Giới thiệu: [Thử Miêu] Nhật Tẫn Hoa Xuy Tuyết

Ta bình sinh không nuốt trôi sinh tử văn, bất quá nghe đồn cái truyện này bạn Miêu sinh ra những sáu con chuột con dễ thương, thế là … ngồi tự kỉ, có nên đọc hay không đây?

Cứ đọc đi, dù sao nó là thử miêu chứ không phải miêu thử a. (Ta bị ám ảnh kịch liệt cái truyện Tiểu Tiểu Miêu lang quân, đã miêu thử còn sinh tử văn nữa)

Với lại sau một tràng ngược tâm đau đớn khi đọc cái Thiên Ảnh bộ, ta quyết định mò cái truyện này về xem, vì nghe nói HE và rất dễ thương. (Cái Thiên Ảnh bộ dù cũng HE, nhưng mà mức ngược của nó khiến ta đau đớn, lại còn cái thể loại nhất thụ đa công nữa, thật ra là bạn Miêu bị raep, tức muốn trào máu)

Đọc xong rồi, giờ ta lại ngồi tự kỉ phân vân lần nữa.

Ta có nên edit bộ này không ha? Hỏi chồng thì chồng bảo chồng không biết vì chồng cũng đang phân vân.

Ta đành hỏi các nàng vậy. Nhưng phải nói qua nó một tí đã.

 

Nhật tẫn hoa xuy tuyết

Tác giả: Tâm Nhứ Mạn Vũ

Thể loại: Thử Miêu đồng nghiệp, cổ trang, ấm áp, sinh tử văn, nhất công nhất thụ, HE

Tình trạng: Hoàn chính văn 40 chương + Phiên ngoại 22 chương

 

Truyện nói chung không có gì gọi là phá án quá rắc rối như mấy cái Miêu Thử thường thường, chỉ đôi chút thôi. Chủ yếu nói về quan hệ nồng ấm thiết tha của hai bạn chuột mèo, và đặc biệt nói về nỗi khổ của bạn Miêu lẫn sự quan tâm chăm sóc của bạn Thử khi bạn Miêu mang thai.

Lần 1: Sinh ra ba con chuột con (cơ mà tại nghĩ đúng ra nên là hai con chuột con cùng một con mèo con), hai đứa họ Bạch, một đứa họ Triển. Lý do tác giả nói là bởi vì bạn Thử là dân giang hồ, “ngoài vòng pháp luật”, còn bạn Miêu lại là người triều đình, “công chức nhà nước” nên chỉ được phép có một con. =)) Ba đứa đầu đặt tên lần lượt là Bạch Vân Thụy (Bảo Bảo), Bạch Vân Dực (Bối Bối) và Triển Vân Diễm (Nhạc Nhạc). Ta thích bé Nhạc Nhạc nhất, rất cute a.

Lần 2: Một bé Miêu (dù mang họ Bạch) siêu dễ thương, con gái nha, bé dễ thương đến nỗi bạn Thái tử mới gặp lần đầu đã dụ bé về làm hoàng hậu. Bé tên là Bạch Vân Phi (Phi nhi)

Lần 3: Hai bé gái sinh đôi, mà theo lời Công Tôn tiên sinh thì giống Bạch Ngọc Đường như đúc, suy ra lại hai con chuột con tiếp, và dĩ nhiên mang họ Bạch. Bạn Bạch còn tự sướng cuối cùng cũng có hai đứa giống mình, lớn lên sẽ mê hoặc biết bao người.

Như vậy bạn Miêu sinh ra 5 con chuột và 1 con mèo, không phải 6 con chuột như lời đồn. =)) Cá nhân ta nghĩ nên để bé Miêu kia mang họ Triển hay hơn a.

Truyện rất dễ thương, thứ hai nhìn hai bạn âu yếm nhau ta cũng rất ư là mát lòng mát dạ. Nhưng dĩ nhiên vẫn có những điểm ta nuốt không được.

1: Ta vẫn như cũ, nuốt không trôi thể loại sinh tử văn này. Mà bạn Miêu mang thai không phải do bị trúng độc hay gì cả mà là tự tìm thuốc uống. (Dù vì yêu quá hóa cuồng thì cũng mất hình tượng quá) Bản thân bạn Miêu trong truyện này cũng hơi hơi mất hình tượng. Nhưng cái đoạn ta sợ đọc nhất là đoạn sinh con.

2: Thời gian mang thai nhìn phát sợ. Sinh xong ba con chuột đầu, bốn năm sau sinh tiếp bé Miêu, rồi hai hay ba năm sau sinh tiếp hai con chuột nữa. Sặc, bạn Thử làm ăn chăm chỉ ghê

3: Cái này là vấn đề của riêng ta, ta không hiểu cái từ bọn trẻ gọi Triển Chiêu là “thân cha”, là sao? Từ đó ta biết là để phân biệt với “cha” khi gọi Bạch Ngọc Đường, cơ mà nó có nghĩa là gì ha?

4: Do ta không đọc kĩ hay là lầm lẫn chỗ nào mà tại sao ông sư phụ của bạn Miêu có những hai cái tên Lâm Ngâm Thu với Diệp Ngâm Thu lận? Hay là hai ông khác nhau?

Giờ ta spoil một tí mấy đoạn coi chơi

Bạn Miêu là cực nhất, đã trọng thương sau vụ Tương Dương Vương còn bị thai hành, mấy con chuột con thi nhau quậy thì bạn Miêu chịu sao nổi. Bạn Thử mỗi lần bạn Miêu bị thai hành cứ hỏi rốt cuộc là hài tử kiểu gì mà phá thế. Há há, đọc đến đây ta cứ ngoác miệng cười, thì bởi vì nó là chuột con, chuột cha cũng quậy tưng trời, náo loạn cả kinh thành thì thằng chuột con làm sao mà ngoan cho được. =))

Tổng cộng có ba lần mang thai, mà dù có em bé vẫn bị bạn Thử nhịn không được mà đè ra làm tí nữa sảy thai ấy chứ. Cho nên mật độ H cũng không vừa, cơ mà nhẹ nhàng thoang thoảng qua thôi, nhưng cũng không nhẹ đến mức như kiểu tắt đèn đóng cửa fangirl tự tưởng tượng. Ta thích là thích cái kiểu H thế này.

Có một chuyện ngoài lề, ở phiên ngoại 1, lúc đó hai bạn Thử Miêu đi công tác về, ba đứa nhóc đã ngủ say. Bạn Bạch lại nổi cơn, bị bạn Miêu mắng là sắc lang, coi chừng đánh thức bọn trẻ, vừa lúc đang thoát áo bạn Miêu thì ba tiểu bảo bối dậy (Chết chưa.=)) )

Bảo Bảo nhìn thấy thì chỉ nói “Cha làm gì mà cởi áo thân cha vậy, bờ vai thân cha trắng quá bọn con chưa thấy qua, mà tại sao lại mấy vết gì vậy, có gì nghiêm trọng sao?”

Bạn Thử chống chế là ban đêm sợ bạn Miêu cảm mạo nên kiểm tra đôi chút.

Ai ngờ Bối Bối phản ứng: “Gạt người, cửa sổ đều bị Công Tôn gia gia đóng hết rồi, gió ở đâu ra. Thân cha, ta thấy cha đang khi dễ người, cắn vai người kìa. Thân cha nói có sắc lang sẽ đánh thức chúng con. Vậy sắc lang ở đâu? Hắn mặc đồ màu gì?”

(Ta cười lăn lộn đoạn này a. Hai bạn bị bắt quả tang làm trò mờ ám trước mặt trẻ con)

Bạn Thử trình độ đối phó với vụ này cực cao nên nhanh chóng thanh minh: “Bối Bối, cha không có khi dễ thân cha của con. Sắc lang á, hắn mặc áo màu vàng”

(Bạn biết áo vàng là ai mặc chưa? =)) )

Nhạc Nhạc nghe thấy thì ngộ ra một điều: “Bao gia gia mặc áo đen, Công Tôn gia gia mặc áo xanh, thân cha mặc áo đỏ, cha mặc áo trắng … ưm … Khai Phong phủ không có sắc lang! Thân cha, người nói sắc lang chạy đi đâu rồi, để ta đi đánh hắn.”

Thế là cả đêm hai bạn bị ba thằng con truy hỏi về vấn đề sắc lang.

Truyện ở đây đúng là vui, cơ mà vui nhất là ở cái phiên ngoại cuối cùng, lúc mà cả bọn được mời vào cung, Nhạc Nhạc lúc này vẫn nhớ vụ kia, nói “Sắc lang mặc áo vàng” làm hai bạn Thử Miêu hóa đá.

Đến mấy cái phiên ngoại Tương Bình đến tận Khai Phong nhân dịp “phụ mẫu” không có nhà lôi bọn nhỏ đi học bơi. Khổ, di truyền rồi, hai bạn kia trình bơi lội kém nên mấy tiểu thử cũng không thể giỏi hơn được. Lúc hai bạn tới là cả ba bé mừng như bắt được vàng chạy lại ôm chầm bạn Miêu. Nhưng mà bạn Thử sau khi nghe Tứ ca mồm mép quyết định để Tương Bình lôi bọn nhỏ đi bơi, ai ngờ hết đứa này đến đứa khác uống đầy nước, Nhạc Nhạc còn xém bị chết đuối làm bạn Miêu suýt chết ngất, lúc tỉnh dậy Nhạc Nhạc buông ra một câu: “Con mà có nội lực tốt là con đã tặng cho Tứ bá hai vành mắt đen rồi.” =))

Phiên ngoại gần cuối vào cung chơi, Phi nhi nhìn thấy thái tử đẹp mặt giơ hai tay mỉm cười ngọt lịm “ca ca” làm bạn Thái tử mất hồn, Triệu Trinh hỏi đùa là có muốn làm hoàng phi của thái tử không, ai ngờ bé trả lời ừ làm hai cha con hoàng thượng trong lòng nổi ác ý. Dễ gì có cô con dâu đáng yêu xinh đẹp dễ thương hiền ngoan cỡ này chứ. Đã thế bạn Thái tử còn tặng cho Phi nhi tín vật của phụ hoàng mẫu hậu mình nữa, bạn Thử bảo trả lại thì Phi nhi khóc, thế là … xong, đã định ra hoàng hậu tương lai luôn rồi.

Đêm pháo hoa hôm đó bạn Thử ngồi cầu đêm nay về có thể ngọt ngào cùng Miêu nhi ba trăm hiệp. (Dạ thưa anh chuột, em mèo nó đang mang thai) Ai ngờ vừa mới bắt đầu thì chuẩn bị sinh. Bạn Thử chỉ còn biết chửi thầm ông trời không nghe lời cầu nguyện của hắn

Đấy, ta nói xì poil sơ sơ nội dung thế thôi. Các nàng muốn đọc thì hai ta mần nó. Còn không thì cứ để trong lap-chan ở nhà lâu lâu lên đọc chơi. Nếu trên 10-15 người ta mới dám làm, bởi truyện cũng dài, làm rồi chẳng có ai đọc cũng nản lắm. Có đọc cũng không vote hay một cái like hay cái com nào cả làm hai ta cũng mất hứng.

Thanks

Tiểu Hắc Miêu

48 responses

 1. helia

  Ta… cày QT bộ này r, ta cũng như nàng, sợ đoạn sinh nở, sợ sinh đa thai, sợ sinh nhiều lần đa thai, sợ ngược Miêu (mù, bị mất võ công lại còn đang thai 8 tháng cũng bị áp nữa, tuy rằng sau này đã hồi phục, H cũng hot, nhưng ta vẫn…) Túm lại vs dân cực cuồng TM thì bộ này đọc ổn, nhưng chưa cuồng mà đọc thì lôi đánh đen thui ><

  06/05/2011 at 1:40 pm

  • Thẳng thắn mà nói thì bộ này tuy ngược miêu nhưng mà được bạn Thử chăm tới bến rồi còn gì. Với lại so với cái bể ngược luyến tàn tâm của Thử Miêu thì bộ này là quá ngọt và ấm rồi. (Hức hức, ta hãy còn bị ám ảnh mấy bộ kia)

   Ta là ta sợ nhất đọc đoạn sinh con, mà ngồi edit nó chắc còn hãi nữa. Ước gì tác giả lược bớt 70% đoạn tả cảnh lâm bồn thì ta khỏi hỏi ý kiến ai mà mò vô làm liền.

   06/05/2011 at 8:53 pm

   • helia

    *rùng mình* Ta ko ý kiến sinh tử văn, ST mà hài hài ngố ngố kiểu “Miêu Đại nhân Sinh tử ký” r có mấy nhóc mèo nhóc chuột thì rất ngọt, nhưng đúng là đoạn lâm bồn ta vái cả nón lẫn khăn. Chưa kể Miêu trong này… mắn quá, hơn cả mèo thật nữa, đọc đến lần sinh thứ hai ta đã ngất lên ngất xuống r ><

    Đọc QT đã vậy, nên nếu nàng định xắn tay edit mấy khúc đó đó thì… *hít một hơi* chúc nàng may mắn *bi tráng vỗ vỗ vai*

    07/05/2011 at 9:54 pm

   • Mình cũng ko ham sinh tử văn nhưng nói chung vẫn có thể đọc. Hôm trước down về một loạt Thử Miêu từ blog bạn Bắp ngọt mà cuối cùng chỉ dám giữ lại một truyện siêu ngắn vì mấy truyện còn lại nếu ko phải chưa hoàn thì là ngược kinh dị T^T. Tìm bộ ấm áp Miêu Thử chắc chỉ dám trông vào chị Nhã thôi ^^.

    Nếu mấy đoạn lâm bồn thấy kinh quá thì tác giả ko lượt, bạn cứ lượt bớt đi, mình không ngại đâu (thật ra cũng ko ham xem mấy đoạn đó)

    21/05/2011 at 5:50 pm

 2. will

  thực ra thì ta chưa đọc bộ sinh tử văn nào của TM, với ta thì gì cũng chơi, từ thanh thủy văn tới H văn, ta chơi được tuốt tuồn tụt ;;)
  Ta chỉ là silent reader thôi nên tối nào cũng ôm dth mò nhà từng người xem có gì mới không, ta không like hay com thường xuyên cho nàng được vì ta mù tin học và lười mở máy, vốn tính ta không khoái náo nhiệt nên chỉ có thể âm thầm mà theo dõi 2 nàng thôi. Thông cảm cho ta!!!! Thân ái 2 nàng nhiều ;))

  06/05/2011 at 5:51 pm

  • Ta hiểu, và ta rất thông cảm. Ta cũng một thời là silent reader mà lại. Một thời ôm chặt cái điện thoại vì lúc đó mama chưa mua lap-chan cho ta.

   06/05/2011 at 8:55 pm

   • will

    nàng có biết wp/blog/livejournal , etc. nào dịch thử miêu nữa không? Ta muốn xem thử miêu nhưng ngoài lê lết nhà nàng, nhà bạn cá (ATM) với bạn yu thì chả còn chỗ nào để đi nữa. Nàng giới thiệu cho nơi dung thân mới đi, mà ta chỉ xem được ngược luyến tàn tâm chút chút thôi, nguyên 1 bộ mà ngược tâm quá thì ta thà bị S còn dzui hơn…. Bộ Miêu Đại nhân sinh đản ký nhà nào dịch nàng biết thì chỉ ta nhé!!!

    P/S: nhà ta có lappy nha nhưng ta lười lắm, với lại muốn lên mạng thì phải lết vào phòng phụ mẫu, ta… ngại a~

    09/05/2011 at 1:57 pm

    • Edit thì ta chỉ biết thêm mỗi nhà Khai tâm (yulanmokuren.wordpress) có dịch mấy cái đoản văn. Còn không nàng chịu khó lên wattpad search xem, trên đó nhiều bộ qt cũng được lắm. Không thì nàng vào trang http://www.zonghengdao.net/read.php?tid=68566&fpage=1 thì có rất rất nhiều bản raw. Cái Miêu đại nhân sinh tử kí, ta đang hớn nó đây, có lẽ để ta dụ phu quân mần bộ đó. (Ta vẫn ngại cái đoạn sinh con)

     09/05/2011 at 7:59 pm

 3. chamcham

  ai nha, em làm silent đã lâu T.T, h mới thò mặt ra cho thiên hạ ngắm >”<, ngàn vạn lần có lỗi a ~~~ T.T
  Còn vụ có nên edit hay không, theo em thì cái đó là tùy. Còn em anti sinh tử văn thì muôn đời vẫn anti T.T, dù có thích Thử Miêu đến đâu, dù có yêu say đắm đến mức nào thì sinh tử văn vẫn là sinh tử văn :(( (mấy bé ý dễ thương cơ mà phải chi là con nuôi như bạn Tiểu Tứ Tử :(( ), ghét thì vẫn là ghét. Thật khó chấp nhận một tên con trai lại có thể đi sinh con đẻ cái :((
  edit hay không là tùy ở editor có thời gian, có thực thích hay không, còn nếu vẫn còn phân vân thì theo em cứ nên cân nhắc thêm xem sao, vì công việc edit rất dễ nản, và nếu không có người cm động viên thì còn nản hơn :((. Nếu là em, em sẽ chạy không quay đầu T.T

  06/05/2011 at 8:50 pm

  • Cám ơn em yêu đã động viên. Không cần xin lỗi đâu, hồi xưa ta đọc chùa hoài mãi khi lấy chồng rồi mới ra mặt com ấy chứ :))

   06/05/2011 at 8:57 pm

 4. jasles49

  Bộ này mình cũng đã cày QT rồi nhưng vẫn muốn có người edit hơn nếu bạn muốn thì mình ủng hộ bạn hết mình ha mình tuy không thể vào com thường xuyên được nhưng mình hứa là sẽ luôn nhấn nút like cho nàng vì mình dở văn lắm chẳng biết com như thế nào cho hay cả, mình thấy cái nay tuy hơi ngược một chút nhưng như bạn nói đó so với những cái khác thì nó còn ấm áp hơn. Mình muốn mượn một câu cỉa Miêu nhi trong này mà nói Vì không có gì hối tiếc cả là một fan của thử miêu mình luôn ủng hộ hết mình với couple này nên mình thực hy vọng bạn sẽ làm truyện này(mình hơi điên và bảo thủ một chút ha). Xin người ta mà mình lại không biết nói lời hay để làm cảm đông bạn phải làm sao đây ta

  06/05/2011 at 11:59 pm

 5. yu

  làm đi làm đi nàng XD
  nghe Miêu Miêu đẻ được cả bầy chuột là ta thích rồi
  dù là hình tượng chàng mà đẻ thì hơi hụt hẫng thật ;_______;
  ta không kị sinh tử văn lắm, chỉ kị sản nhũ ;_____; cái này… chắc không có vụ đó đâu phải hôn??? T__T
  ta vẫn ủng hộ hai nàng làm, vote lên hơn 20 rồi đó nha XD~~~

  07/05/2011 at 9:56 am

 6. tranphiphi

  Ta là cực bấn Thử Miêu a, ta cực ủng hộ fic này a, mới nghe qua mà ta thấy muốn té ghế dzồi a. Iu chết mấy cục cưng a, kỳ này tội cho Miêu Miêu dzồi, bị anh Thử dụ liên tục a, công lực anh Thử cao thâm ghê a, hôhô

  11/05/2011 at 4:43 pm

 7. ứ ứ ta là ta mê sinh tử zăn a ~ hay tin Thử Miêu có sinh tử zăn ta mê mẩn cặm cụi đi kím TT^TT nhưng mờ ta k bik dùng quicktrans TT^TT kím hoài k ra bản qt nào hết a ~

  thấy nàng kiu mần bộ này mừng như pắt được zàng a ~ mần đi mần đi nàng ưi XD~ ủng hộ hết mình a hí hí hí
  đọc Thử Miêu toàn ăn xôi chay ;)) nghe nàng xì poi thấy coi pộ kái này khấm khá hơn ;))
  bấy lâu ta chỉ có làm silent reader thôi a , lâu lâu bấn loạn quá mới comt a , còn lại chỉ có like zới vote T_T bởi căn bản ta dốt văn T^T thấy người ta comt dài lê thê mờ ta comt có 1-2 dòng hoá thành xí pam rồi 😦
  hí hí nàng ứi , hảo tâm cho ta cái qt mí cái sinh tử văn của Thử Miêu zứi ;)) ta bị ám ảnh cái sinh tử Miêu Thử qá a 😦
  mail ta dongbangshinki_mylove@yahoo.com
  cám ơn nàng rất nhiều >v<~

  20/05/2011 at 4:36 pm

 8. mieumieu

  Ái chà, Thử Miêu sinh tử văn á, ta chưa đụng thể loại này bao giờ, nhưng mà nghe có vẻ hay a. Nàng cứ tiếp tục làm đi, ta hứa là ta sẽ vote và com đều đặn cho nàng a.
  Tung hoa mừng truyện mới nào (Dù rằng nàng đã làm tới chương mười mấy =)))))))

  02/06/2011 at 5:39 pm

  • Nàng nhớ nhá, nàng nói vote và com đều đặn, vậy nếu ta mà không thấy nàng com chương nào là … (Hắc hắc *cười man rợ*)

   03/06/2011 at 6:54 pm

 9. Ối cái bộ này cute chết người ~~~

  17/12/2011 at 4:05 pm

 10. ngontayut

  Bạn có muốn làm ko vậy? Riêng mình thì đọc sơ lược thì kết luận. Bạn có làm mình cũng ko đọc. Lý do giống như bạn vậy. Ko nuốt nổi bạn Miêu mất hình tượng.hihihi

  22/02/2012 at 4:06 pm

  • Truyen nay bon minh da edit xong tu thang 11 roi, va duong nhien neu ban khong thich doc cung khong can doc dau, vi du sao trong may truyen sinh tu van Thu Mieu thi truyen nay cung co the tinh la Loi Van roi ~~~

   23/02/2012 at 9:38 pm

 11. hoa ban

  Hôm nay vô nhà bạn bằng laptop mới để ý bạn đã làm hoàn bộ này rồi ^^ mình thiệt ngớ ngẩn mà. ^^. tuy nói không muốn đọc nhưng mà mình đọc hết những truyện khác rồi thì lại tò mò chịu ko nổi. làm sao đây?????

  20/03/2012 at 9:35 pm

  • Thì đọc đi, không đọc chính văn đọc phiên ngoại cũng được mà, dễ thương lắm ~~~~

   26/03/2012 at 8:33 pm

 12. lần đầu thấy thử miêu mà sinh tử văn luôn, cũng thú vị (^_^), may là miêu sinh con, chứ ta ta đây cũng nuốt không nổi thử sinh. hehe
  mà chủ nhà, cho ta hỏi, khúc trên đó *chỉ chỉ* nàng nói Thiên Ảnh bộ, cũng là thử miêu luôn hả, ta nghe thiệt lạ, search google cũng không thấy luôn, nàng đọc ở đâu? Ta tò mò với nó quá.

  24/04/2012 at 2:18 am

  • Cái tên Thiên Ảnh bộ là của QT, tên gốc là Thiên Đạo Ảnh, có QT đó, nhưng mà là 4p, Tổng thụ Miêu, ba anh công là Thử (nhưng hình như chỉ được mỗi tâm, không thấy có xôi thịt), Hạo (Xôi thịt cũng hai ba lần gì đó) và thằng em của ông Hạo (lần đầu của bé Miêu luôn).

   Nếu nàng là dân TM chung tình thì khuyên nàng đừng coi để rồi ám ảnh, dù rằng kết thúc vẫn là TM.

   26/04/2012 at 12:42 am

 13. ô, là np hả, vậy thì ta hết dám tò mò luôn rồi, thanks nàng đã giới thiệu nha (^_^)
  P/S: hình vẽ thử miêu thiệt là đẹp quá mà, nhìn phát ghiền

  26/04/2012 at 1:57 am

 14. shertani

  SÁU??? =))
  sáu chuột con =)) thảo nào nàng ko kìm dc mà làm =))
  ta lại thích sinh tử văn, thanks nàng nha~

  14/07/2012 at 11:14 am

  • Nhầm rồi, 5 chuột con và 1 mèo con ~~~ Bé Vân Phi đã được định là Mèo rồi, bị mang họ Chuột thôi ~~~

   18/07/2012 at 1:15 am

   • shertani

    vậy pé Miêu đã có người nối dõi máu thụ =))

    18/07/2012 at 9:31 am

    • Rất tiếc, bé mèo con là con gái XD

     29/07/2012 at 3:13 am

     • shertani

      rồi xong =)) cụt máu thụ rồi
      mà cũng là một dạng thụ chứ nhỉ
      thôi để mấy anh kia làm công nối dõi anh Bạch đê~~
      ểy~ cho ta ngoài lề, nàng biết cái fic nào đồ thiện x chiêu ko

      29/07/2012 at 11:32 am

     • Lo gì, ba bé trai lận cơ mà, hai con chuột và một con chuột lai mèo =))))) Lo gì không có thụ =))))))))))))

      Đồ Thiện x Chiêu sao, nàng lên wattpad tìm đi, ta nhớ trên đó có nhiều lắm, ta chỉ có mấy bản raw từ xưa thôi, nàng thích thì để ta gửi cho nàng qua mail

      07/08/2012 at 4:02 pm

     • shertani

      mình ko thể tin có máu chuột bỉ trong người lại có thể làm thụ =))))
      à, vụ Đồ chiêu ta tìm được rồi, thanks nàng nhé, tìm trên wattpad. Coi bộ đều là BE thảm kịch

      07/08/2012 at 10:09 pm

     • Nói thật chứ ai cặp với Miêu nhi nhà mình thì phần lớn là BE, nữ thì bị vướng cái số sát thê của Miêu nhi, còn nam thì trừ Thử ca với Long ca ra chả mấy ai được HE hết, họa hoằn mới có một người ~~~~

      11/08/2012 at 10:40 pm

     • shertani

      ta cũng thấy vậy T^T chắc số em Miêu chỉ có thử ca là mang lại hạnh phúc cho ẻm. Nhưng trong THNN có 1 cô gì đó quen Miêu nhi hồi xưa, dù trải qua bao nhiu là ngược nhưng cũng dc HE mà. Mà hình như ko có cưới.

      11/08/2012 at 10:56 pm

     • Đã nói Miêu nhi số sát thê nặng, nếu mà Miêu nhi yêu cô nào thì một là cô đó thành sát thủ hoặc hung thủ giết người, hai là cô đó chết, ba là người nhà người thân của cô đó là hung thủ, bị Miêu nhi bắt. Còn vào trường hợp Miêu nhi không yêu thì cô kia trăm phần trăm nắm đơn phương, mà khổ hơn là đã đơn phương biết đâu lại còn thêm tội giết người hoặc chết hoặc bla bla bla / / /

      14/08/2012 at 10:54 pm

     • shertani

      tội~ giống e sách trong thiếu bao 3, hoặc yêu con trai hoặc yêu nhằm lừa đảo =)) chắc mấy ẻm chỉ có duyên vs chồng mình thôi.
      à, cái danh sách bao công nàng thêm 2 link của 2 part khổn long tác bên nhà Diệm nhi sub rồi đó ^^~

      15/08/2012 at 8:47 am

 15. Cám ơn nàng đã edit bộ này xD Ta khá thích sinh tử văn :’) Mà đây còn là Thử Miêu nữa chứ , như nàng nói ta cũng bị sợ cái bộ Miêu đường lang quân gì đó , ta nhìn thấy Miêu Thử là chuồn liền =)) Vs ta con Chuột Bạch mãi là công Xd

  P.s: Ah ta rất rất thích đa công :”> ta càng thích Miêu nhi bị đè bởi Bạch ca , Long ca … vv và vv * xin đừng ném dép* vì thế nàng có thể send cho ta bộ mà nàng nói không ? ^^ Ta muốn tìm đa công nè mà không đc ~ Ôi vô cùng thích thú khi thấy các anh công tranh giành Miêu nhi =)) . Hôm nào nàng có hứng viết tay 3 Long Thử Miêu đi nàng ơi , ta bị nghiện =))

  09/09/2012 at 12:34 pm

 16. Dù thế nào ta đều thích đọc thử miêu nha..

  16/02/2013 at 12:40 am

 17. Mình thấy cái từ “cha thân” mà bạn thắc mắc có nhiều khả năng nó là “phụ thân” ấy.

  16/05/2013 at 5:18 pm

 18. Tiểu Lạc

  nàng ơi, có thể cho ta link QT của THiên đạo ảnh đc ko?

  17/07/2013 at 2:36 pm

 19. Rosie

  Cảm ơn bạn đã edit! Bạn ơi, Thiên Ảnh bộ mà bạn nói có bản edit không, mình tìm chỉ thấy QT, nếu ai có thì chỉ chỗ cho mình với nha, cảm ơn các bạn nhiều lắm!

  19/07/2013 at 12:53 pm

  • Thiên ảnh bộ theo mình biết thì chưa có ai can đảm edit, vì phần lớn dân Thử Miêu hay Miêu Thử hay Bao Công đồng nghiệp ở VN nói chung đều sợ hãi và tránh NP như dịch hạch ~~~~

   01/08/2013 at 11:25 pm

 20. Uhm, theo tớ được biết thì “thân cha” để chỉ người cha phải “mang nặng đẻ đau” bảo bảo ấy, để phân biệt với người còn lại trong trường hợp cả 2 đều là nam. ^^

  Ta mới biết đến Thử Miêu không lâu. Cảm ơn nàng đã edit nha. ^^

  02/03/2014 at 10:23 am

 21. le

  Aiii,thu mieu muon nam,ta linh moi xin ra mat vc nang,hun tham thiet

  22/05/2014 at 9:35 pm

 22. le

  Bua jo thu cmt ma ko dc,hum nay dc mung wa,doc chua hoai vc nang dung jan nga

  22/05/2014 at 9:36 pm

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s