Trích đoạn: GIAN TÌNH SỬ CỦA BẠCH BẠCH VÀ MIÊU MIÊU

Ta vốn định là chờ mấy cái spoil từ blog nàng Yu, nhưng mà đọc xong hớn quá chịu không nỏi thế là ngay tức khắc bỏ qua cái phiên ngoại Du Long đang làm dở để spoil cái này.

Cái đoạn spoil này là gần hết chương 16 quyển 5, tức chương mới nhất a. Nói sơ qua là quyển 5 nhờ công bé Tiểu Tứ Tử mà hai cháu Miêu Miêu và Bạch Bạch đã tỏ tình, không chỉ thế còn rất nhiều đoạn tim hồng phấp phới nữa.

Đầu quyển này một lão già cổ quái đã nói Miêu Miêu có số đào hoa, và thật, ngay sau đó có một “thanh mai trúc mã” với Miêu Miêu đến khiến cho Bạch Bạch nổi cơn ghen bất tử, và giờ, người thứ hai, một tiểu ngốc tử đến tận Khai Phong đòi khiêu chiến với Bạch Bạch để giành người yêu. Đương nhiên Bạch Bạch thắng, và sắp giết chết người luôn a. (May mà Miêu Miêu ngăn kịp)

Bạn này rất ngốc, tên là Đường Thạch Đầu (tên đúng với người), bạn ấy yêu thầm Miêu Miêu từ năm lên 5 tuổi, lúc đó Miêu Miêu 10 tuổi.

Trích đoạn QUỶ HÀNH THIÊN HẠ:

GIAN TÌNH SỬ CỦA BẠCH BẠCH VÀ MIÊU MIÊU

Editor: Tiểu Bạch Thử

Beta: Tiểu Hắc Miêu

Thời gian làm: nửa tiếng edit + 5 phút beta

(Đọc xong là làm liền)

 

[… Lược đoạn đầu …]

.

.

.

.

“Thế nhưng, ta ngày hôm qua vào Khai Phong, chợt nghe nói người cùng Bạch Ngọc Đường là trời sinh một đôi mấy loại như thế!” Đường Thạch Đầu rất lưu tâm nói.

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đều mở to hai mắt, trăm miệng một lời hỏi, “Ngươi ở đâu nghe nói?”

Đường Thạch Đầu suy nghĩ một chút, “Ta đi vào một tửu lâu, nghe được một người tóc đỏ, ngắn, cùng một người mặc hắc y, là một nam nhân tướng mạo rất uy vũ, hai người họ vừa uống vừa nói.”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường nhìn nhau liếc mắt —— Hỏa kỳ lân Âu Dương Thiếu Chinh cùng Triệu Phổ quả là hai người người rảnh rỗi!

“Còn nữa . . . . . .” Đường Thạch Đầu nói, “Ta buổi tối đi dạo phố, phía trước gặp một người mặc y phục màu tím cùng một người mặc y phục màu đỏ sẫm, họ cũng nói.” (Tử là màu tím, còn Giả là màu đỏ sẫm)

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường khóe miệng rút trừu —— Tử Ảnh cùng Giả Ảnh!

“Sau đó, ta đến tửu lâu ăn, thấy một thư sinh, mang theo hai búp bê cũng nói, một búp bê cứ há mồm ngậm miệng là Miêu Miêu Bạch Bạch, sau lại nghe một tiểu hài tử nói Triển đại ca Bạch đại ca . . . . . .”

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu song song nhìn Tiểu Tứ Tử đứng một bên.

Tiểu Tứ Tử nháy mắt mấy cái —— tối hôm qua nó và Tiêu Lương cùng với Công Tôn có cùng nhau ăn sao?

“Sau đó sáng sớm ngày hôm nay, ta ăn điểm tâm, nghe được một lão đầu béo cùng một người tuổi còn trẻ đang nói chuyện đó.”

Bàng Dục nhìn trời suy nghĩ một chút, “Có phải ở Hạnh Hoa Lâu hay không? Ta sáng nay cùng cha dậy sớm ăn điểm tâm sáng ở đó.”

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu đều hít thở sâu bảo trì lãnh tĩnh.

“Còn nữa, sáng nay vốn có ý nghĩ đến Khai Phong phủ đi tìm người, nghe được ngoài cửa một đại thúc da đen cùng một thư sinh trẻ tuổi đang nói.” Đường Thạch Đầu tiếp tục, “Hai người bọn họ vào nhà sau, đi đến chỗ bốn vị quan sai rất hoạt bát cũng nói chuyện này.”

“Bốn vị quan sai?” Bàng Dục nhìn Bao Duyên, “Da đen không phải là ngươi cùng cha ngươi chứ?”

Bao Duyên bất đắc dĩ đỡ cái trán, “Ta sáng nay là ở ngoài cửa có nói tới chuyện này với cha, bốn người kia hẳn là Vương Triều Mã Hán Trương Long Triệu Hổ đại ca.”

“Ta đi tới chợ thức ăn hai bên trái phải của Khai Phong phủ, nghe được một đại thẩm béo cùng mấy người tiểu nha đầu đang nói.”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường nghĩ đầu váng mắt hoa —— Đại thẩm trù phòng cùng bọn nha đầu Tiểu Ngọc!

“Vừa rồi ở trà lâu bên kia ta nghe được hắn cùng một lão đầu với một tiểu hài nhi choai choai nói.” Đường Thạch Đầu nói, đưa tay chỉ vào Bạch Phúc đang đứng ở cửa Khai Phong phủ.

Bạch Phúc nơm nớp lo sợ nhìn Bạch Ngọc Đường, hắn vừa nãy cùng Bao Phúc, Tề Tứ đúng thật là có tới trà lâu kia uống trà.

“Sau đó . . . . . .” Đường Thạch Đầu đưa tay chỉ Đổng Húc ở phía sau, “Ta nghe được hắn cùng một đám mỹ nữ đang nói.”

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu mở to hai mắt nhìn Đổng Húc.

Đổng Húc xấu hổ —— vừa nãy ở Yên Thuý Lâu uống trà với các cô nương, có một người kính hỏi thăm Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường có đúng hay không là một đôi, hắn đối với nữ nhân là cực tốt, đương nhiên là nói thật rồi!

“Oa!” Tiểu Tứ Tử vỗ tay một cái, “Ta vừa vặn học được một thành ngữ y chang nha!”

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu nhĩ lực tốt, nghe được bên này nói, song song quay mặt về phía đó.

Bao Duyên cùng Bàng Dục cố nén cười, hỏi bé, “Thành ngữ gì?” (sorry, nhất thời kích động nên dùng từ bé, chứ ta không dùng từ y hay hắn với bé này được)

“Dư luận xôn xao!” Tiểu Tứ Tử tiếng cười giòn tan trả lời một tiếng.

Bàng Dục đau bụng cười đến mức đánh cả cây, một bên Bao Duyên sửa đúng, “Tiểu Tứ Tử, “dư luận xôn xao” không chính xác bằng “mọi người đều biết” nha!”

“A!” Tiểu Tứ Tử bừng tỉnh ngộ ra, “Đúng nha, gian tình của Miêu Miêu cùng Bạch Bạch mọi người đều biết!”

“Không phải gian tình a!” Bao Duyên nhanh tay lên che mồm Tiểu Tứ Tử lại, “Là cảm tình, cảm tình!”

“Thế nhưng Cửu Cửu nói gian tình . . . . . .” (Đây là lý do ta đặt tên cái trích đoạn này là gian tình =)) )

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường song song vì Triệu Phổ mà cực kì kích động.

“Vì vậy ngươi mới chạy tới khiêu chiến với Bạch Ngọc Đường?” Triển Chiêu đưa tay Đường Thạch Đầu, “Ngươi thực sự hiểu lầm rồi, ý của ta khi còn bé không phải là cái ý kia.”

.

.

.

.

[… Lược bớt đoạn này …]

.

.

.

.

Đường Thạch Đầu đáp xong, mới phát hiện là trả lời Bạch Ngọc Đường rồi, nhanh chóng chải lại tóc, hướng Triển Chiêu nói, “Triển đại ca, ta đây hiện tại đã trưởng thành, người bắt đầu thích ta được chưa?”

“Không được.”

Không đợi Triển Chiêu mở miệng, Bạch Ngọc Đường cùng Tiểu Tứ Tử trăm miệng một lời.

Đường Thạch Đầu nhìn một chút Bạch Ngọc Đường, lại nhìn một chút Tiểu Tứ Tử, tiến qua hỏi, “Tiểu mập mạp, ngươi cũng thích Triển đại ca? Ngươi tuổi tác so với ta còn nhỏ đó!”

Tiểu Tứ Tử ngày hôm nay bị đường Thạch Đầu đả kích những hai lần, lần đầu tiên hắn nói cái tên Thạch Đầu không thể đặt cho cô nương, lần thứ hai hắn nói chính là tiểu mập mạp. (Nam mô a di đà phật, em này chọc giận bé, coi chừng cả đám bảo kê của Tiểu Tứ Tử băm nhỏ em ra à…)

Tiểu Tứ Tử bực bội, to tiếng nói, “Miêu Miêu chỉ có thể ở cùng một chỗ với Bạch Bạch thôi!”

“Vì sao?” Đường Thạch Đầu không phục, “Chưa có thành thân với động phòng, tức là ta còn có cơ hội!”

Bạch Ngọc Đường tâm nói ngươi sống ở thâm sơn mười năm nhưng thật ra biết không ít a.

“Ai nói !” Tiểu Tứ Tử kiên quyết không cho Đường Thạch Đầu phá hủy kế hoạch ghép đôi thử miêu của mình, lớn tiếng nói, “Miêu Miêu cùng Bạch Bạch đã sớm cùng nhau ngủ chung rồi!” (Tiểu Tứ Tử muôn năm!!!)

“A. . . . . .”

“Khặc khặc . . . . . .”

Tiểu Tứ Tử vừa nói xong, Bao Duyên hít một ngụm lãnh khí, Bàng Dục bị nước trà làm cho sặc, mà Đường Thạch Đầu còn lại thì kinh ngạc cầm nửa cái đùi gà ngồi ngẩn ra.

Triển Chiêu ngồi tại chỗ trợn mắt há hốc mồm, Bạch Ngọc Đường bưng chén trà, tiếp tục uống trà. (Ta đảm bảo là anh đang sướng lắm à…)

Tiểu Tứ Tử thấy quả nhiên có hiệu quả, liền nói tiếp, “Cửu Cửu nói, gạo nấu thành cơm, gậy đánh uyên ương cũng không thể tan!” (mẹ ơi chết con rồi. Năm nay bé bao nhiêu tuổi hả bé ơi?)

Bao Duyên nhanh tay lên che miệng Tiểu Tứ Tử, tâm nói Cửu Vương gia thế nào lại giáo tiểu hài tử như thế này?! (Công Tôn mà biết thì …)

Không ngờ Đường Thạch Đầu cũng tin, ngốc lăng một lúc lâu, cầm đùi gà đi sang một bên ngồi xổm xuống khóc nhè. Hắn vừa khóc vừa hối hận chính mình đã tới chậm, sớm một chút thì tốt rồi, Triển đại ca bị người ta đoạt đi.

Tiểu Tứ Tử nhìn người kia phát khóc, cũng không biết làm sao đứng lên.

Đang khổ sở, một bên Bạch Ngọc Đường cầm bánh mứt táo mềm mềm nhét vào miệng bé nói, “Tiểu Tứ Tử, ngươi một điểm cũng không béo, một điểm cũng không ngốc. Thông minh linh xảo người gặp người thích, Tiễn Tử và Thạch Đầu tên nghe êm tai đến cực điểm, người bình thường chê không được. Ngươi sau này là tiểu thần y, cùng cha ngươi cường như nhau, ngươi cùng Tiểu Lương Tử quả thực tuyệt phối, sau này ngươi cưới Tiểu Lương Tử ta sẽ cho ngươi một hồng bao.”

Tiểu Tứ Tử ngậm lấy bánh mứt táo bị Bạch Ngọc Đường nhét vào miệng rồi nuốt xuống, tâm tình tốt a.

Triển Chiêu thở dài liếc Ngọc Đường, há mồm, “Ta cũng muốn.” (Làm nũng… Miêu Miêu làm nũng…aaaaaaa ….. Dễ thương quá)

Bạch Ngọc Đường đem bánh mứt táo ném sang một bên, “Không cho phép ăn ngọt! Chẳng những ê răng mà còn có thể béo phì!”

Triển Chiêu buồn bực.

Bạch Ngọc Đường cầm một viên tròn như viên thuốc trắng vui vẻ đưa vào miệng Triển Chiêu, “Cái này thích hợp với ngươi hơn.”

Triển Chiêu nhai nhai, tâm nói —— chuột ngốc, bánh mứt táo cũng có vỏ ngoài là màu trắng mà!

Ngày thứ hai, Khai Phong phủ từ nha dịch, tuần nhai Trương Long Triệu Hổ, ghé vào cùng nhau uống trà với ảnh vệ, Mãi đại nương ở thái  trù phòng, nha hoàn giặt quần áo, công công cùng tì nữ nơi cấm cung, hậu cung là nương nương phi tử . . . . . . Đều đang bàn luận một việc —— có người nói Triển đại nhân cùng Bạch Ngũ gia gạo nấu thành cơm rồi! Tin tức chuẩn xác, là Tiểu Vương Gia của phủ Cửu Vương gia nói.

.

.

.

.

.

.

Nhã tỉ dừng ngay chỗ này mới tức!!! Thế là hai bạn dù chưa xơ múi gì, nhờ công Tiểu Tứ Tử mà giờ cả hai đã gạo nấu thành cơm. Thế chừng nào mới thành cơm thật đây…

Ta phục bé Tiểu Tứ Tử quá đi…trời ơi…vợ ơi… sinh cho ta một bé thế đi….

Một mũi tên bắn vạn con chim! Từ nay tên nào dám léng phéng tới một trong hai người coi như từ bỏ luôn, tại *gạo nấu thành cơm* rồi mà… Há há

Mà ta công nhận nguyên lai tất cả nhân vật đều là những ông bà tám hết nha, chỉ trong vòng mấy tiếng là tin tức bay đi khắp nơi luôn. Khổ thân bé Thạch Đầu ngu ngơ mới vào thành tìm người yêu đã bị gội mấy gáo nước lạnh liên tiếp…

Chết thật, tâm tình ta đang bấn loạn không ít. Ta quyết định, tuần này sẽ giảm thời gian ngủ để release 5 chương luôn!!! Khi nào hai cháu thành cơm thật ta sẽ release 10 chương ăn mừng!!!

9 responses

 1. yu

  tại saooo
  tại sao không làm luôn đoạn cháu Thạch Đầu mới xuất hiện
  *đá mông*
  lăn đi làm thêm mau!!!
  hun một cái mừng đoạn này
  chụtttt
  rồi, đi spoil luôn đoạn trước đi các nàng XD

  27/04/2011 at 7:07 pm

  • Hu hu
   Vừa đá đít người ta xong giờ còn đòi hỏi…
   Một cái hôn tưởng là bù được hả? *Giận nha*
   *đúng là vừa đấm vừa xoa mà…*
   Nhưng thôi, ta làm luôn rồi đó. Hôn ta lại mấy cái nào…

   27/04/2011 at 11:04 pm

 2. yu

  tại sao bên bài TÌNH ĐỊCH XUẤT HIỆN không cho commmm
  hux hux
  hai nàng này, hai nàng có hứng thú… edit Quỷ hành hông…..
  : ((((((((((
  đừng mắng ta, ta ham hú quá, nên bây giờ lửa đốt đít, tốc độc mỗi bộ siêu rùa : (((
  ta tiếc lắm, nhưng mà tình trạng này thì reader dài cổ mất, chứ ta không muốn bỏ Quỷ hành chút nào : ((((( ôi Miêu Miêu Bạch Bạch : (((
  nhưng mà Du long lỡ nhận rồi, bây giờ bỗng dưng bảo bỏ thì không được, hay là các nàng :”> có quen ai rảnh rỗi không, để ta lê lết nhờ người ta nhận làm Du long với Kail giùm ta T____T

  28/04/2011 at 1:28 pm

  • Hu hu… oan cho ta… ta còn không biết tại sao cái phản hồi bị khóa, a đã thử post lại hai lần rồi mà vẫn không xong. Nàng biết cách nào mở khóa không, ta mò nguyên ngày hôm nay rồi.

   Còn vụ Quỷ hành, vợ ta coi như là không được rồi. Ẻm đang lo cái phiên ngoại thần toán, thêm mấy cái đoản văn, lại còn một bộ nữa chưa xong.

   Còn ta thì …để xem, ta chỉ còn 11 chương nữa là hết việc rồi… Hừm….

   Để từ từ tính đã … (Cho nàng chờ đợi hồi hộp chơi) Tại ta hơi lười mấy cái cổ trang (ngồi giải thích đống võ lâm là ta ngã ngửa rồi…)

   28/04/2011 at 9:07 pm

 3. yu

  nàng thử kéo xuống phần Thảo luận dưới khung bài viết xem có tick vô cái Allow comments chưa
  nếu rồi mà vẫn không com được thì ta cũng bó tay, thật ra ta mù công nghệ ;_____;

  hux nếu hai nàng bận thì thôi vậy, ta lại lăn đi tìm người, hux
  chụtttttt

  29/04/2011 at 2:38 pm

 4. tranphiphi

  Kakaka, Miêu Nhi của ta làm nủng kìa, cực “dzễ xương” à nha, bảo bối muôn năm, phán một câu làm động lòng trời luôn a, Miêu nhi khỏi chạy nữa, chuẩn bị hành trang về nhà chồng đi a.

  16/05/2011 at 2:15 pm

 5. hôm qua t vừa “te tởn” đi đọc QHTH bên nhà Yu, ôi, Miêu nhi bên ấy khác hẳn Miêu nhi trong SCI nhưng mà độ dễ thương thì… Đều là Miêu nhi dễ thương nhất, ôiiiiiiiiiiiiiii, đọc đc đoạn này thật là muốn t bấn đến chết mà

  09/10/2011 at 4:32 pm

  • Miêu nhi thì dễ thương vô đối rồi, có Bạch Bạch kìa, trình của chàng lúc lên lúc xuống làm fangirl đau tim liên tục

   10/10/2011 at 8:32 am

 6. Đang khổ sở, một bên Bạch Ngọc Đường cầm bánh mứt táo mềm mềm nhét vào miệng bé nói, “Tiểu Tứ Tử, ngươi một điểm cũng không béo, một điểm cũng không ngốc. Thông minh linh xảo người gặp người thích, Tiễn Tử và Thạch Đầu tên nghe êm tai đến cực điểm, người bình thường chê không được. Ngươi sau này là tiểu thần y, cùng cha ngươi cường như nhau, ngươi cùng Tiểu Lương Tử quả thực tuyệt phối, sau này ngươi cưới Tiểu Lương Tử ta sẽ cho ngươi một hồng bao.”

  ~~> Lần đầu tiên ta thấy Bạch Bạch nói nhiều vậy đó a~ =)) =))
  Ta đọc đoạn này mà phải vừa hai tay ôm bụng, miệng thì ngậm chặt tóc để khỏi hét lên giữa đêm thanh tĩnh. Ai~ Bỉ quá a…~ *đỏ mặt*

  08/12/2012 at 12:25 am

*Túm áo* Đứng lại com một phát rồi muốn đi đâu thì đi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s