TRÁT THỬ ÁN (P4): BẠCH NGŨ GIA PHẢN CÔNG

Tình hình là Bạch Ngũ gia đang tức tối muốn phản công, cũng như fan của Thử ca, hơn nữa do tính chất thích làm loạn của một con mèo đen nào đó … (Không thích nghiêng hẳn một phe) nên Trát Thử Án P4 dự định tuần sau lên sàn thì hôm nay xuất đầu lộ diện

TRÁT THỬ ÁN (P4): BẠCH NGŨ GIA PHẢN CÔNG

Tiểu Hắc Miêu

.

.

.

Sau ba tiếng hội ý, phiên tòa lại tiếp tục. Nếu có ai hỏi vì sao cần tới 3 tiếng vì ngay hội đồng cũng chia làm ba phe: Phe Miêu thắng, phe Thử thắng và phe Trung lập.

Thêm một điều lạ nữa là lúc bước vào tiếp tục không hiểu Bạch Ngũ gia của chúng ta đã biến đi đâu mất rồi…

Bao: Phiên tòa tiếp tục, tội danh lúc nãy tạm thời bỏ qua một bên, bây giờ cho mời Luật sư buộc tội tiếp tục. Còn tội danh nào nữa không?

Tieuhacmieu: Bây giờ là loạt tội cuối cùng cũng là nặng nhất của Cẩm mao thử Bạch Ngọc Đường, những tội danh với Nam hiệp Triển Chiêu.

Khán đài ồ lên.

“Đây mới là tội chính nè!!!”

“Đúng, tội với Miêu nhi mới tội nặng nhất”

“Nói đi Tiểu Hắc Miêu, chúng ta ủng hộ nàng!!!”

Tieuhacmieu: *Vênh mặt cầm tư liệu liệt kê* (Bản quyền của Tiểu Hắc Miêu, cấm chôm)

Thứ nhất: Ai cũng biết, Miêu Miêu rời xa giang hồ bước vào quan trường nào có sung sướng gì cho cam, bị bọn giang hồ võ lâm sỉ vả, vào quan trường thì đụng độ quyền thế và bị bó chặt bởi những quy tắc và quy chế bất cập, đã vậy, dù rằng dân giang hồ thì chuyện thương tật khi đánh nhau là chuyện thường, bây giờ vào quan trường tỉ lệ trọng thương của Miêu Miêu tăng lên gấp 10 lần, phàm cứ tên nào muốn ra mặt lấy chính nghĩa “chỉnh” Miêu Miêu vì tội tham gia chốn quan trường, hay những tên vì muốn gây khó cho Bao đại nhân là cứ đến chĩa kiếm vào Miêu Miêu. Bằng chứng rõ nhất chính là cái tên Bàng Thái Sư với cái kẻ đang mang danh bị cáo Bạch Ngọc Đường!

Miêu Miêu có phải là tự phong danh Ngự Miêu hay có ý đối đầu với Hãm Không đảo Ngũ Thử đâu, cái này là do Tiểu Long đặt cho. Miêu Miêu có phải chỉ vì ham danh hoa phú quý mà rời xa huynh đệ giang hồ đi theo Bao đại nhân vào quan trường đâu. Các người nghĩ làm quan sướng lắm sao, tham quan có thể sướng đấy, nhưng thanh quan thì có dễ gì? Lương một tháng của Khai Phong phủ doãn Bao đại nhân Tam phẩm chỉ có 32 lượng 5 quan tiền, lương của Miêu Miêu Tứ Phẩm hộ vệ thì chỉ có 25 lượng 7 quan tiền, so với một chuyến đi buốn tùy tiện của đám thương gia còn kém xa, chứ đừng nói là đại thương gia như ở Hãm Không đảo với Kim Hoa thôn. Bởi thế mà mới có tham quan, mới có dân khổ oan uất. Trăm ngàn vạn người đọc sách thánh hiền luyện ôn võ nghệ đi thi, nào có mấy ai giữ được phẩm giá thuở còn ôn luyện, thanh quan có thể mang lại danh thơm cho đời, nhưng vì đắc tội quyền quý, chỉ cần bị bãi chức, hay bị vu vạ, thì danh thơm hay đồng lương ít ỏi cũng biến mất, làm sao phụng dưỡng cha mẹ già, chưa tính đến mất mạng. Còn Miêu Miêu, làm quan theo Bao đại nhân là coi như cũng không tránh được bị tham quan ghen ghét, tìm đủ cách, nào là tên công công thân cận của Công chúa trong Hồng Hoa Ký (BTT 1993), nào là cái tên Võ trạng nguyên hùa cùng Bàng Thái sư trong Thanh Long Châu (BTT 1993), hay là Tương Dương Vương trong Họa tùy khuyết ảnh tình tự kiếm sinh. Đâu chỉ có thế, Miêu Miêu làm quan nào có phải nhẹ nhàng như trong Quỷ hành hay Lãng nguyệt của Nhã tỷ, sáng mới canh ba canh bốn Miêu Miêu đã phải dậy hộ tống Bao đại nhân vào triều, xong việc về phải đi tuần, mà Khai Phong thì có yên bình mấy cho cam, kinh đô lớn, tốt xấu vàng cám đủ cả, khéo có những lúc thậm chí còn chưa kịp ăn sáng. Mà có may mắn ăn sáng thì ăn sáng theo kiểu thanh đạm của Bao đại nhân và Công Tôn thì làm sao đủ sức cho một thanh niên võ công cao cường tốn sức gấp 5 người thường như hộ vệ kiểu Miêu Miêu. Nếu may mắn không có án kiện thì không sao, nhưng mà nếu vậy thì Bao đại nhân đã không có cái biệt danh là khoái chọc mũi vào chuyện người khác. Ngày tết ngày lễ, trong khi nhà nhà đang vui vẻ ấm cúng hạnh phúc cùng gia đình thì Miêu Miêu nếu không đi tra án thì cũng phải tuần thành để bảo đảm an ninh cho mọi người được hưởng ngày nghỉ an bình. Trong cung mà có lễ tết hội hè thì Miêu Miêu phải đứng gác cho mọi người ăn uống, khéo bụng đói cả tối.

Vậy mà Bạch Ngọc Đường đã không biết nghĩ trước suy sau, không biết đến lòng bác ái, không chịu hiểu dùm cho nỗi khổ của Miêu Miêu, tự nhiên cầm đao chạy đến đòi khiêu chiến, Miêu Miêu vì không muốn chuyện bé xé ra to, làm mất lòng huynh đệ với nhau, nên đã rất lịch sự chối từ. Bạch Ngọc Đường còn không biết phải trái trắng đen, không đánh lộn được, hắn mò vào cung trộm Tam Bảo, ép Miêu Miêu phải đến Hãm Không đảo đấu với hắn. Đến nơi rồi, cầu tình con chuột rồi, vậy mà cái con chuột đó có chịu để yên đâu, hắn bày đủ trò quấy phá Miêu Miêu, thậm chí còn tìm cách chuốc thuốc mê hay xuân dược cho Miêu Miêu như trong Uyên ương hồ điệp mộng (新鸳鸯蝴蝶梦), Thanh Thanh mạn (声声慢) và Nắm tay nhau du ngoạn chốn nhân gian (携手同游人间). Hoặc không đi trộm tam bảo cũng chạy đi phá rối Miêu Miêu mỗi ngày báo hại Miêu Miêu đáng thương bị nhịn đói mấy ngày liền như trong câu chuyện “Thành Thân?? Động Phòng??”

Đấy mới là mở đầu, sau này quen mùi rồi là con chuột đó cứ mò đến quấy rối Miêu Miêu hằng ngày, hết ném đá, làm vỡ ngói nhà, rút đao ra vô cớ giao chiến, làm cho Miêu Miêu cứ phải hết tiền lương liên tục vì phải lo bồi thường, trong khi chính con chuột đó mới là người chi tiền vì nó là nguyên nhân trong Giai Ngẫu Thiên Thành

Thứ hai: Cái tội động dục không đúng nơi đúng lúc đúng chỗ đúng dịp. Bạch Ngọc Đường nhà ngươi mặt dày còn hơn 100 cái thớt hợp lại ăn đậu hũ của Miêu Miêu mọi nơi mọi chỗ, nếu chỉ thế thôi thì còn cho chúng hủ vui sướng như lên tiên, nhưng cái trò động dục làm Miêu Miêu mất mặt đau đầu thì không thể tha thứ.

Động dục trước mặt các ca ca của Miêu Miêu trong Uống Thuốc Ký

Miêu Miêu mang thai đã được 7 tháng, 8 tháng thậm chí lên đến 9 tháng mà con chuột nó vẫn động dục được, chẳng lẽ nhịn s*x trong hai tháng khó lắm hay sao?

Miêu Miêu thân mệt mỏi vì công việc không nói, đã vậy còn đang bị thương, hay bị bênh nhưng Bạch Ngọc Đường vẫn không hiểu nghĩa cái câu “thương hoa tiếc ngọc” mà đi “vùi hoa dập liễu” trên giường. Đó là chưa tính vừa tối hôm qua động dục làm Miêu Miêu không dậy nổi đã đành, đã thế sáng hôm sau lại tiếp tục … xxx *chấm chấm nước mắt*

Còn cái tội động dục mọi nơi, chúng ta có thể liệt kê ra: Cổ trang thì có ngay Trùng Tiêu lâu, trên nóc nhà Tương Dương phủ, nóc Khai Phong phủ, ngay suối nước nóng ở Hãm Không đảo, trong vườn hoa ở Hãm Không đảo, thâm chí ngự hoa viên hay trong trù phòng Khai Phong phủ cũng có. Hiện đại thì có ngay ở trên xe (sci mê án tập vu 8), trên đu quay, phòng tắm, bàn làm việc văn phòng giám đốc, bến cảng lúc đi tra án, phòng vẽ tranh của Miêu Miêu, phòng thay đồ, sân thượng …

Thứ ba: Nếu như có thể nói những tội trên chỉ là bình thường, thì cái tội nặng nhất chính là “lăng nhăng” và “cưỡng ép”.

Bao chánh án giơ tay cản lại: Từ từ uống chút nước lấy hơi đi. *quay sang Lam Thử* Cho hỏi luật sư biện hộ có gì cần nói ngay không?

Lam Thử: *Cười rất rạng rỡ* Cứ để nàng ấy nói cho thoải mái

Cả phòng tòa chột dạ. Tiểu Hắc Miêu rùng mình, sao tự nhiên cảm giác như có gió lạnh bay khắp thân …

Tieuhacmieu: Hoa khôi Hồng Thắm cô nương ở Di Hồng Lâu, hoa khôi Thúy Ngọc cô nương ở Tầm Phương Các, Yên Diên cô nương, tiểu X cô nương ở XX Viện, XX cô nương ở XX Trai …… trong Phản Công ký, Họa tùy khuyết ảnh tình tự kiếm sinh, Cẩm thử Ngự miêu và hàng trăm những fanfic Thử Miêu khác.

Trong khi Miêu Miêu giữ mình *trong trắng* thì Bạch Ngọc Đường chỉ mới 15 tuổi đã biết thế nào là hành phòng, số lượng nữ nhân qua tay hắn như kể trên phải nói lên đến con số trăm gần ngàn rồi, không tính Bạch Vân Thụy là con với vợ, thật khó để tin rằng Bạch ngũ gia không có con rơi, và thật sự đã có bé Bạch Vân Dực xuất hiện.

Thâm chí ngay cả khi chờ Miêu Miêu đi công tác về Bạch Ngọc Đường còn dám đến lầu xanh để uống rượu ôm nữ nhân. Hắn đến Khai Phong phủ chưa lâu mà toàn bộ các lầu xanh hay tửu lâu từ nội thành ra ngoại thành, từ đường lớn đến hẻm nhỏ các bà chủ lầu xanh đều thuộc mặt hắn.

Công lý ở đâu chứ, trong khi Miêu Miêu một lòng một dạ vì Bạch Ngọc Đường, dù rằng có bao kẻ lăm le từ các đế vương hoàng tộc như Triệu Trinh, Gia Luật Triều Phong, Lý Nguyên Hạo, Phác Mẫn Các, Triệu Tước, Bàng Dục cho đến dân giang hồ đầy rẫy như Bắc Hiệp Âu Dương Xuân, Đồ Thiện, … Nói chung là với số lượng lớn hơn 50 người, còn Bạch Ngọc Đường thì trái tim lấy 5 phần Miêu nhi 5 phần hồng nhan tri kỷ khi Miêu nhi vắng nhà. Thử hỏi thế có còn coi là chung tình thật lòng yêu thương Miêu Miêu hay không???

Còn vấn đề s*x, Tiểu Hắc Miêu ta thừa nhận phần lớn 90% là hai bên anh tình tôi nguyện, nhưng kẻ nào đã đọc xong “Thanh Thanh mạn” với “Nắm tay nhau du ngoạn chốn nhân gian” sẽ đồng ý rằng mới lần đầu tiên Miêu Miêu không bị cường??? Ai sẽ đồng tình với Bạch Ngũ gia khi trong Lam điền nhật noãn ngọc sinh yên, hắn 99% cường bạo Miêu nhi, dù rằng lúc đó hắn trúng độc và Miêu nhi cam chịu vì muốn giải độc cho hắn, nhưng Bạch Ngọc Đường cư nhiên không chỉ nhận lầm Miêu nhi làm nữ tử, làm Miêu nhi mang thai, rồi còn ngang nhiên đi tìm nữ tử lầu xanh rồi cười cười nói nói với cô ta trước mặt Miêu nhi, đến khi Miêu nhi liều mạng mình sinh được đứa trẻ thì Bạch Ngọc Đường còn nghi ngờ đứa trẻ con của Miêu nhi với nữ nhân nào mà chăm sóc đến thế???

*Đập bàn* Trên đây mới chỉ là một số rất rất rất nhỏ trong hàng ngàn chứng cứ cho thấy Bạch Ngọc Đường tội cao hơn trời, nặng hơn núi, không thể dung tha!!!

Thưa quý tòa, tôi xin hết!”

Cả phòng rút khăn giấy chấm chấm nước mắt *tập 1*

“Miêu Miêu hảo đáng thương”

“Sao ông trời lại bất công với Miêu nhi như thế?”

“Chúng ta nhất định phải về nhà viết truyện, viết về những tiểu công xứng đáng cho Miêu nhi mới được!!!”

“Trinh ca được đấy”

“Thôi, Miêu nhi đã thiệt thòi như vậy rồi, cho anh ấy lên làm công đi”

“Ừ, Miêu Thử đi …”

Bao: Bây giờ cho mời bên Biện hộ!!! Lam Thử, ngươi có ý kiến gì hay không???

Lam Thử: Từ khi bắt đầu phiên tòa tới giờ bên buộc tội đã đưa ra rất nhiều tội từ vô lý cho đến có lý cùng với rất nhiều bằng chứng.

Bây giờ đến phiên Biện hộ có đôi lời. (Từ điều thứ nhất – thứ tư là nguyên văn cái comment của Lam Thử hôm 16/08 lúc 12h37 chiều)

Thứ nhất: Cái chuyện Bạch ngũ gia đẹp trai, phong độ, khí khái, hào hoa, phong nhã là chuyện trời biết, đất biết, nhân biết, thần biết, đến quỷ cũng biết, vạn vật ngưỡng mộ, vạn người tôn sùng, Miêu nhi về làm phu nhân của Bạch ngũ gia có gì không tốt?

Thứ hai: Cái gì mà Miêu Thử với chả Long Miêu? Số lượng làm sao nhiều bằng Thử Miêu *hất cằm* chưa kể… những bộ Miêu Thử và Long Miêu đó, độ “hấp dẫn” làm sao bằng được vs Thử Miêu. Nhờ ai? Tất cả đều là nhờ Bạch ngũ gia đẹp trai, phong độ, khí khái, hào hoa, phong nhã.

Thứ ba: Cái chuyện Khổn long tác, không phải đều là để đáp ứng máu hủ của các nàng sao? Các nàng có ai dám nhận xem Thử Miêu mà không mong có một màn “dây dưa, nóng bỏng”?

Thứ tư: Bao đại nhân và Công Tôn tiên sinh có dấu hiệu mờ ám, vừa rồi phiên tòa vừa bắt đầu có lợi cho Bạch ngũ gia thì ngay lập tức đòi trì hoãn để thảo luận, xin hỏi: thảo luận cái gì? Người ta còn chưa nói hết mà!?!

(từ chỗ này ta tự biên)

Thứ năm: Mọi người nói Bạch Ngũ gia bỉ, bựa, không xứng đáng với Miêu nhi, vậy ta nói thẳng nhé, ông trời đã sắp xếp cho Bạch Ngũ gia với Miêu nhi là một cặp rồi. Mọi thứ của hai người họ đều tương xứng: đơn cử như sau:
1/ Miêu nhi dùng kiếm màu đen, Bạch Ngũ gia dùng đao màu trắng
2/ Miêu nhi mỉm cười nhẹ nhàng như xuân phong, nụ cười của Bạch Ngũ gia lại là rực rỡ như nắng hạ
3/ Miêu nhi trầm tĩnh, ôn nhu, thanh thanh như dòng nước, mềm mại trông yếu đuối nhưng lại rất mạnh mẽ, kiên cường như mỗi lần nước chảy xiết, còn Bạch Ngũ gia lại đẹp kinh diễm, kiệt ngạo bất tuân chỉ có thể nhìn xa mà chẳng thể lại gần. (Chôm ý của Helia)
4/ Nhưng đơn giản để nhận ra nhất chính là: Triển Chiêu là Ngự Miêu, còn Bạch Ngọc Đường là Cẩm mao Thử

Thứ sáu: Từ nãy tới giờ mọi người cho rằng Bạch Ngũ gia không xứng đáng với Miêu nhi??? Thật không??? Ta cho rằng tất cả nên lục lại tất cả thiên Bao Công đồng nghiệp mà xem lại đi. Các người bảo Triệu Trinh xứng với Miêu nhi, ta hỏi các người, một tên hoàng thượng có ba ngàn mỹ nữ chốn hậu cung và phải mang trên vai trách nhiệm phải có hoàng tử nối dõi, so với Bạch Ngũ gia không bị vướng bận nữ nhân, dù rằng có thể có hồng nhan tri kỷ nhưng tất cả chỉ là quá khứ, cũng không bị chuyện để lại hậu sinh ràng buộc vì đã có ca ca Bạch Kim Đường, vậy giữa hai người họ ai hơn ai???

Triệu Trinh là vua, có thể cho Miêu nhi tất cả những gì hắn muốn, tiền bạc của cải quyền lực mọi thứ, nhưng cái thứ mà Miêu nhi cần nhất là sự tự do tung hoành như cái tên Hùng Phi của hắn, là sự chung tình trước sau như một, thì Triệu Trinh có thể cho Miêu nhi không? Triệu Trinh có thể thật lòng thật tâm, nhưng cái chuyện hắn không thể không thượng giường với nữ nhân thì là chuyện KHÔNG THỂ CÓ!!! Còn tự do, bản thân hắn còn đang bị cầm tù trong chốn hoàng cung xa hoa kia kìa, ngay cả ngày tết ngày lễ thì ngoài việc truyền Miêu nhi vào cung hắn cũng chẳng thể cho Miêu nhi một cái tết gia đình ấm cúng được, hắn không thể cùng Miêu nhi nắm tay nhau cưỡi ngựa quay về Giang Nam mà Miêu nhi hằng nhớ mong, cũng chẳng thể cùng Miêu nhi về Thường Châu cúi đầu chắp tay bái lạy tổ tiên. Hắn muốn độc chiếm Miêu nhi thì cũng chỉ có cách là nhốt Miêu nhi vào cùng cái lồng hoàng gia với hắn, biến Miêu nhi thành một con mèo nuôi bị cầm tù, nhưng trên hết, hắn không thể nào công khai tình cảm của hắn được, vậy ra Miêu nhi chẳng khác gì nam sủng của hắn, mà như thế là sỉ nhục.

Trong khi đó, Bạch Ngũ gia đây tuy không thể có quyền cao đức trọng như hắn, nhưng Bạch Ngũ gia có thể cùng Miêu nhi trải qua mọi khó khăn, có thể công khai tình cảm của mình rồi cùng Miêu nhi thành thân bái đường, có thể vì Miêu nhi mà tự vứt bỏ tự do, cùng Miêu nhi nắm tay chốn quan trường, rồi khi Bao đại nhân từ quan, hai người bọn họ có thể lại được tung cánh vẫy vùng du ngoạn thế gian, về lại Giang Nam chọn một nơi yên tĩnh tận hưởng cuộc sống điền viên tránh xa giang hồ bão táp tránh xa quan trường hiểm nguy. Hơn hết, Bạch Ngũ gia tiền bạc cũng không thiếu, vậy nên không lo Miêu nhi phải chịu khổ sở hay cảnh thắt lưng buộc bụng.
(Cái này là nguyên văn trong truyện Nắm tay nhau du ngoạn, fan Long Miêu đừng chém ta)

Đấy là Triệu Trinh, thế còn những người khác? Tương Dương Vương? Đừng đùa, mọi người định để Miêu nhi đau đớn vì phải đứng giữa Bao đại nhân với Tương Dương Vương sao, mà riêng để chuyện Miêu nhi phải cặp với Triệu Tước cũng đã đủ sỉ nhục, một nam hiệp đỉnh đỉnh đại danh như Miêu nhi mà phải cùng với một tên phản tặc á?

Lý Nguyên Hạo??? Mọi người thích bá đạo đế công??? Thế thì Bạch Ngũ gia có thể làm một bá đạo công cho mọi người hài lòng. Vào Sinh Tử Kiếp mà coi đi.

Gia Luật Triều Phong??? Bạch Ngũ gia ôn nhu yêu thương Miêu nhi là thế mà mọi người còn chửi, thế vào tay cái tên chỉ biết cưỡng bức sẽ thế nào đây???

Thứ bảy: Cái chuyện cưỡng đoạt lúc nãy Tiểu Hắc Miêu nói, đừng quên chính con mèo nhà ngươi cũng nói là đó là số ít. Số ít có nghĩa là gì??? Là chỉ một phần tử nhỏ nhặt vì muốn tự sướng hay thỏa mãn ý thích cá nhân mà viết nên mà thôi. Đừng lấy nó ra rồi ép tội Bạch Ngũ gia

Thứ tám: Con mèo đen kia, cái chuyện 15 tuổi đã biết thế nào là hành phòng, ta có nên nhắc cho mọi người nhớ là thời đấy 15 tuổi thành thân là chuyện thường, đừng hỏi nhiều. Hơn nữa ngươi nói là “đã biết thế nào là hành phòng” chứ không phải là “đã hành phòng”.

“BIẾT” và “ĐÃ LÀM” là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, không hề liên quan gì hết. Biết có thể qua thư sách, và đừng quên Bạch Ngũ gia có tới bốn vị ca ca kết nghĩa đều đã lấy vợ, chưa tính bản thân cũng có một ca ca ruột cũng đã thành thân, chuyện biết là chuyện bình thường.

Biết nhưng mà chưa có làm nha, cái này có thể lấy ngay bằng chửng rõ rành rành từ SCI, Tiểu Bạch biết mà đến tận 26 tuổi mới thực hành, Lãng Nguyệt tiếu trường không thì đến tận khi lúc tắm suối nước nóng vô tình thấy hai vị sư phụ của hai người làm chuyện đó thì mới biết, còn Quỷ hành thiên hạ thôi khỏi nói, tất cả chúng ta đều biết.

Thứ chín: Điều cuối cùng ta muốn nói đó chính là vấn đề động dục, tất cả các nàng đều mắng Bạch Ngũ gia động dục khắp nơi khắp chỗ mọi lúc, ừ, nếu đó là tội, vậy thì Quỷ hành thiên hạ, Bạch Ngũ gia là một quân tử, không ăn đậu hũ chiếm tiện nghi của Miêu nhi, không bỉ, không bựa, xứng danh đại mỹ nam tử, nhà giàu nứt đố đổ vách, văn võ song toàn, lúc nào cũng cưng cũng sủng Miêu nhi, thậm chí Miêu nhi bảo Bạch Ngũ gia nằm xuống để Miêu nhi trải tranh lên người rồi chỉ chỉ chọt chọt mà Bạch Ngũ gia cũng nằm yên chiều ý. Có thể nói là phù hợp với mọi điều kiện mà các nàng đề ra, vậy mà đến như vậy các nàng cũng không vừa lòng, ngồi chửi mắng đập bàn đập ghế, nào là “Bạch Bạch anh làm ơn lưu manh hơn nữa đi không bọn em đập điện thoại”, rồi “Sao lại quân tử được đến độ này, tắm chung, ngủ cùng, kiss thậm chí tỏ tình cũng rồi, sao chưa chịu làm bước cuối cùng”. Mà nếu ta nhớ không nhầm thì, Tiểu Hắc Miêu, chính nàng là một trong những kẻ chuyên môn tung bức xúc về vụ H của quỷ hành nhá, cứ lên mấy cái com với facebook của nàng thì thấy rõ ngay.

Ta chỉ muốn nói bấy nhiêu đó thôi, còn các nàng hãy tự suy ngẫm lại những gì ta vừa nói mà kiểm điểm lại bản thân đi!!!

.

.

.

Công Tôn: Giờ sao??? Mọi bàn bạc của chúng ta nãy giờ hình như không ăn nhập gì với tình hình xét xử rồi nha.

Lô: Nhìn xuống dưới khán đài kìa! *chỉ tay* Bây giờ làm gì đây? Bên nào cũng có lý hết!

Khán phòng tuy không ồn ào nữa, nhưng lại lao xao xì xào những tiếng bàn luận phân vân, có người vẫn giữ ý kiến phải phạt Thử, nhưng đã có không ít bị lung lay muốn theo phe Bạch Ngũ gia.

Cuối cùng …

Bao: *đập một cái* Phiên tòa lại tạm dừng vì muốn hội họp lần 2.

Ngay tức thì, một giọng nói vang lên: “Khoan đã!”

Người bước ra chính là bị cáo của vụ kiện này, Cẩm mao Thử Bạch Ngọc Đường!!!

TB: Từ nãy tới giờ Bạch Ngọc Đường ta tạm lánh bên trong để xem tình hình thế nào, có điều đến lúc này thật sự ta không thể không bước ra. Ta ngay từ đầu được tòa án mời đến đây dự phiên tòa đòi xử kiện ta, Ngũ gia ta rất là hợp tác đến đây đúng giờ đúng ngày ngẩng cao đầu để nghe những tội danh các người phán cho ta, nhưng mà Bao đại nhân lại lựa ngay lúc Ngũ gia ta đang thắng thế thì lại hoãn phiên tòa, cố tình kéo dài thời gian xét xử, rõ ràng là cố ý chèn ép Ngũ gia ta. Thử hỏi, lý lẽ ở đâu, công đạo ở chỗ nào? Quả thực Ngũ gia ta không thể tiếp tục nhân nhượng được nữa! Cho nên, hôm nay, Bạch Ngũ gia ta sẽ chính thức vùng lên đòi quyền tự do, bình đẳng, bác ái.

Thứ nhất: Ta quả thực ngay từ đầu đã muốn biết: Kẻ nào bày ra phiên tòa này hở? Ngũ gia ta sẽ cho kẻ đó hối hận vì đã sinh ra trên đời *tay lăm le chuẩn bị rút Họa Ảnh*

Thứ hai: Bạch Ngũ gia ta đến bây giờ vẫn cảm thấy ta hoàn toàn không có tội, ngay cả Miêu nhi cũng không kiện thì các người có quyền gì kiện ta?

Thứ ba: Đây là vấn đề chính *đập bàn* Ta muốn đòi lại quyền tự do, bình đẳng, bác ái!!!!!!!!!!!!!!

_Tự do: Chính là nói đến quyền tự do yêu đương. Ta với Miêu nhi đều là chân tâm thật ý, tình nguyện đến với nhau, các người làm quái gì mà cứ thích xen vào ngăn cản? Nếu các nàng cứ tiếp tục như thế, sẽ có một ngày ta cũng như các nàng, lấy lý do không thích tên chồng rồi cầm Họa Ảnh đi chia uyên rẽ thúy. Lúc đó há chẳng phải thiên hạ đại loạn sao? Các nàng thực sự muốn thấy Miêu nhi vất vả đi giải quyết nhưng vụ án tạp nham đó?

Hơn nữa, khi ta cùng Miêu nhi ở chung một chỗ, chẳng phải các vụ án cũng được giải quyết nhanh chóng hơn, gọn gàng hơn sao? Như thế Miêu nhi chẳng phải cũng đỡ một phần lao tâm?

Tác giả đồng nghiệp văn Thử Miêu đều là hủ nữ, đều là đồng đảng của các nàng, chuyện tình duyên của ta và Miêu nhi cứ hay gặp trắc trở đều là do các nàng mà ra.

Ai cũng phải có quyền tự do a~ Trong bản tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền của nước Pháp năm 1789 đã nêu cao điều này, khẳng đinh rõ ràng tự do chính là quyền cơ bản của con người. Vậy thì vì cớ gì Bạch Ngũ gia ta lại không được? Ngày nào Miêu nhi còn chấp nhận thì ngày đó Bạch Ngũ gia ta vẫn có quyền ở cạnh Miêu nhi, các nàng không được phép ý kiến!

_Bình đẳng: Tại sao ta lại nói đến quyền này? Vốn dĩ Bạch Ngũ gia ta là người chồng gương mẫu, không nên so đo, tính toán với vợ nhưng những gì các nàng đã, đang và sẽ gây ra thật sự là quá sức chịu đựng rồi!

Vì cớ gì ta và Miêu nhi cùng là nam nhân, đều là mỹ nam tử, đều là tuyệt đại cao thủ, tại sao các nàng cứ tối ngày đòi ngược ta? Ngược ta thực sự thú vị thế sao?

Bạch Ngũ gia ta lúc thì rong ruổi lưng ngựa, cùng Miêu nhi phá án, lúc thì lại xả thân bảo vệ Miêu nhi, vất vả biết chừng nào, vậy mà hở ra là lại có người tru tréo đòi ngược? Thế là có ý gì hả?

Bạch Ngũ gia ta yêu cầu quyền bình đẳng, BÌNH ĐẲNG!!!!!!!!!!!!! Ta yêu cầu các nàng đối xử với ta như đối với Miêu nhi, lúc nào cũng nâng niu, trân trọng, chứ không có cái kiểu vứt xó rồi khi nào buồn thì đem ra làm chuột bạch thí nghiệm thuốc =”=

_Bác ái: đây cũng là một điều quan trọng, nhưng người cần bác ái không phải ta. Bạch Ngũ gia ta từ bi độ lượng, đã đủ độ bác ái rồi. Người cần bác ái chính là các nàng đó!!!!!

Ừ thì ta thừa nhận Bạch Ngũ gia ta đôi khi có hơi quá tay với Miêu nhi, thỉnh thoảng cũng làm hắn đau, nhưng tại sao ta lại như thế? Chẳng phải là vì để đáp ứng thú tính của các nàng sao?

Các nàng lúc nào đọc đồng nghiệp văn Thử Miêu cũng đều mong đợi những cảnh mất máu cơ mà. Ta đáp ứng các nàng, cho các nàng xem, để rồi được cái gì? Sau khi xem xong, các nàng thỏa mãn đó nhưng sang ngày hôm sau lại quay ngoắt 540 độ, réo lên rằng ta tàn nhẫn, ta quá đáng, ta bỉ ổi, ta vô sỉ, blah blah blah… Đấy, thế đấy! Không chiều ý các nàng thì các nàng bảo “Xì~ hiền thế này mà là Bạch ngũ thử sao?” Còn nếu chiều ý các nàng thì các nàng lại bảo “Ối~ đồ con chuột bỉ ỉ ỉ ỉ”. Rốt cuộc các nàng muốn thế nào mới vừa lòng hả?

Bạch Ngũ gia ta thực sự không thể chịu đựng các nàng được nữa. Ta yêu cầu các nàng nên học tập đức tính bác ái, mở rộng lòng mình, biết chấp nhận sự thật rằng Miêu nhi là của ta, những lúc ta quá đà, làm Miêu nhi đau cũng chỉ vì ta quá yêu hắn mà thôi.

(Toàn bộ những lời trên của Bạch Ngũ gia được trích nguyên văn từ “chuyện kể một đêm đen trời… có con chuột trắng vùng lên…” by Lam thử)

Cả khán phòng im lặng …

Vẫn im lặng …

Và …

Tiếng khăn giấy xoàn xoạt vang dội *tập 2*

“Thử ca! Thì ra em hiểu lầm anh, anh quả nhiên rất yêu thương Miêu Miêu a …” (Cái này là căn bệnh ba phải khó chữa của con gái, chứ đừng nói là hủ)

“Quả nhiên chỉ có Thử ca mới xứng đáng với Miêu nhi …”

“Chúng em ủng hộ anh, Thử ca!!!”

“Anh nhất định phải đem lại hạnh phúc cho Miêu nhi đó nha!!!”

Nhưng có một nửa vẫn kiên định giữ vững ý định.

“Con chuột này trước giờ giỏi lừa tình, đừng có dại dột tin lời nó”

“Nếu nó thật sự muốn chia sẻ gánh nặng cùng Miêu nhi, vậy thì nó càng phải bị ngược, vì trước giờ các thiên Bao Công đồng nghiệp toàn là Miêu nhi bị ngược thôi.”

“Đúng!!! Có tội! Có tội!”

Tieubachthu từ ngoài thò đầu vào: “Ê ê, Thử ca cũng bị ngược rồi nha, trong HACKK với Thanh Thanh mạn đó, còn Nắm tay du ngoạn với Uyên ương hồ điệp nữa, còn …”

Tieuhacmieu: *Ném đồ* Chuột chết! Đang nói huyên thuyên cái gì đó???

Tieubachthu: *Né* Ta biết ta là phu quân của nàng, nhưng mà ta cũng là họ nhà Chuột nha, ta không thể vì tình riêng mà bỏ quên họ hàng được, nhất là khi đó là sự thật

TB: *Giơ ngón tay cái* Được lắm, Ngũ gia ta đánh giá cao tinh thần đại nghĩa diệt thân của ngươi, nếu thắng kiện ta sẽ chia 5% lợi tức cho ngươi.

Tieubachthu: Đa tạ Ngũ gia *hớn hở cong đuôi chuột chạy ra ngoài*

Bao: Thôi được!!! *Lại đập đập gõ gõ* Bản phủ, à không, bản tòa quyết định, phân định thắng thua bằng bỏ phiếu kín!!!

Tất cả mọi người đều có quyền bỏ phiếu, kể cả bị cáo. Thời gian nhận phiếu sẽ bắt đầu từ bây giờ cho đến 12h đêm ngày 02/09. Đến lúc đó, số phiếu bên nào cao hơn thì bên đó thắng kiện.

Sau thời gian đó, dù có thêm phiếu cho bên nào nữa cũng không được tính

Người kiểm phiếu sẽ là Tiểu Bạch Thử.

Phiên sơ thẩm chính thức dừng ở đây. Ngày 03/09 sẽ là tuyên cáo!!!

Bãi …bãi tòa!!!

.

.

.

Lý do ta làm cái trò này là ta bỗng dưng nảy ra được những ba kết thúc khác nhau, nhưng mà không biết chọn bên nào, đành để mọi người quyết định giùm vậy

Vô đây vote nhanh nào mọi người!!!!

80 responses

 1. ta với tư cách là fan Long Miêu nên
  ta chém, ta chém a
  sao có thể nói Trinh ca nhà ta vậy chớ
  dìm chết con bỉ thử kia đê
  dìm cho nó ko ngóc đầu lên dc đê
  *phà trà*
  ta hảo hảo chờ kết quả a

  19/08/2011 at 10:50 pm

  • *Nhào ra ôm hôn hun hít*

   Chỉ ba từ thôi, TA YÊU NÀNG!!!

   Đừng chém ta, hãy chém con chuột ấy

   21/08/2011 at 8:16 pm

 2. Pingback: vote đi~~~ « Lam Nguyệt hồ yêu… động chủ Hồ ly động…

 3. JASLES49

  ta cũng thấy chỉ có thử ca mới hợp với miêu nhi thôi
  ta ủng hộ thử ca ủng hộ lam nguyệt
  nhớ chia thù lao cho ta nha lam nguyệt

  19/08/2011 at 11:43 pm

  • Nàng ủng hộ con chuột đó???

   Được lắm, đã vậy …

   *Lên kế hoạch trả thù*

   21/08/2011 at 8:17 pm

 4. @tử nhân hoa: nàng cũng đọc fic trong nhà ta đúng không? ta thấy cái ava đó nhấn like mấy lần a~ Giờ nàng đòi dìm Bạch ngũ gia chứ j? Đc~ đc lắm a~
  @jasles: *ôm* nếu có thù lao ta sẽ chia cho nàng :*

  20/08/2011 at 8:52 am

  • Nàng ăn gian nha… Nàng chơi chiêu hăm dọa drop truyện để mọi người vote cho phe nàng!!!

   Đã vậy, ta cũng chơi theo, phe mèo ta không thắng là ta cũng… DROP

   21/08/2011 at 8:18 pm

 5. Nàng ấy thật sự đã làm vụ vote này a… ta còn tưởng đó chỉ là nói đùa *rùng mình*

  Ta vẫn chủ trương theo phe … Trung lập

  20/08/2011 at 12:21 pm

 6. lam miêu

  papa. con vote cho papa. Dù papa có sai thì vẫn là papa phong lưu tiêu sái anh tuấn bất phàm ngọc thụ lâm phong tuyệt thế vô song thiên hạ vô địch….của con

  20/08/2011 at 6:25 pm

  • *Chỉ chỉ* Nàng rõ ràng là miêu nhà, cùng một họ mèo mà sao lại đi ủng hộ chuột thế kia???

   *Nhỏ giọng* Về phe ta chống lại papa nàng đi, ta nghĩ nàng chắc cũng uất ức rất lâu về một ông papa chuyên quyền bá đạo như vậy a …

   21/08/2011 at 8:20 pm

 7. phong hu nu

  AI TA CUNG KHONG DAM DAC TOI …TA TRUNG LAP !TA TRUNG LAP NHA

  21/08/2011 at 8:23 am

 8. phe trung lập = =
  ta còn muốn sống hết năm nay =)))))
  cố lên nhá Lam Thử và tiểu miêu =))

  21/08/2011 at 11:33 am

  • *Nhìn qua nhìn lại* Phe Thử thắng chiếm áp đảo, phe Miêu thắng có mỗi ta với nàng Pop, còn phe trung lập cũng được những ba người

   Thật không công bằng!!!! *Khóc*

   21/08/2011 at 8:21 pm

 9. angels_fall

  làm sao công bằng đc chứ , vốn dĩ papa ta hem có tội mà =))

  trời cao đã định rùi =))

  hehe, ta ủng hộ vô đối papa Thử của ta =)). ta theo chủ nghĩa ngược Miêu mà =))

  nàng mà drop mấy cái protec cùng lắm ta bắt cóc Miêu Miêu nhà nàng rùi cho Thử ca một màn SM hoành tà tráng =)), há há

  ờ mà sao ta gửi mail cho nàng mà nàng ko pm cho ta hử >”<

  21/08/2011 at 10:00 pm

  • Sorry, tại ta đang ở ngoại ô Kuala Lumpur, mạng nó cứ chập chờn nên không lên mạng, không biết có mail

   Nhưng mà … Hức hức, lại thêm một kẻ ủng hộ phe Chuột :((((((((((((((((((((

   25/08/2011 at 7:57 pm

 10. Tạ lỗi tạ lỗi, dù j đi nữa ta vẫn ủng hộ Thử ca a, xin lỗi, phu quân ta fanboy Thử ca *dập đầu*

  22/08/2011 at 8:02 am

  • Người thứ mấy theo phe chuột rồi đây a???????

   *Dập mặt vào gối khóc*

   25/08/2011 at 7:58 pm

 11. Ta cũng rất phân vân a, vừa muốn vào phe trung lập – phe phẩy ăn bánh bao uống trà xem kịch hay – vừa muốn vào phe dìm chuột (vì đôi khi ta cũng bon chen vào hội Long Miêu a, ta chuộng MIêu nhi nằm dưới a).

  Thế nhưng tinh thần BDSM của ta mạnh quá bạo phát, đành phải theo lý trí và tinh thần ấy ấy mà vote cho Thử ca a, ta lại khoái cái kiểu Thử ca vừa cường bạo vừa ôn nhu với Miêu nhi a (Miêu nhi hãy tha tội cho ta, ta chỉ vì tương lai hạnh phúc của anh thui, nếu anh cảm thấy ko chịu nổi con chuột bỉ kia cứ nói một tiếng, ta tình nguyệt nằm dưới anh, hắc hắc)

  22/08/2011 at 10:52 am

  • *Đá*

   Ứ, đồ ba phải!!! mấy phần trước còn đang phe Miêu giờ lại đổi sang phe chuột rồi ….

   Tất cả đều chống lại mình *ra góc phòng ngồi tự kỉ*

   25/08/2011 at 7:59 pm

   • Ngoan ngoan, thương thương, vào đây ta ôm cho ấm nè, đừng ra góc ngồi kẻo cảm lạnh a *lau lau nước dzãi*

    Ta ngầm theo chủ nghĩa BDSM với Miêu nhi a, hắc hắc.

    25/08/2011 at 10:40 pm

    • *Giãy ra*

     Dỗi rồi …. *Phụng phịu*

     25/08/2011 at 11:41 pm

     • tranphiphi

      Đừng dzỗi mà, thương thương, để ta kiếm món “sườn xào chua ngọt” theo công thức của mỹ nhân Công Tôn trong S.C.I cho nàng hưởng thức nha nha nha *măm măm*

      26/08/2011 at 8:16 am

 12. Tiểu Lạc

  Xin lỗi tỷ tỷ, muội bên phe ngũ ca!

  ủng hộ ngược miêu! Lam Nguyệt cố lên!! *hú hú*

  23/08/2011 at 11:20 pm

  • *Bóp bóp tay* Điên rồi nha … cả muội nữa sao???

   Mà thôi, muội là ngay từ đầu theo phe con chuột bỉ đó rồi

   *Lấy bút* Gạch tên muội ra khỏi danh sách trả thù

   25/08/2011 at 8:00 pm

 13. Ngày nào ta cũng vote cho Thử ca hết, cái này có gọi là cuồng hủ hem ta, hắc hắc

  24/08/2011 at 8:36 am

  • Trời đất thánh thần ơi mình quên khóa pop-up!!!

   Thảo nào cái rate cứ tăng vòn vọt mà view thì ít xỉn …

   Ta khóa pop lại rồi, còn những hơn một tuần, ta chưa thua đâu

   25/08/2011 at 8:01 pm

 14. chieuca

  ta vote cho Miêu nhi rồi đấy, dù sao thấy miêu nhi bị ngược thấy thương lắm, còm bạn chuột thì ta không ghét, chi có điềi yêu Miêu nhi hơn thôi, nên vote cho miêu nhi, hehehe

  24/08/2011 at 11:23 am

  • Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   Ta yêu nàng ….

   25/08/2011 at 8:03 pm

 15. Nói thật ta vẫn thích Miêu nhi nằm dưới hơn. Một vote cho Thử ca…hắc hắc
  Thật xin lỗi nàng Hắc Miêu nhớ. *ôm tạ lỗi*

  24/08/2011 at 7:59 pm

  • Giãy ra … Không thèm!!! Dỗi rồi….

   *Hình như mọi người hiểu nhầm, ta đâu có nói là nếu Miêu thắng thì chắc chắn ta sẽ cho Thử ca nằm dưới đâu mà sao ai cũng ủng hộ phe Thử kiểu gì kỳ cục vậy nhỉ?*

   25/08/2011 at 8:04 pm

 16. ta thật sự hâm mộ cái tài năng phản kháng của nàng Lam nha, thật đáng sợ quá *mồ hôi chảy ròng*. thực xin lỗi nàng hắc miêu nha nhưng mà nàng Lam nói không có sai a…*chạy mất*

  25/08/2011 at 5:45 pm

  • *Cầm súng ra đuổi*

   Đứng lại!!! Không cho chạy!!! Để ta phát tiết một tí, ta đang điên đây, không ai thương Miêu Miêu hết sao???

   25/08/2011 at 8:05 pm

 17. sặc
  ta thích miêu thử
  mà thôi
  sao cũng được
  miễn hai anh thành một cặp là ta vui rồi
  nhưng mà ta muốn coi cả ba kết cục

  25/08/2011 at 6:48 pm

  • Vậy …

   *Sờ cằm*

   nàng là trung lập hay phe Miêu ta đây???

   25/08/2011 at 8:06 pm

 18. phe Miêu đuổi sát núi quá nhở? kiểu này xem ra người ủng hộ Thử Miêu không nhiều a~
  P.S: tháng 12 này cos Thử Miêu mà cứ thế này thôi chắc khỏi luôn… dím hết~

  25/08/2011 at 10:29 pm

  • Nàng mà dìm là dí súng a, nàng xem mấy comt trước kìa, bà con kéo nhau ủng hộ nàng và Thử ca ầm ầm như sóng thần dâng cao a.

   Nhớ Miêu nhi nhưng vẫn ủng hộ Thử ca.

   Theo lời nàng tieuhacmieu, dù phe Miêu nhi thắng hay thua thì anh vẫn nằm dưới Thử ca. Nhưng tiếc rằng ta lại ủng hộ màn vừa bá đạo vừa ôn nhu của Thử ca đối với Miêu nhi a. Tiếp tục ủng hộ phe Thử, hắc hắc

   Nhưng sau phải giành thế nhỉ, ta nghĩ kỹ dzồi, ta đi cướp Miêu nhi về làm của riêng cho sướng a *máu mũi máu mũi* (chuẩn bị áo giáp sắt, ngựa sắt, gậy sắt, súng hạng nặng… chiến đấu chiến đấu giành Miêu a)

   25/08/2011 at 10:48 pm

  • Quả nhiên là hiểu lầm mà, ta đã nói là Thử ca thua thì không cho Thử Miêu nữa đâu….

   Nàng phải biết không bao giờ có chuyện ta cho Miêu nhi làm công đâu nhá.

   Nếu Thử ca có thua thì cùng lắm … phạt mỗi ngày uống một chai xuân dược loại nặng nhưng bị trói vào giường, cho phép nằm ngủ cạnh Miêu nhi nhưng không được ăn, chỉ được ngắm thôi. (Trói lại để đề phòng ảnh không chịu nổi mà làm bậy) Phạt cỡ đó khoảng … 3 tháng đi =))))))))))))

   25/08/2011 at 11:40 pm

   • tranphiphi

    Nương ơi, nàng phạt Thử ca kiểu đó thà cho anh ấy một đao còn sướng hơn *cười nham nhỡ*

    Nói gì thì nói chứ ta cũng muốn xem cái bộ mặt chỉ được nhìn mà không được ăn (trong khi dục hỏa công tâm trào dâng ào ào) của Thử ca lắm à *cười khoái chí*

    26/08/2011 at 8:19 am

 19. kiểu gì cũng thế thôi a~ cứ thua là phải cay cú… đã cay cú thì phải báo thù *phất đuôi bỏ đi*
  thôi kệ~ cứ để thử ca thua đi, ta khỏi cos, khỏi mất công may hai bộ cos mới… bộ sau nó lung linh, nó hoa mỹ, khó may lắm a~ *huýt sáo*

  25/08/2011 at 11:45 pm

  • tranphiphi

   Đập bịp dí a – đi kiếm Miêu nhi thui, há há há

   26/08/2011 at 8:20 am

   • kiếm đi~ Miêu nhi giờ này còn đang ngủ *huýt sáo*

    26/08/2011 at 8:44 am

    • tranphiphi

     Ngủ a – mơ mộng mộng mơ cảnh XXOO

     26/08/2011 at 9:04 am

    • Khai mau!!!! Tối qua làm mấy lần???

     26/08/2011 at 8:37 pm

     • *huýt sáo* ài~ sao Miêu nhi đến giờ vẫn chưa dậy a~

      27/08/2011 at 11:49 am

     • Ấy chà, thì sức đến đâu làm đến đó à

      27/08/2011 at 1:59 pm

 20. ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥

  Ta theo phe Thử ca a ;;) *đã đắc tội với chủ nhà rồi*

  cơ mà dù sao ta vẫn nghĩ Thử ca đúng, Thử ca ko làm thế có mà bị chúng hủ xỉ vả =))

  vs lại căn bản ta là ng` sủng công a há há há

  26/08/2011 at 2:09 pm

  • Muốn nói lắm nhưng mà nói nhiều mệt quá rồi… chẳng lẽ lại than trời tiếp???

   Thôi đành để đời thế nào thì thế ấy vậy … *nhìn trời ngắm mây dù rằng trời đen quá nên chẳng thấy mây đâu*

   26/08/2011 at 8:40 pm

 21. sau khi đi dạo với Miêu nhi một vòng… mua về 10m dây thừng, ta lại rảnh rỗi chạy vào đây xem a~ thiệt thi vị quá mà *cười tà mị*

  26/08/2011 at 7:04 pm

  • Ta cảm thấy không ổn…

   Mà tình hình tự nhiên im ắng hẳn, dù rằng Thử ca đang dẫn trước

   Thử ca mà thắng thì …

   *Đập đầu* Chẳng lẽ phải đi viết …

   26/08/2011 at 8:38 pm

   • Chấp nhận sự đời đi nàng a

    Dù gì ta cũng là người ủng hộ nàng cải tiếp, hắc hắc, ta muốn thấy anh Thử “vật vã lăn lóc” lê lết đến chiến thắng như thế lào

    27/08/2011 at 1:58 pm

 22. Hoa Mộng

  Ta phe con mèo a~~~ Tại đọc ngược miêu nhìu quá nên h muốn sỉ vả tên chuột chết í một phen. Cố lên nào 😡

  27/08/2011 at 2:22 pm

  • ÔI …. ta yêu nàng vô bờ bến.

   Cố lên, vì mục tiêu không phải viết H

   27/08/2011 at 2:34 pm

 23. angels_fall

  hô hô, để Thử Ca thắng, dù có phải giở thủ đoạn là bắt ép ng ko bik gì vote ta cũng sẽ làm =))

  ko phải ta ghét Miêu Nhi, chỉ là ta quá ưu ái Thử ca thau =))

  27/08/2011 at 10:40 pm

 24. ôi dào, nhà hủ ủng hộ Thử ca quá, cùng với việc nàng Lam đe dọa ko cos Thử ca thế kia thì…*lắc đầu*
  ta thấy chủ nhà thất thế mất rồi nha

  28/08/2011 at 1:40 am

  • Đừng vội mừng, còn những gần một tuần nữa, chưa biết thế nào đâu.

   Miêu nhi muôn năm

   28/08/2011 at 4:42 pm

 25. Lạc Yên

  mặc dù có hơi lung lay sau p4 nhưng ta vẫn quyết tâm vote cho Miêu nhi cơ mà
  .
  .
  .
  .
  cách biệt xa quá =A=

  28/08/2011 at 3:02 am

  • Tri kỉ a … Ta yêu nàng.

   Đừng lo, cách biệt có 50 phiếu thôi, từ từ sẽ lại đuổi kịp

   28/08/2011 at 4:43 pm

 26. ….. Ta vote cho Thử ;)) *sủng công có hạng đó* =))

  29/08/2011 at 9:57 am

  • Lại một kẻ sủng công

   *lầm bầm* Hình như cái danh sách đen trả thù của mình càng lúc càng dài

   29/08/2011 at 2:52 pm

 27. ừ ừ ừ~ vote cho Miêu nhi đi~ vote cho Miêu nhi hết đi~ để ta khỏi may đồ cos nữa… để ta khỏi tìm địa điểm thơ mộng để chụp hình nữa… vote cho Miêu hết đi các nàng *nhếch mép ôn nhu* *mỉm cười khả ái*

  29/08/2011 at 10:32 am

  • Đúng là hồ ly, miệng nói một đằng trong đầu nghĩ một nẻo, làm mọi người nhìn vào chỉ còn biết run sợ trỏ chuột vô vote cho Thử ca *Hứ* Đồ gian lận

   29/08/2011 at 2:53 pm

 28. nàng Lam chơi chiêu a, xấu xa y như Thử ca í…*cười gian*

  29/08/2011 at 6:04 pm

  • Câu này hay nhất trong hàng *chạy*

   30/08/2011 at 10:41 am

  • ôi dào~ ta đâu thèm chơi chiêu làm gì chứ *phe phẩy quạt*
   P.S: Ngũ gia giờ đã chết… hiện tại chỉ còn Thanh Long thần =]]

   30/08/2011 at 2:01 pm

   • A, phải cái con rồng ngu bên nhà nàng đấy không? *Chạy*

    30/08/2011 at 2:53 pm

    • *bay bay* ta thà làm một con rồng ngu còn hơn làm con chuột bỉ suốt ngày bị thiên hạ đòi ngược, đòi dìm… hứ~ *uốn lượn bay đi*

     30/08/2011 at 3:21 pm

  • Nàng ấy họ nhà Chuột mà lị

   01/09/2011 at 4:00 pm

 29. ầy,trốn trong góc nhà nàng lâu rùi,giờ mới lộ diện,thật là có lỗi a….

  Nhưng ta là ta không thể chịu được con chuột kiêu ngạo kia cứ ngày ngày lôi mêu miêu của ta*á…sai…tát tát..* của chúng hủ ra hành tới hành lui,lăn qua lăn lại như vậy được…. *đập bàn*

  Vote một phiếu cho Miêu nhi

  Tuy ta là fan Thử_Miêu nhưng ta vẫn ủng hộ bé Miêu nhiều hơn,cứ chứng kiến pé ấy ngày ngày phái vất vả phá án,xong về còn tiếp tục đối mặt với cái mặt dày vô sỉ không biết tiết chế ấy..thật là đáng thương a*sụt sùi rút khăn chấm chấm nước mắt*,thông cảm,ta theo chủ nghĩa sủng thụ.Thấy bé Miêu bị ngược thật không cam tâm,cũng phải cho con chuột kia biết mùi chớ

  Với lại con chuột,kiểu gì cũng là có tội,không tội lớn thì là tội nhỏ,đó là sự thật không thể phủ nhận,sao có thể tuyên bố trắng án được,vậy là bất công… *đập bàn..again….*

  Hình phạt nàng Miêu đưa ra cũng hay lém,ta ủng hộ nàng hết mình,thật muốn nhìn thấy bộ dáng chật vật của cái con chuột lúc nào cũng tự xưng phong lưu anh tuấn,tiêu sái bậc nhất thiên hạ đó*cười đê tiện*..nhìn được mà không ăn được, thật đáng chờ mong a….

  Ấy da,sao tự nhiên có cảm giác lạnh sống lưng thế này*quay lại thấy kiếm Họa Ảnh lóe lên,cắm đầu chạy thục mạng*

  P/S:nàng Miêu:gì thì gì,nàng cũng đứng trốn viết H nha,một phần cuộc sống của chúng hủ đấy…với lại ta không nghĩ con chuột kia sẽ để yên đâu.

  29/08/2011 at 11:39 pm

  • *Đập bàn* Ta thích nàng rồi nha (Cái câu này nghe con chuột kia nói hoài riết rồi nghiền luôn)

   Nhưng mà … cái vụ H … để xem ai thắng đã *Cười tà ác*

   01/09/2011 at 4:07 pm

 30. Còn mấy ngày nữa là biết kết quả a

  Fan anh Thử đâu dzồi a [có ta, có ta, có ta] tạo tiếng vang áp đạo coai, vì sự nghiệp an ủi của Miêu nhi giành cho anh Thử (chúng ta cũng được ngó ké màn xôi thịt hoành tráng *máu mũi*) muôn năm, chúng ta cùng hô to nào:

  THỬ CA CỐ LÊN, MIÊU NHI ĐANG CHỜ ẤY ẤY

  THỬ CA CỐ LÊN, THỬ CA CỐ LÊN, THỬ CA CỐ LÊN

  P/S : róng họng la to, khát quá, kiếm Thử ca đòi tiền mua trà sữa uống cái nào.

  31/08/2011 at 1:38 pm

  • Rát họng hả??? *Cười ôn nhu*

   *Tạt nước ào ạt, cầm xô thùng chậu bể bưng nước đến tát*

   Hết rát họng chưa *Vẫn cười ôn nhu*

   01/09/2011 at 4:08 pm

   • Ối, ta đã chọc nhầm con mèo đen từ đầu đến chân, không chừa một sợi lông a

    03/09/2011 at 8:56 am

 31. ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥

  hôm nay là 2/9 rồi nhỉ?~~ mừng QK tí *tung hoa*

  ngồi chổm hổm ngóng kết quả ~~~ tự dưng ưa có kỳ tích xảy ra quá =)) kỳ tích ở đây là phe trung lập đc vote n` nhất ;;)

  02/09/2011 at 12:56 pm

  • Kỳ tích đó vĩnh viễn không thể xảy ra khi chỉ với 32 phiếu =))

   04/09/2011 at 8:13 pm

 32. ta nói này, h ta chỉ mới xem và biết bao công cũng bị làm thành đam mỹ, a lạc đề, nhưng nói thật là các nàng cố tình tạo ra kẽ hở, bên con chuột kia thì chộp lấy kẽ hở để biện hộ ta k nói, nhưng bên con chuột kia cụng có kẽ hở mà k có ai thấy ? kẽ hở lớn đến nỗi 4 con voi đi hàng ngang cũng vào được nha

  10/01/2015 at 2:21 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s