Nhật tẫn hoa xuy tuyết – Chương 9

Nhật tẫn hoa xuy tuyết

Chương 9

Editor: Tiểu Bạch Thử

.

.

.

Chính ra nói, con chuột bạch phong lưu thiên hạ mỗi ngày đều đến cũng là thỏa đáng, thật sự không nghĩ hắn tình thâm ý trọng, lại khẩn cầu khiến lòng người cảm động, Diệp lão gia tử cuối cùng bại trận, đồng ý cho phép Bạch Ngọc Đường ngủ lại cùng phòng với Miêu nhi, mỗi ngày chiếu cố cuộc sống hằng ngày của hài tử đó.

Những ngày yên bình trôi qua, nhoáng một cái đã non nửa tháng. Đặc biệt khiến người ta vui mừng chính là, có mao đầu tiểu tử ngọc thụ lâm phong, phi dương trương cuồng ở đây dốc lòng chăm sóc, Triển Chiêu  thân thể tuy rằng không khởi sắc hơn nhiều cho lắm, nhưng cũng không có còn tiếp tục suy yếu đi.

Chỉ là, có Bạch Ngọc Đường bảo hộ bên cạnh Triển Chiêu, khiến cho trong ngoài ít nhiều có chút ầm ĩ! Diệp Ngâm Thu nguyên bản đã quá quen ngày ngày thanh tĩnh rồi. (Anh mất điểm trong mắt sư phụ đại nhân rồi kìa …)

Đương nhiên, hắn cũng rất rõ ràng cảm nhận được sự thay đổi nơi Triển Chiêu! Hài tử này tính cách càng ngày càng trở nên cởi mở hơn, so với hình ảnh trước kia luôn thanh tịch ưu thương với khuôn mặt tươi cười rạng rỡ như ánh dương quang, thật đậm đầy màu sắc vui thích.

Như vậy là tốt rồi. Hay là ngày xuân về hoa nở, thực sự là vì Chiêu nhi mà đến. Nghĩ vậy, vốn Diệp Ngâm Thu muốn đi vào hậu viện Triển Chiêu, cũng nhịn không được do dự đứng lên. Mình có lẽ nên tránh đi, để cho tân nương tử hảo hảo mà độc hưởng một chút khoảnh khắc ấm áp. (*Đập bàn* ta thích sư phụ rồi nha)

Chủ ý đã định, lão gia tử xoay người đi vào thư phòng muốn hảo hảo nghiên cứu một chút, xem như thế nào để trị hết đôi mắt và thương thế thắt lưng cho Chiêu nhi?

Chuyện cấp bách bây giờ là làm thế nào giúp Chiêu nhi bình an sinh hạ hài nhi! Bấm bấm đốt ngón tay, ngày cũng gần đến rồi. Bởi thế, hắn đã gửi thư đến Hãm Không đảo cho sư muội Mẫn Tú Tú, mong nàng nhanh chóng tới trợ giúp cho một tay!

Đang trầm ngâm một mình trong thế giới riêng, Diệp lão gia tử không chút mảy may phát giác ra biến cố quanh mình. Ai biết được trời giáng ngoài ý muốn! Còn chưa đi được hai bước, bản thân  đã bị một trận gió xoáy trắng suýt nữa đụng phải té ngã! Bên hông nhất thời bị một trận đau . . . . .

Lão gia tử trong cơn giận dữ thì mới phát hiện gia khỏa gặp rắc rối kia cư nhiên từ lâu đã không còn hình bóng!!!! Bất đắc dĩ một tay xoa xoa cái thắt lưng, vừa đi vừa tức giận hừ hừ vài tiếng! Đang muốn quay đầu rời đi, không nghĩ rằng ngẩng đầu lên, oan gia ngõ hẹp đối diện, là tiểu tử xấu xa kia trên tay còn đang cầm một bát cháo, hiện hình trước mắt!

Bạch Ngọc Đường một tay lau đi mồ hôi trên mặt, “Lão gia tử, vừa rồi ta là sợ ta nấu cháo quá lâu, lại không chắc chắc nên tìm người hỏi, không lưu ý nên tí nữa nát mất. Ta thật lòng không phải cố tình vô lễ đâm vào người!” Nói xong, trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên vẻ mặt vô tội, cộng thêm nét tươi cười cúi đầu tỉnh táo “nhận tội”. (Không biết cháo đó có ăn ổn không nhỉ?)

Diệp Ngâm Thu đang muốn nói hắn vài câu, ai ngờ chỉ trông chớp mắt chẳng còn bóng con chuột bạch đâu nữa, còn lại mỗi một câu vang trong gió: “Tiền bối, ta đi trước, nếu không cháo sẽ nguội mất!”

“Đây là người sắp thành cha sao? Ai.” Diệp Ngâm Thu vừa nghĩ phải giao phó Chiêu nhi cùng hài tử cho gia khỏa hấp ta hấp tấp này, nhìn không được nhìn trời lắc đầu. (Mất điểm lần 2 kìa anh)

Gần đây, chuyện con trẻ thật khiến hắn phiền lòng không ít! Chiêu nhi thai phúc, xao động càng ngày càng cường liệt. Mấy ngày nay lúc nửa đêm, sau giờ ngọ, thường hay lên liền mấy trận đau, mạch đập cũng là rõ ràng, nhưng lại nhìn không ra vì sao lại dị thường như vậy . . . . . .

Thật khiến kẻ khác lo lắng! Trong đó tất có ngọn nguồn. Vì thế, Diệp Ngâm Thu trong lòng canh cánh mong Tú Tú sớm ngày đến!

.

.

.

Tưởng tượng Thử ca nấu cháo …

Mò mò lại cái phim Thất ngũ 1994 coi lại Tôn Thử ca thê nô hệ liệt … =)))))))

7 responses

 1. tranphiphi

  Hahaha, ta cười chết với anh Thử nha, đang ở rễ nhà nhạc phụ mà còn bị mất điểm đến 2 lần cơ, tội cho anh Thử quá à.

  23/05/2011 at 9:16 am

  • Tội cái gì? Phải khen Thử ca dù bị dìm hàng mất điểm nhưng nhạc phụ đại nhân không dám đuổi ảnh đi ấy chứ.

   25/05/2011 at 5:59 am

   • tranphiphi

    Phải nói là trong cái rủi có cái may a, tại nhạc phụ thương con gái quá *hắc hắc – cười biến thái* nên mới bỏ qua lỗi lầm cho anh Thử a

    25/05/2011 at 9:39 pm

 2. muahahahahah dìm chết tên chuột đó lun cũng được.
  Ơ mà không được a Thử ca mừ chết Miêu ca giết muội mất thui dìm vừa vừa cho lết lết là được.
  chăm chỉ bấm like nhá. Chăm chỉ comt nhá há há há ta phục ta wa.

  hớ hớ hớ tỷ à muội k dám nhận kizz của tỷ a. phu quân tỷ bik chết muội a. hahahah ta đi đây đừng nắm áo kéo lại rách áo ta.

  15/07/2011 at 1:40 pm

  • Đừng giết con chuột tội Miêu Miêu, làm cho nó bất cử là được rồi =))))

   Lại đây tỷ thơm mấy cái nào, chăm bấm like với com cho tỷ quá, thương muội muội ngoan nhiều.

   Còn vụ phu quân của ta, đừng lo, có tỷ đây bảo vệ muội, tên kia không dám làm gì muội đâu (không thì bị ra phòng khách ngủ ngay ấy chứ)

   15/07/2011 at 2:11 pm

 3. Hoa Mộng

  Đang bùn kím bộ nào hài, thấy TM sinh tử văn tưởng nó hài.
  Ai dè …………….

  19/08/2011 at 9:27 pm

  • Chương 9 cũng đâu ngược lắm đâu nhỉ? *gãi đầu*

   Nhưng mà … sinh tử văn thì sinh con xong mới hài thôi

   22/08/2011 at 12:27 am

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s