Nhật tẫn hoa xuy tuyết – Chương 19 + 20

Nhật tẫn hoa xuy tuyết
Chương 19 – 20

Editor: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Chương 19

Ánh nắng sau giờ ngọ càng lúc càng nóng dần, ánh đỏ lên gương mặt ngượng ngùng của Triển Chiêu. Bạch Ngọc Đường lúc này đã vô pháp cấm dục mà bắt đầu giở trò với con mèo nhỏ của hắn.

Thân thể mang thai tám tháng của Triển Chiêu không khác gì thanh củi đốt giòn thiếu nước, chỉ hơi nhóm mồi nó sẽ bùng cháy. Bạch Ngọc Đường chỉ vừa đơn giản trêu chọc chút đỉnh cũng đã khiến cả người Triển Chiêu mềm nhũn ra, đầu óc lơ lửng, trong lòng càng thêm chột dạ.

“Ngọc Đường, có ổn không? Có thể ảnh hưởng đến hài tử hay không?” Triển Chiêu mềm người nằm trong lòng Bạch Ngọc Đường, thở hổn hển hỏi. (Hình như Miêu nhi cũng đang trong thời kỳ động d*c giống Thử ca)

“Ừm . . . Không có việc gì!” Ngọc Đường ôm lấy Miêu nhi yếu đuối trong lòng hắn, khó lòng kìm được lửa dục đang thiêu hỏa.

Triển Chiêu yếu ớt giãy dụa rên rỉ, thanh âm chứa đầy từ tính này giống như ngọc vũ thiên thanh rơi vào trong tai Bạch Ngọc Đường. Càng thêm ôn nhu âu yếm người nằm trong lòng, Bạch Ngọc Đường say mê ngây ngất ôm lấy Miêu nhi của hắn vào trong cảnh xuân vô hạn.

“Ngọc Đường ~”

“Ừm ~~”

“Ta muốn ở bên trên.” (Miêu Miêu, có cần nhắc cho anh là anh đang mang thai hay không vậy?)

“A? ~” Bạch Ngọc Đường trợn tròn hai con mắt, mơ hồ nhìn Triển Chiêu.

Ai ngờ được Miêu nhi cũng mơ hồ trừng lớn mắt, ánh sao trong mắt mông lung xa vời, ngọc nhan ửng đỏ, “Ngọc Đường, hôm nay ta muốn bên trên?”

“Miêu nhi, bụng của ngươi quá lớn, ở bên trên không tiện!” Bạch Ngọc Đường dù rằng đã dục hỏa toàn thân nhưng vẫn ứa mồ hôi lạnh mà nói.

Triển Chiêu cũng không lại đứng lên, giả bộ giận dữ nói: “Ta mặc kệ, hôm nay ta muốn được ở trên!”

“Vậy ~ để xem bản lĩnh của ngươi ra sao đã!” Bạch Ngọc Đường tức giận cho có lệ, tiếp tục mạnh mẽ quấy phá. Triển Chiêu thân thể hiện giờ luận về căn bản đã không còn khả năng kháng chiến trường kỳ, mà Bạch Ngọc Đường chủ ý đã định, tấn công thẳng đến vị trí mẫn cảm nhất của người nọ mà mặc sức bạo liễm.

Rất nhanh, Triển Chiêu liền kích động không chống đỡ thêm được nữa, hai tay ôm lấy cổ Bạch Ngọc Đường, tận lực ngửa đầu ra phía sau, vòng bụng xao động, cả người run lên, rên rỉ: “A ~ Ngọc Đường. . . Dừng ~ lại đi . . . Ta . . . Không được!”

Bạch Ngọc Đường lúc này chậm rãi dừng lại, nhẹ nhàng xoa xoa thắt lưng ướt đẫm của Triển Chiêu, hỏi: “Miêu nhi, còn muốn thượng nữa không?”

Triển Chiêu cau mày, hữu khí vô lực. Bạch Ngọc Đường mang hắn đặt xuống giường, tiện tay kéo chăn lại lót phía dưới người hắn. Cúi đầu hôn Triển Chiêu, dùng đầu lưỡi linh xảo mà quấn lấy đầu lưỡi của hắn, dây dưa không dứt, hỏi: “Ngươi còn muốn thượng nữa hay không a?”

Kỳ thật, Triển Chiêu hôm nay sớm đã bị con chuột bạch kia làm cho thất điên bát đảo, còn đâu khí lực mà phản công! Chỉ có thể hữu khí vô lực trừng mắt liếc nhìn con chuột kia. Nhưng điểm đó rơi vào trong đôi mắt hoa đào lửa dục nộ hỏa của người nọ thì chỉ càng làm cho tình ý càng thêm mị hoặc mà thôi

“Chiêu ~ ngươi mau tới!”

Triển Chiêu rất không cam tâm hung hăng cắn môi con chuột kia một chút, giận dữ mà có chút thần tình như đang làm nũng: “Chỉ biết ngươi không hề có hảo tâm! Cũng lại là ngươi thượng nữa!”

Phong lưu thiên hạ ngã nhất nhân Cẩm mao thử giờ này khắc này, có thể nói là tâm hoa nộ phóng. Lúc này không tới, còn đợi đến bao giờ nữa?

Xuân Giang Nam, tiết trời ngọc vũ hàm yên, nguyên bản là cực đẹp, nhưng cũng chưa chắc sánh bằng được tâm tình của Bạch Ngọc Đường lúc này .

.

.

.

Chương 20

“Ngọc Đường! Không nên!” Đánh chết Triển Chiêu hắn cũng không nghĩ đến rằng bản thân mình sẽ có lúc gặp cảnh ngộ thảm thế này. Trong lòng cực lực giãy dụa, “Ngươi, ngươi dừng tay!”

“Dừng tay? Vậy thế này thì sao?” Con chuột bướng bỉnh kia ra vẻ hết sức chăm chú cười ha hả, “Khó chịu? Không có biện pháp, dù sao việc này cũng không thể ăn bớt quá trình a!”

Hai tay nhấc cái mông xinh đẹp của Triển Chiêu lên cao một chút. Bạch Ngọc Đường tùy ý không chịu yên tay mà hung hăng bóp một cái. (Hảo biến thái, sao lại bóp mông bé Mèo thế???)

“Ta đây chính là làm theo yêu cầu của đại tẩu, giúp ngươi!” (Đại tẩu có yêu cầu anh giúp bé mèo H với anh hả?)

“Ưm ~” Triển Chiêu nhịn đau nằm sấp trên giường, cái mông bị giơ cao lên so với mặt nệm, ngực lúc này phiền muộn đến cực điểm. Nặng nề, bụng xao động, gần như muốn làm thắt lưng của hắn trầm xuống. Ngực đau càng lúc càng nghiêm trọng làm cho hắn càng thêm không chịu nổi. Hai chân đã vô pháp chống đỡ thân thể, dần dần quỵ xuống.

Vậy mà con chuột bướng bỉnh kia cư nhiên không hề phát hiện mà vẫn tiếp tục ngoạn nháo. Đau nhức, thai nhi xao động quấy nhiễu, khiến Triển Chiêu thống khổ rên lên. (H khi thai hành là một kiểu SM)

“Ân ~ ân ~”

Nhìn người trên giường đột nhiên quỵ xuống, rên rỉ, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm, Bạch Ngọc Đường vội vàng thu hồi đùa cợt, dừng một chút, lập tức lấy tay xoa nhẹ lên hai gò má không chút huyết sắc của Triển Chiêu, yêu thương hỏi: “Chiêu, xảy ra chuyện gì?”

“Đau nhức ~ đau quá ~” Triển Chiêu vô lực đỡ lấy thai phúc cuồn cuộn, đôi mắt to ươn ướt trống rỗng vô thần.

Một tay ôm lấy thân thể của Triển Chiêu, lạnh lẽo, ướt thẫm mồ hôi làm cho Bạch Ngọc Đường cảm thấy lo lắng. Vẫn không ngừng hôn lên vầng trán cao của ái nhân, tay kia xoa nhẹ lên thai phúc của Miêu nhi, dao động mãnh liệt . . . . . . Tâm càng lúc càng trầm nặng, “Miêu nhi, nếu không ~~ ta đi gọi đại tẩu tới?” (Thế thì anh sẽ bị chém làm đôi vì cái tội động dục không đúng lúc)

“Đừng ~ ta không sao!” Triển Chiêu vô lực ngăn cản, hắn khó chịu nhưng lại không muốn Ngọc Đường ly khai hắn lúc này.

“Vô luận như thế nào ~ cũng nên nằm thuận trở lại.” Bản thân vô lực đẩy ra khỏi cái ôm ấp của người nọ, Triển Chiêu một lần nữa gian nan nghiêng người quỳ gối trên giường, hạ thấp hai vai, hơi nhếch hông cao lên một tí, chậm rã xoay người lại.

“Ta giúp ngươi!” Bạch Ngọc Đường đứng lên, hai tay đỡ lấy thắt lưng của Triển Chiêu rồi đỡ nằm ngược lại, một tay ôm lấy Miêu nhi, tay kia chậm rãi xoa bóp thắt lưng của hắn.

Thời gian trôi qua từng chút, Triển Chiêu nằm nhoài người ra, hầu như ngã hoàn toàn vào lòng Bạch Ngọc Đường. Thế nhưng hắn vẫn muốn tự vận lực để cử động, nhưng bản thân lại hoàn toàn cạn sức

Tiếng thở sâu nhẫn đau của Triển Chiêu nặng nề hòa vào âm trung. Bạch Ngọc Đường lặng lẽ tăng thêm lực đạo tay. Hai người đều có thể tinh tường cảm nhận được tiểu gia khỏa này càng lúc càng động đến lợi hại, quả thật xứng được với danh phiên giang đảo hải (Dời sông lấp biển) rồi!

Vẫn còn một bên tiểu hài tử lại rụt rè nhút nhát gãi gãi, khiến cho bụng Triển CHiêu giống như đang cuộc sóng, hai bên phập phồng từng đợt khác nhau. Bên kia tiểu tử nghịch ngợm hình như căn bản không muốn dừng tay, liều mạng giãy dụa, quả thật hình như muốn phá tung bụng của Triển Chiêu để tự do mở rộng địa bàn của bản thân.

Hiện tại, bọn họ đều rất rõ ràng, để hài tử được bình an, ngoại trừ nhẫn, bản thân còn phải nhẫn nhiều hơn nữa ──

.

.

.

Tiểu Hắc Miêu: Nhẫn??? Nhẫn cái gì?

Tiểu Bạch Thử: Nhẫn s*x, không thấy à? Hai cháu vừa mới bắt đầu là đám con trong bụng biểu tình “Papa ơi, còn một tháng tụi con ra rồi, papa đừng động dục nữa, ráng chịu đến lúc đó đi rồi tha hồ làm”

=))))))))))

9 responses

 1. phong hu nu

  *nghien rang* CHET TIET CON CHUOT , NGUOI TA MANG THAI TAM THANG ! LA TAM THANG NHA ! DO TRUNG DONG DUC …TA $@$%%*&&^*^& NGUOI !!!
  ( Xin loi chu nha …ming nong wa nen mang khong thuong tiec …)

  09/08/2011 at 6:46 pm

  • Mắng nữa đi nàng, con chuột này đáng mắng

   09/08/2011 at 8:27 pm

 2. chieuca

  Thấy mọi người thích cặp đôi Miêu – Thử này nên mình thấy có cái MV ( Music Video) này do các bạn bên fan Trung quốc làm, ghép Triển Chiêu – Hà Gia Kính và Bạch Ngọc Đường – Tiêu Ân Tuấn ,hình ảnh hay và đẹp lắm, đúng chất kiếm hiệp ,mọi người vào xem thử rồi cho ý kiến, mình là mem mới

  09/08/2011 at 7:46 pm

  • phong hu nu

   ta xem roi …TUYET WAAA 1 THANK NANG NHA . LOVE YOU !

   10/08/2011 at 5:42 pm

 3. Thử ca ơi là thử ca, bụng Miêu nhi đã 8 tháng mà anh còn động dục tâm (thế mà sao mà lại khoái xem cảnh này a, ta bị Thử ca lây bệnh…. dzồi)

  Ta còn phát hỏa đừng nói chi là anh Thử khi nghe Miêu nhi đòi thượng a (nương ơi, cứu con, đời đời kiếp kiếp Miêu nhi chỉ nằm dưới anh Thử thui)

  10/08/2011 at 1:37 pm

  • Mới có xôi chả mà nàng đã thế này, thế mấy chương tới xôi thịt lúc 9 tháng luôn thì sao đây???

   11/08/2011 at 10:22 pm

 4. phong hu nu

  chu nha oi ! mau xem thu cai ma nang chieu ca gioi thieu di ! tuyet lam

  10/08/2011 at 5:43 pm

 5. Pingback: TRÁT THỬ ÁN (P4): BẠCH NGŨ GIA PHẢN CÔNG « Thử Miêu động

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s