[Thử Miêu] Thử cừu bất báo phi quân tử

Nhìn trời …

Ta bỏ nhà đi được bao lâu rồi nhỉ???

Bỏ bê lâu quá rồi giờ ta phải mò lên thôi, chứ nếu không cái nhà này từ tài sản chung biến thành tài sản riêng của chồng ta thì đến lúc ly dị khó xử a =))))))

*tieubachthu: Cái gì? Vợ yêu, sao tự nhiên nói chuyện ly dị, nguyên tháng này ta tập trung ôn tập, có đi lăng nhăng với ai đâu mà vợ nỡ …*

*tieuhacmieu: Đùa tí thôi =)))))) Nhưng mà cũng cảnh cáo trước rồi đó, còn dám tuyển thê thiếp nữa là ….(lườm)*

[Thử Miêu] Thử cừu bất báo phi quân tử

Tác giả: Fei_11

Thể loại: Cổ trang, hài, đoản văn

Editor: Tiểu Hắc Miêu

.

.

.

Tiêu sái, anh tuấn, ngọc thụ lâm phong … . Chính là đang nói của ta thôi ^_^, nói như thế nào nhỉ, trong gia tộc của ta a, ta là con chuột ưu tú có mị lực nhất nha! Tuy rằng không biết vì cái gì mà các con chuột khác đều màu xám, duy chỉ có ta là toàn thân phủ một bộ lông mịn màu trắng, nhưng chính bởi vậy mà vẻ ngoài của ta mới không giống như bình thường!

Bỏ qua vẻ ngoài anh tuấn của ta sang một bên không nói, thần kinh vận động của ta còn là siêu cấp phát triển thượng đỉnh. Cho tới bây giờ vẫn chưa có phát sinh mấy cái tình huống như “Con chuột chít bò trên đế đèn ăn vụng dầu không biết ngượng mặt” nha! Cho nên, vào ngày sinh nhật thành niên, ta đã đưa ra một quyết định vĩ đại chưa từng có từ trước tới nay –– ta muốn đi ra ngoài xông thiên động địa!

Thế giới bên ngoài thật là tuyệt vời, cũng thật là sướng khoái. Dựa vào tất cả kiến thức thu nhập được trên đường đi, ta rốt cuộc quyết định định cư tại Đông Kinh Biện Lương một thời gian, bởi vì ta phát hiện được một nơi cực kỳ phù hợp với khẩu vị của ta ở nơi này. Tuy rằng ta rất là anh tuấn tiêu sái, nhưng là bản tính trời sanh không cho phép ta ban ngày xuất môn kiếm ăn, mà ban ngày thì cái địa phương gọi là Nghênh Hương Uyển này phải nói là cực kì thích hợp cho ta nghỉ ngơi, buổi tối lại cực náo nhiệt, trải đầy ánh đèn huy hoàng rất thích hợp cho ta kiếm ăn chơi đùa, và tối trọng yếu là, ở đây có rất rất nhiều tỷ tỷ xinh đẹp cực kỳ là thích ta. Lúc trước vào thời điểm ta vừa mới đến, không nghĩ tới vì uống quá nhiều rượu của chủ nhà nên ngủ quên trên bàn bị mấy tỷ tỷ xinh đẹp kia phát hiện, mà các nàng lại hoàn toàn không giống những người khác nhìn ta mà kinh ngạc, ngược lại còn đặc biệt cao hứng đưa ta bế ta lên, không ngừng nói cái gì như là giống như Ngũ gia nha, chuột bạch mê rượu và vân vân. Ta được các nàng ẵm bồng như thế thật là cao hứng nha, có điều ta một chút cũng không có già, đừng có đem ta cùng cái gì “Ngũ gia” đánh đồng được không? Người kia đã là gia gia rồi, khẳng định là tuổi cùng ông nội ta không khác biệt lắm –– lông mi cùng râu một bó to, trong khi ta lại là một mỹ thiếu niên, theo lý mà nói. Có điều, tuy rằng điểm ấy không chút nào vừa ý ta, nhưng nhìn thấy các nàng mỗi lúc rảnh đều đến tìm ta chơi đùa, còn đem bao nhiêu món ngon thượng hạng đến cho ta, thôi thì ta  lượng tha thứ hết cho các nàng ^_^ (Đồ …bỉ chuột)

Haiz ~~~~~ đây là địa phương gì đây? Như thế nào lại thơm nồng đủ các loại món ăn ngon như vậy? Còn có rượu nữa này –– Nữ nhi hồng lâu năm nữa, thứ mà ta yêu nhất a! So với mỹ vị ở Nghênh Hương Uyển một chút cũng không kém ^_^ xem ra sáng ý đi ra ngoài ngao du hôm nay quả là một quyết định anh minh a, tuy rằng phòng ốc nơi này nhìn cũng bình thường, giường cũng không thoải mái, cứng quá, hơn nữa trên giường còn có một kẻ đang nằm, chân bắt chéo, lầm bầm nói nhỏ:

“Mèo thối, mèo ngốc, con mèo dốt nát, đồ mèo keo kiệt … Lại nuốt lời!”

Ai! Người này quả thật là khờ đến mức hết thuốc chữa rồi, ở đây chỗ nào có mèo chứ? Vừa nãy ta còn bị mấy cái câu gọi mèo của hắn dọa cho chết khiếp mất thôi, làm ta phải trốn nhui nhủi ở một góc bí mật gần đó quan sát thật lâu mới phát hiện, căn bản chẳng có con mèo này ở đây cả, hừ, tên lừa đảo! Ta xem hắn mới keo kiệt, hắn làm như vậy để khiến ta hoảng hốt, nhất định là sợ ta ăn cái gì của hắn trên bàn! Mặc kệ hắn, ta tiếp tục chạy đến phía trước đây!

Oạp! Hảo ăn no nha, thật thoải mái nha, buồn … ngủ ghê a! Cái bát lớn này trông cũng được lắm, lên đấy nằm ngủ chút vậy…

“A a a ~~~~~~”

Hảo ầm ĩ nha, là ai đáng ghét như vậy, trời còn chưa sáng đã phá đám thanh mộng của người ta? Ta nguyền rủa ngươi sẽ bị sét đánh cho tung người, hừ! Ta miễn cưỡng mở mắt ra –

Oa ◎_◎ Lão huynh, thật biết dọa người, hù chết người rồi (là người dọa chuột mới đúng), không thể trách ta nhát gan, nếu ngươi tỉnh dậy phát hiện ra cái đuôi của mình bị tóm lấy, đầu hướng xuống đất, còn có hai khuôn mặt người gần như vậy, ngươi liệu dám khẳng định không kêu thét hoảng như ta không! Bất quá, không tính cái tên ngốc bạch y đã lừa gạt ta, mỹ nhân kia là ai vậy! So với Như Yên tỷ tỷ của Nghênh Hương Uyển còn xinh đẹp hơn, tản ra một cỗ khí chất anh tuấn nhẹ nhàng khoan khoái, bị ánh mắt nhìn chăm chú của hắn vào, lại thêm nụ cười ôn hoa như ngọc kia, cả người như có xuân phong, thật thật là một thân như ngọc a.

“Oa, ngươi cái con chuột này! Cư nhiên dám nhìn chằm chằm Miêu nhi của ta như vậy, xem đi, còn dám đối với Miêu nhi chảy nước miếng!” Cái đứa ngốc bạch y kia trừng mắt to dùng ra sức dọa ta, đầu của ta bị cái tên ngốc này dọa cho cứng đờ a, nguyên lai mỹ nhân tên gọi là Miêu nhi a, sao lại quái vậy a, thôi cứ gọi y là mỹ nhân nghe cho hợp tai vậy, cảm giác hay hơn.

“Ngọc Đường, ngươi đừng làm hắn sợ.” Mỹ nhân chính là mỹ nhân, thanh âm đều dễ nghe như vậy, cảm giác như châu ngọc chạm vào nhau, giống như thanh âm của thiên nhiên a. Ta cảm thấy cái đuôi mình được thả lỏng, toàn bộ thân thể đã được một đôi tay mềm ấm áp đón qua, thật thoải mái, thơm quá a, một cỗ dược hương thoang thoảng.

“Ha ha, hắn thật đúng là một con chuột đặc biệt nhỉ, còn không sợ ta.” Mỹ nhân a, ta như thế nào lại đi sợ ngươi chứ? Tay ngươi sờ ta như vậy thật thoải mái a ^_^ (Đúng là con chuột họ dê)

“Miêu nhi ~~~ ngươi như thế nào lại đi thích con chuột này a, không sờ ta, sờ hắn làm gì chứ? Hắn sao với Ngũ gia ta đẹp hơn sao?” Ngũ gia? Chẳng lẽ hắn chính là cái gì Ngũ gia phong lưu phóng khoáng mà cái tỷ tỷ kia cứ luôn miệng nói đến sao? Nhớ tới Như Yên tỷ tỷ mỗi lần nhắc tới hắn là đều mang bộ dạng si mê thương cảm, trong tay ôm lấy ta mà thì thầm nói –– nếu người đó thật mang bộ dáng như chuột bạch ngươi thì tốt rồi, các tỷ tỷ vẫn là nén giận bởi hắn rất lâu rồi không chịu tới hương lâu, ta mở to mắt cẩn thận xem xét hắn — Um, người trông cũng không phải là lão, lớn lên cũng không tệ (Tuy rằng không đáng yêu bằng ta rồi), bất quá so với mỹ nhân vẫn là kém hơn. (Thêm một từ cho con chuột này, tự kỉ nặng, có điều, Thử ca, anh hồi xưa hay đến hương lâu lắm hả?)

“Ngọc Đường, ngươi không thấy là kỳ thực hắn so với ngươi còn đúng tên hơn nha? Chuột bạch thích uống Nữ nhi hồng a! Ha ha.” Mỹ nhân a, như thế nào mà ngay cả mỹ nhân đều nói như vậy? Ta không phục nhá, ta so với hắn phải đáng yêu hơn.

“Tốt, Miêu nhi, ta còn chưa tìm ngươi tính sổ ngươi đã khiêu khích ta trước a!” Nói xong, Bạch Ngọc Đường một phen đoạt lấy ta, ném lên trên bàn còn dùng cái lồng đem chụp ta lại ở nên trong không cho ta đào tẩu. “Con chuột chết tiệt! Thức ăn và rượu của ta đem cho Miêu nhi còn chưa kịp động thật là tiện nghi cho ngươi, bất quá Miêu nhi thích ngươi, đợi lát nữa ta thu nhập ngươi sau!”

Âm hiểm a, dám sau lưng mỹ nhân nhỏ giọng khi dễ ta! Oa, hắn còn ôm mỹ nhân, giở trò sỗ sàng –– đúng, phải nói đó chính là động tác này, bởi vì các tỷ tỷ đều là bình luận liên mồm cái động tác này!

“Miêu nhi, ngươi tối hôm qua lại nuốt lời nga, ngươi đều nhiều lần lỡ hẹn. Bất quá, đều nói béo nhờ nuốt lời, ngươi như thế nào còn gầy như vậy a, Ngũ gia ta đây dù thế nào cũng không thể đem ngươi uy cho béo thêm điểm nào, không bằng cứ diệu diệu như vậy cũng được!” (Cứ ăn rồi lại bị anh vật ra, vật xong lại ngủ, ngủ dậy lại đi tra án, tra án về bị thương, thương nằm ngủ, dậy lại uống thuốc rồi ăn, sau đó lại bị vật. Như vậy con mèo béo kiểu gì?)

“Ngọc Đường, thực xin lỗi, đêm qua bệ hạ mở yến tiệc có vài khách nhân quan trọng cần ta hộ vệ, ta . . . Đừng . . . . .”

Dừng tay a, Bạch lão đầu –– ai đó gọi hắn đánh thức bản thân mình lại đi, ngươi tại sao lại đi cắn miệng mỹ nhân a! Không nhìn ra mỹ nhân đã không thở nổi rồi sao? Ô ô ô … mỹ nhân a, ta thực xin lỗi ngươi, nhìn ngươi ngay cả khí lực không có ta cũng không thể giúp được gì. Qua một lúc lâu sau, Bạch lão đầu rốt cuộc cũng chịu buông mỹ nhân ra, mặt mỹ nhân đỏ rần, một chút hơi thở mùi đàn hương từ miệng thoát ra, thân thể mềm nhũn ngã trên người Bạch lão đầu, mỹ nhân ngươi thật sự thật sự rất . . . Không được, lại chảy nước miếng, không thể để cho mỹ nhân nhìn thấy ta trong bộ dáng này, phải nhanh lau đi lau đi.

“Miêu nhi, nói như vậy ngươi một lúc lâu như vậy còn chưa có ăn cái gì?” Giọng nói Bạch lão đầu rõ ràng mang theo sự bất mãn. “Cái lão nhân tử hoàng đế lão kia cư nhiên dám để ngươi hộ vệ trong khi hắn ăn tiệc? Ta xem hắn quả nhiên là khôngNgũ gia ta để vào mắt, dám . . .”

“Không phải, Ngọc Đường, ta có ăn, vẫn là Hoàng Thượng cố ý phân phó, hơn nữa đều những món ta thích ăn.” Mỹ nhân vội vàng sửa sai

“A? Vậy không có rắc rối nào?” Câu nói tràn đầy sự quan tâm lo lắng???

“Ừ, không có vấn đề.”

“Vậy là ngươi cũng không phiền hà a?”

Không đúng a, không đúng a, mỹ nhân, khẩu khí này hảo nguy hiểm a, rõ ràng là dụ dỗ! Mỹ nhân ngươi trăm ngàn vạn lần đừng mắc mưu a! Ta ở bên trong cái chụp gấp đến độ muốn hét lên, chỉ là …

“Ừ, đợi lát nữa nghỉ ngơi một chút rồi có thể đi tuần phố.”

Ô ô ô, mỹ nhân ngươi như thế nào một chút cảnh giác đều không có a????

“Tuần phố à, ta thay ngươi, hiện tại, chậc, có chuyện trọng yếu hơn phải làm.” Bạch Ngọc Đường hôm nay không biết có bao nhiêu tức hận, trước nhất là rượu và thức ăn của mình đều bị một con chuột ăn mất, hai lại thêm cái lão hoàng đế mang lòng dạ của họ Tư Mã [1] kia nữa, mà con mèo ngốc này một chút cảnh giác cũng không có (có cũng phải đề phòng ngươi trước!) Không được, phải hảo hảo cân bằng một chút! Tâm động thì tay cũng động, miệng cũng động.

“Ngọc, Ngọc . . . Ngọc Đường, Ngọc Đường, Ưm . . . Ngươi chờ một chút” Mỹ nhân bắt lấy cái tay như kẻ trộm của Bạch lão đầu kia

“Như thế nào? Còn có chuyện gì?” Bạch Ngọc Đường khó hiểu ngẩng đầu lên khỏi cổ mỹ nhân mà hỏi

A a a, ngươi cái tên Bạch lão đầu chó này a, đi cắn cổ mỹ nhân đến mức xuất huyết ngân thế kia, mỹ nhân hẳn là rất đau đi, nhìn mặt y đều biến thành cái bộ dạng đỏ hồng thế kia, ánh mắt ngập tràn hơi nước trong suốt –– nhất định là đau đến mức rơi cả nước mắt

“Ngươi xem đằng kia, con chuột kỳ quái thế nào vẫn cứ nhìn chằm chằm chúng ta? Như vậy thật quái dị a.” Quần áo nửa mở, thật là cảnh sắc như mơ a ^_^ Vẫn là mỹ nhân đau lòng ta, lúc này mà vẫn mong điều tốt cho ta, nhưng ta cũng không trách a.

“Để ta lo liệu.” Nói xong, một khối khăn gấm màu trăng đập lên trên mặt cái chụp, ô ô ô, ta cái gì cũng không thể nhìn thấy, chỉ nghe được tiếng vải vóc quần áo cọ xát nhẹ nhẹ vang, sau đó là thanh âm của hơi thở đầy áp lực cùng tiếng rên rỉ có phần quen thuộc. Vừa nghe đến thanh âm này, ta chỉ biết, không ai đến chơi với ta nữa, bởi vì ở Nghênh Hương Uyển cũng là như thế này. Ta cũng là nên ngủ một hồi trước, bất quá, Bạch lão đầu kia, ngươi khi dễ mỹ nhân coi như khi dễ ta, chúng ta này sông núi kết oán, thù này không báo không làm quân tử, không đúng, làm chuột!!!! Hừ!

.

.

.

[1] Tư Mã: Ban đầu ta đoán là Tư Mã Tương Như  (nổi tiếng với khúc đàn “Phượng cầu hoàng” dụ dỗ nàng Trác Văn Quân bỏ nhà theo giai) hay là Tư Mã Viêm (là kẻ hoang dâm. Hằng ngày ông thường cưỡi xe dê kéo chạy đi các buồng cung nữ, nếu xe dừng lại ở đâu thì ông dừng lại ngủ ở đó. Vì thế các cung nữ đều thi nhau để cành dâu trước cửa để hấp dẫn con dê kéo xe cho vua, hy vọng vua sẽ ghé vào chỗ mình.) Tuy nhiên nàng Khai Tâm có nhắc lại là Tư Mã ở đây là Tư Mã Chiêu. Điển tích thì có thể xem hai trang web ở dưới (do Khai tâm cung cấp). Trong trường hợp này thì câu của Thử ca muốn nói là lòng dạ của Trinh ca thì ai cũng biết, riêng con mèo này không biết.

Cám ơn Khai Tâm rất nhiều. Hì hì XD

http://www.vietnhim.com/dongnhim/showthread.php?t=38609
http://phiem-dam.com/dien202.htm

.

.

.

Lại tiếp tục tằng tằng ba ngày một chương a … =))))

Chồng ta đang bận thi cử, giờ đến phiên ta độc chiếm cái nhà này *hắc hắc cười man rợ*

15 responses

 1. Hồi xưa đọc cái này ta chỉ muốn cười đơ quai hàm=)))))))))))) mấy cái EG bao giờ cũng rất dễ thương và nhí nhảnh=)))) Nàng hãy cố làm hết mấy cái EG luôn càng tốt;)) nhất là những cái ta chưa có đọc thì lại càng quá tốt luôn :”> Tiếp tục chăm chỉ nhé *cúi người cảm tạ* *chìa tay* sẵn tiện cho miếng trà với cái bánh ta ngồi nhâm nhi mí cái khác đê chủ nhà:”>

  16/06/2011 at 8:41 pm

 2. @Tieuhacmieu: đa tạ nàng nhá nhá, mọi người chờ nàng lắm đó, chồng nàng đang cao chạy xa bay luyện công dzồi, đến cuối tháng 7 mới xuất quan, cả nhà chỉ còn mong chờ vào nàng a, *chớp chớp mắt*

  Anh Đường nha, anh thiệt là lợi hại nha, anh quản Miêu nhi thấy sợ a, ngay cả con chuột chảy nước miếng vì thèm Miêu Nhi mà anh cũng biết a, hắc hắc

  Miêu nhi của ta đúng là vô đối, “dễ xương” hết mức a

  Pé tiểu thử này đúng là biết thưởng thức a, mỹ nhân của ta đó pé à, ko mê ly mới lạ a, hắc hắc, ta cũng muốn giống pé cưng này xem phim ghê a *cười gian xảo*

  17/06/2011 at 9:14 am

 3. Pingback: Đồng nghiệp văn « Động Màn Tơ

 4. Pingback: Tổng hợp Miêu Thử – Thư Miêu đã edit « Tiểu Dã Hồ

 5. Pingback: ♥♫♥ List Đam mỹ tiểu thuyết ♥♫♥ == Đồng nghiệp văn == Đoản văn « Huyết Lâu

 6. “lòng Tư Mã thiên hạ đều biết ” – Tư Mã này là Tư Mã Chiêu, bạn xem Tam quốc sẽ thấy.

  Điển tích “Tư Mã Chiêu chi tâm” có thể đọc ở đây:

  http://www.vietnhim.com/dongnhim/showthread.php?t=38609
  http://phiem-dam.com/dien202.htm

  10/10/2011 at 1:29 am

 7. Pingback: MIÊU THỬ « Godnes5's Bar

 8. Pingback: đồng nghiệp văn « ღ♫♪…Godnes5's Bar…♪♫ღ

 9. Pingback: link danh sách | Lãnh Nguyệt

 10. Pingback: ♥♫♥ List Đam mỹ tiểu thuyết == Đồng nghiệp văn == Đoản văn ♥♫♥ « Huyết Lâu

 11. Pingback: List đoản văn Thử Miêu/Miêu Thử đã edit | 乔振宇 Kiều Chấn Vũ 's hoàng cung

 12. Pingback: Đam mỹ edit hoàn | Thủy Tĩnh Các

 13. Pingback: List đam mỹ đồng nhân | Dương Minh Yên

 14. Yeeuuuu tác giả ghê

  24/01/2016 at 5:44 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s