi private nhà mình. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi muốn vào đọc truyện cho thỏa thích, phỏng có được chăng?

Nay ta bảo thật các ngươi: nên lấy việc thấy giai đẹp lấy vợ làm nguy; nên lấy điều nhà nhà sẽ private làm sợ. Phải huấn luyện quân hủ, chăm chỉ luyện công, khiến cho ai nấy đều giỏi như quân sĩ Bát Phương thành, mọi người đều tài như chúng dân thành Khai Phong, có thể đem đám giả danh hủ chuyên bịa đặt ngược đến thân tàn ma dại, hoạn chết mấy tên to gan bài xích hủ nhân. Như thế chẳng những hủ quốc của ta mãi mãi vững bền mà truyện đọc các ngươi cũng suốt đời tận hưởng; chẳng những truyện phim BL có thể thoải mái tung hint ứa mật, mà hủ nhân các ngươi cũng được đường hoàng đọc truyện xem phim; chẳng những hủ giáo của ta được ngày đêm thờ phụng mà tinh thần fan cuồng của các người cũng được hậu bối khắc cốt ghi tâm, chẳng những ước vọng BL của đời ta được toàn thành mà đến các ngươi, trăm đời sau hãy còn được ngắm giai, chẳng những danh hủ không hề bị mai một, mà pháp luật báo đài cũng phải ngả mũ công nhận, giấy trắng mực đen sử hủ lưu truyền. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi không muốn ngắm giai cặp với nhau nữa, phỏng có được không?

Nay ta chọn lọc d*m pháp các nhà hợp thành một quyển, gọi là D*m Thư Yếu Lược. Nếu các ngươi biết chuyên tập sách này, theo lời ta dạy bảo, thì trọn đời là hủ tử; nhược bằng khinh bỏ sách này, trái lời ta dạy bảo thì trọn đời là nghịch thù.

Vì sao vậy? Bọn đạo tặc, giả danh, với báo lá cải với chúng ta là kẻ thù không đội trời chung, mà các ngươi cứ điềm nhiên không muốn rửa nhục, không lo trừ hung, lại không dạy dỗ con trẻ nối nghiệp, chẳng khác nào nhìn hủ giáo đi vào bước đường cùng mà không thể kéo lại, nhìn cái giai rời xa nhau mà không thể làm gì. Nếu vậy, rồi đây, sau khi dẹp yên nghịch tặc, để thẹn muôn đời, há còn mặt mũi nào đứng trong hủ quốc cùng ta và hủ dân ngắm giai được nữa?

Cho nên ta viết bài hịch này để các ngươi hiểu rõ bụng ta.

Thiên hủ nay chiếu!!!”

.
.
.
.
.

Bản Hịch này do Tiểu Bạch Thử biên soạn, thỉnh nếu muốn mang khỏi đây đi tuyên truyền thì phải ghi credit đầy đủ là được. Nhưng đừng có ai đi tuyên truyền cho đám báo mạng gì đó, không thì ta toi ‘mạng’ theo a …

Ta viết dở thì cũng đừng chém ta, chẳng qua đọc lại cái bài ca fangirl với Fangirl đại cáo nên nổi hứng xử cái này.

61 responses

 1. hay thật còn làm tiếp chứ! đọc cái bài này sường cho hủ bọn mình luôn!

  08/09/2011 at 9:51 pm

  • Có thể, để từ từ rảnh ta xơi nốt cái Tuyên Ngôn của Bác. =)))

   11/09/2011 at 10:38 am

   • Nè, nếu mần Tuyên ngôn của Bác thì nhớ chừa lại mấy ba đoạn đầu, trích về cái Tuyên ngôn của Pháp với Mĩ nhé =))))))))) Để từ đó có cơ sở lý luận cho những bằng chứng về tuyên ngôn ta sau này =)))))))))))

    19/09/2011 at 10:35 pm

 2. JASLES49

  tuyệt vời nha…*vỗ tay tán thưởng *
  ta trước chỉ phục nàng một thôi bây giờ thì phải nói là tới 5 rối đó
  hôn nàng chục cái để coi là thưởng công cho nàng đã tốn bao tâm huyết viết lên bài hịch này
  phải nói rất tuyệt ta đọc mà suýt nữa cười thành tiếng luôn( đọc ở phòng khách không dám cười lớn đó nàng thấy khổ cho ta chưa?

  08/09/2011 at 10:00 pm

 3. Bái phục, bái phục!

  08/09/2011 at 10:38 pm

 4. Hảo hảo, được lắm được lắm *cười tươi như hoa*

  09/09/2011 at 8:27 am

  • Nàng học được cái nụ cười tươi như hoa của bảo bối nhà ta rồi đấy à?

   11/09/2011 at 10:39 am

 5. *tung bông*
  *cháp cháp cháp* (này là vỗ tay, ko phải ăn đâu a)
  em ủng hộ bác, để mai mốt em ngồi rỗi hơi nhại cái “Nam quốc sơn hà”
  “Tuyên ngôn Độc lập” là của Bác Hồ, mà Bác là thần tượng của em, em ko dám dớ vô

  09/09/2011 at 8:48 am

 6. lee

  trời ơi
  tuyệt vời
  cóp về tự nghiền ngẫm =))

  09/09/2011 at 2:35 pm

 7. CLAP…CLAP…CLAP…..*vỗ tay khí thế*
  tinh thần hủ cao độ a~, nàng viết rất hay nha, ta phục nàng sát đất…
  mà có quyển D*m thư yếu lược sao nàng? có ta cũng muốn đọc a

  09/09/2011 at 2:57 pm

  • Cái này ta thừa lệnh Thiên hủ chiếu thư, quyển D*m thư yếu lược là của Thiên hủ, ta chưa có diễm phúc được đọc nó nên cũng chẳng share cho nàng được =))

   11/09/2011 at 10:41 am

 8. Nàng thật là vô đối XD
  Cho ta ôm cái đi *ôm* *ôm*
  Ta thật rất muốn in ra rồi dán lên tường phòng của ta, ngày nào ra vô cũng thấm nhuần tư tưởng =))

  09/09/2011 at 9:45 pm

 9. *cuồng lệ ~*
  Nàng, nàng thật là làm ta hảo cảm động, hảo bội phục.
  Cảm ơn nàng đã phóng tác ra thiên hịch cảm thấu trời xanh nì.
  *tự kỉ* từ nay ta sẽ hạ quyết tâm “bẻ cây từ thuở còn non”….Oahahhaahahaahaaaa… Mí nhóc em họ kia, ta đến đê ê ê ê
  *ôm ôm nàng 1 cái thật kêu*

  10/09/2011 at 1:11 pm

  • Ôm nàng ~~~

   Tiện thể, không tính em gái, nếu có em trai nhớ bẻ thành seme nha =))

   11/09/2011 at 10:42 am

 10. e bó tay với tỷ lun T^T

  10/09/2011 at 7:02 pm

  • nhưng dù sao thì PHỤNG MỆNH Y CHỈ. Lệnh người như sấm k tuân mang danh bất nhân,, k tuân mang thân bất nghĩa….
   nhưng tỷ à *kéo kéo áo* muội k đóng góp được gì nhỏ nhoi lắm cơ nên làm gì đây? hahah trước mắt muội chỉ hứa 1 điều nếu sau này muội sinh 2 nam nhất định đào tạo 1 tiểu hài tử trờ thành uke chuẩn của quốc dân . Ngân nhi xin hứa

   10/09/2011 at 7:23 pm

   • Sinh ba đứa đi muội, một seme, một uke, một làm giai thẳng để nối dõi tông đường, vừa đẹp! =)))))))))))))))))))))))

    11/09/2011 at 10:44 am

    • =.,= tỷ ui nhà nước choa có 2 đứa à, mà 3 đứa muội cũng chỉ đào tạo uke thui. *chọt chọt*

     11/09/2011 at 11:36 am

     • Muội không nhắc thì tỷ quên khuấy cái vụ chỉ sinh hai con =))

      11/09/2011 at 2:56 pm

 11. phong hu nu

  *dap ban dap ghe , nuoc mat ran rua *

  hay cho Hich Hu Si , gioi cho Hich Hu Si ! Hu quoc co hu nhan van tai nhu vay , co long nhu vay , hao tam ton tri viet ra HICH HU SI day tam huyet cho doi truoc tu hao , doi sau hanh dien nhu vay thi dang quy biet la bao

  Nay ta xin thay mat chung hu chan thanh da ta chu nha , noi theo nhung gi “BAN TUYEN NGON DAU TIEN CUA HU QUOC ” ran day …ta di truyen tu tuong cho doi sau , cung co kien thuc cho doi nay day !!!
  * suuut * het khan giay roi

  10/09/2011 at 7:23 pm

  • Bản tuyên ngôn đầu tiên phải là fangirl đại cáo kìa, hổng phải của ta, ta là bản thứ hai rồi =))))

   Hết khăn giấy rồi sao, lại đây ta cho mượn mấy hộp nè *chìa khăn*

   11/09/2011 at 10:45 am

 12. Nguyệt Như

  thề vs nàng là tốt nhất nàng cho vào pass rùi đặt gợi ý đi
  ta ko tin mấy con giả hủ kia nó ko thừa dịp này mà tung hê hết cả lên đâu :))
  nhưng mà công nhân nàng vik quá chuẩn a =))
  Hưng Đạo vương đội mồ sống dậy thì chắc cũng sẽ thông cảm cho Hủ quốc thui
  không sao đâu “võ vai an ủi”

  còn nếu nàng bị Hưng Đạo vương giết, giỗ nàng ta sẽ cúng một cái H văn =))

  11/09/2011 at 8:48 pm

  • Trong trường hợp nếu phát hiện có đám giả hủ nào vô đây lấy bất cứ thứ gì của nhà ta đi là ta set pass cả nhà, bị chôm rồi up lên MU là đủ lắm rồi.

   Còn vụ Hưng Đạo Vương, nàng chỉ cúng cho ta một cái H văn thôi sao, công tình ta viết như vậy, hy sinh anh dũng như vậy, mà chỉ có một cái H??? Cho 10 cái đi cho nó bõ công ta =)))))))))))))))))))

   11/09/2011 at 9:05 pm

 13. Ta thường nghe : giàng hồ hủ sĩ nhiều vô số … lại thêm lắm trò nhiều kiểu …thôi tạm thời ta ngất luôn cho xong… Vì sao vậy? Vì cứ thế này ta cười hóa rại = )))))))))))))))

  11/09/2011 at 10:01 pm

  • Đừng có ngất, nàng ngất ở nhà ta như vậy ta sẽ mang tội là hiếp đáp khách đến chơi đó =)))) Lỡ công an tới bắt ta thì sao? =)))))

   14/09/2011 at 8:06 pm

 14. bài hịch này in thành sách cũng được đó~ hủ sĩ thời nay ko chỉ kiên cường chống hủ giả báo nhảm mà còn có sức sống mãnh liệt bất diệt với BL \(>v<)/

  11/09/2011 at 10:23 pm

  • Đa tại quý khách quá lời *khiêm tốm*

   (mặc dù cái mũi của ai đó đang phổng lên =)))))))))))

   14/09/2011 at 8:07 pm

 15. ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥

  hảo a hảo a

  ta like mạnh cái này =))))))))))

  ta nói thật đọc ta hưng phấn hơn thời xưa đọc Hịch tướng sĩ nữa a =)) có lẽ vì đồng cảm ;)) tự dưng hiểu được cảm giác quân sĩ khi xưa nghe hịch là như thế nào =))))))))) ta hảo khâm phục trình biên soạn của nàng *lăn qua lăn lại lộn tới lộn lui*

  *thở* ta chờ tiếp tuyên ngôn của nàng *cười như hoa nắng mùa xuân* =))))) [xem có đẹp hơn vợ nàng ko ;))]

  16/09/2011 at 9:32 pm

 16. =)))))))))))))

  Nàng, ta bảo nhỏ này, nàng cứ kiếm nảy chuối xanh, con gà khỏa thân, đĩa gạo, đĩa muối, đĩa xôi với vài nén hương trầm quỳ lạy xì xụp là Hưng Đạo Vương sẽ mủi lòng tha thứ cho tinh thần fangirl bất tận ấy mà =)))))))))))))))

  p/s: Nàng nhắc Hưng Đạo Vương, ta nói nhỏ chuyện này nè, lâu nay ta là ta đang ngẫm nghĩ suy tư xem, có phải ngài với Chiêu Minh Vương Trần Quang Khải có… gì gì đó với nhau không *chớp chớp mắt, cắn khăn, che miệng cười* Cứ thử soi lại mà xem, hint của hai người đấy tung bay đầy trơi, hint như tát vào mặt fangirl =))))) Nàng, hay bữa nào rảnh nàng làm cái bài phân tích về hai vị này nha ^^ Ta là ta ủng hộ hai tay hai chân luôn =)))))))) (Lạy Hưng Đạo Vương có linh, Lạy Chiêu Minh Vương có thiêng, con đây cũng chỉ là trong phút hớn quá độ, mong các ngài đừng trách tội… con trẻ non dại còn chưa hiểu hết sự đời…..*quỳ lạy xì xụp*)

  19/09/2011 at 10:30 pm

  • Lạy ông đi qua lạy bà đi lại, Hưng Đạo đại vương nếu có sống khôn thác thiên xin ngài xá tội cho con chuyện này!

   Nè, lỗi type nè “thiêng” chứ không phải “thiên” đâu =))))))) Nàng không lo Hưng Đạo Vương nghe không ra lời khấn của nàng mà thẳng tay “hạ đao trừng trị” sao? =)))))))))

   19/09/2011 at 10:38 pm

  • Bắt tay nào chiến hữu, nàng cũng là fan của Hưng Đạo x Chiêu Minh sao? Trời gì chứ lịch sử nước nhà chúng ta có thể soi ra đầy hint, chuẩn nhất chính là cái Công Uẩn x Long Đĩnh đã lên làm phim rồi đó, còn có của Thánh Tông x Thế Vinh, Hưng Đạo x Chiêu Minh, Trần Thái Tông x An Sinh Vương, … nói chung là nhiều vô số kể. Nàng đã có lời, vậy hôm nào đó ta sẽ làm một bài phân tích hoành tránh về các cặp này. Riêng Uẩn x Đĩnh thì có Khát Vọng Thăng Long làm giùm rồi nên ta không làm nữa =))))))))))

   22/09/2011 at 10:47 am

 17. có nhiều bộ ta chưa đọc bao giờ a~~ * tự kỉ*~~ ta bùn cười nhất là cái đoạn ngâm mình trong nước bọt a~
  * hiếp hôn*

  05/11/2011 at 11:25 am

  • Cấm hiếp hôn ta, ta luôn tự hào từ trước tới giờ ta là một thằng công liêm chính, chỉ có hiếp hôn người khác chứ chưa để người khác hiếp hôn bao giờ =))))))

   09/11/2011 at 7:45 pm

 18. Cực phẩm! Đây là cực phẩm nga~ bản hịch hay nhất mà muội đc đọc! Xin chào tỷ ( muội ko bik tuổi nên mạn phép xưng đại) muội là ma mới, mới la liếm đam mỹ có nửa năm thôi! mong tỷ chỉ bảo a~ * cuối đầu*
  Bản hịch này quả là một động lực tinh thần cho hủ nữ chúng ta cùng nhau phấn đầu vì một tương lai đầy rẫy những mỹ công mỹ thụ! Muội xin phép đc mang nó đi in và treo ở đầu giường ( dù 100% là sáng sớm phải dấu nó đi kẻo Pama vô tình vào phòng)! Chúc tỷ luôn thành công trong việc edit thử miêu và làm rạng danh hủ nữ chúng ta!!! MinYong kính chào *lại cuối đầu*

  06/11/2011 at 8:27 pm

  • Khỏi chào khỏi cúi gì hết, cứ việc thoải mái in ra mà treo đầu giường, vì ca ca đây cũng in ra, nhưng ở xa nhà nên không sợ bị pama bắt gặp =))))

   09/11/2011 at 7:47 pm

   • Ớ thế là muội bị hố à! Thì ra là ca ca sao???
    Ca sướng thế, còn muội thì có in ra cũng phải len lén coi rồi len len dấu, khéo pama phát hiện thì nguy!
    Mà quả thật muội mong ước cái ngày ngồi trước mặt pama mà có thể coi H mấy anh chứ không phải lén lút nữa. Và mong sau trước mặt có thể thấy cảnh tim bay lả chả, bắn qua bắn lại vô cùng sến của mấy giai xinh đẹp

    27/11/2011 at 3:17 am

    • Ca ca đã bị mama phát hiện, tỷ tỷ cũng thế, nhưng ca ca may mắn thoát nạn *phù* Còn vụ xem H trước mặt mama thì chưa dám, nhưng nếu nói đam mỹ thanh thủy văn thì coi chừng mama lại hỏi truyện gì cho mama xem ké với =)))

     02/12/2011 at 12:07 pm

 19. Gyaaaaaaaaa , xuc pham Hung Dao Vuong qua nga , em ho Tran do .
  Uk ….nhung neu Hung Dao Vuong cung la …hu thi sao ????
  Ai nga ! xet ra thi con hay hon Hich Tuong si nga ( to tong gia that nha Tran xa toi cho em !!!!!)

  30/12/2011 at 9:17 am

  • *Đá* Mẹ ca ca họ Trần đây này ~~~

   Vụ Hưng Đạo Vương, thật sự ta không nghĩ ổng là hủ, bởi vì ai ai cũng biết cái vụ Hưng Đạo Vương vì muốn làm hòa với Chiêu Minh Vương đã đi vào kỳ lưng, aka tắm chung. Thật sự mà nói từ khi làm hủ tới giờ ta chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hai tên con trai tắm chung mà không có chuyện gì xảy ra cả =)))

   07/01/2012 at 8:14 pm

   • Cung phai nga ! Cai hich hu si nay cua Thu ca ca da noi tieng ra toan lop em roi , ai di tuyen truyen ? Em chu ai !^^
    Co may nho ban cung la hu , cu thay cai gi dinh toi danmei la noi klhung ngay.
    Em se ru luon Kim Mao Thu vao xem ^^ ( cung la chuot nga )

    04/02/2012 at 3:27 pm

    • Trời ơi, nổi tiếng cả lớp rồi sao? Lớp em bao nhiêu người vậy???

     05/02/2012 at 12:11 am

 20. Nàng ơi, ta thấy nàng đề trên kia là đc đem đi san sẻ *chỉ chỏ* nên ta đem về nhà ta nhé *long lanh* cơ mà vẫn muốn qua đây xin phép nàng :”>
  Tks nàng nhìu nhé :X mấy khi gặp đc những bài thể hiện rõ nỗi lòng fan gơ :”>

  04/01/2012 at 11:24 pm

  • *Gật gật* nàng cứ tự nhiên, thật sướng làm sao khi có người cùng chung nỗi lòng với mình nhỉ?

   07/01/2012 at 8:33 pm

 21. Pingback: Fan girl Đại Cáo + Hịch hủ sĩ « SANDY'S HOUSE

 22. Yui

  Tần vọng thiên với úc dương thiên quân ở trong truyện nào đấy ss, em chưa đọc 2 truyện đấy

  14/08/2012 at 10:17 pm

  • Tần Vọng Thiên là ở truyện Hảo Mộc Vọng Thiên của Nhĩ Nhã, còn Úc Dương Thiên Quân là ở trong truyện Tư Phàm của Công tử Hoan Hỉ, cả hai anh đều công hết!!!

   16/08/2012 at 10:22 pm

   • Yui

    thanks ss ^-^

    26/08/2012 at 8:36 am

 23. Reblogged this on Königsberg and commented:
  *ngả mũ bái phục*
  đây!! Đây chính là tiếng lòng tha thiết, là nỗi khát khao cháy bỏng, là cơn đói khát kinh niên đến quằn quại của biết bao fangirl khắp chốn :(((((((((((((((((((((((((((

  03/06/2013 at 10:16 pm

 24. *Rưng rưng* Càng đọc ta càng thấy tinh thần Hủ nâng cao.
  Đây là tâm nguyện mà ta cũng như Hủ nhân đều khát khao mong ước.
  Xin chân thành cảm tạ nàng!! ❤

  04/06/2013 at 5:52 pm

 25. nàng đã nói lên tiếng lòng của ta đó ~~~~
  * cẩm động rớt nước mắt *

  06/06/2013 at 8:52 pm

 26. that la bai phuc, tieu mo khong con loi j de noi *tram tram nuoc mat* thuc su la noi dk het long chung hu ma

  06/06/2013 at 9:21 pm

 27. Hay wá đi!
  Ta cảm thấy khí thế thật hùng hồn!
  Hôn tình yêu 1 cái thật to!
  Ta kết cái D*m thư yếu lược rồi nha!

  06/06/2013 at 10:50 pm

 28. (vâng! ta comt đây đừng túm áo ta ==”)

  *ôm quyền* cảm tạ ngươi đã viết bài hịch này, phải nói nó là bài hay nhất ta từng xem

  tinh thần hủ của ta cũng theo nó mà dâng cao

  nguyện xả thân này giữ gìn Hủ Quốc đến muôn đời sau

  Hủ Quốc muôn năm, Hủ dân thiên tuế *tung hoa*

  07/06/2013 at 7:57 am

 29. không cần túm áo à nhak :3 ta cx đang định cmt :3 Hịch hay lắm :3 :3 bài này cho học trên lớp thì ta tình nguyện học thuộc à nhak~ k cần phải bắt ép j hết 😡

  07/06/2013 at 10:27 am

 30. Hà Tử Du

  Nàng ơi ~ Ta cop bài này mang về forum ta được không *long lanh*

  23/07/2013 at 2:29 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s