TRÁT THỬ ÁN (P3)

Tối qua bị ta hành dữ quá nên vợ ta đã chính thức nằm bẹp dí trên giường, đó là lý do bây giờ ta phải thay mặt nương tử tiếp tục cái trát này.

TRÁT THỬ ÁN (P3)

Tác giả: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Sau một thời gian khá dài, phiên tòa xử chuột xin được phép tiếp tục.

A, nếu quý vị có thắc mắc gì về lý do vì sao phiên tòa ngưng lại lâu thế là bởi vì, theo như Tiểu Bạch Thử ta đây biết được thì sau phiên sơ thẩm đầu tiên vào tuần trước, Bạch Ngũ gia đã bắt đầu xắn tay áo đi tìm luật sư biện hộ. Theo thông tin bí mật thì vị luật sư này cũng giống ta đây, thuộc họ nhà chuột, có điều hình như còn lai … hồ ly nữa. Chính vì thế mà nương tử Tiểu Hắc Miêu của ta đã phải lọ mọ đi tìm thêm bằng chứng để chắc chắn 100% sẽ thuyết phục được chánh án.

Vâng, và không để mất thêm thời gian quý báu của quý vị nữa, xin được mời tất cả cùng ổn định vị trí trong phòng để phiên sơ thẩm thứ hai được bắt đầu.

Bao: Cho mời bị cáo, nguyên cáo và luật sư hai bên

Bên nguyên, Tiểu Hắc Miêu bước ra, hai tay ôm đầy tư liệu tranh ảnh

Bên bị, hai con chuột bước ra. Một con là cái kẻ mà không – ai – không – biết: Bạch Ngọc Đường, còn kẻ kia chính là … Lam thử aka Lam Nguyệt Hồ Yêu aka Luật sư biện hộ

Chúng hủ lao xao…

“Ế, kia chẳng phải là nàng Hồ yêu bên bang Khuynh Càn mà???”

“Hay chúng ta đến lộn bang rồi? Ta nhớ rõ đây là bang Thử Miêu?”

“Vớ vẩn, các người không biết nó là con Lam Thử khoái chơi SM nổi tiếng trên face nhà Thử Miêu à, đợt lễ hội gì gì đó vừa rồi chính nó cos Bạch Ngũ gia chứ ai!”

“Hai con chuột này mà hợp sức thì … bên kia một con mèo có đủ sức chống đỡ không nhỉ???”

Bao: Trật tự! Mất thời gian nhiều quá rồi!!! Bây giờ tiếp tục phiên lần trước. Bên buộc tội có tội nào nữa không???

Lam Thử: Khoan!!! Xin lỗi các vị thẩm phán, xin cho phép tôi biện hộ một tí về vấn đề lần trước ạ.

CT: Tòa cho phép nói.

Lam Thử: Về cái tội bỉ và bựa, tôi không có gì để … ừm … phản bác. Dù rằng tôi vẫn có đôi lời là “Các người cứ kiện cáo mắng mỏ việc Bạch ngũ gia bỉ thế này, bựa thế kia. Thế nhưng mọi người nên nhớ rằng nếu Bạch Ngũ gia không bựa không bỉ thì còn lâu mới có truyện cho các người coi nhá!

Lô: Ừm … có lý!

Lam Thử: Nếu mà không có truyện được viết ra, tức là cũng không có Bao đại nhân, Công Tôn tiên sinh, Ngũ thử Hãm Không đảo, Tứ trụ hay gì gì vâng vâng các nhân vật Thất Ngũ xuất hiện nữa ấy chứ.

Lam Thử vừa dứt lời là ngay tức thì tiếng cãi nhau bắt đầu ầm ĩ

“Công nhận là nàng ấy nói đúng nha!”

“Vớ vẩn, chẳng phải trong Long Miêu Trinh ca đâu có bỉ mà vẫn có truyện để xem đấy thôi.”

“Nhưng cô nhìn thử xem có bao nhiêu truyện Long Miêu nào”

“Phản đối, số lượng Miêu Thử cũng lắm mà Miêu nhi có bỉ với bựa đâu mà vẫn thành công đó thôi.”

“Bởi vậy mới thành Nhược công”

“Xúc phạm nha!!!”

“Ai xúc phạm, đây là SỰ THẬT 100% mà ai ai cũng rõ”

“Không cãi nhau, đâu chỉ có Long Miêu với Miêu Thử, rõ ràng Diệp Chiêu hay Hạo Chiêu cái thằng công cũng đâu có … bỉ???”

“Hạo Diệp cái gì ở đây? Miêu nhi chỉ có thể làm vợ Thử ca thôi nhé!!!”

“Miêu nhi tại sao phải gả cho con chuột bỉ đó, không làm hoàng hậu Tống quốc thì ít nhiều cũng làm hoàng hậu Tây Hạ hay Liêu quốc chứ!”

Bao: *Đập bàn* Tất cả im lặng!!! Không được cãi nhau nữa! Kẻ nào dám làm náo loạn công đường thì sẽ bị phạt 100 trượng

CT: Lại nữa rồi, vừa mới bổ túc lớp ngôn ngữ văn hiện đại mà sao lại …

Bao: Lộn, sorry, giờ sửa liền. *Quay sang bên nguyên* Mời tiếp tục luận tội.

Tieuhacmieu: *Nhìn bên kia với vẻ đắc thắng* Bây giờ là một loạt tội danh na ná nhau do mọi người ở Khai Phong phủ cùng nhau ký đơn xin kiện.

Bao: *quay sang nói nhỏ* Có liên quan đến phủ ta hả? Sao ta không biết?

CT: *Thầm thì* Sao mau quên thế, hôm trước chính đại nhân còn hùa theo ký tên xin kiện mà

Tieuhacmieu: Đầu tiên trích theo Khai Phong Phủ kinh phí xin biểu của nhà Phong Dạ, Bạch Ngọc Đường hàng đêm phá hoại nóc nhà của Triệu Hổ, làm dơ chăn mền và cướp chăn của Vương Triều và Bao đại nhân, ngoài ra còn đi đốt trù phòng Khai Phong phủ.

Theo Họa tình khuyết ảnh tình tự kiếm sinh, Bạch Ngọc Đường thường xuyên đem lại ồn ào cho mọi người trong phủ, nhưng đặc biệt là chuyên gia đến ăn chực ở Khai Phong không trả tiền, dù rằng tiền của hắn nhiều không kể xiết

Theo Trát Mỹ án, Bạch Ngọc Đường dám uy hiếp mệnh quan triều đình, tự tạo bằng chứng giả vu khống tội khiến Miêu Miêu oan ức tày đình, thậm chí trong đấy còn có cả bằng chứng của một tên vũ phu khoái xài SM. (Chi tiết thỉnh mời vào xem link.)

Trong Sự hối hận của Bao đại nhân, Bạch Ngọc Đường rước Miêu Miêu về mà không thèm đưa sính lễ, như vậy có thể tính là ăn chặn của bậc bề trên.

Trong Sính lễ, Bạch Ngọc Đường chơi ăn gian không mang đủ số sính lễ mà Miêu Miêu đòi, nói không rõ ràng khiến Lô đại tẩu hiểu lầm, như vậy là dối trên lừa dưới

Thường xuyên tìm cách ăn trộm Khổn Long tác của Giang Trữ bà bà để trói Miêu Miêu vào làm chuyện mờ ám.

Ngoài ra cũng xin được tính về tội cuồng phô của Bạch Ngọc Đường mỗi lần tắm dưới nắng sáng. Tội này làn trước đã nói qua nhưng lần này xin gộp vào chung với những tội trước.

Bao: Ừm… chứng cứ rất đầy đủ và xác thực! Bạch Ngọc Đường, ngươi còn gì để nói nữa không?

TB: Vớ vẩn, mấy cái tổn thất gì gì đó của các người, chẳng phải lão tử đã bồi thường đủ rồi sao?

CT: Ai bảo đủ? Số tiền ngươi đưa lần trước chỉ mới đủ bồi thường một nửa thiệt hại vật chất mà thôi, 50% nữa cùng với thiệt hại về mặt tinh thần ngươi còn chưa thanh toán hảo. *quay sang Bao Chửng* Chánh án, tôi chấp nhận phân kiện này. Có tội!!!

Lô: Những chuyện kia ta không rành, nhưng mà cái vụ Khổn Long tác thì, chậc, Ngũ đệ, Nương chính thức bước ra làm nhân chứng cho vụ ngươi cố tình trộm rượu với trộm đồ của người a. Còn cái vụ cuồng phô, ừm … được, Lô Phương ta tuyên phạt, có tội!!!

TB: Đại ca, người có phải đại ca của đệ hay không a???

Lam Thử: khoan đã, có chút ý kiến, về vụ Khổn Long tác, chỉ chứng minh được là Bạch Ngũ gia trộm chứ không chứng minh được là trộm để làm chuyện mờ ám

Tieuhacmieu: Ai bảo không chứng minh được??? Muốn bằng chứng thì đây:

Chúng hủ: OAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!! Kị mã nha!!!

TB: Ế, cái tấm này là chưa có gì nha!!! Chẳng qua do tư thế cột hơi có chút nhạy cảm nên … chỗ đó của ta nó … cọ cọ vào chỗ đó của Miêu nhi nên nó mới … hơi có chút ám muội thôi mà. (Toàn bộ câu này không phải của ta, nó là trong một đoản thiên Cuộc sống hạnh phúc ở Hãm Không đảo)

Chúng hủ: *Đồng thanh hét* Kịch liệt yêu cầu Ngũ gia nói rõ chỗ đó là chỗ nào???

Bao: Im lặng im lặng!!! Không được nói chuyện thô tục. Trương Long Triệu Hổ Vương Triều Mã Hán, mau kiểm tra ID của bọn họ xem những ai dưới 18t ngay tức thì đuổi ra ngoài!!!

Lam Thử: Còn nữa, cái tội cuồng phô. Ngươi chỉ nói miệng mà không có bằng chứng!!!

Tieuhacmieu: Bằng chứng hả? Đây nè!!! Ngay cả SCI của Nhã tỷ mà cái bệnh cuồng phô còn có nè: Trong vụ thứ hai với trong phỏng vấn Thử Miêu (thượng) Nhưng đây mới là bằng chứng xác đáng nhất!

.

.

.

.

.

.

“Tiểu Bạch … Hảo sexy nha!!!!!!!!!!!!!!!”

“Nhìn nhìn cái nơ kìa, cột đúng ngay chỗ … đặc biệt”

“Xời, đó là hạnh phúc nửa đời sau của Miêu Miêu mà lại …”

Tieuhacmieu: *lẩm bẩm* Hình như hơi có tác dụng ngược thì phải, sao không có ai nhìn ra cái bản mặt bỉ ổi của con chuột đó vậy

Lam Thử: *Cười ha hả* Con mèo kia, xem đi! Bạch Ngũ gia thân hình chuẩn đến từng milimet, còn chê bai cái gì? Mà này, ngươi chọn bằng chứng lộn rồi. Chẳng lẽ ngươi không nhìn ra Miêu nhi cũng đang mắt liếc về phía cái chỗ đặc biệt nào đó sao??? Cả trong cái link SCI Miêu nhi cũng còn đảo mắt qua lại nhìn cơ bụng tám múi của Bạch Ngũ gia nữa mà. Ha ha ha!!!

Bao: *nhỏ giọng* giờ sao???

Lô: *thầm thì* Cho tạm nghỉ để hội ý đi

Công Tôn: Có lý nha!

.
.
.

Bao: Phiên tòa tạm thời dừng ở đây để hội đồng thẩm phán hội ý đôi chút. 1 tiếng nữa phiên tòa sẽ được tiếp tục! *Đập đập gõ gõ* Bãi đường!!!

Công Tôn lườm cho một cái

Bao: *vô tội nhìn* Chứ giờ ở hiện đại văn sẽ nói gì bây giờ?

Lô: *Trầm ngâm sờ cằm* Nói “bắt đầu giờ nghỉ” đi!!!

Công Tôn: Bực mình! Kệ mấy chi tiết nhỏ đó đi! Giờ tập trung đi vào bàn bạc nhanh! *lôi hai người Bao với Lô đi nhanh vào*

Vậy là phiên tòa cứ như vậy mà tạm dừng lần nữa…

11 responses

 1. Lạc Yên

  *lăn trong vũng máu vì đống ảnh* (//////////////////)
  kể ra anh Bạch có luật sư thì sự thật vẫn dễ khiến anh thua lắm =))

  13/08/2011 at 6:50 pm

  • Chậc… Thử ca muốn thắng kiện thì cần phải nhờ đến …. Nhã tỷ =)))

   16/08/2011 at 12:22 pm

 2. chieuca

  Bó tay với bác Bao và Công tôn tiên sinh
  Những bức ảnh công nhận , ặc ặc
  Mình mới theo dõi 3 phần Trát Thử Án thôi, sau đó đọc thêm những cái trên
  Thực sự hài thiệt
  Cho mình nhập hội với nha
  Cho mình hỏi cái này là bạn tieu hac mieu viết à? hài thiệt đấy, mình thích đọc như thế này

  14/08/2011 at 12:32 pm

  • Nhập hội??? Không cần hỏi đâu, vào đây nhập hội luôn đi … hoan nghênh!!! XD

   Cái truyện này là ta phởn chí viết ra, hai chương đầu là ta viết, chương 3 thì đưa tư liệu và kịch bản gốc cho tieubachthu để nàng ấy viết hộ.

   16/08/2011 at 12:27 pm

 3. Bỉ với bựa dù sao cũng là đặc tính của Bạch gia rùi, Nếu thiếu 2 đặc tính nèo thì không khéo lại tưởng tên nào mạo nhận ấy chứ. CÒn về vụ phô hàng, giai đẹp mà… phô bao nhiêu cũng thấy …..thiếu. Hô hô hô hô.
  Mà bác Bao vấn dễ thương như ngày nào. Ngôn ngữ cổ đại thâm căn cố đế rùi để CT nhắc nhở bao lần.

  15/08/2011 at 9:00 am

  • Bỉ, Bựa với trắng toàn thân là độc quyền của Thử ca rồi, điều duy nhất để có thể phân biệt Thử ca với những kẻ khác =))

   Chính vì thế mới có nhiều bằng chứng để khởi kiện như vậy chứ =)))))))))))

   16/08/2011 at 12:30 pm

 4. 16/08/2011 at 12:37 pm

  • Quả không hổ danh là luật sư biện hộ của Bạch Ngũ gia, ta sẽ đem tất cả nguyên văn cái com của nàng vào phần tới. CHo nên phải tạm thời *cất com* đi để tránh chuyện spoil

   Còn vụ lần này nàng nói ít, hỏi tội con chuột kia nha, lần này ta không có viết, ta vô can, lần sau sẽ để Ngũ gia thắng một lần

   16/08/2011 at 1:28 pm

 5. http://hisagiyurie.wordpress.com/2011/08/17/chuy%E1%BB%87n-k%E1%BB%83-m%E1%BB%99t-dem-den-tr%E1%BB%9Di-co-con-chu%E1%BB%99t-tr%E1%BA%AFng-vung-len/
  không thể tiếp tục nhẫn nhịn~ hãy xem đi, xem cho đã đi, hứ~ *phất đuôi bỏ đi*

  19/08/2011 at 1:15 pm

 6. phong hu nu

  BEN TAM LANG PHIA NUA CAN …NOI NHO NE…MAY CAI HINH CUA NANG LAM CAI MUI CUA TA CHIU TOI NAY …HUC , LAI CHAY MAU CAM ROI….!
  P/S : LUAT SU CUA THU CA THAT LA SO DZACH !

  19/08/2011 at 7:47 pm

  • Hình như nhà của vợ chồng ta là nguyên nhân gây ra chứng bệnh mất máu kinh niên của nàng

   21/08/2011 at 8:15 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s